Tin Game

Vòng loại SEA Games 31 nội dung LMHT ngày 24/02: Top 4 đã được xác định?

Hôm nay, cả GAM và SBTC Esports đều có dịp để nới rộng khoảng cách với các đội còn lại lúc phải đối đầu với những đối thủ giá rẻ. Đặc trưng với ĐN, đoàn quân của Thầy Ba đang quyết tâm giữ thành tích toàn thắng sau 3 tuần thi đấu.

GAM vs LX: 2-0

Đội Tanky Multi-Fighter của GAM đã ngăn ko cho LX triển khai lối chơi tấn công đầu trận như thường lệ của họ, nhưng Jungler KillerQueen đã giúp LX tạm thời thăng bằng thế trận bằng những tình huống gank hiệu quả. Thật xui xẻo, LX ko thể ngăn cản những vị tướng tăng sức mạnh với sức mạnh cuối trận tốt như Jax hay Senna.

Phút 29, LX tiêu thụ thành công con Baron, nhưng GAM ngay tức khắc can thiệp bằng tình huống đánh 4 người, trong đó có Katy, sử dụng Đập Nát tàn nhẫn, mở đường cho thời đoạn dọn cỗ của GAM. Lúc này, Levi và đồng chí đã ko bỏ qua thời cơ, tấn công vào nhà chính của đối phương trước lúc đội LX được hồi sinh.

Trong ván 2, Killerqueen quyết tâm tạo lợi thế cho Vit trên đường thuyền, nhưng Levy đã đáp trả mạnh mẽ, khiến LX ADC mất ngủ 3 lần liên tục chỉ trong 8 phút. Những phút sau đó, đội tuyển của GAM hoàn toàn áp đảo đối thủ. Chủ lực của đội là Witt ngã xuống đất dễ dàng trước sức tấn công của Akali, Sion, Hekarim và Tahm Kench, LX ko thể chống trả và phải đầu hàng sau 26 phút thi đấu.

Một thắng lợi dễ dàng sẽ giúp GAM đứng trong top 4

TF vs SE: 1-2

Team Flash đã có phần lớn thế trận lúc họ dồn tài nguyên thành công vào Kaisa của Slayer, và sau 26 phút thi đấu Baron’s Water Dragon Soul. Tuy nhiên, TF vẫn ko thể kết thúc trận đấu lúc người đi rừng của họ liên tục bị mắc kẹt bởi những pha vận chuyển bất cẩn. Và ở phút 30, TF lại mắc một sai trái nữa, để Akali của 2T cướp đi vong hồn của Rồng trưởng lão, ghi lại sự trở lại của SE.

Phút 36, Dante tiếp tục vận chuyển lỗi và bị hạ gục trong vòng cấm địa 3 người của SE sau lúc đồng chí quyết tâm giằng co. SE Elder tiếp tục có được Dragon Souls, và lần này anh đó dễ dàng quét sạch team địch và có được thế trận.

Trong ván 2, TF thay đổi chiến thuật, đánh cánh trên bản đồ và lăn cầu tuyết dựa trên sức mạnh của Camille trong tay Marcus. Với đội hình giàu tính cơ động, khả năng áp sát nhanh, các thành viên ĐN dễ dàng kết liễu trước lúc san bằng tỷ số 1-1.

TF đã dẫn trước trận thua trước tiên trước SE ở lượt thứ hai của vòng loại SEA Games 31.

TF tiếp tục chiến lược xoay quanh Dragon Souls, và nếu ko sai trái chết người trong 22 phút gần như đạt được mục tiêu, họ đã quá tham lam tính mệnh của những người nổi tiếng. Với sự hỗ trợ kịp thời của đồng chí, Celeb đã xoá sổ được đội của TF và ăn thành công con Baron, qua đó giúp SE kiểm soát hoàn toàn thế trận.

Phút 28, TF lại mắc một sai trái nữa lúc lùi quá sâu vào khu vực đường giữa lúc thấp người. SE đã ko bỏ qua thời cơ trời cho này để tiễn 4 thành viên của FL lên bảng đếm số. Tới lúc này, TF ko còn thời cơ được phục hồi và buộc phải nhận thất bại 1-2.

Bảng xếp hạng vòng loại SEA Games 31 nội dung Liên Minh Huyền Thoại ngày 25/2

Thông tin thêm

Vòng loại SEA Games 31 nội dung LMHT ngày 24/02: Top 4 đã được xác định?

[rule_3_plain]

Ngày hôm nay, GAM và SBTC Esports đều có dịp tăng thêm khoảng cách với những đội còn lại trên bảng xếp hạng lúc đều gặp những đối thủ bị giám định thấp hơn. Đặc trưng là với SE, đoàn quân của Thầy Giáo Ba đang muốn bảo toàn thành tích toàn thắng của mình sau 3 tuần đấu.

Có thể bạn quan tâm

Kết quả vòng loại SEA Games 31 bộ môn LMHT khu vực Việt Nam

GAM vs LX: 2-0

Đội hình nhiều đấu sĩ giàu sức chống chịu của GAM đã khiến LX ko thể triển khai lối chơi tấn công sớm như thường lệ, nhưng người đi rừng Killerqueen với những tình huống đi gank hiệu quả đã giúp LX tạm thời thăng bằng thế trận. Đáng tiếc là LX ko thể ngăn cản những vị tướng có sức mạnh rất lớn về cuối trận như Jax hay Senna thăng tiến sức mạnh.
Phút 29, LX ăn Baron thành công, nhưng GAM đã kịp thời can thiệp bằng một tình huống sử dụng Cú Nện Tàn Khốc trúng 4 người cả Kati, mở màn cho pha quét sạch của GAM. Tới lúc này, Levi và các đồng chí ko bỏ qua thời cơ, tấn công thẳng vào nhà chính của đối phương trước lúc đội hình LX kịp hồi sinh.

Ván 2, Killerqueen đã quyết tâm đem về lợi thế cho Vit ở đường dưới,nhưng Levi đã đáp trả một cách đầy mạnh mẽ, khiến xạ thủ của LX phải nằm xuống 3 lần liên tục chỉ trong vòng 8 phút. Những phút tiếp theo, đội hình của GAM hoàn toàn áp đảo đối phương. Khi nhưng mà chủ lực của đội là Vit dễ đàng phải nằm xuống trước những pha lao vào của Akali, Sion, Hecarim và Tahm Kench, LX ko thể chống trả và phải đầu hàng sau 26 phút thi đấu.

Chiến thắng dễ dàng giúp GAM bảo toàn một vị trí trong Top 4

TF vs SE: 1-2

Team Flash gần như đã có được ván đấu trong tay lúc họ dồn tài nguyên thành công cho Kai’sa của Slayder, đồng thời có được Linh hồn Rồng Nước kèm theo Baron sau 26 phút thi đấu. Tuy nhiên, TF vẫn ko thể kết liễu ván đấu lúc người đi rừng của họ liên tục bị bắt lẻ bởi những pha vận chuyển bất cẩn. Và phút 30, đội hình TF lại tiếp tục mắc lỗi, để cho Akali của 2T cuớp Linh hồn Rồng Ngàn Tuổi, ghi lại sự trở lại của SE.
Phút 36, Dante tiếp tục vận chuyển lỗi và bị hạ gục trong vòng vây 3 thành viên của SE sau những nỗ lực dụ dỗ để cho đồng chí đẩy lẻ. SE tiếp tục có được Linh hồn Rồng Ngàn Tuổi, và lần này họ đã dễ dàng quét sạch đội hình đối phương và có được ván đấu.

Ván đấu thứ 2, TF đã thay đổi chiến thuật, đánh lên cánh trên bản đồ và snowball dựa vào sức mạnh của Camille trong tay Marcus. Với một đội hình giàu cơ động, có khả năng áp sát chớp nhoáng, TF dễ dàng kết liễu các thành viên của SE trước lúc thăng bằng tỷ số 1-1.

TF khiến SE phải nhận thất bại trước tiên ở vòng 2 vòng loại SEA Games 31

TF tiếp tục với chiến thuật xoay quanh Linh hồn Rồng, và họ đã gần như đã đạt được mục tiêu của mình nếu như ko có sai trái tai hại ở phút thứ 22, lúc họ quá tham mạng của Celebrity. Với sự hỗ trợ kịp thời của đồng chí, Celeb bắn nát đội hình của TF và ăn thành công Baron, qua đó giúp SE nằm hoàn toàn quyền kiểm soát thế trận.
Phút 28, TF lại một lần nữa mắc lỗi lúc lao vào quá sâu ở khu vực đường giữa trong bối cảnh họ đang thiếu người. SE đã ko bỏ qua thời cơ trời cho này để tiễn 4 thành viên của FL lên bàng đếm số. Tới lúc này, TF đã ko còn thời cơ làm lại và buộc phải chấp nhận thất bại 1-2.

Bảng xếp hạng vòng loại SEA Games 31 nội dung LMHT ngày 25/02

[rule_2_plain]

#Vòng #loại #SEA #Games #nội #dung #LMHT #ngày #Top #đã #được #xác #định


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://webthethao.vn/sea-games/vong-loai-sea-games-31-noi-dung-lmht-ngay-2402-top-4-da-duoc-xac-dinh-KzfYFQf7R.htm
Back to top button