Tin Game

Về tay Microsoft, Blizzard cuối cùng cũng sẽ cho ra mắt Diablo Immortal trong năm nay

Sau một thời kì dài im hơi lặng tiếng, cuối cùng Blizzard cũng đã chính thức quay trở lại với những thông tin mới nhất về Dự án Diablo Immortal và xác nhận thời khắc ra mắt chính thức của tựa game di động được hy vọng và bị ghét từ lâu này.

Nếu bạn chưa biết Diablo bất tử Được biết tới là phần tiếp theo mới nhất của loạt game Diablo nổi tiếng và được phát hành trên nền tảng di động, lấy bối cảnh giữa Diablo II và III, liên kết hàng loạt sự kiện liên quan. Trò chơi là sự hợp tác giữa Blizzard Entertainment và gã khổng lồ NetEase của Trung Quốc.

Trong tay Microsoft, Blizzard cuối cùng sẽ phát hành 2 Diablo Immortal trong năm nay

Gần đây hơn, trong một bài đăng trên blog, giám đốc trò chơi Wythe Cheng đã nói đến tới thời khắc phát hành phiên bản cuối cùng của Diablo Immortal. Mặc dù có nhiều vấn đề, trò chơi vẫn được mở để phát hành chính thức vào năm 2022, ông nói. Hiện tại, Blizzard đang thực hiện một số thay đổi và điều chỉnh dựa trên phản hồi của người chơi, bao gồm nhiều yếu tố. Giao diện trò chơi, các tính năng tương tác xã hội, sắm hàng trong ứng dụng và hỗ trợ bộ điều khiển trò chơi. Ngoài ra, doanh nghiệp liên tục cải thiện trải nghiệm cho người chơi.

Trong tay Microsoft, Blizzard cuối cùng sẽ phát hành 3 Diablo Immortal trong năm nay

Tại thời khắc ngày nay Diablo bất tử Tiết lộ sự xuất hiện của 6 lớp nhân vật bao gồm Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và Wizard. Tuy nhiên, vẫn chưa biết đây có phải là những lớp nhân vật cuối cùng trong game hay ko, và từ đây cho tới ngày phát hành, Blizzard vẫn sẽ mở một số đợt thử nghiệm, có khả năng sẽ có những thay đổi. Sự xuất hiện của các lớp nhân vật mới cũng có thể xảy ra.

.


Thông tin thêm

Về tay Microsoft, Blizzard cuối cùng cũng sẽ cho ra mắt Diablo Immortal trong năm nay

[rule_3_plain]

Sau thời kì dài im hơi lặng tiếng, cuối cùng thì Blizzard cũng đã trở lại với thông tin mới nhất về dự án Diablo Immortal và xác nhận thời kì ra mắt chính thức cùa tựa game mobile fan vừa hy vọng vừa ghét bỏ này.

Nếu bạn chưa biết thì Diablo Immortal được biết tới là một hậu bảo mới nhất của thương hiệu game Diablo nổi tiếng và sẽ được ra mắt trên nền tảng di động, lấy bổi cảnh vào khoảng thời kì giữa Diablo II và III, từ đó móc nối những chuỗi sự kiện có liên quan giữa các phần gaem lại với nhau. Trò chơi là một sự hợp tác giữa Blizzard Entertainment và ông lớn NetEase của Trung Quốc.

Mới đây nhất, trong một bài đăng trên blog, Giám đốc trò chơi Wyatt Cheng đã nói đến tới thời khắc để ra mắt phiên bản cuối cùng của Diablo Immortal. Ông cho biết, dù gặp nhiều vấn đề song game vẫn mở cửa bản chính thức trong năm 2022. Ở thời khắc ngày nay, Blizzard đang thực hiện một số thay đổi và điều chỉnh dựa trên phản hồi của người chơi, bao gồm nhiều khía cạnh giao diện trò chơi, tính năng tương tác xã hội, sắm hàng trong ứng dụng và hỗ trợ bộ điều khiển chơi kèm. Ngoài ra, hãng cũng sẽ ko ngừng tăng lên trải nghiệm cho người chơi.

Ở thời khắc ngày nay thì Diablo Immortal đã hé lộ sự xuất hiện của 6 class, bao gồm Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và Wizard. Tuy nhiên chưa biết được liệu đây có phải là những lớp nhân vật cuối cùng của game hay chưa và từ đây cho tới ngày phát hành thì phía Blizzard vẫn sẽ tiếp tục mở thêm vài đợt thử nghiệm khác nữa, có khả năng sẽ có sự xuất hiện thêm của những lớp nhân vật mới cũng ko chừng.

Share

[rule_2_plain]

#Về #tay #Microsoft #Blizzard #cuối #cùng #cũng #sẽ #cho #mắt #Diablo #Immortal #trong #năm #nay


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-mobile/ve-tay-microsoft-blizzard-cuoi-cung-cung-se-cho-ra-mat-diablo-immortal-trong-nam-nay.html
Back to top button