Game Offline

Ubisoft khẳng định Skull and Bones vẫn tồn tại, dự kiến ra mắt năm 2023

Skull and Bones là một trong những dự án Game Hải Tặc bị nhiều người chơi bỏ lỡ vì quá trình tăng trưởng mất quá nhiều thời kì nhưng Ubisoft kiên quyết cho phát hành.

Ubisoft Liên tục tăng trưởng các kế hoạch trò chơi mới trong quá khứ, nó đã được xác nhận rằng một số trò chơi đã được phát hành. Một số trong số chúng đã được thông báo từ lâu nhưng vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể, ví dụ Hộp sọ và xươngNhưng theo một cuộc gọi hội nghị gần đây, Ubisoft Kế hoạch phát hành đã được xác nhận Hộp sọ và xương Từ tháng 4 năm nay tới tháng 4 năm sau, cộng Avatar: Biên giới Pandora Mario + Rabids: Tia lửa kỳ vọng. Cũng có “Trò chơi thú vị nhất” Nhà sản xuất trò chơi của Pháp có kế hoạch phát hành vào thời khắc đó, nhưng thông tin cụ thể về chúng vẫn chưa được tiết lộ.

Quá trình tăng trưởng Hộp sọ và xương Ở hậu trường thực sự khó khăn, vì trận đấu dường như thiếu tập trung và phải thực hiện vô số thay đổi trong suốt chặng đường. Nhưng nhưng mà Ubisoft Người ta tin rằng nó vẫn có thể được khởi động trước tháng 4 năm sau, có nhẽ vì dự án cuối cùng cũng đang đi đúng hướng. Nếu vậy, người hâm mộ có khả năng sẽ xem thêm tin tức, đoạn giới thiệu hoặc hình ảnh về nó trong tương lai gần. E3 2022. Ngoài ra Avatar: Biên giới Pandora Mario + Rabids: Tia lửa kỳ vọng, Cả hai trò chơi đã được thông báo phát hành vào năm 2022, vì vậy nếu ko có sự chậm trễ, số đông người chơi có thể mong đợi chúng vào cuối năm nay.

Ubisoft xác nhận rằng Skull and Bones vẫn đang tồn tại, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023

Trong lúc đó, có những dự án khác Ubisoft Đang làm việc và có khả năng được phát hành cùng một lúc. Nhãn hiệu Assassin’s Creed Bởi vì nhiều dự án đang được tăng trưởng và Valhalla Được phát hành vào năm 2020, thật hợp lý lúc thêm một trò chơi mới vào cuối năm nay. Cuối cùng là lập kế hoạch Beyond Good and Evil 2, Nhưng vì Ubisoft ko nói đến tới nó, người hâm mộ ko nên mong đợi thêm thông tin về trò chơi đầy tham vọng này bất kỳ lúc nào. Nhìn chung, cứng cáp sẽ có nhiều tin tức hơn về các trò chơi của Ubisoft trong những năm 2022, đặc trưng là về các sự kiện và buổi giới thiệu của ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Ubisoft Forward Tương lai

Ubisoft xác nhận rằng Skull and Bones vẫn tồn tại, với 3 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2023

.


Thông tin thêm

Ubisoft khẳng định Skull and Bones vẫn tồn tại, dự kiến ra mắt năm 2023

[rule_3_plain]

Skull and Bones là một trong những dự án game hải tặc nhưng mà nhiều người chơi đã từ bỏ hi vọng với quá trình tăng trưởng kéo dài quá lâu, nhưng Ubisoft khẳng định nó vẫn sẽ được phát hành

Ubisoft đang liên tục tăng trưởng những dự án game mới trong thời kì qua, với một số trò đã được xác nhận sắp phát hành. Thậm chí một vài tựa game trong số đó đã được thông báo từ rất lâu nhưng vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể, tiêu biểu như Skull and Bones, nhưng theo một cuộc gọi hội nghị gần đây, Ubisoft đã xác nhận về kế hoạch phát hành Skull and Bones trong thời kỳ từ tháng 4 năm nay tới tháng 4 năm sau, cùng với Avatar: Frontiers of Pandora và Mario + Rabbids: Sparks of Hope. Ngoài ra còn có “nhiều tựa game thu hút hơn” nhưng mà hãng làm game tới từ Pháp này dự kiến tung ra trong khung thời kì đó, nhưng cụ thể về chúng chưa được hé lộ.

Quá trình tăng trưởng Skull and Bones thực sự rất vất vả phía sau hậu trường, lúc game dường như thiếu đi sự tập trung và phải trải qua vô số thay đổi trong lúc thực hiện. Nhưng nếu Ubisoft tin rằng nó vẫn có thể ra mắt trước tháng 4 năm sau, có nhẽ cuối cùng dự án này cũng đã đi đúng hướng. Và nếu tương tự, người hâm mộ có khả năng sẽ chứng kiến thêm tin tức, trailer hay hình ảnh về nó trong thời kì tới, nhưng mà gần nhất là E3 2022. Với Avatar: Frontiers of Pandora và Mario + Rabbids: Sparks of Hope, cả hai game đều được thông báo phát hành trong năm 2022, do đó số đông người chơi có thể kì vọng về chúng cuối năm nay nếu ko có thêm sự trì hoãn nào khác.

Trong lúc đó, có những dự án khác của Ubisoft đang thực hiện và có thể sẽ ra mắt trong quãng thời kì tương tự. Thương hiệu Assassin’s Creed đang được tăng trưởng một vài dự án, và vì Valhalla phát hành vào năm 2020, hoàn toàn hợp lý lúc có thêm phần game mới cuối năm nay. Cuối cùng là dự án Beyond Good & Evil 2, nhưng vì Ubisoft ko đả động tới nó, người hâm mộ đừng nên kì vọng sẽ sớm có thêm thông tin về tựa game lẽ ra đầy tham vọng này. Nhìn chung, cứng cáp sẽ có thêm nhiều tin tức liên quan tới các tựa game của Ubisoft để người chơi trông mong trong năm 2022 này, đặc trưng là tại các sự kiện của ngành công nghiệp trò chơi điện tử, và trong những buổi giới thiệu Ubisoft Forward tương lai.

Share

[rule_2_plain]

#Ubisoft #khẳng #định #Skull #Bones #vẫn #tồn #tại #dự #kiến #mắt #năm


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/ubisoft-khang-dinh-skull-and-bones-van-ton-tai-du-kien-ra-mat-nam-2023.html
Back to top button