Giải Trí

Trailer đầu tiên của tựa phim về huyền thoại âm nhạc Elvis Presley

Mới đây, tựa phim về huyền thoại âm nhạc Elvis Presley đã tung ra trailer trước nhất, hé lộ những câu chuyện đời chưa từng thấy của một trong những ca sĩ lớn lao nhất mọi thời đại.

Mùa hè năm nay, câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp âm nhạc của một trong những huyền thoại lớn lao nhất mọi thời đại Elvis Presley sẽ được đưa lên màn ảnh rộng với bộ phim mang tên Elvis.

Mới đây, các nhà sản xuất của bộ phim là Warner Bros. Vừa tung ra trailer quảng cáo trước nhất hé lộ nhiều chuyện đời chưa kể của cố nghệ sĩ.

Thông qua lăng kính về mối quan hệ phức tạp của họ với quản lý Tom Parker (Tom Hanks) và Priscilla Presley (Olivia Dzong), một trong những người có tác động lớn nhất tới cuộc đời Elvis, bộ phim khám phá sự tăng trưởng trên trục đường nghệ thuật chưa được biết tới của Elvis Presley. Cậu nhỏ bỗng chốc trở thành một ngôi sao lớn, có tầm tác động trong xã hội.

Trailer đầu tiên của tựa phim về huyền thoại âm nhạc Elvis Presley 2

Phim do Baz Luhrmann làm đạo diễn, người đã làm nên thành công của bộ phim nổi tiếng The Great Gatsby với sự tham gia của hai ngôi sao gạo cội là Tom Hanks, Olivia Dzong và diễn viên mới As.

.


Thông tin thêm

Trailer trước nhất của tựa phim về huyền thoại âm nhạc Elvis Presley

[rule_3_plain]

Mới đây, tựa phim về huyền thoại âm nhạc Elvis Presley đã phát hành bản trailer trước nhất hé lộ nhiều câu chuyện cuộc đời chưa từng được tiết lộ của một trong những ca sĩ lớn lao nhất mọi thời đại.

Trong mùa hè năm nay, câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp âm nhạc của một trong những huyền thoại lớn lao nhất mọi thời đại – Elvis Presley – sẽ được mang lên màn ảnh rộng với tựa phim mang tên Elvis.

Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim là Warner Bros. đã phát hành đoạn trailer truyền bá trước nhất hé lộ nhiều câu chuyện cuộc đời chưa từng được tiết lộ của cố nghệ sĩ.
Thông qua lăng kính về mối quan hệ phức tạp của ông với người quản lý Tom Parker (Tom Hanks) và Priscilla Presley (Olivia DeJonge) – một trong những nhân vật có tác động thâm thúy hàng đầu trong cuộc đời của Elvis, phim đi sâu khai thác sự tăng trưởng trong trục đường nghệ thuật của Elvis Presley từ một cậu nhỏ vô danh tới lúc vụt sáng trở thành một ngôi sao lớn có nhiều tầm tác động trong xã hội. 

Bộ phim được cầm trịch bởi đạo diễn Baz Luhrmann, người từng làm nên thành công cho tựa phim nổi tiếng The Great Gatsby cùng với sự tham gia góp mặt của hai ngôi sao kỳ cựu Tom Hanks, Olivia DeJonge và gương mặt mới Aus.
 

Share

[rule_2_plain]

#Trailer #đầu #tiên #của #tựa #phim #về #huyền #thoại #âm #nhạc #Elvis #Presley


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/the-gioi-phim-anh/trailer-dau-tien-cua-tua-phim-ve-huyen-thoai-am-nhac-elvis-presley.html
Back to top button