Tin Game

Vòng tuyển chọn SEA Games 31 bộ môn Tốc Chiến ngày 1: SE nhọc nhằn đi tiếp

Hôm nay, vòng tuyển chọn đội tuyển quốc gia tham gia Sea Games 31 Wild Rift đã được tổ chức ở cả nội dung nam và nữ. Trận đấu đáng chú ý nhất ngày hôm nay là màn đụng độ giữa 2 ông lớn tới từ Wild Rift Việt Nam: Team Flash vs SBTC Esports.

Với rất nhiều giải đấu lớn nhỏ trong năm 2021, ko lạ lúc 2 đội tuyển này đã 4 lần vô địch các giải đấu trong nước và SBTC Esports toàn thắng cả 4 mặt và chỉ có Team Flash là có dịp vô địch. 3 trận thắng trong số đó. Vì vậy, cả giới chuyên môn và người hâm mộ đều vô cùng kỳ vọng TF sẽ gây bất thần trong ngày hôm nay.

Sự loạn xị của bộ đôi Ashe – Alistar được trình bày rõ ràng lúc bộ đôi này hạ gục hoàn toàn đối thủ ở khu vực Đường Rồng. Mọi thứ trở thành tồi tệ hơn đối với SE lúc họ luôn thua thiệt lúc TF có một vài phương tiện để mở giao tranh. Và tới lúc bước vào late game, SE hoàn toàn ko thể ngăn cản được sức mạnh của Jax trong tay Zai. TF bất thần dẫn trước 1-0 sau ván trước tiên.

Bộ đôi Ashe – Alistar bất thần dẫn trước TF

Akeno ko trình bày tốt trong những phút đầu Ván 2, nhưng chính sự hỗ trợ của SE đã đưa trò chơi trở lại với SE sau kịch bản ngoạn mục đánh cắp Sứ thần. Set card của Akeno tiếp tục gây ra nhiều khó khăn cho đội hình của TF. Phút 16, TF SE quyết định cản phá ăn Baron, nhưng dịch chuyển ko chuẩn xác thời khắc khiến Baron và thế trận mất ngay tức tốc.

Ván 3 tiếp tục chứng kiến ​​rất nhiều pha ăn vạ từ các thành viên SBTC Esports, từ Diana vào tháng 7 tới T3 trong tay Jace, với sát thương lớn từ Morgana của Kirgal. Để mất.

SBTC Esports trong ván 3 trình bày kỹ năng tuyệt vời của cô đấy

SE bất thần trình bày sự chủ quan lúc Team Flash được trao thời cơ có được cặp đôi Ashe – Alistar và họ đã phải trả giá cho một thế trận chủ động tấn công bên phía TF. SE đã bị phá hủy hoàn toàn trong Game 4, trước lúc nó bị phá hủy nặng nề bởi nhiều nguồn.

Thẻ rượu từ SE được sử dụng để ứng phó với một nhóm gồm nhiều đấu sĩ thuộc phe TF. Mặc dù Coyote và đồng chí của mình đã có được Earth Dragon quan trọng nhất, nhưng họ đã thất bại trong việc ngăn chặn Viney tăng trưởng trong tay Kiral. Và qua một late game, cả đội của TF đã bị hạ gục trước khả năng sát thương thực sự của Wayne.

Kiraal nhấp nhánh cùng Wayne, giúp SBTC Esports giành quyền đi tiếp

Chiến thắng nghẹt thở trước SBTC Esports cho thấy sự sẵn sàng chu đáo của các đại diện khác của Wild Rift Việt Nam cho mùa giải mới. Điều này sẽ mang tới nhiều diễn biến bất thần và thú vị cho Vòng loại SEA Games 31 và Gicửa ải đấu WCS Việt Nam 2022 trong thời kì sắp tới.

Trong trận đấu trước, Cerberus Esports đã xuất sắc về mọi mặt trước Royal Palace. Sau 3 trận đấu. Cerberus Esports đã hoàn thành thắng lợi 3-0, giúp đội vào vòng trong trong bảng phân thắng phụ.

Đối với nữ, ko lạ lúc MDH Fantasy Girls hủy diệt HPF Girls và dễ dàng giành thắng lợi 3-0 trong trận mở màn của Vòng tuyển chọn SEA Games 31.

Sau lúc đánh bại màn trình diễn Crazy Mid Lane Killer của Suzy, đặc trưng là trong ván 4, Roy đã đánh bại Esports V Gaming với tỷ số 3-1 để bước vào trận chung kết tranh ngôi vô địch.

Kết quả ngày trước tiên của Vòng loại SEA Games 31 cho Wild Rift:

Kết quả vòng tuyển chọn SEA Games 31 ngày 24/2 nội dung đồng chí nam Wild Rift
Kết quả vòng tuyển chọn SEA Games 31 ngày 24/2 của đội nữ Wild Rift

Thông tin thêm

Vòng tuyển chọn SEA Games 31 bộ môn Tốc Chiến ngày 1: SE nhọc nhằn đi tiếp

[rule_3_plain]

Ngày hôm nay, vòng tuyển chọn đội tuyển quốc gia cho SEA Games 31 bộ môn Tốc Chiến đã diễn ra ở cả 2 nội dung nam và nữ. Trận đấu đáng chú ý nhất trong ngày hôm nay là cuộc đụng độ giữa 2 ông lớn của Tốc Chiến Việt Nam: Team Flash vs SBTC Esports.

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 8 đội Tốc Chiến tham gia vòng loại SEA Games 31 tại Việt Nam

Qua rất nhiều giải đấu lớn nhỏ trong năm 2021, 2 đội tuyển này đã gặp nhau 4 lần đều từ các giải đấu quốc nội, và ko bất thần lúc SBTC Esports thắng lợi trong cả 4 cuộc đối đầu và chỉ để cho Team Flash có được 3 ván thắng trong đó. Do đó, những chuyên gia và cả người hâm mộ đều vô cùng kỳ vọng TF sẽ làm nên bất thần trong ngày hôm nay.

Sự khó chịu của bộ đôi Ashe – Alistar đã được trình bày rõ lúc bộ đôi này hoàn toàn lấn lướt đối phương ở khu vực đường rồng. Mọi chuyện ngày càng đi theo chiều hướng xấu hơn cho SE lúc họ luôn bị thất thế lúc TF có quá nhiều phương tiện để mở giao tranh. Và tới lúc bước vào thời đoạn cuối trận, SE hoàn toàn ko đủ khả năng để ngăn cản sức mạnh của Jax trong tay Zysu. TF bất thần vươn lên dẫn trước 1-0 sau ván 1.

Bộ đôi Ashe – Alistar giúp TF vươn lên dẫn trước một cách đầy bất thần

Akeno đã chơi ko tốt trong những phút đầu ván 2, nhưng chính hỗ trợ của SE lại là người đưa trận đấu quay trở về với SE sau một tình huống cướp Sứ Giả đầy ngoạn mục. Con bài Sett của Akeno tiếp tục là yếu tố gây ra rất nhiều khó khăn cho đội hình của TF. Phút thứ 16, TF quyết tâm ngăn cản SE ăn Baron, nhưng việc timing Dịch Chuyển ko chuẩn xác đã khiến họ mất đi con Baron và cả ván đấu ngay sau đó.
Ván thi đấu thứ 3 tiếp tục chứng kiến rất nhiều pha highlight của các thành viên SBTC Esports, từ Diana của July cho tới Jayce trong tay T3, liên kết với lượng sát thương khổng lồ tạo ra từ Morgana của Kiral, SE giành thắng lợi áp đảo, buộc TF rơi vào thế ko còn gì để mất.

SBTC Esports trình bày kỹ năng tuyệt đỉnh của mình trong ván thi đấu thứ 3

SE bất thần trình bày sự chủ quan lúc để cho Team Flash có được bộ đôi Ashe – Alistar, và họ đã phải trả giá trước lối chơi tấn công đầy chủ động bên phía TF. Trước tính sát thương quá lớn tới từ nhiều nguồn, SE hoàn toàn bị hủy diệt trong ván 4.
Con bài Vayne đã được SE sử dụng để khắc chế lại đội hình nhiều đấu sĩ bên phía TF. Dù cho Coyote và các đồng chí đã có được con Rồng Đất vô cùng quan trọng, nhưng họ vẫn thất bại trong việc ngăn cản Vayne trong tay Kiral thăng tiến sức mạnh. Và tới thời đoạn cuối trận, toàn quân nhân hình của TF đã bị bắn hạ trước khả năng gây sát thương chuẩn của Vayne. 

Kiral tỏa sáng với con bài Vayne, giúp SBTC Esports giành quyền đi tiếp

Chiến thắng nghẹt thở của SBTC Esports cho thấy sự sẵn sàng kỹ lưỡng của các đại diện khác của Tốc Chiến Việt Nam cho mùa giải mới. Điều này sẽ mang lại nhiều diễn biến bất thần và quyến rũ cho vòng loại SEA Games 31 cũng như giải đấu WCS Việt Nam 2022 trong thời kì tới.
Ở trận đấu trước đó, Cerberus Esports đã trình bày với sự vượt trội về mọi mặt trước Royal Palace. Sau 3 ván đấu. Cerberus Esports đã hoàn thành thắng lợi 3-0, tạo điều kiện cho đội tuyển này bước tiếp vào vòng đấu tiếp theo ở nhánh thắng.

Tại nội dung nữ, đã ko có bất thần xảy ra lúc các cô gái MDH Fantasy Girls hủy diệt các thành viên của HPF Girls và dễ dàng có thắng lợi 3-0 trong trận ra quân của mình ở Vòng Tuyển Chọn SEA Games 31.

Sau lúc đánh bại Màn trình bày chất tướng sát thủ đường giữa rồ dại của Suzy, đặc trưng ở ván thi đấu thứ 4 tạo điều kiện cho Roy Esports đánh bại V Gaming  với tỷ số 3-1 để bước vào trận Chung kết nhánh thắng.

Kết quả ngày thi đấu thứ nhất của vòng loại SEA Games 31 nội dung Tốc Chiến:

Kết quả vòng tuyển chọn SEA Games 31 bộ môn Tốc Chiến nội dung đồng chí nam ngày 24/02

Kết quả vòng tuyển chọn SEA Games 31 bộ môn Tốc Chiến nội dung đồng chí nữ ngày 24/02

[rule_2_plain]

#Vòng #tuyển #chọn #SEA #Games #bộ #môn #Tốc #Chiến #ngày #nhọc #nhằn #đi #tiếp


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://webthethao.vn/sea-games/vong-tuyen-chon-sea-games-31-bo-mon-toc-chien-ngay-1-se-nhoc-nhan-di-tiep-t6fOa8f7R.htm
Back to top button