Tin Game

Valorant Mobile chuẩn bị mở cửa thử nghiệm kín, dự báo ngày ra mắt đã đến rất gần

Phiên bản thử nghiệm kín của Valerant Mobile sẽ được chạy và điều đó có tức là người chơi sẽ đặt tay vào trò chơi.

Sự hùng vĩ Hiện tại, nó là một trong những trò chơi bắn súng thu hút nhất trên thị trường kể từ lúc ra mắt vào năm 2020. Đáng chú ý nhất là việc Riot Games có thể tổ chức hàng loạt giải đấu lớn bằng tiền thưởng. Gicửa ải thưởng lớn, được số đông người chơi trên toàn toàn cầu hưởng ứng tận tâm.

Thành tích nổi trội nhất của Valorant phải kể tới là hàng loạt đề cử danh giá tại sự kiện Gicửa ải thưởng trò chơi năm 2021Bao gồm Hỗ trợ số đông tốt nhất (Best Community Support), Game nhiều người chơi hay nhất (Game nhiều người chơi trực tuyến hay nhất) và Game Esports của năm (Game thể thao điện tử hay nhất).

Với thành công đã đạt được, nhiều người chơi cũng mong muốn Sự hùng vĩ Không chỉ phiên bản PC ngày nay nhưng mà còn có phiên bản di động của riêng nó. Ước mơ này của người chơi có thể trở thành hiện thực vào tháng 5 năm 2021 lúc một số người chơi phát xuất hiện game có cơ chế dành cho thiết bị di động.

Riot Games vẫn chưa có bất kỳ động thái nào để thông báo tới người chơi về phiên bản di động của Valeant, với hình ảnh các nút bấm dành riêng cho thiết bị di động.

Valerant Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm kín, ngày ra mắt được dự báo là rất gần 2

Nhưng theo thông tin của Leakeer Mike – Leaker nổi tiếng trong số đông – Valerant Leaks & Info – đã đăng tải trên trang Twitter của mình về việc Valerant Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm kín trong thời kì tới, và thời khắc ra mắt game đã rất gần kề.

“Valerant Mobile sẽ có phiên bản beta trong tương lai. Hiện tại, chỉ có thể sử dụng tính năng mời bằng hữu trải nghiệm phiên bản beta ban sơ. “

Valerant Mobile được thiết lập để mở cửa thử nghiệm kín, với ngày ra mắt được dự đoán là gần 3

Ngoài ra, Valerant cũng sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng Nintendo Switch vào ngày 25 tháng 2 tới đây và đây là một tin vui cho những người nào thích thú tựa game FPS nổi tiếng này của Riot Games.

Valerant Mobile được thiết lập để mở cửa thử nghiệm kín, với ngày ra mắt được dự đoán là gần 4

Hiện tại ko có thông tin về hệ thống điều khiển Valorant trông như thế nào trên Nintendo Switch, nhưng phiên bản di động của Valorant đã tồn tại. Các thông tin liên quan tới Valeant Mobile sẽ được chúng tôi thông tin tới người chơi trong thời kì sớm nhất, hãy đón nhận những bài viết sắp tới.

.


Thông tin thêm

Valorant Mobile sẵn sàng mở cửa thử nghiệm kín, dự đoán ngày ra mắt đã tới rất gần

[rule_3_plain]

Một phiên bản thử nghiệm kín Valorant Mobile sắp được tổ chức và điều này đồng nghĩa với việc người chơi sắp được chạm tay vào tựa game này rồi

Valorant hiện vẫn đang là một trong những tựa game bắn súng có sức hút nhất thị trường kể từ lúc được ra mắt từ năm 2020. Đáng chú ý hơn thì Riot Games đã có thể tổ chức được hàng  loạt những giải đấu lớn với trị giá giải thưởng khổng lồ, được số đông người chơi toàn toàn cầu hưởng ứng một cách tận tâm.
Thành tựu nổi trội nhất của Valorant có thể được nhắc tới đó là hàng loạt những đề cử danh giá tại sự kiện The Games Award 2021, bao gồm Best Community Support (hỗ trợ số đông tốt nhất), Best Multiplayer Game (trò chơi trực tuyến nhiều người chơi hay nhất) và Esports Game of the Year (trò chơi thể thao điện tử hay nhất). 

Với những thành công đạt được thì nhiều người chơi cũng mong muốn rằng Valorant sẽ có một phiên bản di động của riêng mình chứ ko chỉ riêng phiên bản PC ngày nay. Tất nhiên ước mơ này của người chơi hoàn toàn có thể trở thành sự thực trong khi một số người chơi đã phát xuất hiện rằng tựa game này có một cơ chế dành cho các thiết bị di động vào tháng 05/2021.
Với những hình ảnh về các nút bấm dành riêng cho nền tảng di động được phát hiện thì phía Riot Games vẫn chưa có bất kì động thái gì trong việc thông tin tới người chơi về một phiên bản mobile của Valorant cả. 

Nhưng theo như một thông tin từ leaker Mike – Valorant Leaks & Info – một leaker có tiếng uy tín trong số đông – đã đăng tải trên trang Twitter của mình về việc Valorant Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm kín trong tương lai, đồng thời ngày ra mắt của trò chơi này cũng đang tới rất gần.
“Valorant Mobile sẽ có phiên bản BETA trong tương lai. Hiện tại chỉ có thể sử dụng được tính năng mời bằng hữu tham gia, để được trải nghiệm phiên bản BETA sớm nhất.”

Không chỉ thế, Valorant cũng sẽ chính thức đặt chân lên nền tảng Nintendo Switch vào ngày 25/02 sắp tới và đây là một tin vô cùng đáng mừng dành cho những người nào thích thú tựa game FPS nổi tiếng tới từ Riot Games này.

Hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin nào liên quan tới hệ thống điều khiển của Valorant trên Nintendo Switch sẽ như thế nào nhưng một phiên bản Valorant dành cho Mobile thật sự tồn tại. Những thông tin liên quan tới Valorant Mobile sẽ được thông tin tới người chơi một cách nhanh chóng nhất, hãy chờ đón những bài viết sắp tới nhé.

Share

[rule_2_plain]

#Valorant #Mobile #chuẩn #bị #mở #cửa #thử #nghiệm #kín #dự #báo #ngày #mắt #đã #tới #rất #gần


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-mobile/valorant-mobile-chuan-bi-mo-cua-thu-nghiem-kin-du-bao-ngay-ra-mat-da-den-rat-gan.html
Back to top button