Thủ Thuật

TOP ứng dụng VPN tốt nhất, tương thích hoàn toàn với Windows 11

Tôi muốn giữ Windows 11 an toàn với VPN??Thì mời các bạn cùng tham khảo Ứng dụng VPN tốt nhất cho Windows 11 đây.

Ứng dụng VPN tốt nhất dành cho Windows 11

 • 0 lần trước hết

  ExpressVPN

  ExpressVPN là một trong những ứng dụng VPN rộng rãi nhất trong Windows 11. Ngoài khả năng tương thích, nó còn mang lại hiệu suất vượt trội, vận tốc vượt trội và các tính năng bảo mật hiếm có ở nhiều dịch vụ tương tự. ExpressVPN cũng có giao diện dễ sử dụng, vì vậy ko khó cho người mới mở đầu điều hướng chương trình.

  ExpressVPN sử dụng một số giao thức mạnh mẽ nhất như IKEv2 / IPsec, L2TP / IPsec, OpenVPN (TCP / UDP) và PPTP. Ngoài ra, còn có các tính năng bảo mật như công tắc ngắt VPN tự động tắt Internet lúc bạn ngắt kết nối, hỗ trợ SmartDNS và phân tích đường hầm cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn việc sử dụng Internet của mình. Bạn cũng có thể truy cập nội dung bị hạn chế về mặt địa lý và web thông qua VPN được mã hóa trong lúc các chương trình khác có quyền truy cập trực tiếp vào Internet.

  Ngoài ra, ExpressVPN sử dụng mã hóa AES 256-bit mạnh nhất hiện có. Điều này cho phép bạn bảo mật dữ liệu của mình khỏi những kẻ tấn công nguy hiểm quyết tâm tích lũy hoặc sử dụng sai thông tin.

 • 0 2

  Giấu tôi

  Hide.me cung ứng dịch vụ VPN miễn phí và bạn ko cần phải trả tiền bằng thẻ tín dụng hoặc tiền mặt. Ngoài ra, bạn ko cần tạo tài khoản. Hide.me có sẵn cho tất cả người dùng với 10GB mỗi tháng miễn phí nhưng mà ko có bất kỳ điều chỉnh băng thông nào.

  Không giống như các nhà cung ứng VPN miễn phí khác, Hide.me ko bán dữ liệu người dùng hoặc hiển thị quảng cáo. Ứng dụng tuân thủ chính sách ko ghi nhật ký (no log). Sử dụng các giao thức IKEv2 / IPsec, OpenVPN (TCP / UDP), SoftEther, SSTP và WireGuard để bảo mật trước người dùng độc hại và tăng cường bảo mật với mã hóa AES 256-bit.

 • 0 3

  ProtonVPN

  ProtonVPN là nhà cung ứng dịch vụ VPN miễn phí tuyệt vời cho Windows 11. Không giống như Hide.me, VPN này ko đặt giới hạn băng thông. Do đó, bạn có thể duyệt Internet an toàn và truy cập hàng triệu trang web bị hạn chế về mặt địa lý hoàn toàn miễn phí.

  Tuyệt vời hơn nữa, Proton VPN Free cung ứng cho bạn quyền truy cập vào 20 máy chủ ở 3 quốc gia. Con số này gần gấp năm lần so với các ứng dụng VPN miễn phí khác dành cho Windows 11.

  ProtonVPN được thẩm định là dịch vụ VPN miễn phí nhanh nhất hiện nay. Nó cho phép bạn phát video ngay tức tốc, ngay cả ở chất lượng HD. Nó cũng bao gồm các tính năng bảo mật như DNS, IPv6, công tắc ngắt VPN và mã hóa 256-bit.


Thông tin thêm

TOP ứng dụng VPN tốt nhất, tương thích hoàn toàn với Windows 11

[rule_3_plain]

Bạn muốn giữ Windows 11 an toàn bằng VPN? Vậy thì mời bạn tham khảo những ứng dụng VPN tốt nhất cho Win 11 dưới đây.TOP ứng dụng VPN tốt nhất cho Windows 110 1ExpressVPNExpressVPN là một trong số ứng dụng VPN rộng rãi nhất dành cho Windows 11. Ngoài khả năng tương thích, nó còn cung ứng hiệu suất vượt trội, vận tốc tuyệt vời và tính năng riêng tư hiếm thấy ở nhiều dịch vụ tương tự. ExpressVPN cũng có giao diện dễ sử dụng, vì thế, người mới lần đầu làm quen với VPN cũng ko khó điều hướng trên chương trình này.ExpressVPN dùng một vài trong số giao thức mạnh mẽ nhất, bao gồm IKEv2/IPSec, L2TP/IPSec, OpenVPN (TCP/UDP), PPTP. Ngoài ra, nó còn có các tính năng bảo mật như VPN Kill Switch, tự động tắt Internet lúc bạn ngắt kết nối, hỗ trợ SmartDNS và Split Tunneling cho bạn nhiều quyền kiểm soát mức độ sử dụng Internet hơn. Chùng còn hỗ trợ bạn truy cập nội dung giới hạn địa lý, web qua VPN mã hóa trong lúc những chương trình khác truy cập Internet trực tiếp.Hơn nữa, ExpressVPN còn dùng mã hóa 256-bit AES mạnh nhất hiện nay. Nó đảm bảo dữ liệu của bạn an toàn trước bất kỳ tác nhân chứa mã độc muốn tích lũy hay khai thác thông tin của bạn.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 2Hide.meHide.me cung ứng dịch vụ VPN miễn phí, ko cần thẻ tín dụng hay trả tiền bằng tiền mặt. Bạn cũng ko cần phải tạo tài khoản. Hide.me miễn phí 10GB/tháng cho mọi người dùng nhưng mà ko cần phải điều chỉnh băng thông.Không giống những nhà cung ứng VPN miễn phí khác, Hide.me ko bán dữ liệu người dùng hay hiện quảng cáo. Ứng dụng tuân thủ chính sách zero-log (ko lưu nhật ký). Nó dùng giao thức IKEv2/IPSec, OpenVPN (TCP/UDP), SoftEther, SSTP và WireGuard để bảo vệ bạn an toàn trước kẻ xấu, đồng thời tăng cường bảo mật bằng mã hóa 256-bit AES.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 3ProtonVPNProtonVPN là nhà cung ứng dịch vụ VPN miễn phí tốt cho Windows 11. Khác Hide.me, VPN này ko đặt giới hạn băng thông. Vì thế, bạn có thể duyệt internet một cách an toàn và truy cập hàng triệu trang web bị giới hạn địa lý tùy thích hoàn toàn miễn phí.Tuyệt hơn nữa, Proton VPN Free cho bạn quyền truy cập 20 máy chủ ở 3 quốc gia không giống nhau, gần gấp 5 lần so với app VPN miễn phí khác cho Windows 11.ProtonVPN được thẩm định là dịch vụ VPN miễn phí nhanh nhất hiện nay. Nó cho phép bạn phát video tức thời, thậm chí ở cả chất lượng HD. Nó cũng bao gồm các tính năng bảo mật như DNS, IPv6, VPN Kill Switch, mã hóa 256-bit.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

[rule_2_plain]

#TOP #ứng #dụng #VPN #tốt #nhất #tương #thích #hoàn #toàn #với #Windows


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://download.vn/top-ung-dung-vpn-tot-nhat-tuong-thich-hoan-toan-voi-windows-11-57982
Back to top button