Game Offline

Valve đang dần mở rộng lượng game được cấp phép trên Steam Deck

Khi thời kì ra mắt chính thức tới gần, tập thể người chơi càng tò mò về việc có bao nhiêu game có thể được thưởng thức trên Steam Deck.

Kỳ vọng cho Sàn hơi Thời gian ra mắt chính thức của chiếc máy chơi game cầm tay này đang tăng lên từng ngày. Mặc dù ko phải tất cả các trò chơi đều hoạt động tốt trên hệ thống này Van Vẫn còn nhiều việc phải làm trong quá trình thử nghiệm trò chơi và liên tục xác nhận số lượng trò chơi có thể chơi. Bộ bài Steam được gọi là trò chơi có ít vấn đề hơn “Steam Deck đã được xác minh”, Và theo số liệu mới nhất, Valve đã thêm khoảng 150 game vào danh sách này. Game thủ quan tâm có thể truy cập trang chủ Steam Deck để rà soát xem mình có bao nhiêu game trên hệ thống.

Tính tới thời khắc hiện nay, chỉ có hơn 60 trò chơi được chứng minh là ko tương thích Halo: The Master Chief Collection Những chàng trai mùa thu. Tổng số trò chơi có thể chơi trên Steam Deck hiện là khoảng 310 trò chơi, từ các trò chơi AAA Làng Resident Evil Ngoài ra Death Stranding, Đối với các trò chơi indie mới Tàn tích của Edith Finch Bố già. Bất chấp thị hiếu của người chơi, có thể nói rằng gần như toàn thể thư viện trò chơi đều xuất hiện trên chiếc máy này, và Van Thử nghiệm tiếp tục để tăng số lượng trò chơi có thể chạy. Steam Deck cũng hỗ trợ các bản mod, đảm bảo rằng những thị hiếu thích thú của người chơi PC đều nằm trong giao diện điều khiển quyến rũ này.

Video của Sàn hơi Các trò chơi AAA mới với chất lượng đáng nể đã chạy. Bao gồm Cyberpunk 2077, Từng gặp rất nhiều vấn đề lúc phát hành PS4 cùng với Xbox One tới mức phải rút khỏi PlayStation Store, nhưng hiện nó đã được khắc phục trên Steam Deck. Valve đang tìm cách tùy chỉnh thêm bộ bài Steam, cũng phát hành các tệp CAD để bất kỳ người nào cũng có thể in chúng cho trường hợp. Bản thân hệ thống này chạy trên phiên bản tùy chỉnh của GNU / Linux, có tức là những người chơi “tò mò” sẽ có thể tự do tùy chỉnh bộ bài Steam của họ. Máy dự kiến ​​xuất xưởng từ ngày 25/2.

.


Thông tin thêm

Valve đang dần mở rộng lượng game được cấp phép trên Steam Deck

[rule_3_plain]

Khi thời khắc ra mắt chính thức ngày một tới gần hơn, tập thể người chơi lại càng tò mò về lượng trò chơi họ có thể trải nghiệm trên Steam Deck

Sự kì vọng đối với Steam Deck đang ngày một tăng lên, lúc thời khắc ra mắt chính thức chiếc máy chơi game cầm tay này đang tới gần hơn. Tuy ko phải mọi game đều có thể chạy tốt trên hệ thống này, Valve vẫn đang nỗ lực rà soát nhiều trò chơi nhất, và liên tục xác nhận số lượng game chơi được trên nó. Những tựa game chạy được với ít vấn đề nhất trên Steam Deck được gọi là “Steam Deck Verified”, và theo thông tin mới nhất, Valve đã bổ sung thêm khoảng 150 trò chơi vào danh sách này. Những người chơi quan tâm có thể truy cập vào trang chủ Steam Deck để rà soát xem bao nhiêu trò mình đang sở hữu chạy ổn trên chiếc máy.

Cho tới thời khắc hiện nay, chỉ có khoảng hơn 60 trò chơi được chứng minh ko tương thích, bao gồm cả Halo: The Master Chief Collection và Fall Guys. Tổng số game chơi được trên Steam Deck hiện nay vào khoảng 310 trò, và chúng rất nhiều chủng loại, từ những game AAA như Resident Evil Village với Death Stranding, cho tới những game indie mới hơn như What Remains of Edith Finch và Spiritfarer. Bất kể thị hiếu của người chơi như thế nào, có thể nói gần như toàn thể thư viện game đều sẽ xuất hiện trong chiếc máy này, và Valve sẽ tiếp tục thử nghiệm để tăng số game chạy được lên. Steam Deck thậm chí còn hỗ trợ Mod, đảm bảo cho một trong những quyền lợi thích thú của người chơi PC tồn tại trên chiếc máy console quyến rũ này.

Các đoạn video của Steam Deck đã cho thấy nó chạy được những tựa game AAA mới với chất lượng rất đáng nể. Kể cả Cyberpunk 2077, vốn đã gặp vô số vấn đề lúc phát hành trên PS4 với Xbox One tới mức bị rút khỏi PlayStation Store, lại chạy ổn định trên Steam Deck. Valve cũng đang tìm cách làm cho Steam Deck có khả năng tùy chỉnh nhiều chủng loại, thậm chí còn phát hành những tập tin CAD để bất kì người nào cũng có thể in chúng ra để làm vỏ máy. Bản thân hệ thống sẽ chạy trên một phiên bản GNU/Linux tùy chỉnh, đồng nghĩa với việc những người chơi “tò mò” sẽ có thể tùy chỉnh chiếc máy Steam Deck của mình tự do. Máy dự kiến được chuyển đi từ ngày 25 tháng 2.

Share

[rule_2_plain]

#Valve #đang #dần #mở #rộng #lượng #game #được #cấp #phép #trên #Steam #Deck


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/valve-dang-dan-mo-rong-luong-game-duoc-cap-phep-tren-steam-deck.html
Back to top button