Top

Top 9 Ứng dụng thanh toán di động thịnh hành nhất trên thế giới

Trên toàn cầu hiện nay, dịch vụ trả tiền di động rất phổ quát. Những ứng dụng này yêu cầu trả tiền dễ dàng cho những người muốn làm việc. Dưới đây là 9 ứng dụng trả tiền di động phổ quát nhất trên toàn cầu hiện nay.

PayPal

PayPal Thành lập năm 1998, trụ sở chính tại San Jose, California, Hoa Kỳ Được thành lập bởi Peter Thiel. PayPal hoạt động trên thương nghiệp điện tử qua Internet và tính phí lúc bạn chuyển hoặc rút tiền. PayPal được hiểu đơn giản là dịch vụ trung gian trả tiền, chuyển tiền quốc tế trên Internet. Với PayPal, bạn có thể trả tiền trực tuyến lúc sắm sửa ở nước ngoài hoặc chấp nhận trả tiền từ nước ngoài gửi về Việt Nam.


Lợi ích tốt nhất:

 • Có thể xem đây là ví điện tử hoặc internet banking của các nhà băng: bạn có thể chuyển – rút sang tài khoản PayPal khác, trả tiền lúc sắm hàng trực tuyến hoặc nhận trả tiền nếu người bán có hỗ trợ PayPal International Payments.
 • Hệ thống trả tiền hết sức an toàn.
 • Mạng lưới hệ thống rộng khắp được sử dụng nhanh chóng và tiện lợi trên khắp toàn cầu.
 • Giao dịch an toàn cho cả người bán và người sắm (tính năng có thể được hoàn lại sau lúc gửi tiền vào tài khoản khác lúc bị lừa đảo).

Liên kết tải xuống:

 • Android: https://cutt.ly/GPDoCpb
 • IOS: https://cutt.ly/xPDoZAB
PayPal
PayPal
PayPal

Trả phí cho apple

Dịch vụ trả tiền do Apple tăng trưởng và ra mắt vào năm 2014, là dịch vụ phổ quát nhất trên toàn cầu, được đặt tên là Trả phí cho apple. Apple Pay là dịch vụ trả tiền của Apple cho phép bạn trả tiền qua điện thoại nhưng ko cần mang theo nhiều thẻ nhà băng cùng một lúc. Apple Pay giống như một chiếc ví ảo chứa tất cả các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của bạn. Ngoài những lợi ích của trả tiền trực tuyến, Apple có thể trả tiền tại các shop hỗ trợ Apple Pay rất nhanh chóng và hiệu quả bằng cách sử dụng giao tiếp NFC.


Lợi ích tốt nhất:

 • Apple Pay là một hình thức trả tiền ko dây (qua NFC) cho phép thực hiện các giao dịch nhưng ko cần tới thẻ, do đó cắt bớt những phiền phức ko cần thiết lúc mang theo nhiều thẻ bên mình.
 • Apple ko lưu giữ mọi thông tin giao dịch cũng như thông tin liên quan tới thẻ nhà băng của người dùng nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào ứng dụng này.
 • Quá trình trả tiền qua Apple Pay rất đơn giản. Bạn phải mang thiết bị tới quầy thu ngân, nơi sử dụng số tài khoản thiết bị đã lưu trước nhất để hoàn thành giao dịch. Với mỗi giao dịch, Apple đều tạo một mã xác nhận để đảm kiểm soát an ninh toàn cho hệ thống.

Liên kết tải xuống: https://www.apple.com/apple-pay/

  Trả phí cho apple
  Trả phí cho apple
  Trả phí cho apple
  Trả phí cho apple

  Samsung Pay

  Ra mắt gần một năm sau Apple Pay, Samsung Pay Nhanh chóng trở thành phổ quát tại thị trường Hàn Quốc. Đây là dịch vụ trả tiền di động độc quyền dành cho điện thoại Samsung, được doanh nghiệp Hàn Quốc ra mắt vào tháng 8/2015. Ứng dụng này có thể giao tiếp với Máy quẹt thẻ (POS) bằng hai công nghệ, Truyền dữ liệu an toàn từ tính (MST) và Giao tiếp ko dây trường gần (NFC), mang lại sự linh hoạt trong việc sử dụng ví điện tử của doanh nghiệp này.

  Lợi ích tốt nhất:

  • Với Samsung Pay trên smartphone Samsung, bạn ko cần phải mang theo tiền mặt hay mang theo các loại thẻ Visa, MasterCard, ATM … nhưng chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại đang sử dụng để trả tiền hóa đơn. Dễ.
  • Bạn ko phải mở khóa thiết bị của mình hoặc mở bất kỳ ứng dụng đặc trưng nào lúc trả tiền.
  • Samsung tích hợp công nghệ bảo mật trả tiền, được gọi là Samsung Tokenization. Công nghệ này có tính năng mã hóa toàn thể thông tin người dùng.
  • Máy trả tiền thẻ từ (siêu thị, nhà hàng, trung tâm sắm sửa … loại máy thông dụng hiện nay) và máy hỗ trợ NFC có thể được sử dụng để trả tiền cho một số lượng lớn các cửa.

  Link tải: https://www.samsung.com/vn/samsungpay/

  Samsung Pay
  Samsung Pay
  Samsung Pay
  Samsung Pay

  Paytm

  Paytm Ấn Độ là một cổng trả tiền và một doanh nghiệp thương nghiệp có trụ sở chính tại Delhi NCR, Ấn Độ. Ra mắt vào tháng 8 năm 2010, nó là một thương hiệu tiêu dùng của doanh nghiệp mẹ One97 Communications. Tên của nó là từ viết tắt của “Pay by Mobile”. Năm 2016, Ví điện tử Paytm đạt hơn 1 tỷ giao dịch, với tổng trị giá đạt hơn 5 tỷ USD. Ở Ấn Độ, ứng dụng này có ở mọi shop tạp hóa, trạm thu phí … Các shop rau vỉa hè cũng chấp nhận hình thức trả tiền này. Nơi mã QR của Paytm bị treo, người dùng có thể quét để trả tiền qua điện thoại.

  Lợi ích tốt nhất:

  • Ứng dụng ví điện tử Paytm giúp bạn trả tiền và chuyển tiền một cách an toàn và nhanh chóng thông qua bất kỳ tài khoản nhà băng nào.
  • Paytm cho phép bạn trả tiền hóa đơn xem phim, tiền nước, tiền xăng, trả tiền phí bảo hiểm LIC một cách nhanh chóng và an toàn, nạp tiền vào thẻ tàu điện ngầm và sắm vé xem phim tại Paytm Mall với nhiều ưu đãi, chiết khấu và khuyến mãi.

  Liên kết tải xuống:

  • Android: https://cutt.ly/BPDaCSL
  • Hệ quản lý iOS: https://cutt.ly/kPDa1qj
  Paytm
  Paytm
  Paytm
  Paytm

  Google Pay

  Google Pay Tên trước nhất của anh đó là Android Pay. Google đã ra mắt ví di động đó ở Mỹ vào tháng 9 năm 2015 và ở Anh vào tháng 5 năm 2016. Nhưng thời thế đã thay đổi và Google muốn hợp lý hóa các dịch vụ trả tiền của mình. Vì vậy, vào tháng 2 năm 2018, họ đã phát hành bản cập nhật cho Android Pay, đổi tên thành Google Pay nhưng giới thiệu một số tính năng mới khiến dịch vụ này càng trở thành phổ quát hơn.

  Lợi ích tốt nhất:

  • Chạm có tức là trả tiền để sắm hàng qua điện thoại
  • Mua hàng trong ứng dụng và tại chỗ
  • Tự động điền biểu mẫu trong Chrome
  • Mua các thành phầm của Google.
  • Gửi tiền cho bằng hữu và gia đình

  Liên kết tải xuống:

  • Android: https://cutt.ly/EPDsIXN
  • Hệ quản lý iOS: https://cutt.ly/EPDsIXN
  Google Pay
  Google Pay
  Google Pay
  Google Pay

  Alipay

  Alipay Là ví điện tử do tập đoàn Alibaba (Trung Quốc) sáng lập và tăng trưởng. Nói một cách đơn giản, Alipay là phương tiện giúp người dùng trả tiền các giao dịch trực tuyến như sắm sửa trực tuyến, hóa đơn sinh hoạt, sắm vé phi cơ, nạp tiền điện thoại, trả tiền thẻ game. AliPay có phạm vi hoạt động rộng khắp, hiện nay, ứng dụng đã có mặt tại 110 quốc gia và vùng lãnh thổ, nhưng thị trường chính vẫn là Trung Quốc, Hàn Quốc, Hong Kong và Thái Lan.


  Lợi ích tốt nhất:

  • Sử dụng Ví Alipay rất tiện lợi, nhanh chóng nhưng lại hạn chế mọi rủi ro cho người dùng lúc sử dụng phương thức trả tiền bằng tiền mặt.
  • Tài khoản Alipay nội địa: Loại tài khoản dành riêng cho người dùng sinh sống và làm việc tại Trung Quốc. Thay vì sử dụng thẻ nhà băng, người dùng trong nước sử dụng tài khoản Alipay để trả tiền mọi chi phí phát sinh trong cuộc sống và sinh hoạt của mình. Có một xem xét nhỏ là tài khoản Alipay Nội địa phải trải qua bước xác minh tài khoản rất ngặt nghèo.
  • Tài khoản Alipay quốc tế: Đối với người dùng ko phải là người Trung Quốc, các loại tài khoản Alipay này chủ yếu được sử dụng lúc bạn sắm hàng thông qua các nền tảng thương nghiệp điện tử hỗ trợ tính năng trả tiền Alipay. Tài khoản này ko cần xác thực vẫn sử dụng được nhưng hạn chế trả tiền lúc sắm hàng trên các sàn thương nghiệp điện tử.

  Liên kết tải xuống:

  • Hệ quản lý iOS: https://cutt.ly/lPDdnWI
  • Android: https://cutt.ly/TPDdRwl
  Alipay
  Alipay
  Alipay
  Alipay

  Thanh toán qua WeChat

  WeChat cụ thể là một mạng xã hội hay ứng dụng nhắn tin trò chuyện miễn phí tới từ Trung Quốc, được thành lập và tăng trưởng bởi Doanh nghiệp Tencent Quảng Châu. Sau một thời kì dài tập trung tăng trưởng nền tảng WeChat, doanh nghiệp tiếp tục xây dựng thêm Thanh toán qua WeChat Là một tính năng trả tiền được tích hợp vào cổng thông tin người dùng.

  Lợi ích tốt nhất:

  • Với Thanh toán WeChat. Người dùng dễ dàng thực hiện các giao dịch trả tiền qua điện thoại, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Hiện tại, WeChat Pay hỗ trợ chấp nhận trả tiền và trả tiền quốc tế. Nếu bạn sống ở Việt Nam, bạn vẫn có thể thực hiện các giao dịch với người Trung Quốc thông qua WeChat Pay.
  • Nhiều chủng loại phương thức trả tiền: Ứng dụng cho phép người dùng quét mã QR, quẹt thẻ trả tiền, lập mã trả tiền và trả tiền trực tiếp trên nền tảng WeChat.
  • Mạng lưới liên kết nhà băng rộng khắp: WeChat Pay có liên kết với nhiều nhà băng lớn trong và ngoài nước, đảm bảo thuận tiện cho người dùng

  Liên kết tải xuống:

  • Android: https://cutt.ly/bPDfkWE
  • Hệ quản lý iOS: https://cutt.ly/WPDfhT4
  Thanh toán qua WeChat
  Thanh toán qua WeChat
  Thanh toán qua WeChat
  Thanh toán qua WeChat

  MoMo

  MoMo Ví điện tử rất phổ quát ở Việt Nam, nó gắn liền với nhiều giao dịch thương nghiệp điện tử. Ví điện tử MoMo là ứng dụng tài chính chuyển tiền siêu nhanh, dễ sử dụng, hoàn toàn bảo mật! Ví MoMo giúp bạn trả tiền mọi nhu cầu mọi lúc, mọi nơi và miễn phí cho tất cả các nhà mạng, miễn phí điện thoại, hóa đơn điện, nước – internet – vay tiêu dùng, vé xem phim, vé phi cơ và hàng trăm dịch vụ khác.

  Lợi ích tốt nhất:

  • Ví MoMo phục vụ mọi yêu cầu trả tiền hàng ngày: Nạp tiền điện thoại, sắm data 3G / 4G, sắm vé xem phim, đặt vé phi cơ, sắm vé tàu, trả tiền mọi hóa đơn, quét mã QR lúc trả tiền dịch vụ. Dịch vụ Trực tuyến và Tư nhân trong Siêu thị, Shop, Nhà hàng …
  • Việc chuyển tiền vào Ví MoMo hoàn toàn miễn phí, chỉ cần số điện thoại của người nhận; Rút tiền miễn phí tới nhà băng liên kết. 45 Chuyển tiền tới các nhà băng trong nước thuận tiện, nhanh chóng và trọn vẹn; Nhận tiền nhanh chóng, 24/7 (kể cả cuối tuần và ngày lễ).
  • Thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình cáp, dịch vụ công, viện phí, bảo hiểm, phí căn hộ, vay tiêu dùng, vay trả góp (Home Credit, Fe Credit, HD Saison, Doctor Dong …).

  Liên kết tải xuống:

  • Android: https://cutt.ly/JPDgsyb
  • Hệ quản lý iOS: https://cutt.ly/VPDguFa
  MoMo
  MoMo
  MoMo
  MoMo

  AirPay

  Về ví điện tử, AirPay Một cái tên thân thuộc với nhiều người dùng. Nền tảng ví điện tử này đã thu hút nhiều sự quan tâm của thị trường kể từ lúc sự kiện được thống nhất vào trang thương nghiệp điện tử Shopee. AirPay là dịch vụ ví điện tử di động của Vietnam Esports, một ứng dụng đơn giản, tiện lợi và thân thiện với người Việt Nam. AirPay giúp người dùng sắm mã thẻ game, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền và trả tiền các hóa đơn phát sinh trong cuộc sống hàng ngày.

  Lợi ích tốt nhất:

  • Chỉ với vài thao tác đơn giản trên nền tảng AirPay, người dùng đã hoàn thành việc trả tiền hóa đơn thay vì tốn thời kì tới các điểm giao dịch.
  • Thông qua AirPay, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật giao dịch. Được tăng trưởng trên nền tảng công nghệ hiện đại và các tiêu chuẩn bảo mật, AirPay đảm bảo thông tin về người dùng và giao tinh hoàn toàn được bảo mật.
  • Với AirPay, người dùng có thể nhanh chóng nạp tiền, sắm thẻ cào điện thoại, trả tiền các hóa đơn như điện, nước, internet, truyền hình cáp,… của người dùng. Ngoài ra, người dùng có thể tận hưởng các dịch vụ khác như trả tiền đơn đặt hàng trực tuyến trên Delivery Now, sắm sửa, đặt phòng khách sạn, trả tiền vé phi cơ, bảo hiểm, sắm vé xem phim trực tuyến và nạp nhiều vật phẩm không giống nhau. Trò chơi trực tuyến trên hệ quản lý Android.

  Liên kết tải xuống:

  • Android: https://cutt.ly/4PDg4pm
  • IOS: https://cutt.ly/3PDgMDe
  AirPay
  AirPay
  Airpay
  Airpay

  .


  Thông tin thêm

  Top 9 Ứng dụng trả tiền di động thịnh hành nhất trên toàn cầu

  [rule_3_plain]

  Trên toàn cầu hiện nay dịch vụ trả tiền di động đang rất được ưa thích. Nhu cầu trả tiền dễ dàng của người tiêu dùng là điểm nhưng các ứng dụng này muốn hướng tới. Dưới đây là 9 ứng dụng trả tiền di động thịnh hành nhất trên toàn cầu hiện nay.

  1

  0

  1

  0

  PayPal

  PayPal được thành lập vào năm 1998, có trụ sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Do Peter Thiel sáng lập. PayPal hoạt động trên nền thương nghiệp điện tử thông qua mạng Internet, và nó thu phí lúc bạn giao dịch chuyển hoặc rút tiền. PayPal được hiểu đơn giản là một dịch vụ trung gian dùng để trả tiền và chuyển tiền quốc tế qua mạng Internet. Với PayPal thì các bạn có thể trả tiền lúc sắm sửa trực tuyến ở nước ngoài hoặc nhận tiền chi trả từ nước ngoài gửi về Việt Nam.

  Ưu điểm nổi trội:
  Nó có thể xem như là ví tiền điện tử hay tương tự như Internet Banking của các nhà băng: bạn có thể chuyển – rút cho tài khoản PayPal khác, trả tiền sắm hàng trực tuyến nếu nơi bán có hổ trợ Paypal, hoặc nhận tiền trả tiền quốc tế. Hệ thống trả tiền hết sức bảo mật.Mạng lưới hệ thống rộng khắp, sử dụng trên toàn toàn cầu một cách nhanh chóng, tiện lợi.An toàn lúc giao dịch cho cả người bán và người sắm (tính năng có thể đòi lại số tiền sau lúc đã gửi tiền tới tài khoản khác lúc bị lừa đảo).
  Link tải:
  Android: https://cutt.ly/GPDoCpbiOS: https://cutt.ly/xPDoZAB

  PayPal
  PayPal

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

  2

  0

  2

  0

  Apple Pay

  Dịch vụ trả tiền do Apple tăng trưởng và ra mắt vào năm 2014 đã trở thành vô cùng thịnh hành trên toàn cầu, có tên Apple Pay. Apple Pay là một dịch vụ trả tiền của Apple, mang lại sự tiện lợi lúc trả tiền qua điện thoại nhưng ko cần phải mang theo nhiều thẻ nhà băng đồng thời. Apple Pay giống như 1 chiếc ví ảo chứa toàn thể các thẻ tín dụng, ghi nợ của bạn. Ngoài lợi ích trả tiền trực tuyến, Apple còn có thể trả tiền tại những shop hỗ trợ Apple Pay cực kì nhanh chóng và hiệu quả bằng giao tiếp NFC.Ưu điểm nổi trội:Apple Pay là một hình thức trả tiền ko dây (qua NFC) cho phép giao dịch nhưng ko cần thẻ, do đó cắt bớt những phiền phức ko cần thiết lúc mang theo nhiều thẻ bên người.Apple ko lưu lại mọi thông tin giao dịch cũng như các thông tin liên quan tới thẻ nhà băng của người dùng nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ứng dụng này.Quá trình chi trả qua Apple Pay rất đơn giản. Bạn chỉ cần đưa thiết bị lại gần máy tính tiền, mã số Device Account lưu lại trước đó sẽ được dùng để hoàn thành giao dịch. Với mỗi thao tác giao dịch, hệ thống Apple sẽ tạo ra một mã số xác thực nhằm đảm kiểm soát an ninh toàn.Link tải: https://www.apple.com/apple-pay/

  Apple Pay
  Apple Pay

  3

  0

  3

  0

  Samsung Pay

  Ra mắt sau Apple Pay gần một năm, Samsung Pay nhanh chóng trở thành phổ quát trên thị trường Hàn Quốc. Đây là dịch vụ trả tiền bằng thiết bị di động độc quyền của điện thoại Samsung, được doanh nghiệp Hàn Quốc ra mắt vào tháng 8/2015. Ứng dụng này có thể giao tiếp với các máy quẹt thẻ (POS) bằng hai công nghệ là truyền dữ liệu an toàn qua từ tính (MST) và giao tiếp ko dây tầm gần (NFC), điều này tạo ra sự linh hoạt trong sử dụng ví điện tử của hãng này.Ưu điểm nổi trội:Với Samsung Pay trên những smartphone Samsung, bạn ko cần mang theo tiền mặt, cũng ko cần mang theo thẻ Visa, Mastercard, ATM…, chỉ cần dùng chính chiếc điện thoại đang sử dụng là có thể chi trả hóa đơn rất dễ dàng.Bạn ko cần phải mở khóa thiết bị hay mở ứng dụng đặc trưng nào lúc trả tiền.Samsung Pay tích hợp công nghệ bảo mật nhưng Samsung gọi là Tokenisation. Công nghệ này có tính năng mã hóa tất cả thông tin của người dùng.Sử dụng được với cả máy trả tiền thẻ từ (loại máy phổ quát ở các siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương nghiệp… hiện nay) lẫn máy hỗ trợ NFC, qua đó có thể trả tiền ở một số lượng shop lớn.Link tải: https://www.samsung.com/vn/samsungpay/

  Samsung Pay
  Samsung Pay

  4

  0

  4

  0

  Paytm

  Paytm là một cổng trả tiền và doanh nghiệp thương nghiệp của Ấn Độ có trụ sở ở Delhi NCR, India. Ra mắt vào tháng 8 năm 2010, nó là thương hiệu tiêu dùng của doanh nghiệp mẹ One97 Communications. Tên gọi của nó là từ viết tắt của “Pay Through Mobile” (trả tiền qua điện thoại di động). Năm 2016 ví điện tử Paytm đạt 1 tỷ lượt giao dịch, đạt tổng trị giá hơn 5 tỷ USD. Tại Ấn Độ, ứng dụng này có khắp mọi shop tạp hóa, trạm thu phí… thậm chí là cả những sạp bán rau vỉa hè cũng chấp nhận loại hình trả tiền này. Bất kỳ nơi nào có treo mã QR của Paytm thì người dùng có thể quét để trả tiền bằng điện thoại.

  Ưu điểm nổi trội:
  Ứng dụng ví điện tử Paytm giúp bạn thực hiện trả tiền và chuyển tiền qua bất kỳ tài khoản nhà băng nào an toàn và nhanh chóng. Paytm cho phép trả tiền các loại hóa đơn điện, hóa đơn nước, hóa đơn gas, trả tiền phí bảo hiểm trực tuyến LIC nhanh chóng và an toàn, nạp tiền thẻ tàu điện ngầm, tận hưởng sắm sửa các thành phầm bán chạy nhất trên Paytm Mall từ nhiều danh mục, sắm vé xem phim với rất nhiều ưu đãi và khuyến mãi.
  Link tải:
  Android: https://cutt.ly/BPDaCSLiOS: https://cutt.ly/kPDa1qj

  Paytm
  Paytm

  5

  0

  5

  0

  Google Pay

  Google Pay có cái tên trước nhất là Android Pay. Google đã ra mắt ví di động đó vào tháng 9 năm 2015 tại Hoa Kỳ và tháng 5 năm 2016 tại Vương quốc Anh. Nhưng thời kì là một sự thay đổi và Google muốn hợp lý hóa các dịch vụ trả tiền của mình. Vì vậy, vào tháng 2 năm 2018, nó đã tung ra bản cập nhật cho Android Pay, ko chỉ đổi tên thành Google Pay nhưng còn giới thiệu một số tính năng mới có thể khiến dịch vụ này trở thành phổ quát hơn.

  Ưu điểm nổi trội:
  Chạm là trả tiền để sắm hàng bằng điện thoại Mua hàng trong ứng dụng và trên trang web Tự động điền vào các biểu mẫu trên ChromeMua thành phầm của Google.Gửi tiền cho bằng hữu và gia đình
  Link tải:
  Android: https://cutt.ly/EPDsIXNiOS: https://cutt.ly/EPDsIXN

  Google Pay
  Google Pay

  6

  0

  6

  0

  AliPay

  Alipay là ví điện tử được sáng lập và tăng trưởng bởi tập đoàn Alibaba (Trung Quốc). Có thể hiểu một cách đơn giản, Alipay là phương tiện giúp người tiêu dùng trả tiền các giao dịch trực tuyến như sắm sửa trực tuyến, trả tiền hóa đơn sinh hoạt, sắm vé phi cơ, nạp tiền điện thoại, trả tiền thẻ game…. AliPay có phạm vi hoạt động khá rộng, hiện nay, ứng dụng đã có mặt tại 110 quốc gia và vùng lãnh thổ, tuy nhiên thị trường chính vẫn là Trung Quốc, Hàn Quốc, Hong Kong và Thái Lan.

  Ưu điểm nổi trội:
  Sử dụng ví Alipay ko chỉ tiện lợi, nhanh chóng, nhưng còn hạn chế mọi rủi ro cho người dùng lúc sử dụng phương thức trả tiền bằng tiền mặt.Tài khoản Alipay nội địa: Là loại tài khoản dành riêng cho người dùng đang sống và làm việc ở Trung Quốc. Thay vì sử dụng thẻ nhà băng, người dùng trong nước sẽ sử dụng tài khoản Alipay để chi trả cho mọi chi phí phát sinh trong sinh hoạt và đời sống của mình. Có một xem xét nhỏ là tài khoản Alipay nội địa sẽ phải trải qua bước xác minh tài khoản rất ngặt nghèo.Tài khoản Alipay quốc tế: Dành cho những người dùng ko phải là người Trung Quốc, các loại tài khoản Alipay này chủ yếu sử dụng lúc bạn sắm hàng thông qua các sàn TMĐT có hỗ trợ tính năng trả tiền qua Alipay. Tài khoản này ko cần xác minh tài khoản vẫn có thể sử dụng được, song sẽ bị giới hạn mức trả tiền lúc sắm hàng trên các sàn TMĐT.
  Link tải:
  iOS: https://cutt.ly/lPDdnWIAndroid: https://cutt.ly/TPDdRwl

  AliPay
  AliPay

  7

  0

  7

  0

  WeChat Pay

  WeChat nói riêng là một mạng xã hội hay một ứng dụng nhắn tin trò chuyện miễn phí tới từ Trung Quốc, được sáng lập và tăng trưởng bởi doanh nghiệp Tencent Quảng Châu. Sau một thời kì dài tập trung tăng trưởng nền tảng WeChat, doanh nghiệp tiếp tục xây dựng thêm WeChat Pay với vai trò là tính năng trả tiền được tính hợp vào cổng người dùng.

  Ưu điểm nổi trội:
  Với WeChat Pay. người dùng sẽ dễ dàng thực hiện các giao dịch trả tiền thông qua điện thoại vừa nhanh chóng, hiệu quả lại được cam kết an toàn. Hiện nay, WeChat Pay đã hỗ trợ nhận tiền và trả tiền quốc tế. Nếu bạn sinh sống ở Việt Nam thì vẫn có thể thực hiện các giao dịch với người ở Trung Quốc thông qua WeChat Pay.Đa hình trạng thức trả tiền: Ứng dụng cho phép người dùng trả tiền bằng cách quét mã QR, quẹt thẻ trả tiền, mã trả tiền và còn đồng thời trả tiền trực tiếp trên nền tảng WeChat.Mạng lưới nhà băng liên kết rộng: WeChat Pay có liên kết với nhiều nhà băng lớn trong và ngoài nước, đảm bảo thuận tiện cho người dùng
  Link tải:
  Android: https://cutt.ly/bPDfkWEiOS: https://cutt.ly/WPDfhT4

  WeChat Pay
  WeChat Pay

  8

  0

  8

  0

  MoMo

  MoMo là ví điện tử đang rất thịnh hành tại Việt Nam, liên kết với nhiều giao dịch thương nghiệp điện tử. Ví điện tử MoMo là một ứng dụng tài chính cho phép chuyển nhận tiền Siêu nhanh, dễ dùng, an toàn tuyệt đối! Ví MoMo giúp bạn trả tiền mọi nhu cầu, mọi lúc mọi nơi và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ như nạp tiền điện thoại tất cả nhà mạng, trả tiền các hóa đơn điện nước – internet – vay tiêu dùng, vé xem phim, vé phi cơ và hàng trăm dịch vụ khác.Ưu điểm nổi trội:Ví MoMo phục vụ tất cả nhu cầu trả tiền hằng ngày: Nạp tiền điện thoại, sắm data 3G/4G, sắm vé xem phim, đặt vé phi cơ, tàu xe, trả tiền mọi hóa đơn tới quét mã QR lúc trả tiền dịch vụ trực tuyến và trực tiếp tại Siêu thị, Shop, Nhà hàng…Chuyển tiền tới Ví MoMo hoàn toàn miễn phí, chỉ cần số điện thoại người nhận; miễn phí rút tiền về nhà băng liên kết. Chuyển tiền tới 45 nhà băng nội địa tiện lợi, nhanh chóng, hoàn toàn bảo mật; nhận tiền tức thời, 24/7 (bao gồm cả cuối tuần và ngày lễ).Thanh toán các loại hóa đơn Điện, Nước, Internet, Truyền hình cáp, Dịch vụ công, Viện phí, Bảo hiểm, Phí chung cư, Vay tiêu dùng, Vay trả góp (Home Credit, Fe Credit, HD Saison, Doctor Đồng…).Link tải: Android: https://cutt.ly/JPDgsybiOS: https://cutt.ly/VPDguFa

  MoMo
  MoMo

  9

  0

  9

  0

  AirPay

  Nhắc tới ví điện tử, AirPay là một cái tên thân thuộc với nhiều người dùng. Nền tảng ví điện tử này thu được sự quan tâm khá lớn của thị trường từ sau sự kiện được tích hợp trên trang thương nghiệp điện tử Shopee. AirPay là dịch vụ ví điện tử di động của doanh nghiệp VietNam Esports, một ứng dụng giúp việc trả tiền của người Việt trở thành đơn giản, tiện dụng và thân thiện hơn. AirPay giúp người dùng có thể sắm mã thẻ game, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền cũng như trả tiền các hóa đơn phát sinh trong cuộc sống hàng ngày.Ưu điểm nổi trội:Chỉ với vài thao tác đơn giản trên nền tảng AirPay, người dùng đã hoàn thành việc trả tiền các hóa đơn thay vì phải dành thời kì tới các điểm giao dịch.Với AirPay, người dùng hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn của các giao dịch. Được tăng trưởng trên nền tảng công nghệ và tiêu chuẩn bảo mật hiện đại, AirPay đảm bảo các thông tin liên quan tới người dùng và giao dịch được bảo mật tuyệt đối.Với AirPay người dùng có thể nạp tiền hoặc sắm thẻ cào điện thoại nhanh chóng, trả tiền các hóa đơn tiêu dùng như điện nước, Internet, truyền hình cáp dễ dàng. Ngoài ra, người dùng còn được trải nghiệm các dịch vụ khác như trả tiền đơn hàng trực tuyến trên Delivery Now, Shopee, đặt khách sạn, vé phi cơ, trả tiền bảo hiểm, sắm vé xem phim trực tuyến, nạp tiền một số game trực tuyến trên hệ quản lý Android.Link tải:Android: https://cutt.ly/4PDg4pmiOS: https://cutt.ly/3PDgMDe

  AirPay
  Airpay

  #Top #Ứng #dụng #thanh #toán #động #thịnh #hành #nhất #trên #thế #giới


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/apps-thanh-toan-di-dong-thinh-hanh-nhat-tren-the-gioi-18122.htm
  Back to top button