Giới trẻNghệ Thuật

Top phim khoa học viễn tưởng hay nhất 2021

Phim khoa học viễn tưởng là thể loại phim kết hợp giữa các hiện tượng khoa học có thật và thêm vào những chi tiết viễn tưởng siêu nhiên như khả năng bay lượn, bất tử… Hãy cùng thuvienhoidap.net khám phá top 11 phim khoa học viễn tưởng hay nhất 2021 này nha.

1 – Phim khoa học viễn tưởng Cuộc chiến tương lai – The Tomorrow War

Phim khoa học viễn tưởng hay - The Tomorrow War

Cả nhân loại đang thua trước một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh , vì vậy để chống lại thế lực nguy hiểm và đầy bí ẩn này các nhà khoa học đã tìm cách lấy những người lính đến từ quá khứ để tham chiến.

Các chiến binh đến từ quá khứ này là những người có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chiến đấu siêu việt, vậy họ có thể đối đầu và đánh bại được binh đoàn người ngoài hành tinh hay không? Các bạn hãy xem thử bộ phim khoa học viễn tưởng cuộc chiến tương lai này nha.

2 – Phim Vô hạn – Infinite

Phim khoa học viễn tưởng Infinite

Là bộ phim khoa học viễn tưởng kết hợp với các hiện tượng tâm linh rất logic. Nội dung phim là các phép thử nghiệm để kiểm tra sự luân hồi theo đó những người cần sử dụng kí ức và kỹ năng đã học trong kiếp trước để bảo vệ thế giới trong tương lai. 

Có nghĩa là một người có thể sử dụng nhiều kỹ năng của mình ở kiếp này và kiếp trước một cách hoàn hảo để chống lại các thế lực xâm lược đang đe dọa sự sống của nhân loại trên toàn cầu.

3 – Phim giải mã mê cung – Maze Runner

Bộ phim khoa học viễn tưởng này có 3 phần và nội dung xoay quanh nhân vật chính là Thomas, đột nhiên cậu thanh niên này bị rơi vào một mê cung bí ẩn và nhóm của anh phải tìm mọi cách để thoát ra bên ngoài.

Bằng trí thông minh và sự đoàn kết của nhóm, mọi người đã thoát ra khỏi mê cung nhưng bên ngoài mê cùng còn có một sự thật khủng khiếp hơn đang chờ đợi bọn họ. Các bạn nếu là fan thể loại phim khoa học viễn tưởng hãy xem thử 3 phần của phim giải mã mê cùng này nha.

4 – Phim bí ẩn hành tinh chết – Prometheus

Bộ phim kể về 2 tiến sĩ khoa học nổi tiếng trên thế giới, họ đã nguyên cứu và tìm được nguồn gốc của loài người, những góc tối của vũ trụ và những cuộc chiến đấu không khoan nhượng để bảo vệ sự an toàn và tương lai của con người. 

Nhiều tình tiết hấp dẫn pha lẫn các yếu tố tâm linh sẽ giúp bạn có những giây phút xem phim và giải trí tuyệt vời.

5 – Phim cuộc chiến luân hồi – Edge of Tomorrow

Phim cuộc chiến luân hồi

Một ngày bình yên, bỗng nhiên trái đất bị người ngoài hành tinh xâm lược và chúng ta đã thất thủ. Nhân vật chính trong phim, Cage nhận ra anh đang bị rơi vào một dạng vòng lặp thời gian mà anh không thể hiểu được.

Điều đó làm anh cảm thấy mình đang trải qua một trận chiến ác liệt giống nhau hết lần này đến lần khác, chết đi rồi sống lại và chiến đấu, không có hồi kết. Chính trạng thái bất tử này đã giúp anh giải cứu thế giới trước người ngoài hành tinh tàn bạo.

6 – Phim bí mật trái đất diệt vong – Oblivion

Phím lấy bối cảnh trái đất vào những năm 2077, thời điểm hành tinh của chúng ta bị hủy hoại gần như hoàn toàn sau nhiều cuộc tấn công của người ngoài hành tinh. Để tồn tại thì loài người phải di cư đến hành tinh khác và mặt trăng của sao Thổ là nơi con người đã di cư đến. Cuộc hành trình đầy nguy hiểm, sóng gió và kết quả họ có đến được sao thổ an toàn không?

7 – Phim kẻ đánh cắp giấc mơ – Inception

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một thế giới kỳ lạ trong đó con người có thể xâm nhập vào giấc mơ của người khác bằng nhiều công nghệ hiện đại.

Nhiều người đã lợi dụng các thiết bị này để đánh cắp giấc mơ của nhiều người và sử dụng nhiều thủ đoạn để uy hiếp họ. Phim có nhiều yếu tố tâm linh như giấc mơ có thật sự có thật trên đời, họ có giải mã được các giấc mơ bí ẩn không?…

8 – Phim hố đen tử thần – Interstellar

Phim hố đen tử thần

Bộ phim có nội dung nói về một nhóm các nhà khoa học thiên tài đã mạo hiểm khám phá hố đen vũ trụ để đi đến những nơi ngoài không gian mà con người chưa từng biết đến. 

Nhiều hình ảnh, hành tinh và nhân vật bí ẩn đã được họ khám phá và nhiều sự thật bất ngờ đã được nhân loại biết đến.

9 – Phim người về từ sao hỏa – The Martian

Bộ phim nói về cuộc phiêu lưu của phi hành gia Mark Watney khi 1 mình thực hiện nhiều nhiệm vụ đầy nguy hiểm để khám phá sao Hỏa. Anh phải thực hiện nhiều nhiệm vụ để giải mã nhiều bí ẩn về hành tinh được xem là tồn tại sự sống này, liệu các bí mật mà con người đang tò mò về sao hỏa có được anh giải đáp…

10 – Phim đại chiến Thái Bình Dương – Pacific Rim

Bộ phim gồm có 2 phần có nội dung nói về những sinh vật khổng lồ được gọi là Kaiju. Một ngày đẹp trời bỗng dưng các sinh vật này trồi lên khỏi mặt biển và tàn phá mọi thứ trên đường chúng đi qua. Con người đã chống trả quyết liệt và cuộc chiến kéo hàng hàng năm trời, hơn 1 triệu người dân vô tội đã bị hy sinh để bảo vệ trái đất. 

11 – Phim ma trận 

Là một trong những bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất mọi thời đại, Serie phim ma trận có tổng cộng 3 phần. Nội dung phim lấy bối cảnh tương lai khi trái đất bị người máy xanh chiến, chúng đưa vào các trẻ em sơ sinh một chương trình điện não tiên tiến có khả năng tao ra thực tế ảo. Làm cho họ nghĩ rằng họ vẫn đang sống trong thế giới bình thường.

Kết luận: Đây là top 11 phim khoa học viễn tưởng hay nhất 2021 nói riêng và phim khoa học viễn tưởng hay nhất mọi thời đại mà bạn nên xem 1 lần trong đời.

Back to top button