Tin Game

WBG đánh bại OMG, TheShy cán mốc 1000 điểm hạ gục tại LPL

Sau lúc đánh bại hàng loạt đối thủ mạnh tại LPL như EDG, FPX hay LNG, đối thủ tiếp theo của WBG là OMG là một đội còn khá trẻ nhưng được coi là ngựa ô của LPL mùa trước. Tuy nhiên, nhìn lại thì OMG ko còn giữ được lối chơi thân thuộc nên người hâm mộ hôm nay dự đoán một thắng lợi dễ dàng cho SofM và đồng chí.

Chơi trò chơi 1

Đây là trận đấu hiếm hoi nhưng người chơi WBG thua đối thủ trong một pha đẩy trụ nhưng lại giỏi khả năng kiểm soát các mục tiêu lớn trên bản đồ. Với TheShy Fulcrum với quân bài Sion, WBG ko cho đối phương tiếp cận các mục tiêu lớn. Phút 30, anh giao bóng thành công Baron cho cú sút cuối cùng từ Aphelios của Huelfeng.

Con Baron trước nhất đã mở ra một thế trận thuận tiện cho WBG. Sau lúc cản phá thành công pha đẩy lẻ từ Rennecton, WBG khởi đầu ép bản đồ, gây sức ép nhiều hơn lên cả 3 đường trước lúc kết thúc trận đấu.

TheShy có điểm hạ gục thứ 1000 tại LPL

Chơi trò chơi 2

Một trận đấu với rất nhiều quyết định thiếu xác thực và khó hiểu, từ những pha Pick WBG, Bane cho tới những pha trừng trị của SofM. Và một lần nữa, WBG lại đưa ra hình ảnh của đội tuyển với biệt danh “Rời khỏi Dragon Gaming”. OMG ko bao giờ bỏ qua thời cơ giành thắng lợi trong Ván 2 với một số lợi thế.

WBG thua sau một số sai trái trong ván 2

Chơi trò chơi 3

OMG phấn đấu gây sức ép và lăn cầu tuyết sớm, nhưng pha cướp sứ thần bất thần của SofM đã phá hỏng ý định của OMG, buộc họ phải chơi xung quanh với những mục tiêu lớn.

Sứ thần SofM cướp thị thành, phá hủy kế hoạch tấn công lúc đầu của OMG

WBG cho phép OMG có được con baron và con rồng thứ 3 trước nhất của trò chơi, nhưng chúng đã khiến đội đối phương phải trả giá bằng những pha giết thịt người lớn. Và lúc kẻ địch rơi vào thế thấp, WBG từ từ lấy 2 siêu lính.

Sự chênh lệch giữa hai đội được trình bày rõ ở thời đoạn cuối trận lúc cả TheShy và huafeng đều lấn lướt hoàn toàn đối thủ về mặt phong thái. Phút 33, WBG ăn được Baron và gây lộn với Ultimate của Twisted Fate. Anh hạ gục cả 5 thành viên của OMG trước lúc hoàn thành thắng lợi 2-1, qua đó thành công giữ vững ngôi số một.

Hiện tại, WBG 2022 LPL đã có thắng lợi thứ 9 trong mùa Xuân. Lúc này, họ chỉ còn cách vé vào vòng play-off đúng 1 trận thắng. Ở vòng tiếp theo, WBG sẽ có màn so tài thú vị với Royal Never Give Up, nơi Bin gặp lại những người đồng chí cũ của mình.


Thông tin thêm

WBG đánh bại OMG, TheShy cán mốc 1000 điểm hạ gục tại LPL

[rule_3_plain]

Sau lúc đánh bại hàng loạt đối thủ mạnh tại LPL như EDG, FPX hay LNG, đối thủ tiếp theo nhưng WBG phải đương đầu là OMG, một đội tuyển còn khá non trẻ, nhưng đã được xem là ngựa ô của LPL ở mùa giải năm ngoái. Tuy nhiên, trong thời kì qua, OMG đã ko còn giữ được khó chịu thân thuộc lối chơi, nên người hâm mộ đã dự đoán một thắng lợi dễ dàng cho SofM và đồng chí trong ngày hôm nay.

Có thể bạn quan tâm

Trực tiếp LPL Mùa Xuân 2022 hôm nay mới nhất

Game 1

Đây là một ván đấu hiếm hoi nhưng các tuyển thủ WBG thua đối phương ở khả năng đẩy trụ, nhưng lại vượt trội ở khả năng kiểm soát các mục tiêu lớn trên bản đồ. Với điểm tựa là TheShy với con bài Sion, WBG thành công trong việc ko để cho đối phương tiếp cận các mục tiêu lớn. Phút 30, họ ăn thành công Baron nhờ phát bắn cuối cùng tới từ Aphelios của huanfeng.
Con Baron trước nhất đã mở ra một thế trận thuận tiện cho WBG. Sau lúc ngăn cản thành công cánh đẩy lẻ từ Renekton, WBG khởi đầu ép map, gây sức ép lớn lên cả 3 đường trước lúc kết liễu ván đấu.

TheShy có điểm hạ gục thứ 1000 tại LPL

Game 2

Một ván đấu nhưng WBG có khá nhiều quyết định thiếu xác thực tới khó hiểu, từ thời đoạn cấm chọn cho tới những pha xử lý Trừng Phạt của SofM. Và một lần nữa, WBG lại cho thấy hình ảnh của đội tuyển với biệt danh “Bỏ Rồng Gaming”. OMG với quá nhiều lợi thế đã ko bỏ qua thời cơ để thắng lợi trong ván 2.

WBG nhận thất bại sau lúc mắc quá nhiều lầm trong ván 2

Game 3

OMG đã phấn đấu gây sức ép sớm và snowball, tuy nhiên tình huống cướp Sứ Giả đầy bất thần của SofM đã phá tan ý đồ của OMG, buộc họ phải quay trở lại với lối đánh xoay quanh các mục tiêu lớn.

SofM cướp thành Sứ Giả, phá tan ý đồ tấn công sớm của OMG

WBG để cho OMG có được Baron trước nhất và con Rồng Giớ thứ 3 của ván đấu, nhưng họ đã khiến đối phương phải trả giá bằng những điểm hạ gục quan trọng. Và lúc đối phương rơi vào thế thiếu người, WBG nhẹ nhành lấy đi 2 đường lính siêu cấp. 
Sự chênh lệch giữa 2 đội đã trình bày rõ trong thời đoạn cuối trận, lúc TheShy và huafeng đều vượt trội hoàn toàn so với đối thủ về lượng farm. Phút 33, WBG ăn được Baron và ép giao tranh với chiêu cuối của Twisted Fate. Họ hạ gục toàn thể 5 thành viên của OMG trước lúc hoàn thành thắng lợi 2-1, qua đó bảo toàn thành vông vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng.
Hiện tại, WBG đã có thắng lợi thứ 9 tại LPL Mùa Xuân 2022. Lúc này, họ chỉ còn cách tấm vé vào Playoffs đúng 1 trận thắng nữa. Ở vòng đấu tiếp theo, WBG sẽ có cuộc đối tự thú vị với Royal Never Give Up, nơi Bin sẽ gặp lại các đồng chí cũ.

[rule_2_plain]

#WBG #đánh #bại #OMG #TheShy #cán #mốc #điểm #hạ #gục #tại #LPL


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://webthethao.vn/lien-minh-huyen-thoai/wbg-danh-bai-omg-theshy-can-moc-1000-diem-ha-guc-tai-lpl-KEZpRqBng.htm
Back to top button