Tin Game

Xeno: Summoner – Đồng hành cùng những nữ chiến binh dũng mãnh bảo vệ hòa bình thế giới

Người chơi đồng hành cùng các nữ chiến binh để bảo vệ toàn cầu khỏi các thế lực xấu xa

Xeno: Triệu hồi sư Là một trò chơi được phát hành bởi U1 Game Digital Entertainment, có nội dung cho phép bạn tập trung các nữ chiến binh mạnh mẽ và tạo ra một đội gồm các nhân vật nữ xinh đẹp để đối đầu với thế lực xấu xa.

Không chỉ có lối chơi đấu tranh liên tục và vượt qua những con quái vật, boss đáng sợ nhưng mà người chơi còn cần tham gia vào công việc trồng trọt và quản lý trang trại. Khám phá vẻ đẹp hùng vĩ của toàn cầu trong game với trải nghiệm kể chuyện phong phú.

Xeno: Summoner-Đồng hành cùng một nữ chiến binh dũng cảm để bảo vệ hòa bình thế giới 2

Khu vực đấu tranh của game được phân thành nhiều khu vực không giống nhau, và mỗi lúc đạt tới cấp độ mới, người chơi sẽ mở khóa vùng đất mới. Ngoài ra, qua mỗi màn chơi, người chơi tích lũy hàng loạt vật phẩm không giống nhau để upgrade sức mạnh.

Xeno: Summoner-đồng hành cùng một nữ chiến binh dũng cảm để bảo vệ hòa bình thế giới 3

Điểm quan tâm Xeno: Sungười nói chuyện Đó là người chơi cho phép người chơi tập trung hàng loạt nhân vật nữ xinh đẹp, thành lập một tổ đội và chống lại thế lực bóng tối. Không chỉ vậy, những cô gái chiến binh xinh đẹp này còn có thể giúp người chơi quản lý trang trại, trồng trọt và chăn nuôi.

Độc giả quan tâm tới trò chơi này của Thư Viện Hỏi Đáp có thể tải game từ URL sau: cái này Đối với Android, xin vui lòng.

..


Thông tin thêm

Xeno: Summoner – Đồng hành cùng những nữ chiến binh hùng dũng bảo vệ hòa bình toàn cầu

[rule_3_plain]

Người chơi sẽ cùng đồng hành với các nữ chiến binh để có thể bảo vệ toàn cầu khỏi những thế lực xấu xa

Xeno: Summoner là một trò chơi được phát hành bởi U1 Game Digital Entertainment  với nội dung cho phép tích lũy những nữ chiến bình hùng mạnh, đồng thời tạo nên một tổ đội toàn những nhân vật nữ xinh đẹp để đối đầu với những thế lực xấu xa.

Không chỉ có gameplay đấu tranh liên tục và vượt qua những con quái, boss đáng sợ nhưng mà người chơi còn phải tham gia việc trồng trọt và quản lý trang trại. Kèm theo đó là trải nghiệm tình tiết phong phú, khám phá vẻ đẹp hùng vĩ của toàn cầu ingame.

Những khu vực đấu tranh của game sẽ được chia ra thành nhiều vùng không giống nhau, mỗi lần lên một cấp độ mới thì người chơi sẽ mở khóa những vùng đất mới. Ngoài ra thì qua mỗi màn chơi, người chơi sẽ tích lũy hàng loạt những vật phẩm không giống nhau nhằm upgrade sức mạnh của mình.

Điểm đáng chú ý của Xeno: Summoner đó chính là người chơi sẽ cho phép người chơi tích lũy hàng loạt những nhân vật nữ xinh đẹp, cùng họ tạo nên một tổ đội và chinh chiến trước những thế lực hắc ám. Không chỉ thế, những cô nàng chiến binh xinh đẹp này còn có thể giúp sức người chơi quản lý trang trại, trồng trọt và chăn nuôi nữa.
Độc giả của Thư Viện Hỏi Đáp quan tâm tới trò chơi này có thể thực hiện tải game tại ĐÂY cho Android nhé.

Share

[rule_2_plain]

#Xeno #Summoner #Đồng #hành #cùng #những #nữ #chiến #binh #dũng #mãnh #bảo #vệ #hòa #bình #thế #giới


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-mobile/xeno-summoner-dong-hanh-cung-nhung-nu-chien-binh-dung-manh-bao-ve-hoa-binh-the-gioi.html
Back to top button