Tin Game

Valorant chuẩn bị có mặt trên console?

Tin đồn về việc tựa game bắn súng Valorant sắp cập bến nền tảng console đã nóng lên kể từ động thái gần đây của Rito.

Có thể khẳng định một điều rằng game bắn súng hiện đang trở thành một trong những game FPS nóng nhất trên toàn cầu bởi Valeant – Riot. Tuy nhiên, người chơi PC chỉ có dịp tận hưởng những trải nghiệm nhưng mà Valerant mang lại. Vào tháng 5 năm 2020, Riot Games xác nhận rằng họ vẫn đang làm việc để đưa tựa game bắn súng của mình lên hệ máy console. Tuy nhiên, một năm sau, ko có nhiều thông tin về điều này.

Tin đồn về phiên bản console của trò chơi này đã trở thành rần rộ, và ko có nhiều thông tin về ngày ra mắt, điều đáng ngạc nhiên là chỉ với một động thái của Riot, đã xuất hiện sương mù. Một tài khoản nổi tiếng chuyên rò rỉ thông tin về Valorant trên Twitter đã có bài đăng về cuộc hứa hẹn với Riot. Theo một bài đăng được đăng tải, Riot đang thuê các nhà thiết kế trò chơi trong lĩnh vực console, cụ thể là GameValent.

Bản lĩnh để an ủi?  2

Và lúc nhìn vào trang web của Riot, bạn có thể thấy Riot cũng đã đăng 2 vị trí cho công việc này, có tức là cả Xbox và PlayStation đều sẽ có thể trải nghiệm Valerant, và ngoại trừ Nintendo Switch – hệ máy chơi game được gần như mạnh mẽ như trước đây.

Bản lĩnh để an ủi?  3

Hiện tại vẫn chưa biết bảng điều khiển nào được hỗ trợ để chơi Valerant. Nhưng người hâm mộ ít nhất có thể mong đợi hệ máy Xbox và PlayStation được trải nghiệm trò chơi này. Nhưng các ý kiến ​​đang nổi lên về việc liệu các kỹ năng của đặc vụ có thể hoạt động trơn tuột như trên PC hay giống như cách nhưng mà Overwatch hoạt động trên các nền tảng này. Thật rủi ro, Riot vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về việc này và người hâm mộ chỉ có thể hy vọng cho tới lúc nhà phát hành thông báo thêm thông tin chính thức về việc này.

.


Thông tin thêm

Valorant sẵn sàng có mặt trên console?

[rule_3_plain]

Những tin đồn về việc tựa game bắn súng Valorant sắp sẵn sàng đổ bộ lên nền tảng console đã nóng trở lại sau động thái mới nhất từ Rito.

Có thể khẳng định một điều rằng Valorant – tựa game bắn súng tới từ Riot hiện nay đang trở thành một trong những tựa game FPS nóng nhất trên toàn cầu. Tuy nhiên, chỉ có những người chơi PC mới có dịp được tận hưởng những trải nghiệm nhưng mà Valorant mang lại. Quay trở lại vào tháng 2020, Riot Games đã xác nhận rằng họ vẫn đang làm việc cật sức để mang tựa game bắn súng của mình lên những nền tảng console. Tuy nhiên, đã hơn một năm trôi qua và vẫn chưa có thêm thông tin gì về việc này.

Trong lúc những lời đồn đoán về phiên bản console của tựa game này đã trôi vào quá khứ cũng như chả có thêm thông tin gì về ngày ra mắt thì bất thần thay, chỉ bằng một động thái của Riot thì tảng băng này lại trồi lên cực kì mạnh mẽ. Một tài khoản nổi tiếng chuyên leak những thông tin về Valorant trên Twitter đã có một bài đăng về việc tuyển dụng của Riot. Theo như bài đăng thông báo, Riot đang tuyển dụng viên chức thiết kế game ở lĩnh vực console, cụ thể là tựa game Valorant.

Và lúc nhìn vào website của Riot thì bạn cũng có thể thấy rằng Riot đã đăng tuyển thậm chí là 2 vị trí cho công việc này, điều này có thể đồng nghĩa với việc cả Xbox và Playstation đều sẽ có thể trải nghiệm được Valorant, và cũng ko ngoại trừ cả Nintendo Switch – hệ máy chơi game gần như đang nổi trội ở thời khắc hiện nay mặc dù chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong quá khứ.

Hiện tại vẫn chưa biết được rằng liệu những hệ máy console nào sẽ được hỗ trợ để chơi Valorant. Nhưng các fan hâm mộ có thể ít nhất mong đợi về việc hai hệ máy Xbox và Playstation đều có thể trải nghiệm được tựa game này. Nhưng cũng có nhiều ý kiến nổi lên về việc liệu rằng các kỹ năng của agent có thể hoạt động mượt nhưng mà được như trên PC hay ko hoặc ít nhất là như cái cách Overwatch hoạt động trên các nền tảng này. Thật rủi ro là Riot vẫn chưa hé lộ bất kỳ thông tin gì về việc này, và người hâm mộ chỉ còn cách hy vọng nhà phát hành đưa ra thêm những thông tin chính thức về việc này nhưng mà thôi.

Share

[rule_2_plain]

#Valorant #chuẩn #bị #có #mặt #trên #console


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/valorant-chuan-bi-co-mat-tren-console-.html
Back to top button