Tin Game

Tuyển thủ CS:GO “somebody” tuyên bố giải nghệ

CS: GO Một trong những người chơi CS: GO châu Á hiếm hoi đã đạt được tăm tiếng nhất mực trên toàn cầu, đã tuyên bố từ giã sự nghiệp thi đấu nhiều năm kinh nghiệm.

Người chơi CS: GO Trung Quốc Haven “người nào đó” Xu Không lâu sau lúc khoác áo đội tuyển, anh chính thức treo chuột và bàn phím Tailoo. Cầu thủ 26 tuổi đã có một sự nghiệp trong khoảng thời gian dài với đội từ năm 2015 và đã giúp đội TYLOO trở thành mạnh mẽ hơn ở Châu Á. Ngoài việc vô địch các giải đấu nhỏ hơn như Extremeland Asia vào tháng 11 năm 2019, StarLader vào tháng 3 năm 2018 và ImpatiV Invitational Chongqing, anh chàng này đã 4 lần tham gia thi đấu tại TYLOO Major, gần đây nhất là PGL Stockholm Major vào năm ngoái.

Tuy nhiên, dù ko phải tất cả các thành tích quốc tế của họ đều tốt nhưng đó là tiền đề để họ vươn lên hơn nữa trong thời đoạn tiếp theo. Trong FACEIT London Major 2018, một người nào đó và đồng chí của anh đấy đã giành được kết quả tốt nhất, nơi họ đánh bại Gamibut, Renegades và Team Spirit để tiến vào vòng Huyền thoại thông qua vòng Thử thách. Sau đó, anh bị loại khỏi giải đấu lúc để thua BIG, Hellraiser và Faze sau lúc đánh bại một đội tên là MIBR.

CS: Một trong những người chơi GO đã tuyên bố giải nghệ 2

Hiện tại vẫn chưa biết hướng đi trong tương lai của cầu thủ 26 tuổi này cũng như nhiều thông tin được thông báo về động cơ của người này. Sau sự ra đi của người nào đó, TYLOO chính thức trở lại với đội hình 5 người gồm Yuanjang “Invader” Sheng, Yulun “Summer” Kai, Kelun “Slow” Sun, Zhengzhou “DANK1NG” Lu và IGL Hansel “BnTeT” Ferdin. Anh đấy có thể đã tham gia IEM Katowice nhưng phải hủy bỏ do COVID-19.

.


Thông tin thêm

Tuyển thủ CS:GO “somebody” tuyên bố giải nghệ

[rule_3_plain]

Một trong những tuyển thủ CS:GO châu Á hiếm hoi có được cho mình một tăm tiếng nhất mực trong làng CS:GO toàn cầu đã tuyên bố từ giã sự nghiệp người chơi nhiều năm kinh nghiệm của mình.

Tuyển thủ CS:GO người Trung Quốc HaoWen “⁠somebody⁠” Xu đã chính thức treo chuột và bàn phím sau một quãng thời kì quá dài khoác lên mình chiếc áo đấu của đội tuyển TYLOO. Tuyển thủ 26 tuổi này đã có một câu chuyện dài trong hành trình sự nghiệp của mình lúc gắn bó với đội tuyển từ năm 2015 cho tới nay và tạo điều kiện cho đội hình TYLOO trở thành thống trị ở khu vực châu Á. Kế bên việc vô địch các giải đấu nhỏ như eXTREMELAND Asia vào tháng 11 năm 2019 và StarLadder & ImbaTV Invitational Chongqing vào tháng 3 năm 2018, anh chàng này cũng đã thi đấu trong 4 lần TYLOO tham gia Major, gần đây nhất là PGL Stockholm Major vào năm ngoái.

Mặc dù thế, tất cả những lần ra đấu trường quốc tế của họ đều ko có kết quả tốt cho lắm mặc dù đó là những tiền đề để cho họ vươn lên hơn nữa trong quãng thời kì tiếp theo. Kết quả tốt nhất của somebody và đồng đội là ở giải đấu FACEIT London Major năm 2018, nơi họ đã vượt qua vòng Challengers bằng cách đánh bại Gamibt, Renegades và Team Spirit để tiến vào vòng Legends. Sau đó, họ bị loại khỏi giải đấu lúc để thua trước BIG, Hellraiser và Faze sau lúc đánh bại được đúng một đội tuyển là MIBR.

Hiện tại, vẫn chưa biết được hướng đi sắp tới của tuyển thủ 26 tuổi này sẽ về đâu lúc chưa có thêm thông tin nào về dự kiến của anh chàng này được công bố. Sau sự ra đi của somebody, TYLOO chính thức quay trở lại đội hình 5 người bao gồm YuanZhang “Attacker” Sheng, YuLun “Summer” Cai, Kelun “SLOWLY” Sun, ZhengHao “DANK1NG” Lyu và IGL Hansel “BnTeT” Ferdinand. Lẽ ra họ đã có thể tham gia IEM Katowice nhưng phải hủy bỏ vì lí do COVID-19.

Share

[rule_2_plain]

#Tuyển #thủ #CSGO #tuyên #bố #giải #nghệ


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/tuyen-thu-cs-go-somebody-tuyen-bo-giai-nghe.html
Back to top button