Game Offline

Xuất hiện nam game thủ xây dựng cả tòa Landmark 81 ngay bên trong Minecraft

Trong một bản phát hành mới đây, người chơi Việt đã xây dựng toàn thể Landmark 81 bên trong game Minecraft trước sự trằm trồ của tập thể.

Cho tới nay Minecraft Luôn là một trong những trò chơi được nhận định cao nhất về tính tiêu khiển, cùng với nó mang lại cho người chơi. Không người chơi nào trong Minecraft có thể xây dựng các công trình khổng lồ cho chính mình, hoặc thậm chí là cả thị thành lớn.

Trong đợt giao đất gần đây nhất, một người chơi Việt Nam đã xây dựng công trình Mốc 81 – một trong những biểu tượng kiến ​​trúc tại Việt Nam – trước sự tán thưởng và mến mộ của tập thể vào game Minecraft.

Tương tự, người chơi có tên PomChuBoi đã san sẻ với tập thể Reddit rằng 99% tòa nhà mốc 81 ở Việt Nam được xây dựng trên game PomChuBoi. Landmark 81 là tòa nhà chọc trời nằm trong quần thể quy hoạch Windhomes Central Park, cao 461,3m, 81 tầng được xây dựng tại vị trí trung tâm của khu đô thị Windhomes Central Park, Sài Gòn. Landmark 81 là tòa nhà cao nhất Việt Nam và là một trong 10 tòa nhà cao nhất toàn cầu.

Trong Minecraft 2, nam game thủ tạo nên toàn bộ tòa nhà Landmark 81 xuất hiện

Ngoài việc xây dựng Landmark 81, PomChuBoi cũng đã xây dựng thêm khu căn hộ cao cấp và một trung tâm sắm sửa xung quanh Windhomes Central Park. Trong bài đăng này, PomChuBoi ko nhắc đến tới thời kì mình thực hiện để hoàn thành dự án này, nhưng cụ thể ấn tượng khiến nhiều người chơi tưởng tượng sẽ mất hàng tuần để hoàn thành dự án.

Nam game thủ xây dựng toàn bộ Landmark 81 trong Minecraft 3

Vào thời khắc Thư Viện Hỏi Đáp đăng tải bài viết, tập thể người chơi Minecraft đang dành sự quan tâm đặc trưng cho tác phẩm của PomChuBoi. Hy vọng rằng trong tương lai chúng ta sẽ thấy kiến ​​trúc và văn hóa Việt Nam được xuất hiện rộng rãi trong game Minecraft và được đông đảo tập thể biết tới.

.


Thông tin thêm

Xuất hiện nam người chơi xây dựng cả tòa Landmark 81 ngay bên trong Minecraft

[rule_3_plain]

Trong một san sẻ mới nhất thì một người chơi Việt đã xây hẳn một toàn Landmark 81 vào ngay bên trong tựa game Minecraft trước sự trằm trồ của tập thể

Từ trước tới nay thì Minecraft luôn là một trong những tựa game được nhận định cao nhất về mặt tiêu khiển, cũng như là tính thông minh nhưng nó đem lại cho người chơi. Bất kì người chơi nào trong Minecraft cũng có thể tự xây dựng cho mình những công trình kiến trúc khổng lồ, hay thậm chí là cả một thị thành rộng lớn cũng ko phải là điều bất khả thi.
Trong một san sẻ mới đây nhất thì một người chơi Việt đã xây dựng tòa nhà Landmark 81 – một trong những biểu tượng kiến trúc tại Việt Nam – ngay vào trong tựa game Minecraft trước sự trằm trồ và ngưỡng một của tập thể.

Theo đó người chơi này có tên là PomChuBoi đã san sẻ với tập thể Reddit về việc bản thân đã xây một phiên bản giống tới 99% tòa nhà Landmark 81 của Việt Nam ngay trong tựa game PomChuBoi. Được biết Landmark 81 là một tòa nhà chọc trời nằm trong tổ hợp dự án của Vinhomes Central Park, độ cao 461,3m, có 81 tầng được xây dựng tại vị trí trung tâm của khu đô thị Vinhomes Central Park, ngay bên bờ sông Sài Gòn. Landmark 81 là tòa nhà cao nhất Việt Nam & cũng là 1 trong 10 tòa nhà cao nhất trên toàn cầu.

Không chỉ xây dựng tòa Landmark 81 nhưng PomChuBoi còn xây dựng thêm những căn hộ cao cấp cũng như là trung tâm sắm sửa nằm xung quanh thuộc Vinhomes Central Park. Trong bài san sẻ này thì PomChuBoi ko nhắc đến tới thời kì nhưng mình tiêu tốn để hoàn thành công trình này, tuy nhiên với độ cụ thể tới ấn tượng cũng khiến nhiều người chơi dự đoán rằng công trình này phải tiêu tốn tới hàng tuần liền để hoàn thành.

Ở thời khắc nhưng bài viết của Thư Viện Hỏi Đáp được đăng tải thì tập thể người chơi thích thú Minecraft vẫn đang dành sự quan tâm đặc trưng tới tác phẩm của PomChuBoi. Mong rằng trong tương lai chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng nhiều hơn những công trình kiến trúc, văn hóa của Việt Nam xuất hiện trong tựa game Minecraft và được tập thể biết tới rộng rãi như thế này.

Share

[rule_2_plain]

#Xuất #hiện #nam #game #thủ #xây #dựng #cả #tòa #Landmark #ngay #bên #trong #Minecraft


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/xuat-hien-nam-game-thu-xay-dung-ca-toa-landmark-81-ngay-ben-trong-minecraft.html
Back to top button