Tin Game

Uzi đánh dấu sự trở lại đấu trường chuyên nghiệp LMHT bằng trận thua trước Invictus Gaming

Uzi đã có một màn chào sân hơi “buồn” trong lần trước tiên trở lại sân đấu với tư cách là một tuyển thủ nhiều năm kinh nghiệm.

Jian “Uji” Zi-HaoTrận đấu giữa Trung Quốc và Tượng đài Lal của Thế giới đã chính thức trở lại trên sân Bilibili Gaming Invictus Gaming Trong phạm vi giải đấu LPL mùa xuân 2022. Lần trở lại này của họ đã được người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thẩm định rất cao, nhưng thực tiễn, trận mở màn của Uji đã ko thể mang về cho anh thắng lợi để “mở súng” cho lần trở lại này.

Sau lúc để thua đối thủ ở ván trước tiên, Bilibili Gaming (BLG) đã đưa Uzi vào thay Doggo và vũ khí bí mật này đã mang về thắng lợi cho cả đội. Cùng với vị tướng Jinx, Uzzi đã có màn mở màn hoành tráng ở cuối Ván 2 với KDA 11/4/7, hàng thủ chủ nhà được thẩm định rất cao. Nhưng điều đó là ko đủ để BLG xoay chuyển và giành thắng lợi trong trận đấu.

Uzzi trở lại đấu trường chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại, thua Invictus Gaming 2

Bước vào ván đấu quyết định, Uzi lại tự mình bốc được Jinx, và Ahn buộc phải đương đầu với Zari. Dù hai đội thi đấu căng thẳng nhưng trận đấu đã ko thành hiện thực. Cho tới tận 5 phút cuối trận, hai nguồn sát thương chính của BLG là Uzi và FoFo đã bị hạ gục khiến đối thủ mất Baron và IG chính thức thừa thắng xông lên. Cuối cùng, IG đã đẩy thẳng tới nhà chính của BLG, hạ gục 4 thành viên và nâng tỷ số rốt cuộc lên 2-1.

Nhìn chung, BLG đang tụt xuống vị trí thứ 7 sau thất bại trước IG nhưng lúc Uzi chính thức trở lại trường đấu nhiều năm kinh nghiệm, họ vẫn có thể giành thắng lợi trước bất kỳ đội nào và thời kì sẽ chứng minh rằng huyền thoại cũ của Uzi có trở lại hay ko. Người đàn ông lỗi thời hiện thời đang tìm kiếm vinh quang của mình ở đâu đó. Thư Viện Hỏi Đáp sẽ cập nhật tình hình về khu vực LPL và các vấn đề liên quan tới giải đấu này trong thời kì sớm nhất.

.


Thông tin thêm

Uzi ghi lại sự trở lại trường đấu nhiều năm kinh nghiệm LMHT bằng trận thua trước Invictus Gaming

[rule_3_plain]

Uzi đã có một màn chào sân hơi “xu cà na” trong lần trước tiên quay trở lại sân vận động với tư cách một tuyển thủ nhiều năm kinh nghiệm.

Jian “Uzi” Zi-Hao, tượng đài của nền LMHT Trung Quốc cũng như toàn cầu vừa chính thức quay trở lại sân đấu trong cặp đấu giữa Bilibili Gaming và Invictus Gaming thuộc phạm vi giải đấu LPL mùa Xuân 2022. Sự quay trở lại này của anh đã được người hâm mộ LMHT thẩm định rất cao nhưng thực sự thì trận đấu mở màn của Uzi lại ko thể nào mang về cho anh một thắng lợi để “khai súng” cho lần comeback này.

Sau lúc để thua ván đấu trước tiên vào tay đối thủ, Bilibili Gaming (BLG) đã đưa Uzi vào sân để thay thế cho Doggo và vũ khí bí mật này đã mang về thắng lợi cho đội. Với vị tướng Jinx, Uzi đã có một màn chào sân ko thể nào hoành tráng hơn lúc sở hữu cho mình KDA 11/4/7 vào cuối ván 2  cộng thêm một pha thủ nhà cực kì mãn nhãn. Nhưng nhiêu đó là ko đủ để BLG lật lại được thế cờ và giành thắng lợi. 

Bước sang ván thi đấu quyết định, một lần nữa Uzi lại chọn Jinx về cho mình và phải đối đầu với Zeri của Ahn. Cả hai đội đều giao tranh một cách quyết liệt với nhau trong ván đấu này nhưng lợi thế ko nghiêng hẳn về cho một bên nào cả. Mãi cho tới khoảng thời kì 5 phút cuối trận, hai nguồn sát thương chính của BLG là Uzi là FoFo bị hạ gục, qua đó mất luôn cho mình con baron vào tay đối phương và IG chính thức áp đảo ván đấu. Cuối cùng, IG đẩy thẳng vào nhà chính của BLG, hạ gục 4 thành viên và mang về thắng lợi rốt cuộc 2-1 trong cặp trận này.
 
Nhìn chung, BLG sau trận thua của mình trước IG đã tụt xuống vị trí thứ 7 nhưng giờ đây, họ vẫn có thể kiếm thêm những thắng lợi trước bất kỳ đội nào lúc Uzi đã chính thức quay trở lại trường đấu nhiều năm kinh nghiệm, và thời kì sẽ chứng minh liệu rằng huyền thoại Uzi ngày xưa đã quay trở lại hay chưa hay giờ đây chỉ là một gã hết thời đang tìm kiếm lại vinh quang còn đâu đó của mình. Thư Viện Hỏi Đáp sẽ cập nhật tình hình về khu vực LPL và những vấn đề liên quan tới giải đấu này nhanh nhất cho độc giả.

Share

[rule_2_plain]

#Uzi #đánh #dấu #sự #trở #lại #đấu #trường #chuyên #nghiệp #LMHT #bằng #trận #thua #trước #Invictus #Gaming


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/uzi-danh-dau-su-tro-lai-dau-truong-chuyen-nghiep-lmht-bang-tran-thua-truoc-invictus-gaming.html
Back to top button