Tin Game

VLTK1M: Khám phá tính năng mới Chiến Long Động

Chiến Long Động mang tới nhiều phần thưởng lớn nhưng đi kèm với đó là sự cạnh tranh khốc liệt từ các bang hội hàng đầu.

Ngày 24/02, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) chính thức thông báo hoạt động mới – Chiến Long Động. Đây là một bản đồ riêng lẻ và chỉ mở vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu. Khung giờ dự kiến ​​mở bản đồ này là 20:00, thay vì Phong Lăng Đồ vào những ngày đó.

Chiến Long Động là một bản đồ mang tính chiến thuật và cạnh tranh, liên kết với yếu tố sống sót lạ mắt. Tại đây, các bang hội mạnh phải tranh đấu và kiểm soát vị trí cũng như thời kì của các loại trái cây vinh quang và thu hoạch chúng. Không ngừng lại ở đó, người chơi còn phải đương đầu với nhau quyết liệt và tranh giành, cứu Rương Chiến Long Động với nhiều phần thưởng hậu hĩnh.

Trước tiên, chúng ta hãy huy động sức mạnh tổng thể của các thành viên

Đây là điều kiện tiên quyết đối với bất kỳ bang hội nào muốn đặt chân tới Chiến Long Động. Không ngoa lúc nói săn boss Hồng Kim ở khu vực này còn cạnh tranh gấp nhiều lần.

https://lh5.googleusercontent.com/aKNO0DSkNBWshw5w6VIC5Eftd1QKT5D094nr2jYHcon-lXLl2-yESGMsTyHvpLWduKCxiu9YT_Zos7ntQ25wpINDUP5

Bản đồ Chiến Long Động.

Vì vậy, hãy tập trung tất cả thành viên trong bang nhanh nhất và đầy đủ nhất có thể để đảm bảo số lượng tối đa trước lúc đăng ký. Ngoài ra, các Bang chủ có thể triển khai tổ đội tấn công và phòng thủ trước, vừa bảo toàn được vị trí của người hái quả Huệ Hồng, lại vẫn có thể làm náo loạn các vườn cây ăn trái khác.

Giữ vị trí, canh thời kì đậu quả và thời kì chín của quả.

Trong Chiến Long Động, hạt vàng có thời kì chín là 30 giây, tương đương với 5 điểm thưởng / quả và Hạt vàng 60 giây là 25 điểm / quả. Cánh đồng trái cây xuất hiện 5 lần vào lúc 20:05, 20:07, 20:09, 20:13 và 20:15. Tổng số hạt vinh quang có thể nhìn thấy là 300 và hạt vàng là 60.

https://lh5.googleusercontent.com/MyVERxevQZGsvzJK-B4BX4oMGUrE05I6CEoaE7hQzQf4jeohYNaSuAokU6WiCiSdnVb34Y043UnbVLmvgLSPf7RT7R

Đây là những dấu mốc quan trọng nhưng bất kỳ người chỉ huy nào cũng nên biết và ghi nhớ. Qua đó, họ có sự phối hợp của các thành viên hợp lý để bảo vệ và chăm sóc trái. Với hàng loạt phần thưởng thật và 500 điểm thưởng, Bao Trát chính là yếu tố chủ chốt giúp Trừng Long Đồng đạt được mục tiêu.

Thời gian phản hồi rất lâu

Nếu bạn bị tấn công chết, bạn sẽ được dịch chuyển tới khu vực an toàn của khu hái trái cây. Đây là khu vực ko xa công viên, buộc người chơi phải vận chuyển xa hơn. Chưa kể, bạn phải đợi trong ko gian này 5 giây trước lúc tham gia lại với đồng chí của mình.

https://lh4.googleusercontent.com/d3WQZdz45KTpSMJJA2IzlePMS5ImLF4msOnaJoPozGdLwKbQIKg3KddpJQQLcyrAD4c79xraOY5v8B68QPi29A3S-Dx8A

Đó là lý do vì sao, hãy hạn chế các tình huống khiêu hấn, đi một mình hoặc bất kỳ hành động solo ko mong muốn nào. Mỗi mắt xích trong đội đều có lợi thế cho từng vai trò cụ thể. Kẻ mạnh có thể lập công phòng thủ, kẻ yếu có thể thu được thành tựu, … ko có yếu tố tổ đội tham gia Chiến Long Động.

Dồn hết sức lực để bảo vệ người nhặt được Rương

War Treasure Chest có trị giá lên tới 500 điểm thưởng (tương đương 20 Golden và 100 Hui Hong). Bang hội nhặt được hộp báu vật này có 60% thời cơ thắng lợi. Chính vì vậy, sự cạnh tranh giữa các bang hội để giành được Rương Chiến Long vô cùng gay cấn.

Người chơi được dịch chuyển tới khu vực an toàn của Treasure Chest lúc 20:17, nơi trận chiến kết thúc vào đúng 20:18 phút. Dungeon War Chest sẽ xuất hiện trong chuồng – trung tâm của khu vực. Vì vậy, hãy luôn ưu tổ tông đội có vận tốc cao và tàng hình (ví dụ như Thcửa ải Yên) để nhặt rương này.

https://lh5.googleusercontent.com/NM1rTdd8cUCT3fs2Kclu57wbhmjVfpGa0KHE8LpxdtTY4u98whYZlA_EfQUAt6icwaxBljpXfwu7TwCkjvS0En2GG1G

Kẻ nhặt rương được chuyển đổi, và bị truy đuổi và tấn công bởi tất cả quân thù. Nhiệm vụ của tất cả các thành viên trong bang hội lúc này là “bảo vệ” người sưu tập rương bằng đầy đủ quân số, khả năng và kỹ thuật. Cho tới lúc bạn sống sót trong 30 giây, tộc của bạn được coi là đã đoạt được thành công rương.

Bang hội tham gia Chiến Long Động sẽ có thể tham gia đấu giá chung lúc hoạt động kết thúc. Ngoài ra, lúc sử dụng quả Huy Hoàng, Hoàng Kim hoặc mở hòm báu Chiến Long Động, nhiều phần thưởng trị giá như KNB, Huyền Tinh, Huyền Thiết, Bí Kíp, Chìa Khóa Quyết sẽ được chuyển thẳng vào túi của bạn. ..

.

Gicửa ải thưởng (từ trái sang phải) từ Royal Fruit, Golden Fruit và War Dragon Treasure.

Hang Rồng Chiến trong VLTK1M là hoạt động mới và dự kiến ​​sẽ thu hút nhiều Top Bang hội tham gia. Chính vì vậy sẽ mang tới một trận chiến vô cùng gay cấn và khốc liệt nhưng kết quả thu được lại vô cùng mỹ mãn. Hơn thế nữa, Chiến Long Động vững chắc là nơi diễn ra những trận giao tranh đỉnh cao.

Thông tin cụ thể về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile được cập nhật tại đây:

  • Trang chủ: https://volamm.zing.vn/
  • Trang người hâm mộ Facebook: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn
  • Nhóm Facebook: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn

.


Thông tin thêm

VLTK1M: Khám phá tính năng mới Chiến Long Động

[rule_3_plain]

Chiến Long Động mang tới rất nhiều phần thưởng lớn, nhưng đi kèm sự cạnh tranh gay gắt của những bang hội hàng đầu.

Vào ngày 24/2 vừa qua, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) đã chính thức thông báo hoạt động mới – Chiến Long Động. Đây là map riêng lẻ, chỉ được mở vào thứ 2, thứ 4 và thứ 6. Khung giờ cố định mở bản đồ này là 20:00, thay thế cho Phong Lăng Độ trong những ngày tương ứng.

Chiến Long Động là bản đồ mang nặng tính chiến thuật và cạnh tranh, liên kết với yếu tố sống sót lạ mắt. Tại đây, những Bang hội mạnh sẽ phải tranh đấu và kiểm soát vị trí, thời khắc ra Quả Huy Hoàng và thu hoạch chúng. Chưa ngừng lại ở đó, người chơi còn phải đối đầu nhau quyết liệt để giành lấy và giữ được Bảo Rương Chiến Long Động với nhiều phần thưởng khủng.
Trước tiên, hãy huy động tổng lực thành viên
Đó là điều kiện tiên quyết cho bất kỳ Bang hội nào muốn đặt chân tới Chiến Long Động. Không ngoa lúc nói rằng, nơi này có sự cạnh tranh lớn gấp nhiều lần so với săn Boss Hoàng Kim.

Bản đồ Chiến Long Động.
Vì thế, hãy tập trung thật nhanh và đầy đủ nhất toàn thể thành viên trong bang, để đảm bảo quân số tối đa nhất có thể trước lúc báo danh. Ngoài ra, các Bang chủ có thể phân bổ các team tấn công – phòng thủ từ trước, để vừa bảo toàn vị trí nhặt Quả Huy Hoàng, lại vẫn có thể quấy rối những bãi quả khác.
Nắm giữ vị trí, canh giờ ra quả và thời kì quả chín
Trong Chiến Long Động, Hạt Huy Hoàng sẽ có thời kì chín là 30 giây, tương đương 5 điểm thưởng/quả và Hạt Hoàng Kim là 60 giây với 25 điểm/quả. Bãi quả sẽ xuất hiện 5 lần vào các khung giờ là 20:05, 20:07, 20:09, 20:13, và 20:15. Tổng số Hạt Huy Hoàng sẽ xuất hiện là 300, còn Hạt Hoàng Kim là 60. 

Đây đều là những mốc thời kì quan trọng nhưng bất kỳ chỉ huy nào cũng phải nắm rõ và thuộc lòng. Qua đó, họ sẽ có những điều phối thành viên hợp lý để bảo vệ và nhặt quả. Đó là yếu tố quan trọng giúp bảo toàn lực lượng cũng như hướng tới mục tiêu Bảo Rương Chiến Long Động với hàng loạt phần thưởng xịn và 500 điểm thưởng.
Thời gian hồi sinh là… rất dài
Nếu lỡ bị tấn công dẫn tới tử vong, bạn sẽ bị dịch chuyển vào khu an toàn của Vùng Hái Quả. Đây là khu vực khá xa so với vị trí bãi quả, buộc người chơi phải vận chuyển quãng đường khá dài. Đó là chưa kể, bạn sẽ chờ ở nơi này tận 5 giây rồi mới có thể tái hợp với đồng chí.

Chính lẽ đó, hãy hạn chế những tình huống tấn công, đi lẻ hay bất kỳ hành động solo nào ko quá cần thiết. Mỗi mắt xích trong team đều có lợi ích với từng vai trò cụ thể. Mạnh có thể thiết lập hàng rào bảo vệ/tấn công, yếu thì nhặt quả,… Không có yếu tố nào là ko cần thiết trong đội hình tham gia Chiến Long Động.
Dồn lực bảo vệ người nhặt Bảo Rương
Bảo Rương Chiến Long Động có trị giá lên tới 500 điểm thưởng (tương đương 20 quả Hoàng Kim, 100 quả Huy Hoàng).  Có thể nói, Bang hội nào nhặt được rương báu này đồng nghĩa với có trong tay 60% thời cơ thắng lợi. Do đó, sức cạnh tranh giữa các Bang hội để giành Chiến Long Bảo Rương là vô cùng khắc nghiệt.
Người chơi sẽ được dịch chuyển vào khu an toàn của Vùng Tranh Đoạt bảo rương lúc 20:17, trận đánh sẽ nổ ra đúng 20:18 phút. Rương Chiến Long Động sẽ xuất ngày nay vị trí cố định – trung tâm của khu vực. Do đó, hãy luôn ưu tiên đội hình có vận tốc cao nhất và tàng hình (Thúy Yên chẳng hạn) để nhặt rương này. 

Người nhặt rương sẽ biến hình, đồng thời chịu sự truy đuổi và tấn công của tất cả quân thù đối địch. Nhiệm vụ của toàn thể thành viên trong Bang hội lúc này là “bảo kê” người nhặt rương với tất cả số lượng, thực lực và chiến thuật. Chỉ cần sống sót sau 30 giây, Bang của bạn được xem là đã cướp đoạt rương thành công.
Các Bang hội lúc tham gia Chiến Long Động sẽ có thể tham gia đấu giá chung lúc hoạt động kết thúc. Ngoài ra, lúc sử dụng quả Huy Hoàng, Hoàng Kim hay mở bảo rương Chiến Long Động, sẽ có rất nhiều phần thưởng quý tặng thẳng vào túi bạn, như KNB, Huyền Tinh, Huyền Thiết, Bí Kíp, Yếu Quyết,… 

Phần thưởng từ Quả Huy Hoàng, Quả Hoàng Kim và Chiến Long Bảo Rương (từ trái sang phải).
Chiến Long Động trong VLTK1M là một hoạt động mới và được dự đoán sẽ thu hút rất đông Bang hội top đầu tham gia. Chính lẽ đó, nó mang tới cuộc đọ sức vô cùng gay cấn và quyết liệt, nhưng thành tựu nhận lại là vô cùng xứng đáng. Hơn thế, Chiến Long Động vững chắc sẽ là nơi nhưng những cuộc đọ sức đỉnh cao được tổ chức.
Thông tin cụ thể về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại:

Trang chủ: https://volamm.zing.vn/
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn
Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn

Share

[rule_2_plain]

#VLTK1M #Khám #phá #tính #năng #mới #Chiến #Long #Động


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-mobile/vltk1m-kham-pha-tinh-nang-moi-chien-long-dong-.html
Back to top button