Tin Game

TOP các gói kết cấu tốt nhất cho Minecraft 1.18 Caves and Cliffs

Gói kết cấu là cách tốt nhất để thay đổi hoàn toàn trải nghiệm chơi Minecraft của bạn. Nó cũng rất dễ setup. Với hướng dẫn setup gói họa tiết trên Minecraft của chúng tôi, bạn có thể làm sắc nét trò chơi của mình với độ phân giải cao, hình ảnh động và thậm chí là hình ảnh giả tưởng tuyệt đẹp với các tùy chọn ko giới hạn. Hãy theo dõi các bài viết về các gói kết cấu tốt nhất cho phiên bản mới nhất của Minecraft 1.18 Caves and Cliffs.

Gói kết cấu dựa trên trò chơi gốc

Gói và depixel trung thực

Gói Faithful tăng gấp đôi độ phân giải của kết cấu Minecraft trong lúc vẫn đúng với trò chơi gốc. Nếu bạn muốn có một cái nhìn mới mẻ trong Minecraft ko khác xa so với bản gốc, Faithful là dành cho bạn.

Giống như Faithful, Depixel là một gói kết cấu độ phân giải gấp đôi khác gắn với Minecraft gốc.

Xương trần

Bare Bones thêm một tẹo tự do thông minh bằng cách lấy cảm hứng từ trò chơi gốc và hạ thấp kết cấu mặc định xuống mức cơ bản hơn. Nó được cung ứng với màu hoàn toàn phẳng nhưng mà ko thêm bất kỳ sắc thái nào khác. Thay vì làm cho trò chơi trở thành lộng lẫy hơn, BareBones làm cho mọi thứ trở thành tối giản.

Bổ sung vani Just Timm

Thoạt nhìn, phần bổ sung vani có vẻ ko thay đổi nhiều, nhưng điều kỳ diệu là ở các cụ thể. Gói này được thiết kế để nhiều chủng loại hơn bằng cách thêm những cái nhỏ hơn trong lúc vẫn giữ được giao diện thuở đầu của Minecraft. Nhiều mod không giống nhau, kết cấu phụ thuộc vào quần xã sinh vật và giao diện người dùng năng động hơn.

Gói kết cấu thực tiễn

LUNA HD

LUNA HD là một trong những gói kết cấu thực tiễn tốt nhất cho Minecraft. Để truy cập gói cao cấp, bạn cần đăng ký Patreon của nhóm mình, tải xuống gói 32x với tư cách người dùng thử, sau đó đăng ký với độ phân giải cao hơn.

LB Photorealism Tải lại

LB Photo Realism Tải lại có nhẽ là lựa chọn gói kết cấu HD toàn diện tốt nhất, nhờ vào nhiều năm nghiên cứu tăng trưởng của các nghệ sĩ không giống nhau. Động vật, dân làng, quặng, cây cối và địa hình đều được hiển thị dưới dạng kết cấu có độ phân giải cao với một số lựa chọn phong cách khác với giao diện vani.

Thành phố Harkenberg

Thành phố Herkenburg ko phải là gói kết cấu HD sử dụng cùng độ phân giải với kết cấu mặc định của Minecraft, nhưng nó trông rất thực tiễn. Thành phố Hakenberg ko chỉ có những viên gạch và cầu thang hiện đại tuyệt đẹp nhưng mà còn có thể biến những khối Minecraft khác thành những đồ vật hiện đại như lò nung và bếp. Nó ko có nhiều ý nghĩa trong cơ chế sống sót, nhưng nếu bạn đang ở cơ chế thông minh, đó là gói xuất sắc cho những người xây dựng thị thành hiện đại.

Gói kết cấu trong cơ chế PvP

TimeDeo 2k

TimeDeo 2k là một gói kết cấu PvP cũ được số đông thích thú. Ngoài ra còn có một phiên bản cải tiến do Finlay tạo ra. Màu sắc tương phản của TimeDeo 2k cao tới mức người chơi có thể dễ dàng phân biệt giữa các loại áo giáp, vũ khí và quặng không giống nhau.

Bom 80k

Quả bom 80k có vẻ ngoài tươi sáng, gần như màu phấn trên áo giáp kim loại và các phương tiện làm cho chúng nổi trội, đồng thời có các đường viền quặng giúp xác định tài nguyên nhanh chóng. Bombies 80k cũng có một số bầu trời tùy chỉnh thực sự thích mắt. Chúng có thể sẽ ko giúp ích gì trong PvP, nhưng trải nghiệm với Minecraft 1.18 Caves and Cliffs thực sự rất vui và đáng giá.

Gói PvP Kolb

Có rất nhiều gói kết cấu PvP trong Kolb, nhưng thanh long đã được thích thú trong nhiều năm. Có nhiều biến thể xác định màu sắc của các phương tiện kim cương, áo giáp và quặng dựa trên các loại trái cây (và ruby) không giống nhau. Tất cả các gói Colb đều được tạo cho phiên bản 1.8.9, vì vậy Minecraft cảnh báo bạn rằng nó ko tương thích với phiên bản mới. Nhưng trên thực tiễn, người chơi có thể sử dụng thành thục chúng với Minecraft 1.18.

Alzion

Aluzion là một gói phong cách hoạt hình với một số màu sắc đậm. Điều này làm cho kết cấu quặng có trật tự hơn và sử dụng một mảng màu lớn hơn thay vì bóng kết cấu mặc định của Minecraft. Phác thảo các kiểu áo giáp không giống nhau cũng sẽ giúp bạn tìm thấy những người chơi khác. Aluzion sử dụng kiểu kiếm ngắn hơn để người chơi có thể nhìn thấy nó trong đấu tranh.

Gói kết cấu thời trung thế kỉ

John Smith Legacy

Các gói kết cấu thời Trung cổ biến thế giới Minecraft thành một sân chơi giả tưởng với các cấu trúc lâu đài và làng mạc

Các gói kết cấu thời Trung cổ biến toàn cầu Minecraft thành một sân chơi giả tưởng với các cấu trúc lâu đài và làng mạc

Đây vững chắc là gói kết cấu thời trung thế kỉ tốt nhất cho Minecraft. Cho dù bạn đang xây một lâu đài với một khu vườn rộng rãi hay sử dụng một robot sát thủ để tạo ra một công viên chủ đề phương Tây, thì Gói John Smith còn có nhiều hơn thế. Gói này đã trở thành một mặt hàng chủ yếu của nhiều người chơi Minecraft.

Doc Craft

Dokucraft là một gói kết cấu Minecraft rất phổ quát theo phong cách RPG giả tưởng thời trung thế kỉ. Ngoài Dokucraft Light tiêu chuẩn, cũng có một Dokucraft High tưởng tượng hơn một tẹo và một Dokucraft Dwarven đặc trưng lấy cảm hứng từ tưởng tượng.

Đồi Chroma

Chroma Hills là một gói kết cấu thời trung thế kỉ theo phong cách RPG khác với độ phân giải cao hơn các gói kết cấu khác, vì vậy nó có cảm giác thực tiễn hơn một tẹo.

Jolicraft

Jolicraft là một gói họa tiết thời trung thế kỉ dễ thương với một tẹo màu vàng nhạt làm cho mặt trời trông giống như một bức tranh. Đây được cho là một phiên bản Minecraft thời trung thế kỉ rất tinh xảo.

thần thoại

Mythic có bầu ko khí giả tưởng thậm chí còn u ám hơn các phiên bản đen tối của Dokucraft và John Smith. Mob và các loại vũ khí và áo giáp khác trong gói kết cấu này cũng mang lại cảm giác rất thời trung thế kỉ với các cạnh đậm chất Steampunk.


Thông tin thêm

TOP các gói kết cấu tốt nhất cho Minecraft 1.18 Caves and Cliffs

[rule_3_plain]

Các gói kết cấu là cách tuyệt nhất để thay đổi hoàn toàn trải nghiệm chơi Minecraft. Chúng cũng rất dễ dàng setup, mọi người có thể tham khảo Hướng dẫn setup gói kết cấu trong Minecraft để làm cho trò chơi trở thành sắc nét với độ phân giải cao, hoạt hình hoặc thậm chí là giả tưởng sang trọng, với các tùy chọn vô hạn. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết những gói kết cấu tuyệt vời nhất cho phiên bản Minecraft 1.18 Caves and Cliffs mới nhất.
Gói kết cấu dựa trên trò chơi gốc
Faithful Pack và Depixel

Gói Faithful Pack tăng gấp đôi độ phân giải cho kết cấu Minecraft trong lúc vẫn đúng với trò chơi nguyên bản. Nếu mọi người muốn có một cái nhìn mới mẻ cho Minecraft nhưng mà ko khác xa so với bản gốc, thì Faithful là một lựa chọn thích hợp.
Giống với Faithful, Depixel cũng là một gói kết cấu mang tới độ phân giải gấp đôi khác nhằm bám sát bản gốc của Minecraft.
Bare Bones

Bare Bones lấy cảm hứng từ trò chơi gốc, đồng thời có thêm chút tự do thông minh bằng cách loại trừ các kết cấu mặc định xuống mức cơ bản hơn. Nó có đầy đủ các màu phẳng nhưng mà ko thêm bất kỳ sắc thái nào khác. Thay vì khiến trò chơi lộng lẫy hơn, Bare Bones đưa mọi thứ về mức tối giản.
JustTimm’s Vanilla Additions

Thoạt nhìn, Vanilla Additions có vẻ ko thay đổi nhiều, nhưng điều kỳ diệu nằm ở các cụ thể. Gói này được thiết kế để duy trì giao diện thuở đầu của Minecraft trong lúc bổ sung những thứ nhỏ hơn để trở thành nhiều chủng loại hơn. Nhiều mod nhiều chủng loại, kết cấu thay đổi tùy thuộc vào quần xã sinh vật và giao diện người dùng năng động hơn.
Gói kết cấu chân thực
LUNA HD

LUNA HD là một trong những gói kết cấu thực tiễn tốt nhất cho Minecraft. Để có quyền truy cập vào các gói cao cấp, mọi người sẽ cần đăng ký Patreon của nhóm, và tải xuống gói 32x dưới dạng người dùng thử và sau đó đăng ký các độ phân giải cao hơn.
LB Photo Realism Reload

LB Photo Realism Reload có thể là sự lựa chọn gói kết cấu HD toàn diện tốt nhất nhờ vào nhiều năm làm việc để tăng trưởng nó từ các nghệ sĩ không giống nhau. Động vật, dân làng, quặng, cây cối và địa hình đều được trình bày dưới dạng kết cấu có độ phân giải cao với một số lựa chọn phong cách khác với giao diện vani.
Harkenburg City

Herkenburg City ko phải là một gói kết cấu HD, sử dụng cùng độ phân giải với kết cấu mặc định của Minecraft, nhưng nó trông rất thực tiễn. Harkenburg City ko chỉ có những viên gạch và cầu thang hiện đại thích mắt, nó còn biến các khối Minecraft khác thành những đồ vật hiện đại ví dụ như lò trở thành bếp nấu. Nó ko có nhiều ý nghĩa trong cơ chế sống sót, nhưng đó là một gói tuyệt vời để làm việc trong một công trình xây dựng thị thành hiện đại nếu là người thích cơ chế thông minh.
Gói kết cấu cho cơ chế PvP
TimeDeo 2k
TimeDeo 2k là một gói kết cấu PvP cũ được số đông thích thú. Nó hiện cũng có một phiên bản cải tiến do Finlay tạo ra. TimeDeo 2k có màu sắc tương phản rất cao, có tức là người chơi sẽ ko gặp vấn đề gì trong việc phân biệt áo giáp, vũ khí và các loại quặng không giống nhau.
Bombies 80k
Bombies 80k có vẻ ngoài tươi sáng, gần như màu pastel cho áo giáp kim loại và các phương tiện làm cho chúng nổi trội, cùng với đường viền quặng giúp xác định tài nguyên một cách nhanh chóng. Bombies 80k cũng có một số bầu trời tùy chỉnh thực sự thích mắt. Những thứ đó có thể sẽ ko giúp ích trong PvP, nhưng chúng thực sự thú vị và đáng để trải nghiệm trong Minecraft 1.18 Caves and Cliffs.
Colb’s PvP Packs

Colb có rất nhiều gói kết cấu PvP nhưng Dragonfruit đã được thích thú từ lâu. Có rất nhiều biến thể, dựa trên các loại trái cây (và ruby) không giống nhau, sẽ xác định màu sắc của các phương tiện kim cương, áo giáp và quặng. Tất cả các gói của Colb đều được làm cho phiên bản 1.8.9, vì vậy Minecraft sẽ cảnh báo chúng ko tương thích với các phiên bản mới hơn. Nhưng thực tiễn, người chơi vẫn có thể sử dụng chúng tốt trong Minecraft 1.18.
Aluzion
Aluzion là một gói theo phong cách hoạt hình với một số màu sắc đậm. Nó làm cho các họa tiết trên quặng có trật tự hơn và sử dụng nhiều mảng màu lớn hơn thay vì bóng trên các kết cấu mặc định của Minecraft. Phác thảo các kiểu áo giáp không giống nhau cũng giúp phát xuất hiện những người chơi khác. Aluzion sử dụng kiểu kiếm ngắn hơn để để người chơi nhìn thấy trong lúc đấu tranh.
Gói kết cấu thời Trung cổ
John Smith Legacy
Các gói kết cấu thời Trung cổ biến toàn cầu Minecraft thành sân chơi giả tưởng với những công trình xây dựng lâu đài và làngĐây là gói kết cấu thời trung thế kỉ được cho là tốt nhất hiện có cho Minecraft. Cho dù mọi người đang tìm cách xây một lâu đài với sân rộng rãi hay muốn tạo một công viên chủ đề phương Tây với những con robot sát thủ, gói John Smith đều giải quyết được và thậm chí còn hơn thế nữa. Gói này đã trở thành yếu tố cơ bản đối với nhiều người chơi Minecraft.
Dokucraft
Dokucraft là một gói kết cấu Minecraft phổ quát lâu năm cho phong cách RPG giả tưởng thời trung thế kỉ. Ngoài Dokucraft Light tiêu chuẩn cũng có Dokucraft High kỳ ảo hơn một tẹo và Dokucraft Dwarven đặc trưng lấy cảm hứng từ tưởng tượng.
Chroma Hills

Chroma Hills là một gói kết cấu thời trung thế kỉ theo phong cách RPG khác có độ phân giải cao hơn so với các gói kết cấu khác nên mang lại cảm giác thực tiễn hơn một tẹo.
Jolicraft
Jolicraft là một gói kết cấu thời trung thế kỉ dễ thương ,với màu sắc hơi ám vàng và mặt trời trông giống như một bức tranh, đây vững chắc là một phiên bản Minecraft thời trung thế kỉ vô cùng tinh xảo.
Mythic

Mythic mang tới vibe kỳ ảo đen tối, thậm chí còn hơn cả các phiên bản đen tối của Dokucraft hay John Smith. Các mob và vũ khí và áo giáp khác của gói kết cấu này cũng mang lại cảm giác rất trung thế kỉ cùng với một khía cạnh của steampunk.

[rule_2_plain]

#TOP #các #gói #kết #cấu #tốt #nhất #cho #Minecraft #Caves #Cliffs


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/top-cac-goi-ket-cau-tot-nhat-cho-minecraft-1-18-caves-and-cliffs/
Back to top button