Tin Game

TOP những trò chơi thư giãn giống Animal Restaurant

Nhà hàng động vật là một trò chơi mô phỏng quản lý, nơi người chơi học các công thức nấu bếp mới, sẵn sàng các món ăn và phục vụ các loài động vật không giống nhau.Sự nổi tiếng của Animal Restaurant cho thấy thể loại game thư giãn được nhiều người thích thú.

Vì đây là một trò chơi mô phỏng nhà hàng giống như My Café: Recipes and Stories, người chơi có thể trang trí quán ăn của mình với nội thất phong cách từ các châu lục không giống nhau như Âu, Á, Á và Địa Trung Hải.

Là chủ sở hữu của nhà hàng này, nhiệm vụ của trò chơi là đảm bảo một lượng người mua ổn định và truyền bá nó để giúp nó trở thành nổi tiếng. Đây chỉ là một trò chơi, vì trò chơi giới thiệu các tính năng mới một cách thường xuyên, nhưng người chơi sẽ ko nhanh chóng cảm thấy nhàm chán. Nếu mọi người thích thú thể loại game như Animal Restaurant thì đây là danh sách những game mô phỏng quản lý và thư giãn hay nhất trên điện thoại.

Trò chơi thư giãn hàng đầu như nhà hàng mèo

Trại động vật

Trại động vật là một trò chơi tuyệt vời giống như một nhà hàng động vật, nhưng thay vì quản lý nhà hàng, người chơi sẽ sở hữu khu nghỉ dưỡng. Tất cả những gì người chơi phải làm trong trò chơi này là tạo ra những chiếc lều xinh đẹp cho khách du lịch, tìm suối nước nóng tự nhiên để mở rộng khu nghỉ dưỡng và biến chúng thành spa để các loài động vật được thư giãn và ko bị ốm.

Trong trò chơi này, mọi người có thể tích lũy vật liệu để tạo ra lều và các phương tiện cắm trại khác trong khu nghỉ mát. Game thủ cũng đồng thời trang trại và nấu nhiều món ăn không giống nhau từ nông sản thu hoạch được. Nhìn trực quan, đây là một trong những trò chơi hay nhất trên toàn cầu.

Nhà hàng chuột đồng

Trong trò chơi quản lý nhà hàng này, người chơi phục vụ những người mua hamster một bữa ăn thịnh soạn. Chúng tôi nấu nhiều món ăn địa phương (Mexico, Nhật Bản, v.v.), tạo thực đơn tùy chỉnh, đặt hàng và phục vụ những công thức nấu bếp ngon nhất để bồi đắp tình bạn với chuột đồng. Mọi người cũng có thể trang trí nhà hàng của mình để thu hút nhiều người mua hơn. Hình ảnh tươi sáng của nhà hàng chuột đồng khiến người nào cũng thích thú trò chơi này.

Tinh thần xuất sắc

Trong trò chơi này, con mèo tới thăm nhà của người chơi để tìm kiếm thức ăn. Mọi người cần cho chúng ăn và hỗ trợ cho chúng tất cả các thiết bị để chúng cảm thấy như ở nhà, chẳng hạn như sắm đồ chơi và bảng cào.

Perfect Spirits có một cơ chế câu chuyện hay. Khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ, đoạn cắt cảnh sẽ được hiển thị. Mỗi đoạn cắt cảnh là một phần của câu chuyện và diễn tiến lúc mục tiêu đã đạt được. Trang trí phòng và thêm đồ chơi thu hút mèo quý hiếm.

Rừng mèo

Người chơi cần xây dựng một khu cắm trại cho mèo trong Cat Forest. Mèo con qua đêm tại khu cắm trại, trò chuyện với những người bạn mèo khác, tắm và ngủ trong lều của chúng. Trò chơi có tính năng thủ công và nông nghiệp, cũng như một số vị trí mới, nơi các khu cắm trại mới sẽ được thiết lập cho người mua động vật trên khắp toàn cầu.

Khu vườn đầy sao

Starry Garden là một trò chơi thư giãn với các loài động vật và các chòm sao. Người chơi cần tạo một khu vườn đẹp, nơi các loài động vật tụ họp để ngắm bầu trời đêm tuyệt đẹp.

Mỗi con vật có kỹ năng riêng và tham gia vào các hoạt động không giống nhau như câu cá. Nhạc nền nhẹ nhõm rất hữu ích để nhìn bầu trời với đồ họa sống động. Các nhân vật và hình nền 3D được thiết kế thích mắt.

Starry Garden cũng hỗ trợ thực tiễn tăng cường, cho phép người chơi thực sự nhìn thấy bầu trời đêm và các chòm sao lúc cơ chế AR được bật. Trò chơi cũng hỗ trợ thông tin về các chòm sao không giống nhau, bộ lọc máy ảnh và thậm chí cả tử vi hàng ngày.

Suối nước nóng động vật

Tại Suối nước nóng Động vật, mọi người quản lý một spa dành riêng cho những người bạn động vật. Xây dựng một số phòng tắm và thiết bị để giữ cho spa của bạn ấm áp, sạch sẽ và hạnh phúc. Quản lý và quản lý tốt nơi này để kiếm thêm thu nhập.

Upgrade các tiện nghi phòng chờ của bạn để tăng tiếng tăm cho khách và kiếm được nhiều tiền hơn. Khi nó mở rộng, ngày càng có nhiều sinh vật tới thăm spa. Mở khóa nhiều vị trí hơn cho phép bạn xây dựng một boongke, nấu thức ăn trên đó và hỗ trợ thức ăn tốt nhất cho những người bạn động vật của bạn.


Thông tin thêm

TOP những trò chơi thư giãn giống Animal Restaurant

[rule_3_plain]

Animal Restaurant là một trò chơi mô phỏng quản lý, người chơi sẽ học các công thức nấu bếp mới, chế biến các món ăn và phục vụ chúng cho các loài động vật không giống nhau. Sự nổi tiếng của Animal Restaurant cho thấy thể loại game thư giãn đang được rất nhiều người ưa thích
Vì đây là một trò chơi mô phỏng nhà hàng như My Café: Recipes and Stories, người chơi sẽ có thể trang trí quán ăn của mình với đồ nội thất phong cách từ nhiều châu lục không giống nhau, chẳng hạn như châu Âu, châu Á và Địa Trung Hải.
Là chủ sở hữu của nhà hàng này, công việc của game là phải đảm bảo luôn có lượng người mua ổn định, truyền bá để giúp nó trở thành nổi tiếng. Trò chơi thường xuyên giới thiệu các tính năng mới, vì vậy người chơi sẽ ko sớm cảm thấy nhàm chán dù đây chỉ là một trò chơi đơn giản. Nếu mọi người thích thú thể loại game giống Animal Restaurant thì sau đây là danh sách những trò chơi thư giãn, mô phỏng quản lý hay nhất trên điện thoại.
TOP những trò chơi thư giãn giống Animal Restaurant
Animal Camp

Animal Camp là một trò chơi xuất sắc giống như Animal Restaurant, nhưng thay vì quản lý một nhà hàng, người chơi sẽ sở hữu một khu nghỉ dưỡng. Những điều người chơi phải làm trong trò chơi này là xây dựng những chiếc lều xinh đẹp cho các du khách, mở rộng khu nghỉ dưỡng bằng cách tìm một suối nước tự nhiên và biến nó thành một spa để động vật thư giãn và ko bị căng thẳng.

Trò chơi cho phép mọi người tích lũy vật liệu để chế tạo lều và các phương tiện cắm trại khác trong khu nghỉ mát. Game thủ cũng sẽ làm nông nghiệp và nấu nhiều món ăn không giống nhau từ nông sản thu hoạch được. Về mặt trực quan, đây là một trong những trò chơi hay nhất hiện có.
Hamster Restaurant

Trong trò chơi quản lý nhà hàng này, người chơi sẽ phục vụ các món ăn thịnh soạn cho các người mua hamster của mình. Nấu các món ăn địa phương không giống nhau (Mexico, Nhật Bản, v.v.), tạo thực đơn tùy chỉnh, đặt hàng và phục vụ các công thức nấu bếp ngon nhất để xúc tiến tình bạn với chuột hamster. Mọi người cũng có thể trang trí nhà hàng của mình để thu hút nhiều người mua hơn. Hình ảnh tươi sáng của Hamster Restaurant khiến bất kỳ người nào cũng sẽ thích thú trò chơi này.
Purrfect Spirits
Trong trò chơi này, mèo sẽ ghé qua nhà người chơi để tìm kiếm thức ăn. Mọi người sẽ phải cho chúng ăn và hỗ trợ mọi tiện nghi để chúng cảm thấy như ở nhà như sắm đồ chơi, bàn cào móng và nhiều đồ vật khác.

Purrfect Spirits có một cơ chế câu chuyện hay. Cảnh cắt xuất hiện lúc người chơi hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi đoạn cắt cảnh là một phần của câu chuyện, diễn tiến lúc hoàn thành các mục tiêu. Trang trí phòng và thêm nhiều đồ chơi sẽ thu hút những chú mèo quý hiếm.
Cat Forest
Người chơi sẽ phải xây dựng một khu cắm trại dành cho mèo trong Cat Forest. Những chú mèo con sẽ dành cả đêm tại khu cắm trại để trò chuyện, tắm suối, ngủ trong lều,… với người bạn mèo khác của chúng. Trò chơi có chế tạo và trồng trọt, cùng một số vị trí mới, nơi thiết lập một khu cắm trại mới cho những người mua động vật từ khắp nơi trên toàn cầu.
Starry Garden

Starry Garden là một trò chơi thư giãn, với các loài động vật, chòm sao. Người chơi chỉ cần tạo một khu vườn xinh xẻo, nơi các loài động vật tụ họp lại với nhau để ngắm bầu trời đêm tuyệt đẹp.
Mỗi con vật có một kỹ năng riêng và chúng sẽ tham gia vào các hoạt động không giống nhau, chẳng hạn như câu cá. Nhạc nền nhẹ nhõm hỗ trợ rất tốt cho việc ngắm nhìn bầu trời cùng với đồ họa rực rỡ. Các nhân vật và nền 3D được thiết kế thích mắt.

Starry Garden cũng hỗ trợ thực tiễn tăng cường, người chơi có thể xem bầu trời đêm trong thực tiễn, chiêm ngưỡng các chòm sao lúc bật cơ chế AR. Trò chơi cũng hỗ trợ thông về các chòm sao không giống nhau, bộ lọc máy ảnh và cả tử vi hàng ngày.
Animal Hot Springs
Trong Animal Hot Springs, mọi người sẽ quản lý một spa dành riêng cho những người bạn động vật của mình. Xây dựng một số nhà tắm và hạ tầng để giữ cho spa ấm áp, sạch sẽ và hạnh phúc. Quản lý và quản lý nơi này thật tốt để kiếm thêm thu nhập.
Hãy tăng cấp nhiều tiện nghi không giống nhau trong phòng chờ để tăng cao tiếng tăm với khách và kiếm được thêm tiền. Khi mở rộng sẽ ngày càng có nhiều sinh vật ghé thăm spa. Khi mở khóa được nhiều vị trí hơn thì có thể xây dựng hầm chứa, nấu thức ăn trên đó và phục vụ những món ăn ngon nhất cho những người bạn động vật của mình.

[rule_2_plain]

#TOP #những #trò #chơi #thư #giãn #giống #Animal #Restaurant


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/top-nhung-tro-choi-thu-gian-giong-animal-restaurant/
Back to top button