Hỏi Đáp

Xiaomi ra mắt ổ cắm thông minh Bluetooth socket MIJIA, giá 260.000đ


Ổ cắm thông minh Bluetooth MIJIA của Xiaomi đã được ra mắt với nhiều tính năng như hứa hẹn giờ tắt / mở thiết bị điện, điều khiển tắt / mở thiết bị từ xa, v.v.

Ổ cắm MIJIA Ổ cắm điện thông minh Bluetooth Thiết kế nhỏ gọn, thích mắt và sang trọng, dễ dàng phối với các đồ vật gia đình khác trong ngôi nhà của bạn. So với các loại ổ cắm điện thông minh khác, ổ cắm Bluetooth MIJIA socket có thiết kế nhỏ gọn và đơn giản hơn, giống như nhiều đồ vật trong hệ thống nhà thông minh của Xiaomi.

Đặc thù, thiết bị này có thêm các tính năng Bluetooth Bạn có thể tích lũy tín hiệu từ các thiết bị phụ trợ Bluetooth như cảm biến nhiệt độ / độ ẩm và khóa cửa thông minh, đồng thời tải nội dung đã tích lũy lên máy chủ MIJIA qua Wi-Fi.

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Mijia để xem dữ liệu từ xa từ các thiết bị hỗ trợ Bluetooth và định cấu hình nó để được điều khiển bởi các thiết bị khác.

Ổ cắm MIJIA Ổ cắm điện thông minh Bluetooth kết nối với hệ thống nhà thông minh

Ngoài ra, bạn có thể giám sát từ xa các thiết bị được kết nối với cổng ổ cắm thông minh Mijia này thông qua ứng dụng Mijia. Bạn cũng có thể bật và tắt thiết bị từ xa.Tất cả thông tin về Mức tiêu thụ điện năng được cập nhật trong ứng dụng Giúp bạn quản lý và tính toán tiền điện của gia đình một cách dễ dàng và xác thực.

Đồng thời, Ổ cắm thông minh Bluetooth MIJIA Socket có thể kết nối với các thiết bị thông minh có trợ lý giọng nói. XiaoAI Để điều khiển bằng giọng nói.

Ổ cắm thông minh điều khiển bằng giọng nói

Ngoài tính năng mới này, Mi Smart Socket cho phép bạn bật hoặc tắt các ổ cắm. Bạn có thể đặt hứa hẹn giờ trên điện thoại di động và điều khiển thiết bị của mình từ bất kỳ đâu miễn sao bạn có kết nối với internet.

Phiên bản cải tiến của socket này cũng được hỗ trợ BC1.2.Giao thức kết nối Bạn có thể điều khiển thiết bị từ xa. Các thiết bị cắm vào ổ cắm được theo dõi cẩn thận về điện áp hoạt động. Bạn cũng có thể nhanh chóng phát hiện các sự cố điện bằng cách cắm ổ cắm điện vào ứng dụng.

vỏ ổ cắm xiaomi được làm bằng Vật liệu nhựa, An toàn và chịu nhiệt rất tốt. Khi rút phích cắm, mỗi khe có một lớp an toàn. Cấu trúc của mỗi bộ phận đã được rà soát cẩn thận về khả năng chịu nhiệt, độ bền và rò rỉ đất trước lúc vận chuyển và có thể tự động tắt trong trường hợp quá tải hoặc thất thường.

Hiện tại, Ổ cắm thông minh của Xiaomi có giá 79 NDT (khoảng 261.000 VND) trên trang Jingdong của Xiaomi.

dựa theo: Gizmochina

..


Thông tin thêm

Xiaomi ra mắt ổ cắm thông minh Bluetooth socket MIJIA, giá 260.000đ

[rule_3_plain]

Ổ cắm điện thông minh Bluetooth socket MIJIA của Xiaomi mới ra mắt với nhiều tính năng như hứa hẹn giờ tắt bật thiết bị điện, điều khiển tắt mở thiết bị từ xa,… quá tuyệt vời.  Ổ cắm điện thông minh Bluetooth socket MIJIA có thiết kế nhỏ gọn, đẹp, sang trọng và dễ dàng hòa với những món đồ gia dụng khác trong nhà bạn. So với những ổ cắm điện thông minh khác, thì ổ cắm Bluetooth socket MIJIA nhỏ gọn hơn và thiết kế đơn giản giống nhiều đồ trong hệ thống Smart home của Xiaomi.  Đặc thù, thiết bị này được bổ sung tính năng Bluetooth có thể tích lũy tín hiệu của các thiết bị phụ Bluetooth như cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, khóa cửa thông minh,… và tải nội dung được tích lũy lên máy chủ MIJIA qua Wi-Fi. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Mijia để xem từ xa dữ liệu của các thiết bị phụ Bluetooth và định cấu hình chúng để điều khiển với các thiết bị khác. Ngoài ra, bạn có thể giám sát từ xa các thiết bị gia dụng được cắm vào cổng ổ cắm thông minh Mijia này thông qua ứng dụng Mijia. Bạn cũng có thể bật và tắt các thiết bị từ xa. Mọi thông số về điện năng tiêu thụ sẽ được cập nhật lên app để giúp bạn kiểm soát xác thực và tính toán được phí điện trong nhà một cách dễ dàng. Đồng thời, Ổ cắm điện thông minh Bluetooth socket MIJIA có thể kết nới với các thiết bị thông minh được trang bị trợ lý giọng nói XiaoAI để có thể điều khiển bằng giọng nói. Ngoài tính năng mới này, Mi Smart Socket cho phép bạn bật hoặc tắt ổ cắm. Đặt hứa hẹn giờ bằng điện thoại của bạn, điều khiển thiết bị từ bất kỳ đâu miễn sao có kết nối internet. Ổ cắm phiên bản cải tiến lần này còn được hỗ trợ giao thức kết nối BC1.2 cho phép bạn điều khiển thiết bị từ xa. Những thiết bị lúc kết nối với ổ cắm sẽ được giám sát điện áp kỹ lưỡng xuyên suốt quá trình hoạt động. Và bạn hoàn toàn có thể phát hiện các sự cố điện nhanh chóng nhờ kết nối ổ cắm với app. Vỏ ổ cắm xiaomi được làm bằng chất liệu nhựa, an toàn và chịu nhiệt cực tốt. Mỗi khe cắm đều có 1 lớp an toàn lúc bạn rút phích cắm. Cấu tạo từng bộ phận được rà soát kỹ lưỡng tính chịu nhiệt, độ bền, độ rò rỉ điện trước lúc xuất xưởng, có khả năng tự động ngắt nếu xảy ra hiện tượng quá tải hoặc hiện tượng thất thường. Hiện tại, Ổ cắm thông minh của Xiaomi được bán với giá 79 Yuan ( Khoảng 261.000 VNĐ) trên trang Jingdong của Xiaomi. Theo: Gizmochina Tagsbluetooth socket mijia bluetooth socket mijia xiaomi ổ cắm điện thông minh ổ cắm điện thông minh bluetooth socket mijia ổ cắm điện xiaomi

[rule_2_plain]

#Xiaomi #mắt #ổ #cắm #thông #minh #Bluetooth #socket #MIJIA #giá #260000đ


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/xiaomi-ra-mat-o-cam-thong-minh-bluetooth-socket-mijia-gia-260-000d/
Back to top button