Tin Game

TOP những ứng dụng và trò chơi dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi

Một trong những điều khó nhất lúc trở thành cha mẹ ngày nay là ko ghen tuông tị với tất cả các ứng dụng tuyệt vời nhưng mà con bạn có thể chơi và học.

Tất nhiên, đằng sau hậu trường của sự bùng nổ ứng dụng dành cho trẻ em đang khiến trẻ em muốn sử dụng thiết bị của mình nhiều hơn, nhưng điều đó ko tốt chút nào.

Hơn nữa, ko phải tất cả các ứng dụng và trò chơi dành cho trẻ em đều được tạo theo cùng một cách. Nếu bạn đang băn khoăn ko biết điều gì thích hợp với con mình thì đây là ứng dụng lôi cuốn và hữu ích nhất liên kết giữa học và chơi dành cho mọi thế hệ, từ trẻ mẫu giáo, tiểu học tới trẻ lớn, bao gồm cả phụ huynh. Hãy xem danh sách trò chơi.

Ứng dụng tốt nhất cho trẻ mẫu giáo

Toca Nature

Hãy tưởng tượng Populous thống nhất với cuốn sách tự nhiên của một đứa trẻ. Đó là Toca Nature. Trẻ có thể đắp đồi, đào kênh mương sông hồ nhưng mà ko bị bẩn. Cây cối được trồng lúc chạm vào, và các loài động vật như thỏ, gấu, cá và hải ly khởi đầu quay trở lại môi trường sống của chúng.

Trẻ em có thể quan sát các tác phẩm của mình từ trên cao như một vị thần, hoặc sử dụng kính lúp để có được cận cảnh tự nhiên tươi đẹp.

Thinkrolls: Kings & Queens

Trò chơi này mang tới một bầu ko khí nghiêm trang với hàng tá câu đố logic. Mục tiêu là mở đường cho nhân vật chính đi tiếp vào mê cung lớn. Trẻ em cần hiểu cách xử lý tất cả các loại cấu trúc, chẳng hạn như bánh răng, cầu, cửa sập, và thậm chí cả đàn hạc để ngủ những con cá sấu hung hãn.

Bảng chữ cái vô tận

Mỗi đứa trẻ ở độ tuổi này đều có một bảng chữ cái bằng gỗ để xây dựng. Tuy nhiên, việc lặp đi lặp lại cùng một phương pháp học chữ cái có thể gây nhàm chán cho trẻ.

Bảng chữ cái vô tận khắc phục vấn đề này. Có rất nhiều chữ cái và từ nhưng mà trẻ em có thể kéo và sắp xếp, đồng thời bạn sẽ thấy rất nhiều hình ảnh động vui nhộn lúc mỗi từ được hoàn thành.

Các ứng dụng và trò chơi tốt nhất cho học trò tiểu học

Khối Tocca

Minecraft vẫn là một trò chơi vô song lúc nói tới các khối, nhưng nó quá rộng và quá phức tạp đối với trẻ em. Toca Blocks cung ứng một hộp cát để trẻ em thông minh và giải phóng trí tưởng tượng của bạn trong toàn cầu ko có những thử thách đáng sợ.

Giống như Minecraft, Toca Blocks xoay quanh việc đào và xây dựng, nhưng vì là 2D nên rất dễ tưởng tượng nơi trẻ mới biết đi đặt các khối. Rất dễ dàng để liên kết các loại khối không giống nhau, chỉ cần trộn chúng với nhau.

Nó ko phải là cơ chế sống sót cũng ko nguy hiểm, vì vậy nó có thể sẽ ko lôi cuốn đối với những đứa trẻ lớn hơn, nhưng đó hầu như ko phải là vấn đề.

Toka Life World

Ứng dụng này liên kết một loạt các ứng dụng Toca Life hiện có với một loạt các vị trí bổ sung để tạo thành nhà chơi ảo lớn nhất và tốt nhất trên thiết bị di động. Đồ họa của trò chơi sống động, giàu trí tưởng tượng và đầy nội dung thú vị để khám phá.

Zen Studio: Vẽ tay

Zen Studio cung ứng canvas có lưới hình tam giác thay vì màu vẽ tay. Bạn sẽ nghe thấy âm thanh lúc chạm vào ô. Ứng dụng cho phép bạn vẽ tranh bằng thao tác một chạm, bảng màu phong phú cùng nhiều tính năng thú vị khác nên các nhỏ có thể vừa thư giãn vừa tăng khả năng tập trung và nhẫn nại lúc vuốt ngón tay trên màn hình. Đối với những đứa trẻ thích có hướng dẫn, ứng dụng cung ứng một loạt hướng dẫn dựa trên khuôn mẫu với rất nhiều hình ảnh dễ thương.


Thông tin thêm

TOP những ứng dụng và trò chơi dành cho trẻ em ở mọi thế hệ

[rule_3_plain]

Một trong những điều khó khăn nhất lúc làm cha mẹ ngày nay là ko bị ghen tuông tị với tất cả các ứng dụng tuyệt vời nhưng mà trẻ em có thể chơi và học tập.
Tất nhiên, mặt trái của sự bùng nổ các ứng dụng cho trẻ em là khiến chúng muốn dùng thiết bị điện tử nhiều hơn, và điều này hoàn toàn ko tốt.
Ngoài ra, ko phải tất cả các ứng dụng và trò chơi tập trung vào trẻ em đều được tạo ra như nhau. Nếu băn khoăn ko biết đâu là thứ thích hợp cho con em của mình, hãy cùng tham khảo danh sách những ứng dụng và trò chơi lôi cuốn, hữu ích nhất, liên kết học nhưng mà chơi, dành cho tất cả các nhóm tuổi, từ trẻ mẫu giáo, tiểu học tới trẻ lớn hơn, bao gồm cả cha mẹ.
Các ứng dụng tốt nhất cho trẻ mẫu giáo
Toca Nature

Hãy tưởng tượng Populous được thống nhất với một cuốn sách về tự nhiên dành cho trẻ em thì đó chính là Toca Nature. Trẻ có thể xây đồi và đào kênh dẫn sông và hồ, nhưng mà ko bị vấy bẩn. Cây được trồng chỉ bằng những cái chạm, cùng với các loài động vật thỏ, gấu, cá và hải ly khởi đầu vận chuyển về môi trường sống tương ứng của chúng.
Trẻ sẽ được quan sát sự thông minh của chúng từ trên cao, giống như một vị thần hoặc sử dụng kính lúp để xem cận cảnh tự nhiên tươi đẹp.

Thinkrolls: Kings & Queens
Trò chơi này mang lại ko khí vương giả với hàng tá câu đố logic. Mục tiêu là dọn đường để vị người hùng có thể tiếp tục tiến bộ qua một mê cung lớn. Trẻ sẽ phải tìm ra cách làm việc với tất cả các loại cấu trúc như bánh răng, cầu, cửa sập và thậm chí cả một cây đàn hạc khiến một con cá sấu hung hãn buồn ngủ.
Endless Alphabet

Bất kỳ đứa trẻ nào trong độ tuổi này cũng sở hữu một bảng chữ cái bằng gỗ để lắp ghép vào. Nhưng việc lặp đi lặp lại một cách học chữ có thể khiến trẻ nhàm chán.
Endless Alphabet sẽ khắc phục vấn đề này, với rất nhiều chữ cái và từ để trẻ sắp xếp bằng cách kéo chúng về và một loạt các hình ảnh động thú vị lúc mỗi từ được hoàn thành.

Các ứng dụng và trò chơi tốt nhất cho học trò tiểu học
Toca Blocks
Mặc dù nói tới các khối thì Minecraft vẫn là một trò chơi ko có đối thủ, nhưng nó quá rộng lớn và phức tạp đối với trẻ em. Toca Blocks vẫn cung ứng sandbox để trẻ thông minh, thỏa sức tượng tưởng trong toàn cầu đó nhưng mà ko có thử thách đáng sợ.

Giống như Minecraft, Toca Blocks xoay quanh việc đào và xây dựng nhưng ở dạng 2D nên trẻ nhỏ sẽ dễ tưởng tượng vị trí đặt các khối hơn. Các khối thuộc nhiều loại không giống nhau có thể được liên kết rất dễ dàng, chỉ cần trộn với nhau.
Không có cơ chế sống sót, ko có nguy hiểm, vì vậy có thể sẽ ko thu hút sự trẻ lớn tuổi hơn, nhưng điều đó hầu như ko thành vấn đề.
Toca Life World
Ứng dụng này liên kết một loạt các ứng dụng Toca Life hiện có và một loạt các vị trí bổ sung, để tạo thành nhà chơi ảo lớn nhất và tốt nhất trên thiết bị di động. Đồ họa của game rất sống động và giàu trí tưởng tượng, chứa đầy nội dung thú vị để khám phá.
Zen Studio: Finger Painting

Thay vì tô màu tự do, Zen Studio cung ứng một canvas với lưới các hình tam giác. Khi chạm vào bất kỳ ô nào, âm thanh sẽ phát ra. Ứng dụng cho phép vẽ tranh với thao tác 1 chạm, bảng màu phong phú và rất nhiều tính năng thú vị khác, giúp nhỏ vừa thư giãn vừa tăng sự tập trung và tính nhẫn nại lúc thao tác bằng ngón tay trên màn hình. Đối với những trẻ thích được hướng dẫn, ứng dụng cung ứng một loạt các hướng dẫn dựa trên mẫu với nhiều hình dễ thương.

[rule_2_plain]

#TOP #những #ứng #dụng #và #trò #chơi #dành #cho #trẻ #ở #mọi #lứa #tuổi


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/top-nhung-ung-dung-va-tro-choi-danh-cho-tre-em-o-moi-lua-tuoi/
Back to top button