Game Online

Total War Warhammer 3 bị cộng đồng mạng Trung Quốc bão 1 Sao trên Steam bất ngờ

Mặc dù phần lớn liên quan tới chất lượng của trò chơi cuối cùng nhưng tựa game Total War Warhammer 3 đã vô tình bị số đông người chơi Trung Quốc “ném đá” tơi bời trên trang nhận định Steam do chiến lược quảng cáo sai lệch của nước này.

Được phát hành gần đây vào ngày 17 tháng 2 năm 2022, Total War Warhammer 3 bị bão nhận định kém và hạ điểm nhận định trên Steam xuống mức hỗn hợp, 62% trên tổng số 16.000 lượt nhận định. Giá là tích cực.

Total War Warhammer 3 bất ngờ bị cộng đồng mạng Trung Quốc tấn công 1 sao trên Steam

Ngoài những nhận định tiêu cực về trò chơi nhàm chán, còn nhiều sơ sót và cần được sửa trước ngày phát hành chính thức, thì một số lượng lớn những nhận định tiêu cực này đều tới từ số đông người chơi Trung Quốc tức giận. Cụ thể hơn, theo chuyên gia phân tích thị trường game David Ahmad, người chơi Trung Quốc đang rất giận dữ trước cách quảng cáo và thuê người phát trực tuyến tải game của NPT Creative Assembly.

Total War Warhammer 3 bất ngờ bị cộng đồng mạng Trung Quốc tấn công 1 sao trên Steam 3

Thất vọng vì sự thay đổi trong chiến lược tiếp thị, phiên bản trước tiên đã được trao cho một số người theo dõi trùng hợp, hồ hết trong số đó tập trung trùng hợp vào cả những người truyền phát lớn và tên tuổi, và tất nhiên có những người ko biết gì về nó. Một trò chơi hoặc lối chơi nó, vì vậy họ ko thực sự ham mê trò chơi và chơi chúng nhàm chán. Việc truyền bá các tựa game Total War trước đây tập trung nhiều vào những người truyền phát nổi tiếng và người hâm mộ của nhượng quyền thương nghiệp.

Total War Warhammer 3 bất ngờ bị cộng đồng mạng Trung Quốc tấn công 1 sao trên Steam 4

Thay vì chỉ tập trung vào những người hâm mộ đã đặt trò chơi với số lượng kỷ lục, Creative Assembly đã tìm cách thu hút người chơi mới, điều này gây ra sự thất vọng của số đông người hâm mộ chiến tranh tổng lực lâu năm. Song song với cả chiến lược truyền bá và trò chơi cần được sửa đổi và loại trừ, điểm số của Total War Warhammer 3 dường như được rút ra cho tới lúc Steam làm gián đoạn các nhận định ko đáng tin tưởng và kéo điểm số. Đừng quên nhận định trò chơi này hơn và hơn nữa.

.


Thông tin thêm

Total War Warhammer 3 bị số đông mạng Trung Quốc bão 1 Sao trên Steam bất thần

[rule_3_plain]

Dù phần lớn đều liên quan tới chất lượng gameplay cuối cùng, tuy nhiên tựa game Total War Warhammer 3 đã bị số đông người chơi Trung Quốc ném đá ko tiếc thương trên trang nhận định của Steam do chiến lược quảng cáo sai trái tại nước này.

Chỉ vừa ra mắt vào ngáy 17/2/2022 mới đây, tựa game Total War Warhammer 3 đã bị bão nhận định khá thậm tệ và kéo điểm review trên Steam xuống còn Mixed (hỗn hợp) với 62% trong tổng số gần 16,000 nhận định là tích cực.

Kế bên những nhận định tiêu cực về gameplay nhàm chán, còn nhiều bug và cần thay đổi trước ngày ra mắt chính thức, tuy nhiên một số lượng lớn review tiêu cực này đều tới từ số đông người chơi Trung Quốc đang nổi nóng. Cụ thể hơn, theo nhà phân tích thị trường game David Ahmad, người chơi tại Trung Quốc đang rất bất bình trước cách NPT Creative Assembly quảng cáo game, thuê Streamer trên trang web livestream Douyu đang thực hiện.

Sự thất vọng tới từ sự thay đổi chiến lược tiếp thị dẫn tới việc phiên bản truy cập sớm đã được trao cho quá nhiều người phát trùng hợp, phần lớn đều tập trung random vào cả những streamer lớn và những người ko có tên tuổi, và tất nhiên sẽ có những người ko biết gì về trò chơi hoặc lối chơi, từ đó ko thật sự có ham mê với game và chơi chúng một cách nhàm chán. Các chiến dịch của các tựa game Total War trước đây tập trung hơn vào những streamer nổi tiếng và là người hâm mộ của loạt thương hiệu trò chơi này.

Thay vì chỉ tập trung vào những người hâm mộ đã đặt trước trò chơi với số lượng kỷ lục, Creative Assembly đã tìm cách thu hút những người chơi mới, trước sự thất vọng của những số đông hâm mộ Total War lâu năm. Song song cả về chiến lược truyền bá và gameplay cần được trau chuốt và lượt bớt bug, có vẻ như điểm số của Total War Warhammer 3 vẫn sẽ bị kéo xuống cho tới lúc Steam can thiệp vào các review ko đáng tin tưởng và kéo điểm tựa game này lên trở lại.
 

Share

[rule_2_plain]

#Total #War #Warhammer #bị #cộng #đồng #mạng #Trung #Quốc #bão #Sao #trên #Steam #bất #ngờ


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-online/total-war-warhammer-3-bi-cong-dong-mang-trung-quoc-bao-1-sao-tren-steam-bat-ngo.html
Back to top button