Tin Game

Valorant chuẩn bị ra mắt thêm một bộ skin đáng thất vọng nữa cho game thủ

Sau lúc chỉ trích Tigris Bundle lên và xuống, Valorant sẽ phát hành một bộ skin khác, đắt tiền nhưng ko độc quyền được gọi là Undercity.

Thêm một gói da vũ khí mới để có được Sự hùng vĩ Đã phát hành và lần này, người hâm mộ ghét nó hơn cả bó Tigris Trò chơi vừa được nhà phát hành cho ra mắt vào dịp năm 2022 âm lịch.

Với cái tên “Under the City”Bó mới vẫn theo mô típ cũ – skin súng trong suốt và chỉ thay đổi ảnh nền bên trong nên có thể nhìn thấy mọi góc độ. Bó chứa da Vũ khí đánh giáp lá cà, thẩm phán, ma, cổ điển, bulldog, Trường hợp vũ khí đánh giáp lá cà là vũ khí kép bao gồm một con dao găm và một chiếc rìu. Gamer Valorant đã trực tiếp chỉ trích gói trang bị này và cho rằng nó ko khác gì gói trang bị glitchpop có thêm màn hình xanh và Riot đã quá “lười biếng”.


Hình ảnh cụ thể về độ bền của gói trong trò chơi

Dòng Undercity có cách phối màu tương tự như các bó glitchpop nhưng có hình ảnh tĩnh theo phong cách cyberpunk. Chúng ta có thể thấy có một áp phích truy tìm cho vai diễn “Victoria Vector” trong bộ phim Skins. Có nhẽ người trong bức ảnh có tên là Victoria Vector và anh ta đang nhìn vào tấm áp phích truy tìm của chính mình.

Valeant sắp tung ra một bộ skin đáng thất vọng khác cho Gamer 2

Hình ảnh của Vector đã xuất hiện nhiều lần trong video âm nhạc “Can’t Slow Me Down” của Jet được phát hành gần đây trên kênh YouTube Valeant Korea. Hiện vẫn chưa rõ đây là những lời khuyên về các đại lý sắp tới của Valarant hay nó chỉ là một thành phầm âm nhạc để truyền bá cho dòng skin valentine mới này. Theo tin đồn, giá gói sẽ là 7100VP.

.


Thông tin thêm

Valorant sẵn sàng ra mắt thêm một bộ skin đáng thất vọng nữa cho người chơi

[rule_3_plain]

Sau bundle Tigris bị chê lên chê xuống, Valorant lại sẵn sàng cho ra mắt thêm một bộ skin chỉ được cái mắc chứ ko có gì đặc trưng với tên gọi Undercity.

Thêm một bundle skin vũ khí mới sẽ được Valorant cho ra mắt và lần này thì người hâm mộ thậm chí còn chê nó hơn cả bundle Tigris nhưng nhà phát hành tựa game này vừa cho ra mắt nhân dịp Tết Nguyên Đán 2022 vừa rồi.

Với tên gọi “Undercity”, bundle mới sẽ vẫn theo một mô tuýp cũ – skin súng trong suốt và chỉ thay ảnh nền ở bên trong để nhìn được từ mọi góc độ. Bundle sẽ bao gồm skin cho vũ khí cận chiến, Judge, Phantom, Classic, Bulldog, trong đó vũ khí cận chiến sẽ là vũ khí đôi bao gồm một con dao găm và một chiếc rìu. Game thủ Valorant đã thẳng thắn chê bai bundle này và nói rằng nó ko khác gì một bundle Glitchpop có thêm phông xanh cả và nói rằng Riot đang quá “lười biếng”.

Chi tiết hình ảnh bundle Undercity trong game
Dòng Undercity sẽ có tông màu tương tự như các bundle Glitchpop nhưng với hình ảnh tĩnh theo phong cách Cyberpunk. Trong bức tranh của các skin chúng ta có thể thấy được dường như có một tấm áp phích truy tìm dành cho nhân vật “Victoria Vector”. Có nhẽ, người trong bức tranh của bundle lần này có tên là Victoria Vector và hắn đang nhìn vào chính tấm áp phích truy tìm của mình.

Hinhnf ảnh của Vector đã xuất hiện rất nhiều lần trong video ca nhạc của Jett “Can’t Slow Me Down” được phát hành gần đây trên kênh Youtube Valorant Korea. Vẫn chưa rõ rằng liệu đây có phải là những gợi ý về agent sắp tới của Valorant hay khong hay đây chỉ là một sản phẩm âm nhạc được dùng để truyền bá cho dòng skin mới này của Valorant. Theo như những tin đồn, giá của bundle sẽ là 7100VP.

Share

[rule_2_plain]

#Valorant #chuẩn #bị #mắt #thêm #một #bộ #skin #đáng #thất #vọng #nữa #cho #game #thủ


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/valorant-chuan-bi-ra-mat-them-mot-bo-skin-dang-that-vong-nua-cho-game-thu.html
Back to top button