Tin Game

TOP những trò chơi hay nhất trên Epic Games Store

Epic Games Store là shop trò chơi kỹ thuật số của Epic Games, nhà tăng trưởng trò chơi Fortnite nổi tiếng. Ngày nay, Epic Games Store sở hữu số lượng trò chơi khổng lồ, trong đó có nhiều trò chơi độc quyền chỉ có thể sắm tại đây.

Với số lượng lớn các trò chơi, nhiều người có thể bối rối ko biết nên thưởng thức trò chơi nào. Đó là lý do vì sao bài viết này tạo ra một danh sách các trò chơi hay nhất nhưng mà mọi người có thể chơi trên Epic Games Store.

Các trò chơi hay nhất hàng đầu từ Epic Games Store

Hầm ngục tối nhất 2

Đối với một số người, trò chơi ko phải để tiêu khiển hay tiêu khiển nhưng mà là để rà soát giới hạn của chính họ. Khi Darkest Dungeon của Redhook Studios được phát hành, nó nổi tiếng tới mức Darkest Dungeon 2 đã thu được rất nhiều sự chú ý. Trò chơi mang phong cách nghệ thuật Gothic, đúc các nhân vật mới, các mối dọa nạt mới cần vượt qua và ngăn chặn các cuộc thám hiểm chết trong bối cảnh của những ngục tối lạnh giá.

Borderlands: Bộ sưu tập đẹp trai

Bộ sưu tập thích mắt bao gồm trò chơi Borderlands 2 rất nổi tiếng, cũng như Borderlands: The Pre-Sequel và tất cả các nội dung bổ sung được thêm vào. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để tham thế gia giới Borderlands với bằng hữu của bạn.

Đội quân thây ma 4: Cuộc chiến chết chóc

Series spin-off siêu tự nhiên Sniper Elite này rất phổ thông với các nhóm người chơi thích đánh bại các xác sống của Đức Quốc xã. Đây là sự trở lại kỳ lạ và kỳ lạ đối với những bản hit kinh dị về thây ma những năm 1970 và 1980, với tính năng killcam của Sniper Elite X-Ray mang lại tiếng cười sảng khoái.

Zombie Army 4 độc quyền trên Epic Store và là một trò chơi khiến nền tảng này trở thành quyến rũ hơn trong nháy mắt. Nếu bạn thích việc bốn người chơi hợp tác cùng nhau để bắn tỉa một đội quân bị nhiễm bệnh, hãy tải xuống Zombie Army 4: Dead War.

Far Cry 6

Loạt Far Cry đã trở thành nổi tiếng với việc giới thiệu những quân thù AI. Do đó, bạn có thể tìm thấy người hùng từ phía bên kia của bản đồ. Kể từ đó, phần tiếp theo tập trung vào vấn đề sống sót và trộm cắp.

Với sức mạnh và tài năng của Ngôi sao Giancarlo Esposito là nhân vật phản diện chính và xuất thân là kẻ nổi loạn, Far Cry 6 được thiết kế để liên kết hành động và sức mạnh. Người chơi đang ở giữa một cuộc xung đột ko có cảnh bình yên, trừ lúc họ sẵn sàng đấu tranh vì nó.

Mafia: Trilogy

Trò chơi theo phong cách điện ảnh này sẽ làm ưng ý những người chơi theo chủ đề mafia nếu ko có Sopranos hay Bố già. Đó là một cách tuyệt vời để trải nghiệm toàn cầu tội phạm ưu tú, thay vì tham gia vào bộ ba mafia bao gồm ba trò chơi, Mafia I, Mafia II và Mafia III. Mafia: Tất cả các trò chơi Trilogy đều là phiên bản Definitive Edition, vì vậy đây là cách tốt nhất để trải nghiệm những trò chơi này.

Grand Theft Auto V: Phiên bản cao cấp

Nếu chưa từng chơi Grand Theft Auto V, kiên cố đó là một điểm hạn chế đối với các người chơi. Rất ít trò chơi như tựa game hàng đầu của ngôi sao nhạc rock này có thể sánh ngang với mức độ cụ thể, tải nội dung phức tạp, mới mẻ và lạ mắt.

Đã ra đời nhiều năm nhưng GTAV vẫn được tập thể người chơi thích thú một cách điên cuồng. Việc bao gồm Chế độ GTA Trực tuyến bổ sung rất nhiều trị giá cho các trò chơi đã chứa một lượng lớn nội dung.


Thông tin thêm

TOP những trò chơi hay nhất trên Epic Games Store

[rule_3_plain]

Epic Games Store là shop trò chơi kỹ thuật số của Epic Games – nhà tăng trưởng tựa game Fortnite nổi tiếng. Hiện nay Epic Games Store đã sở hữu số lượng trò chơi khổng lồ, bao gồm nhiều game độc quyền chỉ có thể sắm được tại đây.
Số lượng trò chơi lớn có thể khiến nhiều người bối rối ko biết nên lựa chọn game nào để thưởng thức. Chính vì vậy bài viết này sẽ đưa ra danh sách những trò chơi hay nhất trên Epic Games Store nhưng mà mọi người nên chơi.
TOP những game hay nhất trên Epic Games Store
Darkest Dungeon 2

Đối với một số người, việc chơi game ko phải để vui vẻ và tiêu khiển, nhưng mà thay vào đó là để rà soát giới hạn của chính mình. Khi Darkest Dungeon của Redhook Studios được ra mắt, nó đã được đón nhận nồng nhiệt nên Darkest Dungeon 2 đã thu được rất nhiều sự chú ý. Trò chơi có phong cách nghệ thuật gothic cùng với dàn nhân vật mới, các mối dọa nạt mới cần vượt qua và giữ cho đoàn thám hiểm của mình ko thiệt mạng trên nền ngục tối lạnh lẽo.
Borderlands: The Handsome Collection

The Handsome Collection bao gồm trò chơi Borderlands 2 vô cùng nổi tiếng cùng với Borderlands: The Pre-Sequel và tất cả nội dung bổ sung được thêm vào. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời để tham gia vào vũ trụ Borderlands cùng bằng hữu của mình.
Zombie Army 4: Dead War
Series spinoff siêu tự nhiên của Sniper Elite này hết sức phổ thông với một nhóm người chơi thích đánh bại các xác sống của Đức Quốc xã. Đây là sự trở lại rùng rợn, vui nhộn hơn của một hit game kinh dị về thây ma những năm 1970 và 1980, với tính năng kill-cam của Sniper Elite X-Ray mang tới những trận cười sảng khoái.

Zombie Army 4 hiện là game độc quyền của Epic Store và là trò chơi khiến nền tảng này trở thành quyến rũ hơn rất nhiều trong nháy mắt. Nếu thích việc 4 người chơi hợp tác bắn tỉa chống lại quân đoàn của những kẻ bị nhiễm bệnh thì hãy tải Zombie Army 4: Dead War.
Far Cry 6
Loạt game Far Cry đã trở thành nổi tiếng lúc giới thiệu những quân thù AI ​​cảnh giác tới mức chúng có thể phát xuất hiện người hùng từ phía bên kia của bản đồ. Kể từ đó, các phần tiếp theo tập trung nhiều hơn vào sự sống còn và trộm đồ.

Với sức mạnh, tài năng của ngôi sao Giancarlo Esposito trong vai nhân vật phản diện chính và bối cảnh quân nổi dậy, Far Cry 6 được thiết kế để liên kết chặt chẽ với hành động và cường độ. Người chơi sẽ ở giữa một cuộc xung đột nhưng mà ko hề có hòa bình trong tầm mắt trừ lúc sẵn sàng đấu tranh cho nó.
Mafia: Trilogy

Trò chơi theo phong cách điện ảnh này kiên cố sẽ thỏa mãn những người chơi thích thú chủ đề mafia lúc ko có The Sopranos hoặc The Godfather. Còn cách nào tốt hơn để trải nghiệm toàn cầu tinh hoa của giới tội phạm hơn tham gia vào Mafia Trilogy, bao gồm 3 phần game Mafia I, Mafia II và Mafia III. Tất cả trò chơi trong Mafia: Trilogy đều ở Definitive Edition, vậy nên đây là cách tốt nhất để trải nghiệm các game này.
Grand Theft Auto V: Premium Edition

Nếu chưa từng chơi Grand Theft Auto V thì quả thực là một thiếu sót cho bất kỳ người chơi nào. Rất ít trò chơi có thể sánh ngang với mức độ cụ thể, tinh xảo và vô số nội dung rực rỡ, mới lại như tựa game hàng đầu của Rockstar này.
Mặc dù đã ra mắt nhiều năm nhưng GTA V vẫn thu được sự thích thú điên cuồng của tập thể người chơi. Việc đưa vào cơ chế GTA Online bổ sung thêm rất nhiều trị giá cho một trò chơi vốn đã mang số lượng nội dung khổng lồ.

[rule_2_plain]

#TOP #những #trò #chơi #hay #nhất #trên #Epic #Games #Store


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/top-nhung-tro-choi-hay-nhat-tren-epic-games-store/
Back to top button