Giftcode

Velvet Code – RPG Anime cực đẹp mắt chuẩn bị được phát hành trong thời gian tới

The Velvet Code đưa người chơi vào toàn cầu với nhiều nhân vật nữ xinh đẹp, sẵn sàng lên đường xoá sổ tà ma.

Theo dữ liệu do Thư Viện Hỏi Đáp tích lũy được, game Mã nhung Nó sẽ được phát hành cho hệ quản lý iOS và Android vào ngày 16 tháng 2. Với Velvet Code, Game Hours hứa hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm đáng ngạc nhiên cho những người hâm mộ game nhập vai trên toàn toàn cầu.

The Velvet Code thành công ngoài mong đợi với hơn 200.000 lượt đăng ký đồng thời và đồng thời thu hút những thẩm định tích cực từ số đông người chơi. Với những thành tích đó, nhà phát hành trò chơi này tổ chức tặng người chơi những phần quà trị giá lúc tham gia trò chơi trong ngày khai trương.

Đây được biết tới là một game nhập vai chiến thuật với các nhân vật nữ được cho là “vong linh” của một quốc gia. Nhiệm vụ của các nữ nhân vật xinh đẹp này là chống lại thế lực đen tối từ con sâu bất thần xuất hiện trong sự kiện thương lượng giữa tất cả quốc gia trong quá khứ.

Velvet Code - Game nhập vai anime đẹp nhất sẽ ra mắt trong thời gian tới

Trò chơi có nhiều nét giống với tựa game nhập vai nổi tiếng Azure Lane, với hệ thống nhân vật khổng lồ là điểm mấu chốt của trò chơi. Các nhân vật nữ trong game được xây dựng theo phong cách anime lôi cuốn để người chơi có thể tích lũy được dàn harem lớn.

Velvet Code - Game nhập vai anime đẹp nhất sẽ ra mắt trong thời gian tới

Ngoài hệ thống nhân vật phong phú, đồ họa của song mã cũng thích mắt, tạo nên quang cảnh 3D rất chân thực. Hiệu ứng kỹ năng được đầu tư phong phú và ấn tượng tới nỗi mỗi lúc giao chiến, người chơi đều ko thể rời mắt trong mỗi trận đấu.

Nếu độc giả của Thư Viện Hỏi Đáp quan tâm tới trò chơi này có thể tải game thông qua TapTap Nó là.

.


Thông tin thêm

Velvet Code – RPG Anime cực thích mắt sẵn sàng được phát hành trong thời kì tới

[rule_3_plain]

Velvet Code sẽ đưa người chơi tới một toàn cầu với rất nhiều những nữ nhân vật xinh đẹp, sẵn sàng trên tuyến đường xoá sổ những thế lực xấu xa

Theo những thông tin được Thư Viện Hỏi Đáp tích lũy được thì tựa game Velvet Code sẽ được phát hành cho cả 2 hệ máy iOS lẫn Android  trong ngày 16/02 sắp tới. Với Velvet Code thì hãng Game Hours hứa hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm ko thể nào tuyệt vời hơn cho những tín đồ game nhập vai toàn toàn cầu.

Velvet Code từng đạt được những thành công ngoài mong đợi với hơn 200.000 lượt đăng kí cùng một lúc, đồng thời thu hút được những thẩm định tích cực từ số đông người chơi. Với những thành tích đó thì nhà phát hành của tựa game này sẽ tổ chức tặng những phần quà có trị giá cho người chơi lúc lúc tham gia vào game trong ngày mở cửa.
Được biết thì đây là một trò chơi nhập vai chiến thuật với những nữ nhân vật được cho là “vong linh” của một quốc gia. Nhiệm vụ của những nữ nhân vật xinh đẹp này đó là chống lại những thế lực hắc ám tới từ biến sâu đột ngột xuất hiện trong một sự kiện thương lượng giữa tất cả quốc gia trong quá khứ.

Lối chơi của trò chơi này có nhiều điểm tương đồng với siêu phẩm game nhập vai nổi tiếng Azur Lane, với hệ thống nhân vật khổng lồ chính là điểm nhấn của trò chơi này. Các nữ nhân vật trong game được xây dựng theo phong cách Anime đầy quyến rũ, từ đó người chơi có thể tích lũy cho mình dàn harem to lớn.

Không chỉ có hệ thống nhân vật phong phú nhưng đồ họa của Velvet Code cũng cực kì thích mắt, tạo nên một quang cảnh 3D vô cùng chân thực. Hiệu ứng kỹ năng mỗi lúc đấu tranh cũng được đầu tư công phu, ấn tượng khiến người chơi dường như ko thể rời mắt trong mỗi trận đấu.
Nếu độc giả của Thư Viện Hỏi Đáp quan tâm tới tựa game này có thể thực hiện tải game thông qua TapTap tại ĐÂY.

Share

[rule_2_plain]

#Velvet #Code #RPG #Anime #cực #đẹp #mắt #chuẩn #bị #được #phát #hành #trong #thời #gian #tới


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-mobile/velvet-code-rpg-anime-cuc-dep-mat-chuan-bi-duoc-phat-hanh-trong-thoi-gian-toi.html
Back to top button