Giải Trí

Xuất hiện thẻ bài Pikachu siêu hiếm được đã được bán với giá hơn 20 tỷ VNĐ

Tập thể mạng sững sờ lúc chiếc thẻ Pikachu được rao bán hơn 20 tỷ đồng.

Thẻ Pokemon Nó luôn là một trong những thành phầm được tập thể người hâm mộ vô cùng thích thú, đặc thù là những ngày này, những thẻ bài Pokemon này càng trở thành đặc thù hơn lúc mang tới cho bằng hữu tranh đấu cũng như rất dễ dàng tích lũy được.

Do đó, nhiều thẻ có trị giá biến động liên tục theo mức độ nguy hiểm của chúng, và một số thẻ Pokemon hiếm tới mức được bán với giá hàng trăm nghìn đô la Mỹ. Tất nhiên, với những người hâm mộ có tiềm lực kinh tế lớn, những chiếc thẻ đắt đỏ đó vẫn sớm cháy hàng.

Và trong khám phá mới nhất, “Người vẽ minh họa cho Pikachu“Được in bằng hình ảnh ba chiều đổi màu và được đựng trong hộp nhựa kín, nó đã được bán đấu giá với mức giá ko tưởng là 900.000 USD (tương đương 20,5 triệu USD), còn mới tinh (1 tỷ đồng).

Giới thiệu thẻ Pikachu cực hiếm được bán hơn 20 tỷ đồng 2

Theo Thư Viện Hỏi Đáp, tấm thiệp này chưa từng được bán chính thức nhưng thay vào đó là do CoroCoro Comic in ra và trao tặng cho người thắng lợi trong cuộc thi làm truyện tranh năm 1998. Như người bán cho biết, chỉ có 39 thẻ vẽ minh họa Pikachu được trao. Cho tới nay, khoảng 10 thẻ là đủ để xác thực.

Giới thiệu thẻ Pikachu cực hiếm được bán với giá hơn 20 tỷ đồng 3

Ngoài ra, vì lý do này nhưng thẻ Pikachu Illustrator được cho là hiếm nhất trên toàn cầu, nhưng với một số lượng nhỏ thẻ Pikachu Illustrator, nó có thể trị giá hàng triệu đô la Mỹ trong tương lai. ..

..


Thông tin thêm

Xuất hiện thẻ bài Pikachu siêu hiếm được đã được bán với giá hơn 20 tỷ VNĐ

[rule_3_plain]

Tập thể mạng đã ko khỏi sốc lúc xuất hiện một thẻ bài Pikachu được bán với giá hơn 20 tỷ VNĐ

Những thẻ bài Pokemon luôn là một trong những thành phầm được tập thể người hâm mộ cực kì thích thú, đặc thù là trong vòng thời kì gần đây thì những chiếc thẻ bài Pokemon này càng trở thành đặc thù hơn lúc nó ko chỉ để giao tranh với bằng hữu nhưng còn mang tính sưu tập cực kì lớn.
Cũng chính vì thế nhưng nhiều tấm thẻ bài luôn có trị giá dao động tùy theo độ hiểm của nó, thậm chí có những thẻ bài Pokemon hiếm tới nỗi nó được chào bán với giá hàng trăm nghìn USD. Tất nhiên với những người hâm mộ có tiền lực kinh tế lớn thì những chiếc thẻ bài đắt đỏ đó vẫn cháy hàng trong giây khắc.

Và trong một phát hiện mới nhất thì một chiếc thẻ bài có tên “Pikachu Illustrator” hiện vẫn còn đang trong điều kiện mới toanh, được in holo đổi màu cũng như được bảo quản trong hộp nhựa kín đã được bán đấu giá thành công với một mức giá ko tưởng, đó là 900 nghìn USD (tương đương 20,5 tỷ VNĐ).

Theo như Thư Viện Hỏi Đáp tìm hiểu thì lá bài này chưa bao giờ được rao bán chính thức nhưng thay vào đó, nó được CoroCoro Comic in và tặng cho những người thắng lợi trong một cuộc thi sáng tác truyện tranh vào năm 1998. Cũng theo như người bán cho biết thì chỉ có 39 thẻ bài Pikachu Illustrator được trao tặng và cho tới thời khắc hiện nay chỉ có khoảng 10 lá là đủ điều kiện tốt để được chứng thực nhưng thôi.

Cũng bởi vì nguyên nhân này nên những lá bài Pikachu Illustrator được cho là hiếm nhất toàn toàn cầu, chưa kể trong khi số lượng thẻ bài Pikachu Illustrator càng ít thì việc giá nó được đội lên mức triệu USD là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai.

Share

[rule_2_plain]

#Xuất #hiện #thẻ #bài #Pikachu #siêu #hiếm #được #đã #được #bán #với #giá #hơn #tỷ #VNĐ


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/giai-tri/xuat-hien-the-bai-pikachu-sieu-hiem-duoc-da-duoc-ban-voi-gia-hon-20-ty-vnd.html
Back to top button