Game Offline

Xuất hiện game thủ phá đảo toàn bộ Dying Light 2 chỉ trong khoảng thời gian chưa đầy 4 giờ

Dù được quảng cáo là mất tới 70 giờ để hoàn thành câu chuyện chính, nhưng người chơi này đã phá hủy hòn đảo Dying Light 2 vào một thời khắc ko ngờ.

Khi phát hành trở lại Dying Light 2 Với hơn 250.000 lượt người chơi đồng thời và có tín hiệu tăng trưởng hơn nữa, tập thể người chơi là tâm điểm.

Và trong phần giới thiệu của Techland, người chơi phải bỏ ra 500 giờ (bao gồm cả tình tiết chính, nhiệm vụ phụ và mọi ngóc ngóc trong game) để hoàn thành toàn thể Dying Light 2. Tuy nhiên, nếu muốn xóa game này nhanh nhất, người chơi chỉ cần 70 – 80 tiếng rằng có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ chính của game.

Tuy nhiên, vẫn có một người chơi tên là OniZombie, đã đăng tải đoạn video hoàn thành tựa game Dying Light 2 này trong vòng chưa đầy 3 tiếng 40 phút lên Youtube. Đây được cho là kỷ lục toàn cầu trước tiên của một người chơi hiện nay có thể hoàn thành Dying Light 2 rất nhanh.

Game thủ xuất hiện để tiêu diệt 2 Dying Light 2 trong vòng chưa đầy 4 giờ

Dying Light 2 Stay Human là game hành động nhập vai toàn cầu mở đưa người chơi vào thị thành – một trong những pháo đài cuối cùng của nhân loại trong trận đấu chống lại loại virus nguy hiểm. Với cơ chế chơi theo phong cách Parker, người chơi có thể thoải mái khám phá trò chơi theo những cách lạ mắt.

.


Thông tin thêm

Xuất hiện người chơi phá đảo toàn thể Dying Light 2 chỉ trong vòng thời kì chưa đầy 4 giờ

[rule_3_plain]

Dù được quảng cáo là phải tốn tới 70 giờ để hoàn thành tình tiết chính nhưng một người chơi đã phá đảo Dying Light 2 trong một khoảng thời kì ko nào ngờ tới

Ngay sau lúc được ra mắt thì Dying Light 2 đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của tập thể người chơi, với số lượng người chơi cùng một lúc đạt đỉnh hơn 250.000 người và vẫn đang có tín hiệu tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa.

Và cũng trong một phần giới thiệu của Techland thì người chơi sẽ phải tiêu tốn tới 500 giờ chơi thì mới có thể hoàn thành đầy đủ nội dung của Dying Light 2 (bao gồm tình tiết chính, nhiệm vụ phụ tuyến cũng như là tất cả những ngóc ngóc trong game). Tuy nhiên nếu như muốn phá đảo trò chơi này một cách nhanh nhất thì người chơi chỉ cần 70-80 giờ là có thể hoàn thành tất cả nhiệm vụ chính tuyến của game.
Dù vậy vẫn có một người chơi có tên là OniZombie đã đăng tải một video lên Youtube quá trình bản thân hoàn thành tựa game Dying Light 2 này trong vòng thời kì chưa đầy 3 giờ 40 phút. Đây cũng được cho là kỷ lục toàn cầu trước tiên về một người chơi có thể hoàn thành Dying Light 2 nhanh nhất hiện nay.

Dying Light 2 Stay Human là một tựa game hành động nhập vai toàn cầu mở đưa người chơi tới với The City – một trong những thành trì cuối cùng của nhân loại trong trận đấu chống lại virus nguy hiểm. Với cơ chế gameplay đậm chất parkour, người chơi có thể thoải mái khám phá tựa game theo một cách lạ mắt nhất.

Share

[rule_2_plain]

#Xuất #hiện #game #thủ #phá #đảo #toàn #bộ #Dying #Light #chỉ #trong #khoảng #thời #gian #chưa #đầy #giờ


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/xuat-hien-game-thu-pha-dao-toan-bo-dying-light-2-chi-trong-khoang-thoi-gian-chua-day-4-gio.html
Back to top button