Tin Game

Vòng tuyển chọn SEA Games 31 bộ môn Tốc Chiến ngày 2: SE và MDH tiến vào chung kết tổng

Trong ngày thi đấu thứ hai của giải đấu tuyển chọn đội tuyển quốc gia tham gia SEA Games 31 Wild Rift, chúng ta chứng kiến ​​hai đội mạnh nhất bước vào trận chung kết tổng. Nhiều người hâm mộ đã kỳ vọng vào những diễn biến thu hút và gay cấn của ngày thi đấu trước hết, tuy nhiên hôm nay ko có bất thần nào xảy ra.

ROY vs MDH (Trận chung kết nội dung nữ)

MDH’s Boat Lane đã có một màn liên kết tuyệt đẹp mang về thắng lợi 1-0 cho HuyềnDT và Hina MDH Fantasy Girls. Nhưng sau một trận đấu vô cùng vất vả và thu hút, ROY Esports đã chững lại lúc có được 4 con Rồng trong tay.

Tuy nhiên, đó là tất cả những gì Roy có thể làm. Baron’s Glossy: Đã giúp Me With Set hoàn thành thắng lợi 3-1 trước MDH để tiến vào Chung kết.

Các cô gái MDH Esports trình bày phong thái ấn tượng ở vòng tuyển chọn Nữ Wild Rift tại SEA Games 31

VGM vs FUSION (Thua vòng 2 nữ)

Trong cả 3 ván đấu, FUSION GIRL đều gây ra rất nhiều khó khăn cho đối thủ của mình. V Gaming thi đấu khá chật vật nhưng họ luôn biết cách thi đấu xuất sắc để giành thắng lợi với tỷ số 3-0 và bước vào trận chung kết ko thua.

MDH vs SE (thắng vòng hai của nam)

Gần đây, các trò chơi SBTC Esports luôn mang tới cho người xem nhiều trận đấu thoải mái, nhịp độ nhanh, đấu tranh liên tục và nhiều mạng. Đoàn quân của Thum K cho thấy tháng nghiệm lúc có được những bàn thắng đậm trước đối thủ MDH Esports. Và cuộc lội ngược dòng của họ đã kết thúc với thắng lợi 3-0, một lợi thế rất lớn lúc họ bước vào trận chung kết phân thắng phụ.

TLG và CES (Thắng nội dung nam ở vòng 2 của vòng đấu)

Mặc dù trận đấu giữa MDH vs SE kết thúc chóng vánh nhưng phần còn lại của nhánh thắng vẫn diễn ra rất căng thẳng và thu hút, gây ra nhiều khó khăn cho The Legendary Ganker Cerberus Esports. Phcửa ải mất tới 5 ván đấu, Genza mới có thể giúp CES hạ gục được đối thủ khó chịu này.

CES vs SE (Chung kết nội dung đua nam)

Cặp đôi đi đường sau Xayah – Rakon đã gây khó khăn cho SE trong thời kỳ đầu, tuy nhiên về thời kỳ sau của trận đấu, lối chơi biến hóa của các sát thủ bên SE đã khiến CES ko thể cưỡng lại được. Anh ta bị giết mổ như một trước lúc đối thủ phá hủy nhà chính sau 19 phút thi đấu.

Sát thủ SE xoá sổ CES trong Game 1

CES hiện có sát thương tương đương ở Ván 2 với nhiều đấu sĩ trong meta, nhưng Genza và đồng chí tiếp tục rơi vào thế đứng ngồi ko yên lúc ko thể đoán trước được điểm SE tăng tốc. Trong lúc đó, nhà vô địch Đông Nam Á sẵn sàng bỏ qua mục tiêu tranh bóng với đối thủ, buộc phải tung đòn vào thời khắc bất thần nhất. Trước vận tốc thi đấu nhanh chóng từ SE, CES đã phải đầu hàng sớm ở ván 2.

Trong ván 3, CES đã hoán đổi Hybone với Taku. Liên kết với một pha hành động và con bài được chọn bất thần ở khu vực đường giữa, trận đấu đã vượt qua những tính toán của SE. Với lối đánh tổ đội rất mạnh, CES đã đánh bại hoàn toàn đối thủ trong những màn đối đầu 5vs5 và họ tạm thời rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2.

Các thành viên của SE đã liên tục vận chuyển để có lợi cho mình và họ đã thành công với những pha giết mổ người trước hết. Một lần nữa, các thành viên SE lại gây sức ép với tình huống chuyển vùng và tấn công ko ngừng, gây nhiều sức ép cho phía SE, nhanh chóng bẻ gãy đội CES. Và nhà vô địch FBANG SEA EC 2021 cũng ko gặp trắc trở gì lúc kết thúc trận đấu với tỷ số 3-1.

Tháng 7 tỏa sáng với FIzz, giúp SE thắng 3-1

Có nhẽ người xem cũng sẽ sử dụng SBTC Esports để đi tới trận chung kết của bất kỳ giải đấu lớn hay nhỏ nào nhưng mà họ tham gia, lần này ngoại trừ Cerberus Esports, đội chỉ có thể giành được 1 suất danh dự. 4 game do Tom K trình bày chiếm ưu thế hơn 3 game còn lại.

Kết quả ngày thứ hai của Vòng loại SEA Games 31 cho Wild Rift:


Thông tin thêm

Vòng tuyển chọn SEA Games 31 bộ môn Tốc Chiến ngày 2: SE và MDH tiến vào chung kết tổng

[rule_3_plain]

Trong ngày thi đấu thứ 2 của giải đấu  tuyển chọn đội tuyển quốc gia cho SEA Games 31 bộ môn Tốc Chiến, chúng ta sẽ tìm ra 2 đội tuyển mạnh nhất sẽ bước vào trận chung kết tổng. Rất nhiều người hâm mộ kỳ vọng vào những diễn biến hào hứng và đầy hứng khởi như trong ngày thi đấu trước hết, tuy nhiên, đã ko có bất thần nào xảy ra trong ngày hôm nay.

Có thể bạn quan tâm

Lịch thi đấu vòng tuyển chọn SEA Games 31 bộ môn Tốc Chiến tại Việt Nam

ROY vs MDH (Chung kết nhánh thắng nội dung nữ)

Bộ đôi đường dưới của MDH là HuyềnDT và Hina đã có một pha phối hợp thích mắt đem về thắng lợi 1-0 cho MDH Fantasy Girls. Nhưng sau một ván đấu vô cùng quyết liệt và gay cấn, ROY Esports đã gỡ hòa với ưu thế 4 Rồng trong tay.
Tuy nhiên, đó cũng là tất cả những gì nhưng mà ROY làm được. Sự tỏa sáng của người chơi đường Baron: Mie với con bài Sett đã giúp MDH hoàn thành thắng lợi 3-1 để giành quyền vào trận chung kết tổng.

Các cô gái MDH Esports trình bày phong thái ấn tượng ở vòng tuyển chọn SEA Games 31 nội dung Tốc Chiến nữ

VGM vs FUSION (Vòng 2 nhánh thua nội dung nữ)

Cả 3 ván đấu, FUSION Girl đã gây ra rất nhiều khó khăn cho đối thủ của mình. Dẫu vậy, V Gaming dù thi đấu chật vật nhưng họ luôn biết cách tỏa sáng trong thời kỳ cuối trận để giành thắng lợi 3-0 và bước vào trận chung kết nhánh thua.
MDH vs SE (Vòng 2 nhánh thắng nội dung nam)

Những game đấu của SBTC Esports thời kì gần đây luôn đem lại cho người xem rất nhiều những pha giao tranh phóng khoáng, nhịp độ trận đấu đẩy nhanh, liên tục và nhiều điểm hạ gục. Đoàn quân Tam Kê cũng cho thấy sự kinh nghiệm lúc những mục tiêu lớn trước đối thủ MDH Esports. Và màn dạo chơi của họ đã kết thúc với thắng lợi 3-0, kèm theo lợi thế cực lớn lúc bước vào trận chung kết nhánh thắng.
TLG vs CES (Vòng 2 nhánh thắng nội dung nam)
Trong lúc trận đấu giữa MDH vs SE kết thúc một cách khá chóng vánh, cặp đấu còn lại của nhánh thắng đã diễn ra vô cùng căng thẳng và thu hút, lúc The Legendary Ganker đã gây ra rất nhiều khó khăn cho Cerberus Esports. Phcửa ải mất tới 5 ván đấu, Genza mới có thể giúp CES đánh bại đối thủ khó chịu này.
CES vs SE (Chung kết nhánh thắng nội dung nam)

Bộ đôi đường dưới Xayah – Rakan đã làm khó dễ SE trong thời kỳ đầu, tuy nhiên, càng về thời kỳ sau của trận đấu, lối chơi đầy biến ảo của các sát thủ bên phía SE đã khiến CES ko thể chống đỡ. Họ bị giết mổ lẻ từng người một trước lúc bị đối phương phá hủy nhà chính sau 19 phút thi đấu.

Các sát thủ của SE hủy diệt CES trong ván 1

CES có cho mình một đội hình rất thích hợp trong meta hiện nay với nhiều đấu sĩ cùng một chủ lực sát thương trong ván 2, tuy nhiên Genza và các đồng chí tiếp tục rơi vào thế tiêu cực lúc họ ko thể nào đoán được thời khắc SE tăng tốc. Trong lúc đó, nhà vô địch Đông Nam Á sẵn sàng bỏ qua việc tranh cướp mục tiêu với đối phương nhưng mà họ ép đánh vào những thời khắc rất bất thần. Trước nhịp độ thi đấu quá nhanh tới từ SE, CES thậm chí còn phải đầu hàng sớm hơn trong ván 2.
Trong ván 3, CES đã thay thế Hieubon bằng Taku. Kèm theo đó là lựa chọn bất thần Akshan ở khu vực đường giữa và con bài Sett đã khiến trận đấu vượt qua những suy tính của SE. Với một đội hình giao tranh vô cùng mạnh mẽ, CES đã hoàn toàn lấn lướt đổi thủ trong những cuộc đối đầu 5vs5, và họ tạm thời rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2.
Các thành viên của SE liên tục vận chuyển để tạo lợi thế, và họ đã thành công với những điểm hạ gục trước hết. Một lần nữa, các thành viên của SE lại gây sức ép với những tình huống đảo đường và tấn công liên tục ko ngừng nghỉ.Trước sức ép quá lớn bên phía SE, CES nhanh chóng tan vỡ đội hình. Và nhà vô địch FBANG SEA EC 2021 đã ko gặp nhiều khó khăn để kết liễu trận đấu với tỷ số 3-1.

July tỏa sáng với con bài Fizz, đem về thắng lợi 3-1 cho SE

Có nhẽ người xem cũng đã quá quen cảnh SBTC Esports thẳng tiến vào chung kết tổng của bất kỳ giải đấu lớn nhỏ nào họ tham gia, lần này cũng ko ngoại lệ lúc Cerberus Esports chỉ có thể có được 1 ván thắng danh dự trong tổng 4 ván đấu lúc Tam Kê trình bày sự vượt trội ở 3 ván thi đấu còn lại.
Kết quả ngày thi đấu thứ hai của vòng loại SEA Games 31 nội dung Tốc Chiến:
 

[rule_2_plain]

#Vòng #tuyển #chọn #SEA #Games #bộ #môn #Tốc #Chiến #ngày #và #MDH #tiến #vào #chung #kết #tổng


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://webthethao.vn/esports-sea-games/vong-tuyen-chon-sea-games-31-bo-mon-toc-chien-ngay-1-se-va-mdh-tien-vao-chung-ket-tong-oZOCTuB7R.htm
Back to top button