Top

Top 9 Lớp học vẽ uy tín nhất cho trẻ em tại Hà Nội

Học vẽ là một trong những thị hiếu rất đặc thù đang được đông đảo các bạn nhỏ thích thú, đây là một cách tuyệt vời để giúp nhỏ trình bày bản thân thông qua nghệ thuật. Với các khóa học vẽ mở đầu, các nhỏ ko chỉ được học cách vẽ các đồ vật, hình khối cơ bản, về bố cục, tỉ lệ, phối cảnh, nhưng mà còn bước đầu khám phá các tiềm năng nghệ thuật của mình. Sau đây, Thư Viện Hỏi Đáp sẽ san sẻ tới các bạn các địa chỉ dạy vẽ uy tín nhất tại Hà Nội, để lúc có nhu cầu các bạn dễ dàng lựa chọn cho con, em mình.

Mỹ Thuật Bụi

Mỹ Thuật Bụi là địa chỉ dạy vẽ tranh ko chuyên lớn nhất tại Việt Nam. Bụi truyền cảm hứng và những kỹ năng cơ bản nhất về hội họa cho tất cả mọi người – ko phân biệt thế hệ, nghề nghiệp. Mỹ Thuật Bụi tin rằng: lúc bạn hiểu thực chất vấn đề, bằng khả năng và sự thông minh, bạn sẽ tự đoạt được được những đỉnh cao.

Bụi còn được rất nhiều học viên thẩm định là một trung tâm giảng dạy Mỹ Thuật rất bài bản, có lý thuyết và thực hành vững, đồng thời là nơi rất tích cực ra các phương pháp giảng dạy và quản lí để tất cả cùng nhau tăng trưởng. Một người vì mọi người và ko người nào bị bỏ rơi lại trên chăng đường đoạt được hội họa.

Các anh chị thầy cô giáo tại Bụi rất trẻ trung, dễ thương, vui vẻ và rất tận tâm luôn sẵn sàng giúp sức tất cả học viên. Các bạn staff luôn thân thiết, hỗ trợ học viên hết mình để học viên có những giờ học thoải mái nhất tại Bụi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Tầng 5 số 45 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Tầng 4 số 72 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Tầng 4 số 38 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđó, Hà Nội

Điện thoại: 0899 179 377
Email: lienhe@mythuatbui.edu.vn
Website: https://mythuatbui.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/mythuatbui

Mỹ Thuật Bụi
Mỹ Thuật Bụi
Mỹ Thuật Bụi

Teppi Art club

Teppi Art club là địa chỉ học vẽ uy tín tại Hà Nội dành cho các nhỏ, Teppi Art club luôn hướng tới vận dụng phương pháp giáo dục hiện đại, đặc thù là ý kiến giáo dục của Nhật Bản vào trong quá trình giảng dạy với mong muốn thông qua đó khơi nguồn thông minh, bồi đắp tâm hồn, tư cách của trẻ.

Tại Teppi Art club, trị giá của thực nghiệm được đề cao. Qua thực hành, trải nghiệm thực tiễn, trẻ chủ động khám phá và tiếp thu tri thức một cách tự nhiên nên nắm được thực chất và nhớ lâu. Việc được thực hành, thao tác nhiều cũng giúp các em cải thiện kỹ năng vận động, đặc thù là các thao tác tay. Trí tưởng tượng và óc thông minh của trẻ qua đó được kích thích và tăng trưởng.

Từ lúc thành lập tới nay, Teppi Art club đã thu được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các em học trò và các bậc phụ huynh, sự chung vai của những cộng sự tài năng, tâm huyết và trách nhiệm,Teppi Art club hướng tới ngày một tăng lên chất lượng và tính thông minh trong từng bài học, để thông qua đó đem lại trải nghiệm thú vị, tri thức phong phú và đặc thù là nụ cười tỏa sáng cho các em học trò thân yêu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 38A – Ngõ 66A, Phố Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
 • CT1A ĐN2, Đường Hàm Nghi, KĐT Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0988 320 036

Email: phuongbui@teppiart.club

Website: https://teppiart.club/

Fanpage: www.facebook.com/TeppiArtClub/

Teppi Art club
Teppi Art club
Teppi Art club
Teppi Art club

Trung tâm Music Talent

Trung tâm Music Talent là đơn vị trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục và Văn hóa Việt Nam, trung tâm có tính năng, nhiệm vụ nghiên cứu và tập huấn các bộ môn năng khiếu nghệ thuật dành cho mọi thế hệ như: Vẽ, Piano, Guitar, Violin, thanh nhạc, cảm thụ âm nhạc, hợp xướng, giao hưởng, múa,…

Hiện tại, trung tâm liên tục tuyển sinh khai trường các lớp học vẽ dành cho các nhỏ từ 4 tới 12 tuổi. Music Talent có hàng ngũ thầy cô giáo dạy tại lớp họa sĩ nhí là các họa sĩ trẻ giỏi về chuyên môn nhưng rất thông minh, tâm huyết với việc dạy mỹ thuật cho trẻ em, chương trình giảng dạy được thiết kế theo chủ đề luôn tạo hứng thú cho các con lúc theo học tại trung tâm. Đặc trưng, các nhỏ học trò còn được tham gia các hoạt động ý nghĩa trình bày ý thức yêu nước, yêu hòa bình, bảo vệ môi trường, vẽ tranh dã ngoại,…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 8 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội – 0914 246 359
 • Số 25, Phố Trần Quốc Hoàn, Cầu Giđó, Hà Nội – 024 3793 9418
 • www.facebook.com/trungtammusictalent/

Điện thoại: 0906 208 080
Email: trungtammusictalent@gmail.com
Website: www.musictalent.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/trungtammusictalent/
Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Trung tâm Music Talent
Trung tâm Music Talent
Trung tâm Music Talent
Trung tâm Music Talent

Quang Luân

Quang Luân 2019-02-21 11:24:41

Trong này có 2 – 3 trung tâm rất uy tín nhưng mà mình từng biết. Nói chung giờ nhưng mà cho các con đi học vẽ được là tốt nhất, cực tăng trưởng tư duy thông minh và não phải. Giờ mình hạn chế cho con đi học Toán tại cu cậu cũng kêu ko thích học, chuyển sang vẽ thì thích vô cùng, nhỏ học ở Xưởng nghệ thuật ART TREE được gần 2 năm rồi thì thấy tăng trưởng khá nhiều mặt chứ ko chỉ riêng vẽ.

Tuấn Nguyễn

Tuấn Nguyễn 2018-11-14 13:39:22

Trung tâm rất uy tín

Oăn Oăn

Oăn Oăn 2018-01-27 22:57:43

Tư vấn giúp e được ko ạ. 0961654132

Xưởng nghệ thuật Art Tree

Lớp dạy học vẽ trẻ em tại Xưởng nghệ thuật Art Tree hiện nay đang là vị trí trước tiên nhưng mà cha mẹ nghĩ tới lúc tìm kiếm lớp vẽ. Art Tree là đơn vị giáo dục hội họa duy nhất tại Việt Nam trực thuộc Trung tâm UNESCO mỹ thuật Hà Nội, với môi trường thông minh theo chuẩn phương pháp giáo dục Reggio châu Âu. Năm 2019, Xưởng vinh dự được VTV giới thiệu là vị trí học vẽ thú vị để khám phá mùa hè. Art Tree tiền phong phương pháp giảng dạy mỹ thuật dựa trên các trị giá nền tảng::

 • Chương trình học vẽ bài bản (phân theo thế hệ, trình độ, từ đơn giản tới tăng lên)
 • Phương pháp tư duy thông minh chuyên sâu (tiếp cận phương pháp công não Brainstorm, Sơ đồ tư duy, ghi nhớ qua thị giác…)
 • Học mỹ thuật tích hợp kỹ năng mềm.
 • Học thông qua trải nghiệm theo phương pháp Reggio Emily (các trải nghiệm thực tiễn thông qua dự án nghệ thuật, triển lãm hướng tới số đông)
 • Hiện đại liên kết truyền thống (gốm, giấy dó, hoa văn dân tộc, lịch sử mỹ thuật…)
 • Khám phá các chuyên đề mỹ thuật ứng dụng (đồ hoạ, nội thất, thời trang, tạo dáng…)
 • Mỹ thuật kết nối số đông (cuộc thi, triển lãm nghệ thuật gây quỹ…)

Art Tree quan niệm phương châm dạy vẽ ko chỉ là học vẽ sao cho đẹp, nhưng mà còn tích hợp mở rộng và tăng trưởng tư duy chủ động, tích cực của người công dân toàn cầu tương lai thông qua các “mini projects”, đem lại cho học viên sự khác lạ so với các trung tâm khác, đồng thời tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời ở mỗi giờ học.

Chi tiết hệ thống lớp vẽ trẻ em Art Tree.

Cam kết của Art Tree:

 • Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, là giảng viên đại học, thủ khoa tốt nghiệp, cử nhân xuất sắc được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường chuyên ngành mỹ thuật chính quy trong và ngoài nước.
 • Thầy cô tâm lý, tận tình, trẻ trung, luôn theo sát học viên trong từng buổi học nhằm giúp học viên khám phá năng lực tiềm tàng.
 • Phương pháp tập huấn khác lạ tăng thêm sự tự tin, tư duy độc lập và đột phá, tích hợp mỹ thuật với bộ môn Kĩ Năng Mềm và các chuyên đề sâu về phương pháp tư duy thông minh.
 • Mỗi buổi học vẽ liên kết với âm nhạc nhằm kích thích não bộ, trí tưởng tượng và óc thông minh.
 • Miễn phí 100% buổi trải nghiệm trước tiên và tư vấn lộ trình học cho từng học viên.
 • Từ 10/2019 hạ tầng tăng cấp vượt trội, 5 tầng học to đẹp khang trang với điều hòa, máy chiếu, thư viện, giáo cụ trực quan vô cùng hiện đại…
 • Học phí rất hợp lý so với những gì nhưng mà học viên thu được tại khoá học.
 • Vui thả ga với hàng loạt ngoại khóa ngoài trời, trại hè thông minh, các art tour tới các di tích lịch sử, làng nghề, khu sinh thái…. hàng năm.
 • Thời cơ tham gia ngay các sự kiện workshop, triển lãm số đông, cuộc thi vẽ trong nước và quốc tế.
 • Hạ tầng đầy đủ với họa cụ, máy chiếu, điều hòa, giáo cụ trực quan…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 41, ngõ 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0855 901 188 & 0353 538 899
Email: vietnam.arttree@gmail.com
Website: https://arttree.vn/
Fanpage: www.facebook.com/arttree.vn
Youtube:
youtube.com/XuongArttree

Xưởng nghệ thuật Art Tree
Xưởng nghệ thuật Art Tree
Xưởng nghệ thuật Art Tree
Xưởng nghệ thuật Art Tree

Nguyễn Hằng

Nguyễn Hằng 2019-10-03 09:53:49

Xubin thực sự rất thích, cháu được các thầy cô ko chỉ dạy về vẽ nhưng mà còn cả tư cách và lối sống. Ko sai trái lúc lựa chọn trung tâm.

Nguyễn Kim Chi

Nguyễn Kim Chi 2019-05-13 22:08:48

Các thầy cô ở đây bằng tuổi cháu của Bác nhưng bâc thực sự khâm phục các thầy cô. Rất trẻ nhưng nhiều năm kinh nghiệm, quan tâm, tận tâm, tâm huyết. Các cháu của Bác học ở đây thấy rất vui, tiến bộ hơn hẳn, tăng trưởng nhiều kỹ năng chứ ko chỉ về học vẽ. Chúc Xưởng nghệ thuật Art Tree luôn tăng trưởng.

Ngô Lam

Ngô Lam 2019-05-04 01:18:17

Mình cho mấy đứa nhà mình học mâý trung tâm rồi nhưng duy nhất ART TREE là vẫn đang theo học được 2 năm nhưng mà mấy đứa vẫn thích. Quan trọng là thấy về kể này kia về thầy cô, bài học, rồi được học nhiều thứ, cũng phải xác nhận là Trung tâm dạy rất có tâm.

Đọc thêm các bình luận khác …

Ngọc Trúc

Ngọc Trúc 2019-05-04 01:13:08

Cảm ơn thầy cô ở Xưởng nghệ thuật ART TREE rất nhiều, 3 đưa con nhà mình luôn nhắc về thầy cô và các bài học ở Trung tâm lúc về nhà. Sau 1 năm cho con học ở đây mình thấy ở đây ko chỉ là một trung tâm dạy vẽ thông thường nhưng mà các con mình tăng trưởng được nhiều thứ như ăn nói tốt hơn hẳn, vốn sống của các con cũng tăng nhiều, đặc thù là thấy yêu bố mẹ hơn (chắc do được học bài vẽ về bố mẹ xong cô cho xem video cảm động quá). Một lần nữa xin cảm ơn Trung tâm ART TREE nhé.

Mạnh Hùng

Mạnh Hùng 2019-02-25 19:33:48

Để nói thì Xưởng nghệ thuật ART TREE hết sức chất lượng rồi, cho điểm 10 luôn nhé vì con mình học ở đây 2 năm rồi, kết quả tốt quá kéo theo mấy đứa cháu học cùng luôn cho vui.

Mỹ Thuật Yết Kiêu

Trung tâm Mỹ thuật Yết Kiêu được thành lập từ năm 2014. Trong quá trình hoạt động và tăng trưởng, trung tâm luôn giữ một vị trí quan trọng trong việc đem lại những trị giá nghệ thuật tới người dân thủ đô nói riêng và người những người yêu nghệ thuật nói chung trên toàn quốc. Tới nay trung tâm khẳng định vai trò là trung tâm tập huấn mỹ thuật uy tín, đem lại trị giá nghệ thuật thực sự tới từng học viên.

Tại Mỹ thuật Yết Kiêu, học viên được thư giãn và khơi dậy lại niềm cảm hứng nghệ thuật của mình. Trung tâm thường xuyên có các lớp học dành cho người lớn, trẻ em, art workshop,… bằng những kinh nghiệm, uy tín và sự tận tâm lúc giảng dạy, trung tâm được lòng rất nhiều học viên, các bạn nhỏ cũng như là các bậc phụ huynh. Hạ tầng đầy đủ, phòng ốc sạch sẽ thoáng mát, đem lại một ko gian hoàn toàn thư giản cho học viên lúc tham gia vào các lớp học vẽ tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • P. 202, nhà B5B khu tập thể Nam Thành Công, ngõ 9 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Tầng 2/Sảnh A – Toà nhà Đồng Phát Park View – 431Tam Trinh – Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0988 240 999
Email: mythuatyetkieu@gmail.com
Website: http://mythuatyetkieu.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/yetkieuart

Mỹ Thuật Yết Kiêu
Mỹ Thuật Yết Kiêu
Mỹ Thuật Yết Kiêu
Mỹ Thuật Yết Kiêu

Nghệ thuật Hoa Tâm

Nghệ thuật Hoa Tâm là một trong những trung tâm hội họa, mỹ thuật hàng đầu tại Hà Nội, đem lại một môi trường học tập nhiều năm kinh nghiệm, một sân chơi ý nghĩa dành cho các nhỏ. Với phương pháp giảng dạy tận tình trên phương châm kèm cặp từng tư nhân, các thầy cô giáo của Hoa Tâm sẽ theo sát từng em trong suốt khóa học để đảm bảo rằng các em sẽ lĩnh hội được tri thức một cách đầy đủ nhất và thực sự có được những khoảng thời kì ý nghĩa. Đặc trưng, lúc tới với Hoa Tâm các em còn được giáo dục về về tình người, tình bạn, tình thương yêu, được mở rộng hiểu biết về tự nhiên qua các buổi học dã ngoại,… qua những nét vẽ, những nốt nhạc, những điệu múa các em sẽ có thêm những bài học về cuộc sống.


Hoa Tâm cam kết:

 • Hàng ngũ thầy cô giáo 100% được tuyển chọn từ các giảng viên Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam và các Trường Nghệ thuật chính quy, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ.
 • Không có thầy cô giáo đang là sinh viên hoặc sinh viên mới ra trường.
 • Phương pháp giảng dạy vẽ kèm cặp cho từng học viên, tạo ko khí thân thiện, thân thiết như gia đình.
 • Mức học phí phải chăng với trị giá chất lượng đảm bảo ở mức tốt nhất.
 • Hạ tầng đầy đủ với 100% các phòng học được trang bị điều hòa nhiệt độ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Nhà D1, Ngõ 360 Xã Đàn, (đường Nam Đồng kéo dài, đối diện chùa Phụng Khánh), Hà Nội – 0911 455 388
 • Số 183, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giđó, Hà Nội – 0911 404 188

Email: nghethuathoatam@gmail.com
Website: http://nghethuathoatam.com/
Fanpage: www.facebook.com/trungtamnghethuathoatam/
Giờ mở cửa: 16:00 – 22:00

Nghệ thuật Hoa Tâm
Nghệ thuật Hoa Tâm
Nghệ thuật Hoa Tâm
Nghệ thuật Hoa Tâm

VitaminArt Studio

VitaminArt Studio với hạ tầng hiện đại, rộng rãi và an toàn, được sắp đặt tại các vị trí địa lý thuận tiện xung quanh Hà Nội để tổ chức các lớp học vẽ cho nhỏ. Đặc trưng, với chương trình đưa vào các lớp học vẽ cho nhỏ tại Trung tâm giúp nhỏ tăng trưởng khả năng tư duy tưởng tượng, óc thông minh và khám phá toàn cầu xung quanh.

Sau lúc kết thúc chương trình từng lớp học vẽ cho nhỏ, nhỏ nắm vững tri thức về tiếng nói tạo hình như màu sắc, đường nét, bố cục, hình mảng, ngoài ra còn giúp rèn luyện kỹ năng khôn khéo của đôi tay trên nhiều chất liệu tạo hình nhiều chủng loại. Với say mê nghệ thuật, thông minh ko ngừng của các thành viên sáng lập, VitaminArt đã ngày càng tăng lên chất lượng giảng dạy, chương trình nhiều tiết mục phong phú, quyến rũ và hiệu quả cho các nhỏ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Nhà S3, Bảo tàng Lịch sử Quân sự VN, số 28A Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội – 0904 712 399 (Mrs. Hạnh)
 • Số 29, Ngõ 268/58/24, KĐT mới Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội – 0912 152 035 (Ms. Lan Anh)
 • http://vitaminart.vn/lien-he/

Email: vitaminartstudio@gmail.com
Website: http://vitaminart.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Vitaminart.org/

VitaminArt Studio
VitaminArt Studio
VitaminArt Studio
VitaminArt Studio

Trung tâm nghệ thuật Green Art

Trung tâm nghệ thuật Green Art là trung tâm được xây dựng lên nhằm giáo dục định hướng thẩm mỹ và tăng trưởng thông minh thế hệ thiếu nhi, với giáo trình hiện đại, trẻ được trải nghiệm trong môi trường thông minh thực sự, được tham gia nhiều chương trình ngoại khóa hữu dụng. Tại Green Art các nhỏ được học các môn mỹ thuật thông minh và âm nhạc như: Hội họa, điêu khắc, thủ công, tái chế, handmade, thưởng thức nghệ thuật,…

Với các chất liệu như: sáp dầu, màu Gouache, thuốc nước, giấy tái chế, điêu khắc tạo hình,… Trung tâm sử dụng phương pháp giáo dục hiện đại ko khuôn mẫu, ko gò ép, trong đó thầy cô giáo là người định hướng, khuyên khích khơi gợi thông minh cho trẻ, hướng học trò vào hoạt động thông minh, chủ động tư duy và phát hiện tri thức thông qua hoạt động tương tác trong lớp. Ngoài ra, các nhỏ còn được tham gia các buổi ngoại khóa, sự kiện Mỹ thuật thi do Green Art tổ chức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 38 ngõ 141 Nguyễn Khang, KĐT mới Yên Hòa, Cầu Giđó, Hà Nội
 • Lô b1 ngõ 118/6 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giđó, Hà Nội
 • www.facebook.com/greenart.nghethuatxanh/

Điện thoại: 0947 494 720
Email: greenart.ed@gmail.com
Website: https://greenart.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/greenart.nghethuatxanh/
Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

Trung tâm nghệ thuật Green Art
Trung tâm nghệ thuật Green Art
Trung tâm nghệ thuật Green Art
Trung tâm nghệ thuật Green Art

World Art for Kid

Thế Giới Mỹ Thuật World Art được thành lập và dẫn dắt bởi các Nhà giáo đầy tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mỹ thuật. World Art ra đời với mong muốn bậc nhất giúp tất cả những bạn nhỏ “Vẽ lên thành công” – tạo ra thế hệ trẻ đam mê, tích cực và thành công. World Art lựa chọn sứ mệnh đồng hành cùng cha mẹ với các lớp học tư duy thông minh, những chương trình học tập xây dựng trị giá sống tích cực, tốt đẹp cho con trẻ.

Tại World Art for Kid hiện có các lớp học vẽ cho nhỏ như:

 • Kid Art (dành cho nhỏ từ 4-6 tuổi)
 • Funny Art (dành cho nhỏ từ 6-15 tuổi)

World Art cam kết mang lại lộ trình học tập – định hướng cho trẻ rõ ràng xuyên suốt. Tăng lên năng lực mỹ thuật, tư duy thẩm mỹ và tăng trưởng khả năng phản biện – thuyết trình.


World Art for Kid còn có những lớp học vẽ trực tuyến như:

 • Màu sáp cơ bản: dành cho các bạn từ 5 – 7 tuổi với các tri thức từ nền tảng màu sắc, bố cục, hình họa từ cơ bản tới tăng lên.
 • Màu bột cơ bản: dành cho các bạn từ 8 tuổi trở lên, hoặc đã hoàn thành khóa màu sáp cơ bản. Khóa học mang tới những tri thức mới lạ về chất liệu, cách sử dụng giấy, cọ, màu vẽ. Rèn luyện tính siêng năng, khôn khéo, tỉ mỉ cho nhỏ thông qua việc tô màu, chuyển sắc và dựng hình khối.
 • Chì màu hoạt hình: Khóa học thích hợp với các nhỏ thích thú thông minh nhân vật, vẽ minh họa và sáng tác truyện tranh.
 • Thiết kế thời trang: Sau khóa học, nhỏ có thể tự tin nắm bắt được cách vẽ người mẫu, đặc trang điểm phục, tự tay mix match đồ theo phong cách sở thích riêng của mình

Khi đăng ký khóa học, bố mẹ hãy gửi tranh của con về cho World Art để thu được tư vấn chuẩn xác nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 166 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giđó, Hà Nội
Điện thoại: 0912 912 938 & 0917 316 248
Email: trungtamworldart@gmail.com
Website: http://thegioimythuat.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/worldartforkid
Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00 (T3 – T7) | 07:30 – 21:00 (CN)

World Art for Kid
World Art for Kid
World Art for Kid
World Art for Kid

.


Thông tin thêm

Top 9 Lớp học vẽ uy tín nhất cho trẻ em tại Hà Nội

[rule_3_plain]

Học vẽ là một trong những thị hiếu rất đặc thù đang được đông đảo các bạn nhỏ thích thú, đây là một cách tuyệt vời để giúp nhỏ trình bày bản thân thông qua nghệ thuật. Với các khóa học vẽ mở đầu, các nhỏ ko chỉ được học cách vẽ các đồ vật, hình khối cơ bản, về bố cục, tỉ lệ, phối cảnh, nhưng mà còn bước đầu khám phá các tiềm năng nghệ thuật của mình. Sau đây, Thư Viện Hỏi Đáp sẽ san sẻ tới các bạn các địa chỉ dạy vẽ uy tín nhất tại Hà Nội, để lúc có nhu cầu các bạn dễ dàng lựa chọn cho con, em mình.

1

0

1

0

Mỹ Thuật Bụi

Mỹ Thuật Bụi là địa chỉ dạy vẽ tranh ko chuyên lớn nhất tại Việt Nam. Bụi truyền cảm hứng và những kỹ năng cơ bản nhất về hội họa cho tất cả mọi người – ko phân biệt thế hệ, nghề nghiệp. Mỹ Thuật Bụi tin rằng: lúc bạn hiểu thực chất vấn đề, bằng khả năng và sự thông minh, bạn sẽ tự đoạt được được những đỉnh cao.

Bụi còn được rất nhiều học viên thẩm định là một trung tâm giảng dạy Mỹ Thuật rất bài bản, có lý thuyết và thực hành vững, đồng thời là nơi rất tích cực ra các phương pháp giảng dạy và quản lí để tất cả cùng nhau tăng trưởng. Một người vì mọi người và ko người nào bị bỏ rơi lại trên chăng đường đoạt được hội họa.

Các anh chị thầy cô giáo tại Bụi rất trẻ trung, dễ thương, vui vẻ và rất tận tâm luôn sẵn sàng giúp sức tất cả học viên. Các bạn staff luôn thân thiết, hỗ trợ học viên hết mình để học viên có những giờ học thoải mái nhất tại Bụi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
Tầng 5 số 45 Thái Hà, Đống Đa, Hà NộiTầng 4 số 72 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà NộiTầng 4 số 38 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđó, Hà Nội
Điện thoại: 0899 179 377 Email: lienhe@mythuatbui.edu.vn Website: https://mythuatbui.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/mythuatbui

Mỹ Thuật Bụi
Mỹ Thuật Bụi

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

94

2

94

Teppi Art club

Teppi Art club là địa chỉ học vẽ uy tín tại Hà Nội dành cho các nhỏ, Teppi Art club luôn hướng tới vận dụng phương pháp giáo dục hiện đại, đặc thù là ý kiến giáo dục của Nhật Bản vào trong quá trình giảng dạy với mong muốn thông qua đó khơi nguồn thông minh, bồi đắp tâm hồn, tư cách của trẻ.

Tại Teppi Art club, trị giá của thực nghiệm được đề cao. Qua thực hành, trải nghiệm thực tiễn, trẻ chủ động khám phá và tiếp thu tri thức một cách tự nhiên nên nắm được thực chất và nhớ lâu. Việc được thực hành, thao tác nhiều cũng giúp các em cải thiện kỹ năng vận động, đặc thù là các thao tác tay. Trí tưởng tượng và óc thông minh của trẻ qua đó được kích thích và tăng trưởng.

Từ lúc thành lập tới nay, Teppi Art club đã thu được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các em học trò và các bậc phụ huynh, sự chung vai của những cộng sự tài năng, tâm huyết và trách nhiệm,Teppi Art club hướng tới ngày một tăng lên chất lượng và tính thông minh trong từng bài học, để thông qua đó đem lại trải nghiệm thú vị, tri thức phong phú và đặc thù là nụ cười tỏa sáng cho các em học trò thân yêu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Số 38A – Ngõ 66A, Phố Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà NộiCT1A ĐN2, Đường Hàm Nghi, KĐT Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0988 320 036
Email: phuongbui@teppiart.club
Website: https://teppiart.club/
Fanpage: www.facebook.com/TeppiArtClub/

Teppi Art club
Teppi Art club

3

23

3

23

Trung tâm Music Talent

Trung tâm Music Talent là đơn vị trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục và Văn hóa Việt Nam, trung tâm có tính năng, nhiệm vụ nghiên cứu và tập huấn các bộ môn năng khiếu nghệ thuật dành cho mọi thế hệ như: Vẽ, Piano, Guitar, Violin, thanh nhạc, cảm thụ âm nhạc, hợp xướng, giao hưởng, múa,…

Hiện tại, trung tâm liên tục tuyển sinh khai trường các lớp học vẽ dành cho các nhỏ từ 4 tới 12 tuổi. Music Talent có hàng ngũ thầy cô giáo dạy tại lớp họa sĩ nhí là các họa sĩ trẻ giỏi về chuyên môn nhưng rất thông minh, tâm huyết với việc dạy mỹ thuật cho trẻ em, chương trình giảng dạy được thiết kế theo chủ đề luôn tạo hứng thú cho các con lúc theo học tại trung tâm. Đặc trưng, các nhỏ học trò còn được tham gia các hoạt động ý nghĩa trình bày ý thức yêu nước, yêu hòa bình, bảo vệ môi trường, vẽ tranh dã ngoại,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
Số 8 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội – 0914 246 359Số 25, Phố Trần Quốc Hoàn, Cầu Giđó, Hà Nội – 024 3793 9418…www.facebook.com/trungtammusictalent/
Điện thoại: 0906 208 080 Email: trungtammusictalent@gmail.com Website: www.musictalent.edu.vn Fanpage: www.facebook.com/trungtammusictalent/ Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Trung tâm Music Talent
Trung tâm Music Talent

Quang Luân 2019-02-21 11:24:41
Trong này có 2 – 3 trung tâm rất uy tín nhưng mà mình từng biết. Nói chung giờ nhưng mà cho các con đi học vẽ được là tốt nhất, cực tăng trưởng tư duy thông minh và não phải. Giờ mình hạn chế cho con đi học Toán tại cu cậu cũng kêu ko thích học, chuyển sang vẽ thì thích vô cùng, nhỏ học ở Xưởng nghệ thuật ART TREE được gần 2 năm rồi thì thấy tăng trưởng khá nhiều mặt chứ ko chỉ riêng vẽ.

Tuấn Nguyễn 2018-11-14 13:39:22
Trung tâm rất uy tín

Oăn Oăn 2018-01-27 22:57:43
Tư vấn giúp e được ko ạ. 0961654132

4

40

4

40

Xưởng nghệ thuật Art Tree

Lớp dạy học vẽ trẻ em tại Xưởng nghệ thuật Art Tree hiện nay đang là vị trí trước tiên nhưng mà cha mẹ nghĩ tới lúc tìm kiếm lớp vẽ. Art Tree là đơn vị giáo dục hội họa duy nhất tại Việt Nam trực thuộc Trung tâm UNESCO mỹ thuật Hà Nội, với môi trường thông minh theo chuẩn phương pháp giáo dục Reggio châu Âu. Năm 2019, Xưởng vinh dự được VTV giới thiệu là vị trí học vẽ thú vị để khám phá mùa hè. Art Tree tiền phong phương pháp giảng dạy mỹ thuật dựa trên các trị giá nền tảng::

Chương trình học vẽ bài bản (phân theo thế hệ, trình độ, từ đơn giản tới tăng lên)Phương pháp tư duy thông minh chuyên sâu (tiếp cận phương pháp công não Brainstorm, Sơ đồ tư duy, ghi nhớ qua thị giác…) Học mỹ thuật tích hợp kỹ năng mềm.Học thông qua trải nghiệm theo phương pháp Reggio Emily (các trải nghiệm thực tiễn thông qua dự án nghệ thuật, triển lãm hướng tới số đông) Hiện đại liên kết truyền thống (gốm, giấy dó, hoa văn dân tộc, lịch sử mỹ thuật…)Khám phá các chuyên đề mỹ thuật ứng dụng (đồ hoạ, nội thất, thời trang, tạo dáng…)Mỹ thuật kết nối số đông (cuộc thi, triển lãm nghệ thuật gây quỹ…)
Art Tree quan niệm phương châm dạy vẽ ko chỉ là học vẽ sao cho đẹp, nhưng mà còn tích hợp mở rộng và tăng trưởng tư duy chủ động, tích cực của người công dân toàn cầu tương lai thông qua các “mini projects”, đem lại cho học viên sự khác lạ so với các trung tâm khác, đồng thời tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời ở mỗi giờ học.
Chi tiết hệ thống lớp vẽ trẻ em Art Tree.

Cam kết của Art Tree:
Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, là giảng viên đại học, thủ khoa tốt nghiệp, cử nhân xuất sắc được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường chuyên ngành mỹ thuật chính quy trong và ngoài nước. Thầy cô tâm lý, tận tình, trẻ trung, luôn theo sát học viên trong từng buổi học nhằm giúp học viên khám phá năng lực tiềm tàng.Phương pháp tập huấn khác lạ tăng thêm sự tự tin, tư duy độc lập và đột phá, tích hợp mỹ thuật với bộ môn Kĩ Năng Mềm và các chuyên đề sâu về phương pháp tư duy thông minh. Mỗi buổi học vẽ liên kết với âm nhạc nhằm kích thích não bộ, trí tưởng tượng và óc thông minh.Miễn phí 100% buổi trải nghiệm trước tiên và tư vấn lộ trình học cho từng học viên.Từ 10/2019 hạ tầng tăng cấp vượt trội, 5 tầng học to đẹp khang trang với điều hòa, máy chiếu, thư viện, giáo cụ trực quan vô cùng hiện đại…Học phí rất hợp lý so với những gì nhưng mà học viên thu được tại khoá học.Vui thả ga với hàng loạt ngoại khóa ngoài trời, trại hè thông minh, các art tour tới các di tích lịch sử, làng nghề, khu sinh thái…. hàng năm. Thời cơ tham gia ngay các sự kiện workshop, triển lãm số đông, cuộc thi vẽ trong nước và quốc tế. Hạ tầng đầy đủ với họa cụ, máy chiếu, điều hòa, giáo cụ trực quan…
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 41, ngõ 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: 0855 901 188 & 0353 538 899 Email: vietnam.arttree@gmail.com Website: https://arttree.vn/ Fanpage: www.facebook.com/arttree.vn Youtube: youtube.com/XuongArttree

Xưởng nghệ thuật Art Tree
Xưởng nghệ thuật Art Tree

Nguyễn Hằng 2019-10-03 09:53:49
Xubin thực sự rất thích, cháu được các thầy cô ko chỉ dạy về vẽ nhưng mà còn cả tư cách và lối sống. Ko sai trái lúc lựa chọn trung tâm.

Nguyễn Kim Chi 2019-05-13 22:08:48
Các thầy cô ở đây bằng tuổi cháu của Bác nhưng bâc thực sự khâm phục các thầy cô. Rất trẻ nhưng nhiều năm kinh nghiệm, quan tâm, tận tâm, tâm huyết. Các cháu của Bác học ở đây thấy rất vui, tiến bộ hơn hẳn, tăng trưởng nhiều kỹ năng chứ ko chỉ về học vẽ. Chúc Xưởng nghệ thuật Art Tree luôn tăng trưởng.

Ngô Lam 2019-05-04 01:18:17
Mình cho mấy đứa nhà mình học mâý trung tâm rồi nhưng duy nhất ART TREE là vẫn đang theo học được 2 năm nhưng mà mấy đứa vẫn thích. Quan trọng là thấy về kể này kia về thầy cô, bài học, rồi được học nhiều thứ, cũng phải xác nhận là Trung tâm dạy rất có tâm.

Đọc thêm các bình luận khác …

Ngọc Trúc 2019-05-04 01:13:08
Cảm ơn thầy cô ở Xưởng nghệ thuật ART TREE rất nhiều, 3 đưa con nhà mình luôn nhắc về thầy cô và các bài học ở Trung tâm lúc về nhà. Sau 1 năm cho con học ở đây mình thấy ở đây ko chỉ là một trung tâm dạy vẽ thông thường nhưng mà các con mình tăng trưởng được nhiều thứ như ăn nói tốt hơn hẳn, vốn sống của các con cũng tăng nhiều, đặc thù là thấy yêu bố mẹ hơn (chắc do được học bài vẽ về bố mẹ xong cô cho xem video cảm động quá). Một lần nữa xin cảm ơn Trung tâm ART TREE nhé.

Mạnh Hùng 2019-02-25 19:33:48
Để nói thì Xưởng nghệ thuật ART TREE hết sức chất lượng rồi, cho điểm 10 luôn nhé vì con mình học ở đây 2 năm rồi, kết quả tốt quá kéo theo mấy đứa cháu học cùng luôn cho vui.

5

0

5

0

Mỹ Thuật Yết Kiêu

Trung tâm Mỹ thuật Yết Kiêu được thành lập từ năm 2014. Trong quá trình hoạt động và tăng trưởng, trung tâm luôn giữ một vị trí quan trọng trong việc đem lại những trị giá nghệ thuật tới người dân thủ đô nói riêng và người những người yêu nghệ thuật nói chung trên toàn quốc. Tới nay trung tâm khẳng định vai trò là trung tâm tập huấn mỹ thuật uy tín, đem lại trị giá nghệ thuật thực sự tới từng học viên.

Tại Mỹ thuật Yết Kiêu, học viên được thư giãn và khơi dậy lại niềm cảm hứng nghệ thuật của mình. Trung tâm thường xuyên có các lớp học dành cho người lớn, trẻ em, art workshop,… bằng những kinh nghiệm, uy tín và sự tận tâm lúc giảng dạy, trung tâm được lòng rất nhiều học viên, các bạn nhỏ cũng như là các bậc phụ huynh. Hạ tầng đầy đủ, phòng ốc sạch sẽ thoáng mát, đem lại một ko gian hoàn toàn thư giản cho học viên lúc tham gia vào các lớp học vẽ tại đây.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
P. 202, nhà B5B khu tập thể Nam Thành Công, ngõ 9 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà NộiTầng 2/Sảnh A – Toà nhà Đồng Phát Park View – 431Tam Trinh – Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0988 240 999 Email: mythuatyetkieu@gmail.com Website: http://mythuatyetkieu.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/yetkieuart

Mỹ Thuật Yết Kiêu
Mỹ Thuật Yết Kiêu

6

42

6

42

Nghệ thuật Hoa Tâm

Nghệ thuật Hoa Tâm là một trong những trung tâm hội họa, mỹ thuật hàng đầu tại Hà Nội, đem lại một môi trường học tập nhiều năm kinh nghiệm, một sân chơi ý nghĩa dành cho các nhỏ. Với phương pháp giảng dạy tận tình trên phương châm kèm cặp từng tư nhân, các thầy cô giáo của Hoa Tâm sẽ theo sát từng em trong suốt khóa học để đảm bảo rằng các em sẽ lĩnh hội được tri thức một cách đầy đủ nhất và thực sự có được những khoảng thời kì ý nghĩa. Đặc trưng, lúc tới với Hoa Tâm các em còn được giáo dục về về tình người, tình bạn, tình thương yêu, được mở rộng hiểu biết về tự nhiên qua các buổi học dã ngoại,… qua những nét vẽ, những nốt nhạc, những điệu múa các em sẽ có thêm những bài học về cuộc sống.

Hoa Tâm cam kết:
Hàng ngũ thầy cô giáo 100% được tuyển chọn từ các giảng viên Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam và các Trường Nghệ thuật chính quy, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ.Không có thầy cô giáo đang là sinh viên hoặc sinh viên mới ra trường.Phương pháp giảng dạy vẽ kèm cặp cho từng học viên, tạo ko khí thân thiện, thân thiết như gia đình.Mức học phí phải chăng với trị giá chất lượng đảm bảo ở mức tốt nhất.Hạ tầng đầy đủ với 100% các phòng học được trang bị điều hòa nhiệt độ
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
Nhà D1, Ngõ 360 Xã Đàn, (đường Nam Đồng kéo dài, đối diện chùa Phụng Khánh), Hà Nội – 0911 455 388Số 183, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giđó, Hà Nội – 0911 404 188
Email: nghethuathoatam@gmail.com Website: http://nghethuathoatam.com/ Fanpage: www.facebook.com/trungtamnghethuathoatam/ Giờ mở cửa: 16:00 – 22:00

Nghệ thuật Hoa Tâm
Nghệ thuật Hoa Tâm

7

15

7

15

VitaminArt Studio

VitaminArt Studio với hạ tầng hiện đại, rộng rãi và an toàn, được sắp đặt tại các vị trí địa lý thuận tiện xung quanh Hà Nội để tổ chức các lớp học vẽ cho nhỏ. Đặc trưng, với chương trình đưa vào các lớp học vẽ cho nhỏ tại Trung tâm giúp nhỏ tăng trưởng khả năng tư duy tưởng tượng, óc thông minh và khám phá toàn cầu xung quanh.

Sau lúc kết thúc chương trình từng lớp học vẽ cho nhỏ, nhỏ nắm vững tri thức về tiếng nói tạo hình như màu sắc, đường nét, bố cục, hình mảng, ngoài ra còn giúp rèn luyện kỹ năng khôn khéo của đôi tay trên nhiều chất liệu tạo hình nhiều chủng loại. Với say mê nghệ thuật, thông minh ko ngừng của các thành viên sáng lập, VitaminArt đã ngày càng tăng lên chất lượng giảng dạy, chương trình nhiều tiết mục phong phú, quyến rũ và hiệu quả cho các nhỏ.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Nhà S3, Bảo tàng Lịch sử Quân sự VN, số 28A Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội – 0904 712 399 (Mrs. Hạnh)Số 29, Ngõ 268/58/24, KĐT mới Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội – 0912 152 035 (Ms. Lan Anh)…http://vitaminart.vn/lien-he/ Email: vitaminartstudio@gmail.com Website: http://vitaminart.vn/ Fanpage: www.facebook.com/Vitaminart.org/

VitaminArt Studio
VitaminArt Studio

8

13

8

13

Trung tâm nghệ thuật Green Art

Trung tâm nghệ thuật Green Art là trung tâm được xây dựng lên nhằm giáo dục định hướng thẩm mỹ và tăng trưởng thông minh thế hệ thiếu nhi, với giáo trình hiện đại, trẻ được trải nghiệm trong môi trường thông minh thực sự, được tham gia nhiều chương trình ngoại khóa hữu dụng. Tại Green Art các nhỏ được học các môn mỹ thuật thông minh và âm nhạc như: Hội họa, điêu khắc, thủ công, tái chế, handmade, thưởng thức nghệ thuật,…

Với các chất liệu như: sáp dầu, màu Gouache, thuốc nước, giấy tái chế, điêu khắc tạo hình,… Trung tâm sử dụng phương pháp giáo dục hiện đại ko khuôn mẫu, ko gò ép, trong đó thầy cô giáo là người định hướng, khuyên khích khơi gợi thông minh cho trẻ, hướng học trò vào hoạt động thông minh, chủ động tư duy và phát hiện tri thức thông qua hoạt động tương tác trong lớp. Ngoài ra, các nhỏ còn được tham gia các buổi ngoại khóa, sự kiện Mỹ thuật thi do Green Art tổ chức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
Số 38 ngõ 141 Nguyễn Khang, KĐT mới Yên Hòa, Cầu Giđó, Hà NộiLô b1 ngõ 118/6 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giđó, Hà Nội…www.facebook.com/greenart.nghethuatxanh/
Điện thoại: 0947 494 720 Email: greenart.ed@gmail.com Website: https://greenart.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/greenart.nghethuatxanh/ Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

Trung tâm nghệ thuật Green Art
Trung tâm nghệ thuật Green Art

9

0

9

0

World Art for Kid

Thế Giới Mỹ Thuật World Art được thành lập và dẫn dắt bởi các Nhà giáo đầy tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mỹ thuật. World Art ra đời với mong muốn bậc nhất giúp tất cả những bạn nhỏ “Vẽ lên thành công” – tạo ra thế hệ trẻ đam mê, tích cực và thành công. World Art lựa chọn sứ mệnh đồng hành cùng cha mẹ với các lớp học tư duy thông minh, những chương trình học tập xây dựng trị giá sống tích cực, tốt đẹp cho con trẻ.

Tại World Art for Kid hiện có các lớp học vẽ cho nhỏ như:
Kid Art (dành cho nhỏ từ 4-6 tuổi)Funny Art (dành cho nhỏ từ 6-15 tuổi)
World Art cam kết mang lại lộ trình học tập – định hướng cho trẻ rõ ràng xuyên suốt. Tăng lên năng lực mỹ thuật, tư duy thẩm mỹ và tăng trưởng khả năng phản biện – thuyết trình.

World Art for Kid còn có những lớp học vẽ trực tuyến như:
Màu sáp cơ bản: dành cho các bạn từ 5 – 7 tuổi với các tri thức từ nền tảng màu sắc, bố cục, hình họa từ cơ bản tới tăng lên.Màu bột cơ bản: dành cho các bạn từ 8 tuổi trở lên, hoặc đã hoàn thành khóa màu sáp cơ bản. Khóa học mang tới những tri thức mới lạ về chất liệu, cách sử dụng giấy, cọ, màu vẽ. Rèn luyện tính siêng năng, khôn khéo, tỉ mỉ cho nhỏ thông qua việc tô màu, chuyển sắc và dựng hình khối.Chì màu hoạt hình: Khóa học thích hợp với các nhỏ thích thú thông minh nhân vật, vẽ minh họa và sáng tác truyện tranh.Thiết kế thời trang: Sau khóa học, nhỏ có thể tự tin nắm bắt được cách vẽ người mẫu, đặc trang điểm phục, tự tay mix match đồ theo phong cách sở thích riêng của mình
Khi đăng ký khóa học, bố mẹ hãy gửi tranh của con về cho World Art để thu được tư vấn chuẩn xác nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 166 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giđó, Hà Nội Điện thoại: 0912 912 938 & 0917 316 248 Email: trungtamworldart@gmail.com Website: http://thegioimythuat.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/worldartforkid Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00 (T3 – T7) | 07:30 – 21:00 (CN)

World Art for Kid
World Art for Kid

#Top #Lớp #học #vẽ #tín #nhất #cho #trẻ #tại #Hà #Nội


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/dia-chi-hoc-ve-uy-tin-nhat-danh-cho-tre-em-o-ha-noi-16027.htm
Back to top button