Tin Game

Valve “đóng băng” tài khoản trị giá hơn 2 triệu đô la Mỹ của trader lớn nhất Trung Quốc

Một trong những quỹ trị giá nhất trong CS: GO của trader Trung Quốc bị Valve “đóng băng” vĩnh viễn nhưng ko rõ lý do.

Một trong những kho báu quý giá nhất CS GO Tập thể Steam đã bị mất vĩnh viễn vì lệnh cấm. Theo nhân vật Youtuber TDM_HezeusThương gia Trung Quốc có tên hiệu QKSS Đã thu được lệnh cấm tập thể vĩnh viễn từ Valve. Điều này có tức là hàng tồn kho CS GO Ngoài ra người này sẽ ko thể bán các trò chơi khác hoặc chuyển sang tài khoản khác. Hồ sơ của QKSS cũng đã chuyển sang trạng thái tư nhân, nhưng nhiều người đã biết da và nhãn dán súng, dao hoặc găng tay của người này hiếm tới mức nào.

Hiện vẫn chưa rõ thông tin cụ thể về tất cả các vật phẩm cho tới thời khắc cấm kho của người này, nhưng ước tính trị giá của nó. Ít nhất 2 triệu USD. Một số mặt hàng trong kho của người này chỉ là phiên bản và một số nhãn dán hiện ko có sẵn trên thị trường.

Một số mặt hàng tốt nhất trong kho của đại lý này có thể kể tới như đồ da Hộp đựng AK-47 rất chặt chẽ Đã thêm 4 hình dán Holo Titan Gaming ESL Katowice 2014. Giá trị của khẩu súng với miếng dán có thể lên tới hơn 150 nghìn USD vào thời khắc hiện nay. Ngoài ra, hành trang còn có một khẩu súng AWP Dragon Lore Fn Với 4 hình dán iBuyPower ESL Katowice 2014 Và nếu quy đổi theo tỷ giá hiện nay, tổng trị giá của nó có thể lên tới hơn 100 nghìn USD. Một làn da AWP hiếm khác là AWP Medusa 4 miếng dán holo cũng có thể được đeo Titan Gaming ESL Katowice 2014, Và tất nhiên nếu quy đổi thành tiền, nó có trị giá đâu đó khoảng 100 nghìn USD. Và hãy nhớ đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm vì kho đồ của thương nhân này có đầy đủ da súng, nhãn dán, dao hay các loại găng tay khác và rất nhiều trong số đó hiện đang nằm trong top 1 nổi trên toàn cầu. Giới tính. Ngoài ra còn có những nhãn dán siêu hiếm chưa từng dán cho bất kỳ loại súng nào.

Valve đóng băng tài khoản trị giá hơn 2 triệu USD của nhà cái lớn nhất Trung Quốc
Hình ảnh AWP Dragon Lore Leather với 4 miếng dán Titan Gaming ESL Katowice 2014

Vậy Cấm tập thể Steam là gì?

Được hiểu dễ dàng, Lệnh cấm tập thể Steam Valve sẽ trừng trị bạn vì hành vi ko thích hợp của bạn trong tập thể hoặc vì những lý do khác hoặc vì một số người đã báo cáo cho bạn. Dưới đây là những lý do khiến Steam bị liệt vào danh sách vi phạm tiêu chuẩn và sẽ bị cấm:

– Vi phạm bất kỳ đoạn nào của Thỏa thuận người dùng Steam và hành vi trực tuyến

– Sử dụng ảnh đại diện, ảnh chụp màn hình, tác phẩm nghệ thuật vi phạm tiêu chuẩn

– Spam tiếng nói ko thích hợp trong tập thể

– Quđấy rối người dùng khác

– Đăng nội dung chưa được kiểm duyệt

– Đăng nội dung liên quan tới phân biệt chủng tộc hoặc các hành động tương tự

Trong trường hợp của QKSS, ko hiểu sao Valve lại cấm chúng vĩnh viễn. Và, Valve đã mắc sai trái, hoặc trái lại, QKSS đã vượt qua Valve theo những cách nhưng chúng ta ko biết.

.


Thông tin thêm

Valve “đóng băng” tài khoản trị giá hơn 2 triệu USD Mỹ của trader lớn nhất Trung Quốc

[rule_3_plain]

Một trong những kho đồ trị giá nhất trong CS:GO của một trader Trung Quốc vừa bị Valve “đóng băng” vĩnh viễn nhưng ko rõ nguyên nhân.

Một trong những kho đồ có trị giá lớn nhất trong CS:GO vừa bị mất đi vĩnh viễn vì Steam Community ban. Theo như Youtuber TDM_Heyzeus, một trader người Trung Quốc có nickname QKSS đã nhận được lệnh ban community vĩnh viễn đến từ Valve. Điều này đồng nghĩa với việc kho đồ CS:GO cũng như các tựa game khác của anh chàng này sẽ ko thể nào bán được cũng như di chuyển được sang một acc khác. Profile của QKSS cũng chuyển sang trạng thái tư nhân nhưng rất nhiều người đã biết đến số skin súng, dao hay găng tay và sticker của anh chàng này là hiếm tới mức độ nào rồi.

Chi tiết về tất cả những món trong kho đồ của anh chàng này cho tới lúc bị ban vẫn chưa thể xác định được, nhưng trị giá của nó được ước tính ít nhất là 2 triệu USD. Một số đồ trong kho của anh chàng này là phiên bản duy nhất và một số sticker hiện tại ko còn có mặt trên market.

Có thể kể đến một số món đồ nổi bật trong kho đồ của trader này như skin AK-47 Case Hardened được dán thêm 4 sticker holo Titan Gaming ESL Katowice 2014. Giá trị của sticker cộng thêm khẩu súng có thể lên đến hơn 150 nghìn USD ở thời điểm hiện tại. Không những thế, kho đồ cũng có một khẩu AWP Dragon Lore FN với 4 sticker  iBuyPower ESL Katowice 2014 và tổng trị giá của nó có thể lên tới hơn 100 nghìn USD nếu qui đổi ra tỉ giá hiện tại. Một skin AWP khác cũng cực kì hiếm là AWP Medusa cũng được khoác lên mình 4 sticker holo Titan Gaming ESL Katowice 2014, và đương nhiên nếu qui đổi thành tiền thì nó cũng trị giá đâu đó hơn 100 nghìn USD. Và hãy nhớ rằng đây chỉ là phần đỉnh của tảng băng nhưng thôi vì kho đồ của trader này còn rất nhiều những skin súng, sticker, dao hay găng tay khác nữa và nhiều thứ trong đó đều đang chễm chệ ở top 1 float trên thế giới. Thậm chí còn có cả những sticker siêu hiếm nhưng chưa hề dán lên khẩu súng nào.

Hình ảnh skin AWP Dragon Lore được dán 4 sticker Titan Gaming ESL Katowice 2014
Vậy Steam Community ban là gì?
Nôm nam một cách dễ hiểu, Steam Community ban là việc Valve trừng trị bạn vì những hành vi cư xử ko đúng mực trên cộng đồng hoặc vì những lí do khác, hoặc do có quá nhiều người báo cáo về bạn. Dưới đây là những lí do được Steam liệt kê vào các hành vi vi phạm tiêu chuẩn và sẽ bị ban:
– Vi phạm bất kì đoạn nào của Thỏa thuận Người dùng Steam và các Hành vi Trực Tuyến
– Sử dụng hình ảnh đại diện, ảnh chụp màn hình, tác phẩm nghệ thuật,… vi phạm tiêu chuẩn
– Spam tiếng nói ko thích hợp trên cộng đồng
– Quấy rối người dùng khác
– Tiếp tục đăng nội dung ko được kiểm duyệt
– Đăng nội dung liên quan đến các hình thức phân biệt chủng tộc hoặc các hành động tương tự
Trong trường hợp của QKSS, mập mờ về lí do nhưng Valve cấm cửa anh chàng này vĩnh viễn. Và cũng có thể, Valve đã mắc sai lầm hoặc trái lại, QKSS đã qua mặt Valve bằng cách nào đó nhưng chúng ta ko hề biết được.

Share

[rule_2_plain]

#Valve #đóng #băng #tài #khoản #trị #giá #hơn #triệu #đô #Mỹ #của #trader #lớn #nhất #Trung #Quốc


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/valve-dong-bang-tai-khoan-tri-gia-hon-2-trieu-do-la-my-cua-trader-lon-nhat-trung-quoc.html
Back to top button