Tin Game

Vòng tuyển chọn SEA Games 31 bộ môn Tốc Chiến ngày 3: Team Flash tái đấu SE ở chung kết

Sau 2 ngày trước hết tuyển chọn đội tuyển quốc gia tham gia SEA Games 31 Wild Rift, chúng ta đã tìm ra được 2 đội mạnh bước vào trận chung kết, đó là HCĐ MDH Esports. Đội nữ và SBTC Esports trong phạm vi Đồng chí nam. Các đội còn lại sẽ phải tranh đấu hết mình để tìm kiếm thời cơ cuối cùng góp mặt tại Sea Games 31.

VGM vs ROY (Chung kết bảng thua nữ)

Ở lần đụng độ thứ 2, các cô gái V Gaming đã triển khai lối chơi chặt chẽ, đồng đều và linh hoạt hơn, với một mình Suzi là ko đủ để giúp đội Roy esports trong 1 ngày. Cô đó ko có thắng lợi nào trước V Gaming. V Gaming sẽ gặp lại các cô gái mộng tưởng MDH trong đêm chung kết.

MDH vs TF (thất bại ở vòng 3 của nam)

Với trận thua 2-3 trước SBTC Esports, hủy diệt mọi đối thủ trong bảng thua của Team Flash, cả 5 vị trí của Team Flash đều thi đấu ổn định và ăn ý lúc cần, tới nỗi MDH Esports ko thể phát hiện và chấp nhận điểm yếu của Lightning. Thất bại với tỷ số 0-3.

Đội tuyển nữ VGM sẽ đối đầu với MDH Esports trong trận đấu cuối cùng của vòng tuyển chọn SEA Games tại Wild Rift.

CES vs TF (trận chung kết nội dung thua nam)

Tiếp đà hưng phấn, Team Flash tiếp tục trình bày phong thái bay bổng của mình, đặc trưng là lúc Zaisu luôn chuyền cho đối thủ xuất sắc nhất cả 3 trận toàn thắng của Team Flash lúc kiểm soát bàn thắng và thể thao.

Nơi tham gia cùng Team Flash để chơi lại SBTC Esports trong trận Chung kết tổng

Chung cuộc, Team Flash đã giành thắng lợi 3-0 lần thứ hai trong ngày và sẽ đối đầu với SBTC Esports một lần nữa trong trận Chung kết vào ngày 27 tháng 2.


Thông tin thêm

Vòng tuyển chọn SEA Games 31 bộ môn Tốc Chiến ngày 3: Team Flash tái đấu SE ở chung kết

[rule_3_plain]

Sau 2 ngày thi đấu trước hết của tuyển chọn đội tuyển quốc gia cho SEA Games 31 bộ môn Tốc Chiến, chúng ta đã tìm ra 2 đội tuyển mạnh nhất sẽ bước vào trận chung kết tổng, đó chính là MDH Esports ở nội dung đồng chí nữ và SBTC Esports ở nội dung đồng chí nam. Các đội tuyển còn trụ lại sẽ phải tranh đấu hết mình để tìm kiếm thời cơ cuối cùng được góp mặt tại SEA Games 31.

Có thể bạn quan tâm

Vòng tuyển chọn SEA Games 31 bộ môn Tốc Chiến ngày 2: SE và MDH tiến vào chung kết tổng

VGM vs ROY (Chung kết nhánh thua nữ)

Trong lần thứ 2 đụng độ với nhau thì các cô gái V Gaming đã triển khai lối chơi mạch lạc, vận chuyển đồng đều và linh hoạt hơn cùng với việc Roy Esports trong 1 ngày nhưng mà một mình Suzy là ko đủ để tạo điều kiện cho đội tuyển của cô có được bất kỳ ván thằng nào trước V Gaming. V Gaming sẽ gặp lại MDH Fantasy Girls ở trận Chung kết tổng.
MDH vs TF (Vòng 3 nhánh thua nam)

Team Flash kể từ sau trận thua sít sao 2-3 trước SBTC Esports đang hủy diệt từng đối thủ gặp phải ở nhánh thua, trong một ngày nhưng mà cả 5 vị trí của Team Flash đều đánh rất ổn định và đột biến lúc cần, MDH Esports ko thể tìm ra được điểm yếu của Tia Chớp và chấp nhận thất bại với tỷ số 0-3.

VGM sẽ đối đầu với MDH Esports ở chung kết vòng tuyển chọn SEA Games nội dung Tốc Chiến đồng chí nữ

CES vs TF (Chung kết nhánh thua nam)

Tiếp đà hưng phấn, Team Flash tiếp tục trình bày phong thái quá bay của mình, đặc trưng là Zysu lúc tuyển thủ này góp công rất lớn trong cả 3 ván đấu giành thắng lợi của Team Flash lúc luôn kiểm soát mục tiêu cũng như thao tác kỹ năng quá điêu luyện của mình làm choáng ngợp các thành viên của Cerberus Esports.

Elly sẽ cùng Team Flash tái đấu SBTC Esports ở trận chung kết tổng

Chung cuộc Team Flash có thắng lợi 3-0 lần thứ 2 trong ngày và sẽ gặp lại SBTC Esports trong trận Chung kết tổng diễn ra vào 27/2. 

[rule_2_plain]

#Vòng #tuyển #chọn #SEA #Games #bộ #môn #Tốc #Chiến #ngày #Team #Flash #tái #đấu #ở #chung #kết


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://webthethao.vn/esports-sea-games/vong-tuyen-chon-sea-games-31-bo-mon-toc-chien-ngay-3-team-flash-tai-dau-se-o-chung-ket-MYZjZqB7g.htm
Back to top button