Thủ Thuật

TOP game RPG thế giới mở hay không kém Elden Ring

tôi thích bạn Nhẫn Elden Nhưng có điều kiện nào để chơi ko?Tiếp theo, truy cập Thư Viện Hỏi Đáp và duyệt tiêu đề Một trò chơi RPG toàn cầu mở hay như Elden Ring xin vui lòng!

 • 0 lần trước hết

  The Witcher 3 Wild Hunt

  The Witcher 3 Wild Hunt được tăng trưởng bởi CD Projekt Red, phát hành lần đầu vào tháng 5/2015. Trong chưa đầy hai năm trên Xbox One và PS4, trò chơi đã cung ứng một trong những trải nghiệm ấn tượng nhất, mở rộng và được thiết kế tỉ mỉ nhất trên bảng điều khiển.

 • 0 2

  The Elder Scrolls 5: Skyrim

  The Elder Scrolls 5: Skyrim

  Dù ra mắt đã lâu nhưng The Elder Scrolls 5: Skyrim được coi là “tượng đài” của thể loại game nhập vai toàn cầu mở. Những lý do chính dẫn tới thành công của Skyrim là sự nhiều chủng loại và phong phú của lối chơi. The Elder Scrolls 5: Skyrim có nhiều tiết mục thích hợp với cả người chơi thông thường và những game tập trung toàn lực vào tranh đấu.

 • 0 3

  Assassin’s Creed Valhara

  Assassin's Creed Valhara

  Ubisoft đã tìm ra sức thức xuất sắc cho các trò chơi toàn cầu mở. Các trò chơi thương nghiệp Assassin’s Creed và Far Cry đã được thích thú và thành công trong nhiều năm nhờ san sớt các khái niệm và nguyên tắc thiết kế của họ.

  Phong cách toàn cầu mở của Ubisoft bao gồm nhiều di động với các điểm tham chiếu và nhật ký nhiệm vụ để hướng dẫn bạn, vì vậy các fan của Elden Ring nên cẩn thận lúc tham gia trò chơi này. Điều này khác xa với lối chơi khó đoán của Elden. Tuy nhiên, Assassin’s Creed Valhara là một game nhập vai tuyệt vời để tiêu khiển, vì người chơi ko phải lo lắng quá nhiều về việc phải làm gì hay đi đâu, vì vậy nó xứng đáng với danh sách này.

 • 0 Bốn

  Chân trời Cấm phía Tây

  Chân trời Cấm phía Tây

  Khi bạn nhìn vào những trò chơi như Elden Ring, cứng cáp ko thể bỏ qua Horizon Forbidden West. Thế giới mở đẹp tươi một mình nổi trội. Điều khiển hợp kim trên hành trình đoạt được vị trí nhân vật biểu tượng nhất trong dòng PlayStation.

 • 0 Năm

  Kingdom Come: Deliverance

  Kingdom Come: Deliverance

  Được tăng trưởng bởi Warhorse Studios, Kingdom Come: Deliverance đưa người chơi tới Bohemia vào năm 1403. Trò chơi này ko chỉ chuẩn xác về mặt lịch sử nhưng mà còn có quần áo cũ và lối chơi giống như người chơi. Để giữ sức khỏe, bạn cần ăn và ngủ.

 • Một số ở đây Trò chơi hay như Elden Ring.. Hy vọng bài viết có những lựa chọn tiêu khiển thích hợp cho bạn.


Thông tin thêm

TOP game RPG toàn cầu mở hay ko kém Elden Ring

[rule_3_plain]

Bạn thích Elden Ring nhưng chưa có điều kiện để chơi? Vậy thì hãy cùng Thư Viện Hỏi Đáp tham khảo những tựa game RPG toàn cầu mở hay ko kém Elden Ring nhé!0 1The Witcher 3: Wild HuntThe Witcher 3: Wild Hunt do CD Projekt Red tăng trưởng, lần trước hết được phát hành vào 5/2015. Chưa đầy 2 năm xuất hiện trên Xbox One và PS4, game đã mang tới một trong số những trải nghiệm ấn tượng, rộng mở và được thiết kế tỉ mỉ nhất trên thiết bị console.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 2The Elder Scrolls 5: SkyrimDù ra mắt đã lâu, The Elder Scrolls 5: Skyrim vẫn được xem như một “tượng đài” của thể loại game nhập vai toàn cầu mở. Lý do chính khiến Skyrim thành công là sự nhiều chủng loại của trò chơi và phong phú trong lối chơi. The Elder Scrolls 5: Skyrim có rất nhiều tiết mục thích hợp với cả người chơi phổ biến và muốn có một game tập trung hoàn toàn vào tranh đấu.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 3Assassin’s Creed ValhallaUbisoft đã phát xuất hiện một công thức xuất sắc cho game toàn cầu mở của họ. Các game thương nghiệp Assassin’s Creed và Far Cry của họ liên tục được thích thú và thành công suốt nhiều năm liền bằng cách san sớt các ý tưởng thiết kế và nguyên tắc chúng.Fan của Elden Ring nên thận trọng lúc tham gia game này bởi phong cách toàn cầu mở của Ubisoft bao gồm rất nhiều thao tác cầm tay với các điểm tham chiếu và nhật ký nhiệm vụ hướng dẫn đường đi – khác xa gameplay khó đoán của Elden Ring. Tuy nhiên, Assassin’s Creed Valhalla xứng đáng có một vị trí trong danh sách này bởi nó là một game RPG tuyệt vời để tiêu khiển bởi người chơi ko phải lo lắng quá nhiều về việc phải làm gì hay đi tới đâu.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 4Horizon Forbidden WestNhắc tới các tựa game giống Elden Ring, cứng cáp ko thể bỏ qua Horizon Forbidden West. Chỉ riêng toàn cầu mở tuyệt đẹp đã khiến nó trở thành nổi trội. Bạn sẽ nắm quyền điều khiển Aloy trên hành trình đoạt được vị trí nhân vật tiêu biểu nhất ở dòng game PlayStation.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 5Kingdom Come: DeliveranceĐược tăng trưởng bởi Warhorse Studios, Kingdom Come: Deliverance đưa người chơi tới Bohemia vào năm 1403. Game này nổi trội với tính năng hiện thực, ko chỉ về mặt lịch sử chuẩn xác nhưng mà còn cả gameplay như quần áo cũ dần và người chơi cần ăn ngủ nghỉ để giữ sức khỏe.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Trên đây là một số game hay ko kém Elden Ring. Hi vọng bài viết có lựa chọn tiêu khiển thích hợp với bạn.

[rule_2_plain]

#TOP #game #RPG #thế #giới #mở #hay #ko #kém #Elden #Ring


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://download.vn/top-game-rpg-the-gioi-mo-hay-khong-kem-elden-ring-58254
Back to top button