Tin Game

TSM có màn khởi đầu mùa giải LCS tệ nhất trong lịch sử tổ chức

TSM đã gây bất thần cho tất cả mọi người, bao gồm cả bản thân anh và những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ, lúc đội ko có nổi một trận thắng nào.

TSM – Một trong những đội LoL tồn tại lâu nhất ở Bắc Mỹ và là một trong những đội mạnh nhất trong khu vực tính tới thời khắc hiện nay với thành tích toàn thua. Với những mất mát của quá khứ Những người bảo vệ vàngTSM chính thức có khởi đầu mùa giải tệ nhất trong lịch sử tổ chức lúc để thua cả 4 trận liên tục. LCS Spring Split 2022 – Thành tích nhưng họ chưa từng làm được.

Phcửa ải nói rằng, TSM đã có những mặt trái của nó trước đây. Ví dụ, vào mùa xuân năm 2021, TSM đã thua hai trận trước nhất nhưng lại có được 2 trận thắng tiếp theo để giành break. Nhưng đây là lần trước nhất TSM nhận thất bại trong 2 tuần trước nhất của giải đấu.

Không cần phải nói, TSM có một gương mặt hoàn toàn khác so với lần trước nhất. Ở những mùa chuyển nhượng trước, họ luôn là đội bóng sắm tên tuổi trên thị trường để tạo nên một tập thể siêu thành công ở trường đấu trong nước và quốc tế. Một số cái tên đáng chú ý như SwordArt, PowerOfEvil, Zven, Mithy, Kobbe hay yellOwStaR đã gia nhập đội trong quá khứ và TSM cũng là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của những tuyển thủ này.

TSM có khởi đầu mùa giải LCS tệ nhất trong lịch sử tổ chức 2
Sword Art – thương vụ lớn nhất và đáng buồn nhất của TSM

Dù sở hữu những tuyển thủ chất lượng cao nhưng chặng đường quốc tế của TSM vẫn là một dấu hỏi lớn. Họ có thể bất khả chiến bại ở Bắc Mỹ trong một thời kì, nhưng lúc bước ra trường đấu quốc tế, những cái tên triển vọng ko thể làm tốt nhiệm vụ của mình và thường sụp đổ. Kể từ lúc góp mặt tại Tứ kết CKTG 2014, TSM đã ko xuất hiện ở các giải đấu quốc tế.

LCS đã có khởi đầu mùa 3 tệ nhất trong lịch sử tổ chức TSM

Bước sang mùa giải 2022, TSM đã mang tới một đội hình toàn những gương mặt lạ. Huni và Spica – Những ngôi sao mới nổi của đội sẽ tham gia cùng 2 tuyển thủ tới từ Liên minh huyền thoại Liên minh huyền thoại LDL thứ 2 của Trung Quốc. Cả Keduo và Sheni đều còn rất trẻ, thiếu kinh nghiệm và nhiều năm kinh nghiệm trong làng lol nhất là các đội bóng truyền thống trong màu áo đội tuyển cần rất nhiều sự hướng dẫn lúc vùng vẫy trên sân khách. Người hâm mộ sẽ sớm phải hy vọng, lần trước nhất sau một thời kì dài đội hình mới giành thắng lợi và người hâm mộ ko khỏi nghi ngờ. Còn 2 người hâm mộ TSM nữa rất mong đợi lúc đội đối đầu với Cloud9 và Immortal trong loạt trận sắp tới, Thư Viện Hỏi Đáp mang tới cho các bạn thông tin trong thời kì sớm nhất.

.


Thông tin thêm

TSM có màn khởi đầu mùa giải LCS tệ nhất trong lịch sử tổ chức

[rule_3_plain]

Một khởi đầu nhưng bất kì người nào cũng ngạc nhiên, kể cả chính TSM cũng như người hâm mộ LMHT Bắc Mỹ lúc đội tuyển này chưa có được một trận thắng nào.

TSM – một trong những đội tuyển LMHT có lịch sử lâu đời nhất ở khu vực Bắc Mỹ và cũng là một trong những đội tuyển mạnh nhất ở khu vực này đã có một thành tích toàn thua tính tới thời khắc hiện nay. Với trận thua trước Golden Guardians, TSM đã chính thức có một khởi đầu mùa giải tệ nhất trong lịch sử của tổ chức lúc toàn thua 4 trận liên tục trong LCS mùa Xuân 2022 – thành tích nhưng chưa bao giờ họ làm được trong quá khứ.

Phcửa ải nói rằng, TSM đã có những sa ngã sớm hơn trước đây rất nhiều. Ví dụ như trong giải mùa Xuân 2021, TSM đã thua hai trận trước nhất của mình nhưng lại có được 2 trận thắng tiếp theo đó để gỡ vốn. Tuy nhiên, đây là lần trước nhất nhưng TSM ko thể giành được thắng lợi trong 2 tuần trước nhất của giải đấu.
Nói đi cũng phải nói lại, TSM đã có một gương mặt hoàn toàn khác so với trước đây. Trong những mùa chuyển nhượng trước, họ luôn là đội tuyển sẽ kí hợp đồng với những cái tên sáng giá trên thị trường để thành lập một siêu đội tuyển nhằm đạt được thành công trên cả trường đấu quốc nội và quốc tế. Một số cái tên đáng để chú ý như SwordArt, PowerOfEvil, Zven, Mithy, Kobbe hay yellOwStaR đều đã gia nhập đội tuyển này trong quá khứ và TSM cũng là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của những tuyển thủ này.

SwordArt – bản hợp đồng lớn nhất và tiếc nuối nhất của TSM
Mặc dù sở hữu những tuyển thủ chất lượng hàng đầu, hành trình ra quốc tế của TSM vẫn còn là một dấu chấm hỏi cực kì lớn. Họ có thể vô đối ở Bắc Mỹ trong một thời khắc nào đó, nhưng lúc ra trường đấu quốc tế thì những cái tên được mong đợi lại ko thể nào làm tốt nhiệm vụ của mình được và bị đè bẹp ko thường tiếc. Kể từ lần xuất hiện ở vòng tứ kết của CKTG 2014, TSM gần như đã ko có mặt ở bất kì một giải đấu quốc tế nào nữa.

Bước vào mùa giải 2022, TSM đã mang tới một đội hình toàn những gương mặt xa lạ. Huni và Spica – ngôi sao mới nổi của đội sẽ liên kết cùng với 2 tuyển thủ tới từ giải đấu LMHT hạng 2 của trung quốc là LDL.  Keaiduo và Shenyi đều còn rất trẻ, thiếu kinh nghiệm và cần rất nhiều sự hướng dẫn lúc chào sân trên một mảnh đất xa lạ trong màu áo của một đội tuyển cực kì giàu truyền thống trong làng LMHT nhiều năm kinh nghiệm. Fan hâm mộ sẽ còn phải chờ xem trong thời kì sắp tới, những gương mặt mới này có làm nên chuyện hay ko lúc đây là lần trước nhất sau một quãng thời kì rất lâu rồi, TSM mới đánh cuộc vào một đội hình trẻ tuổi và đầy sự hoài nghi tới từ người hâm mộ. Vẫn còn 2 cuộc đối đầu nữa nhưng người hâm mộ TSM phải mong đợi lúc đội tuyển này đối đầu với Cloud9 và Immortals trong loạt trận sắp tới, Thư Viện Hỏi Đáp sẽ đưa tới cho các bạn những thông tin sớm nhất có thể.

Share

[rule_2_plain]

#TSM #có #màn #khởi #đầu #mùa #giải #LCS #tệ #nhất #trong #lịch #sử #tổ #chức


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/tsm-co-man-khoi-dau-mua-giai-lcs-te-nhat-trong-lich-su-to-chuc.html
Back to top button