Tin Game

Xạ thủ huyền thoại của Bắc Mỹ – Doublelift bày tỏ mong muốn quay trở lại LCS thi đấu

Doublelift rất hào hứng được trở về quê hương để góp sức một lần nữa.

Vô địch LCS 8 lần Yiliang “Doublelift” Peng Bộc bạch mong muốn được trở lại trường đấu giải đấu huyền thoại nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu Bắc Mỹ, anh đang “cân nhắc” gia nhập giải đấu của các đội huyền thoại trong khu vực để tranh danh hiệu vô địch quốc gia lần thứ hai. 9. Doublelift san sớt về dự kiến của mình, “Tôi thực sự hạnh phúc lúc tôi có một mong muốn và một điều lãng mạn xuất hiện trong đầu tôi những ngày này. Tôi luôn thích thú nó”, anh quay trở lại trường đấu nhiều năm kinh nghiệm.

Cầu thủ 28 tuổi là người cuối cùng xuất ngày nay LCS vào năm 2020 trong màu áo TSM. Trong mùa giải cuối cùng trước lúc tuyên bố giải nghệ, Doublelift đã mang về 9 chiếc cúp vô địch, nhưng lại phải chịu thất bại nặng nề với tỷ số 0-6 tại CKTG 2020. Ngay sau đó, tuyển thủ này đã tuyên bố giải nghệ và chuyển sang làm streamer toàn thời kì trên nền tảng Twitch.

Huyền thoại ADC-Doublelift của Bắc Mỹ đã bày tỏ mong muốn được trở lại LCS và thi đấu 2.

Doublelift đã có một khoảng thời kì rất dài trước hai cái tên kỳ cựu của Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ là CounterLogic Gaming và TSM trong suốt hơn một thập kỷ thi đấu nhiều năm kinh nghiệm của mình. Người chơi này đã giành được MVP của Gicửa ải đấu LCS Mùa Hè 2018 và một năm sau đó là MVP của Chung kết LCS. Anh cũng đã 5 lần được đề cử trong đội hình siêu sao Bắc Mỹ.

Huyền thoại ADC-Doublelift của Bắc Mỹ đã bày tỏ mong muốn được trở lại LCS và thi đấu hạng 3.

Kể từ lúc giải nghệ, Nhà vô địch LCS tám lần là một trong những người chơi Liên minh huyền thoại nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu ở Bắc Mỹ. Người đàn ông thường xuất hiện trong podcast “Trash Talk”. Anh đó gần đây đã tham gia và cũng là một phần của hệ thống tập thể LCS. Doublelift cũng thừa nhận rằng sự nghiệp của anh đó vẫn chưa kết thúc. Anh cũng thường xuyên xem xét liệu mình có mặc lại chiếc áo đó hay ko. “Tôi thực sự muốn cạnh tranh,” Doublelift nói. “Miễn là tôi nghĩ mình vẫn có thể làm được, tôi nghĩ Bjogsen có dịp lúc anh đó muốn quay lại và nói chuyện với đội. Mọi người, tôi đã rời LCS cả năm rồi. Tôi có thể chơi tốt, nhưng nếu nó thực sự hiệu quả, tôi hứa. Cần có thời kì. Tôi nghĩ đó là cách suy nghĩ đúng mực. “

..


Thông tin thêm

Xạ thủ huyền thoại của Bắc Mỹ – Doublelift bộc bạch mong muốn quay trở lại LCS thi đấu

[rule_3_plain]

Doublelift đang cực kì có khát khao quay trở lại chính sân nhà của mình để góp sức một lần nữa.

Nhà vô địch LCS 8 lần Yiliang “Doublelift” Peng đã bộc bạch mong muốn được quay trở lại sân chơi LMHT nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu Bắc Mỹ một lần nữa và đang “cân nhắc” việc tham gia vào một đội tuyển LMHT trong khu vực này để cạnh tranh cho danh hiệu vô địch quốc nội thứ 9. Doublelift san sớt về dự kiến quay lại thi đấu nhiều năm kinh nghiệm rằng “Tôi có một khát khao, gần đây có một thứ gì đó được lãng mạn hóa trong tâm trí của tôi và nó thực sự làm tôi cảm thấy hạnh phúc. Đó là thứ nhưng tôi luôn thích thú.”

Tuyển thủ 28 tuổi này lần cuối cùng xuất ngày nay LCS là vào năm 2020 dưới màu áo của TSM. Trong mùa thi đấu cuối cùng trước lúc tuyên bố giải nghệ, Doublelift đã ẵm về cho mình 9 chiếc cúp vô địch nhưng sau đó lại có một thất bại muối mặt ở CKTG 2020 với thành tích 0-6. Ngay sau đó, tuyển thủ này tuyên bố giải nghệ và chuyển sang làm streamer toàn thời kì trên nền tảng Twitch.

Trong suốt hơn 10 năm sự nghiệp làm tuyển thủ nhiều năm kinh nghiệm của mình, Doublelift đã có một quãng thời kì rất dài gắn bó với hai cái tên lão làng của LMHT Bắc Mỹ là Counter Logic Gaming và TSM. Tuyển thủ này từng đạt được danh hiệu MVP của giải đấu LCS mùa Hè 2018 và LCS Finals MVP một năm sau đó. Anh cũng được xướng tên trong đội hình siêu sao Bắc Mỹ tận 5 lần.

Kể từ lúc treo chuột, nhà vô địch LCS 8 lần này vẫn là một trong những nhân vật hàng đầu trong nền LMHT nhiều năm kinh nghiệm ở Bắc Mỹ. Anh chàng thường xuất hiện trên podcast “Trash Talk” – nơi anh vừa tham gia vào gần đây và cũng là một phần trong hệ thống tập thể LCS. Doublelift cũng thừa nhận rằng sự nghiệp của anh vẫn chưa kết thúc; anh cũng thường xuyên xem xét việc mình sẽ mặc chiếc áo thi đấu thêm một lần nữa. “Tôi thực sự có khát khao muốn được thi đấu”, Doublelift san sớt. “Miễn là tôi vẫn còn nghĩ là tôi có thể… Tôi nghĩ rằng Bjergsen có được một thời cơ tốt lúc anh ta muốn quay trở lại và thảo luận với đội tuyển. Các bạn à, tôi đã ở ngoài LCS cả năm rồi, rôi sẽ ko thể nào thi đấu tốt được như thế, nhưng tôi hứa rằng tôi sẽ có thể làm thực sự tốt. Tôi chỉ cần thời kì nhưng thôi. Tôi nghĩ rằng đó là hướng tư duy đúng mực.”
 
 
 
 

Share

[rule_2_plain]

#Xạ #thủ #huyền #thoại #của #Bắc #Mỹ #Doublelift #bày #tỏ #mong #muốn #quay #trở #lại #LCS #thi #đấu


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/xa-thu-huyen-thoai-cua-bac-my-doublelift-bay-to-mong-muon-quay-tro-lai-lcs-thi-dau.html
Back to top button