Top

Top 8 Ứng dụng gọi video tốt nhất cho Android hiện nay

Ngày nay, những người sử dụng ứng dụng gọi điện video ngày càng trở thành rộng rãi hơn vì những trải nghiệm tốt nhưng cuộc gọi điện video mang lại. Vậy bạn đã biết những ứng dụng video tốt nhất cho Android hiện nay chưa? Nếu chưa, đừng bỏ qua bài san sớt này của Thư Viện Hỏi Đáp nhé!

Zolo

Zolo Một ứng dụng OTT cho phép người dùng nhắn tin và gọi điện cho người dùng khác trên nền tảng di động và máy tính. Là một ứng dụng của VNG App – doanh nghiệp công nghệ của Việt Nam, xuất hiện trên thị trường vào năm 2012, ứng dụng rộng rãi nhất cho tới thời khắc hiện nay là Zalo. Không chỉ tích hợp những tính năng cần thiết của dụng cụ chat như nhắn tin, nhắn thoại, gọi điện, video call… nhưng nhà tăng trưởng Zalo có hoàn thiện và tăng trưởng những tính năng này hay ko?

Những điểm chính:

 • Cuộc gọi video có chất lượng ổn định, nhanh chóng qua kết nối mạng WiFi / 3G / 4G
 • Tin nhắn văn bản, hình ảnh, nhãn dán, biểu tượng xúc cảm, bản phác thảo, …
 • Kết nối với những người dùng khác thông qua tính năng Bè bạn bằng số điện thoại, tên người dùng, ID người dùng, gợi ý kết giao dựa trên vị trí, …
 • Truyền một lượng lớn dữ liệu từ người dùng này sang người dùng khác, từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Link tải: https://cutt.ly/DPv10Wc

Zolo
Zolo
Zolo

tin nhắn Facebook

tin nhắn Facebook Hay là ứng dụng nhắn tin tức thời của Facebook dựa trên giao thức Messenger MQTT – một giao thức mạng dùng để truyền tin nhắn giữa các thiết bị, được Facebook phát hành lần trước nhất vào năm 2011. Messenger thuở đầu chỉ là một tính năng chat trên Facebook, nhưng sau đó đã được tách thành một ứng dụng riêng, cho phép người dùng gọi điện video, gửi tin nhắn bằng chữ cái, thao tác với hình ảnh, giọng nói và nhiều nền tảng khác: website, điện thoại, máy tính, …

Những điểm chính:

 • Người dùng có thể thực hiện cuộc gọi video qua kết nối WiFi hoặc 3G / 4G nhưng ko bị giới hạn giữa loại thiết bị sử dụng, bao gồm smartphone, máy tính chạy Android hoặc iOS.
 • Hỗ trợ gọi video nhóm và ổn định hình ảnh lúc thực hiện cuộc gọi video.
 • Trả lời tin nhắn và chuyển tiếp tin nhắn giữa các hộp trò chuyện.
 • Để lại biểu tượng xúc cảm cho tin nhắn.

Link tải: https://cutt.ly/4PvNm3F

tin nhắn Facebook
tin nhắn Facebook
tin nhắn Facebook
tin nhắn Facebook

Ứng dụng trò chuyện

Ứng dụng Ứng dụng trò chuyện Thuộc sở hữu của Tập đoàn Microsoft. Là dịch vụ hỗ trợ nhắn tin, trò chuyện video và thoại, san sớt thông tin trực tuyến miễn phí, chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể liên lạc với bạn hữu hoặc đồng nghiệp của mình. Nó là một ứng dụng có thể được sử dụng rất hiệu quả cho công việc và để kết nối mọi người.

Lợi ích tốt nhất:

 • Skype phân phối các cuộc gọi video miễn phí, cho phép bạn trò chuyện video với bất kỳ người nào trên toàn cầu miễn sao họ có tài khoản Skype với hệ thống webcam và thiết bị di động.
 • Bạn có thể thực hiện cuộc gọi Skype – trò chuyện Skype với bất kỳ người nào nhưng ko cần lo lắng về khoảng cách địa lý. Các cuộc gọi này hoàn toàn miễn phí và ko có giới hạn thời kì.
 • Trong các cuộc gọi nhóm qua Skype, bạn có thể tổ chức cuộc trò chuyện video nhóm hoặc cuộc gọi âm thanh cho tối đa 25 người.
 • Bạn có thể chọn đặt thư thoại trên Skype để giúp nhận cuộc gọi lúc bạn bận hoặc ko sử dụng ứng dụng.

Link tải: https://cutt.ly/7PvBlIL

Ứng dụng trò chuyện
Ứng dụng trò chuyện
Ứng dụng trò chuyện
Ứng dụng trò chuyện

Viber

Viber Phần mềm dựa trên giao thức VoIP được Viber Media tăng trưởng và ra mắt vào năm 2012. Ứng dụng này hoạt động trên nhiều loại thiết bị: điện thoại, máy tính, … và các hệ quản lý như MacOS, Android, iOS, Symbian OS, Windows Phone, Microsoft, … Tại Việt Nam, Viber rất được ưa thích và sử dụng nhiều tài khoản này. ứng dụng bằng số điện thoại và các dịch vụ khác Cuộc gọi và cuộc gọi video miễn phí.

Lợi ích tốt nhất:

 • Viber cho phép người dùng thực hiện các tin nhắn văn bản, cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video ko giới hạn cho những người dùng Viber khác. Người dùng Viber có thể thực hiện cuộc gọi cho người dùng ở tất cả các nước không giống nhau.
 • Người dùng Viber có thể kết nối với những người dùng Viber khác thông qua kết nối 4G hoặc WiFi, vì vậy ứng dụng được sử dụng miễn phí.
 • Ứng dụng Viber có thể chạy trên nhiều loại thiết bị, chẳng hạn như thiết bị di động thông minh, máy tính xách tay và máy tính để bàn. Do đó, người dùng Weber có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào họ muốn.
 • Tận hưởng cuộc gọi video miễn phí và tin nhắn ko giới hạn với những người dùng Viber khác.

Link tải: https://cutt.ly/jPv2k2m

Viber
Viber
Viber
Viber

WhatsApp

WhatsApp Hay WhatsApp Messenger là ứng dụng nhắn tin và gọi điện đa nền tảng miễn phí thông qua IP (VoIP) do Facebook sở hữu. Đây là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hàng đầu được nhiều người tin dùng. Ứng dụng này là một trong những ứng dụng gọi video, nhắn tin và nhắn tin thoại rộng rãi nhất trên toàn cầu, giúp người dùng tương tác với điện thoại và máy tính một cách dễ dàng.

Những điểm chính:

 • WhatsApp hỗ trợ người dùng thoải mái gọi điện, nói chuyện với bạn hữu và gia đình ngay cả lúc ở nước ngoài.
 • Các cuộc gọi và tin nhắn được mã hóa đầu cuối. Do đó, WhatsApp hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác ko thể nghe thấy cuộc trò chuyện của người dùng.
 • Trò chuyện nhóm cho phép bạn giữ liên lạc với bạn hữu và gia đình.
 • Khi sử dụng WhatsApp, người dùng ko phải trả bất kỳ khoản phí nào để setup và sử dụng ứng dụng. Mọi thứ đều được thực hiện miễn phí, đó là lý do vì sao WhatsApp lại thu hút được một lượng lớn người dùng trên khắp toàn cầu.

Link tải: https://cutt.ly/aPvVeA4

WhatsApp
WhatsApp
WhatsApp
WhatsApp

ĐƯỜNG KẺ

ĐƯỜNG KẺ Nó là một ứng dụng ứng dụng miễn phí để giao tiếp với bất kỳ người nào ở bất kỳ đâu trên các thiết bị điện tử như smartphone, máy tính bảng và máy tính xách tay. Người dùng có thể trao đổi văn bản, hình ảnh, video và âm thanh hoặc có các cuộc trò chuyện và video trực tiếp miễn phí.

Lợi ích tốt nhất:

 • LINE cho phép bạn thực hiện cuộc gọi video trực tiếp với một nhóm bạn giúp liên lạc nhanh hơn, thuận tiện hơn và linh hoạt hơn.
 • Ứng dụng phân phối cho bạn nhiều tiện ích hơn so với gọi điện và nhắn tin thông thường. Bạn có thể gửi ảnh cho bạn hữu, san sớt danh bạ, chơi trò chơi với bạn hữu hoặc bạn hữu, tạo khảo sát, … với một người hoặc một nhóm bạn. Lên tới 100 người.
 • LINE có thể được xem như một trang mạng xã hội để san sớt trạng thái tư nhân. Bạn có thể đăng và san sớt những khoảnh khắc hàng ngày, theo dõi hoạt động của mình và trò chuyện với bạn hữu về mọi thứ.

Link tải: https://cutt.ly/8Pv9ZB4

ĐƯỜNG KẺ
ĐƯỜNG KẺ
ĐƯỜNG KẺ
ĐƯỜNG KẺ

Google Hangouts

Google Hangouts Ứng dụng trò chuyện, nhắn tin và họp trực tuyến miễn phí. Hangouts tích hợp cuộc gọi, nhắn tin, trò chuyện thoại hoặc video và hỗ trợ san sớt hình ảnh và ko gian trong một cuộc trò chuyện. Ngoài ra, Hangouts cũng hỗ trợ các cuộc họp video trực tuyến.

Những điểm chính:

 • Google Hangouts Chat, trao đổi, san sớt tệp, ảnh, vị trí, …
 • Google Hangouts phân phối cuộc gọi điện video với tối đa 10 người với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Google Hangouts hỗ trợ nhiều nền tảng, bao gồm máy tính Windows, MacBook, iOS, Android, … và đồng bộ hóa dữ liệu và tin nhắn Hangouts của bạn với các thiết bị nhưng bạn đăng nhập.
 • Hangouts mang tới các cuộc trò chuyện nhóm và cuộc trò chuyện giữa người dùng với người dùng bằng hình ảnh, biểu tượng xúc cảm và cuộc gọi điện video miễn phí.

Link tải: https://cutt.ly/6PvXNqn

Google Hangouts
Google Hangouts
Google Hangouts
Google Hangouts

Google Meet

Google Meet Là một dịch vụ truyền thông video do Google tăng trưởng. Ứng dụng này cho phép người dùng kết nối trực tuyến trên nền web tích hợp với G-suite của Google. Google Meet là ứng dụng hoàn toàn miễn phí hỗ trợ các bài học / cuộc họp trực tuyến với số lượng lớn người tham gia và 250 người.

Lợi ích tốt nhất:

 • Cho phép tối đa 100 thành viên tham gia mỗi cuộc gọi với người dùng gốc G-Suite; 150 thành viên tham gia kinh doanh G-Suite; 250 người tham gia với G-Suite Enterprise.
 • Bạn có thể tham gia và sử dụng nền tảng trang web hoặc ứng dụng di động.
 • Người dùng G-Suite Enterprise có thể bảo mật nội dung cuộc họp / học tập bằng mật khẩu.
 • Các cuộc gọi với tất cả người dùng đều được mã hóa.

Link tải: https://cutt.ly/hPvMvWu

Google Meet
Google Meet
Google Meet
Google Meet

.


Thông tin thêm

Top 8 Ứng dụng gọi video tốt nhất cho Android hiện nay

[rule_3_plain]

Ngày nay, người ta sử dụng các ứng dụng gọi video dường như rộng rãi hơn vì những trải nghiệm tuyệt vời do video call mang lại. Vậy bạn đã biết những ứng dụng video nào tốt nhất cho Android hiện nay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua bài san sớt này của toplist nhé!

1

0

1

0

Zalo

Zalo là một ứng dụng OTT, cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện cho những người dùng khác trên nền tảng di động và máy tính. Là một ứng dụng của VNG – Doanh nghiệp công nghệ của Việt Nam, xuất hiện trên thị trường vào năm 2012, đến nay, Zalo đã trở thành một ứng dụng vô cùng rộng rãi. Không chỉ tích hợp đầy đủ các tính năng cần có của một dụng cụ chat như nhắn tin văn bản, tin nhắn thoại, gọi điện và gọi video… nhưng nhà tăng trưởng Zalo còn hoàn thiện và tăng trưởng các tính năng này sao cho nó trở thành xuất sắc.

Tính năng nổi trội:
Gọi video sắc nét, chất lượng ổn định trên kết nối mạng Wifi/3G/4GNhắn tin miễn phí với tin nhắn văn bản, hình ảnh, nhãn dán, biểu tượng xúc cảm, hình vẽ,…Kết nối với người dùng khác qua tính năng kết giao thông qua số điện thoại, username, ID người dùng, gợi ý kết giao dựa trên vị trí,…Truyền dữ liệu với dung lượng lớn từ người dùng này sang người dùng khác, từ thiết bị này sang thiết bị khác.
Link tải: https://cutt.ly/DPv10Wc

Zalo
Zalo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Facebook Messenger

Facebook Messenger hay Messenger là một ứng dụng nhắn tin nhanh của Facebook, hoạt động dựa trên giao thức MQTT – giao thức mạng dùng để vận chuyển tin nhắn giữa các thiết bị với nhau, được phát hành lần đầu vào năm 2011 bởi Facebook. Messenger thuở đầu chỉ là một tính năng Chat của Facebook, nhưng sau này được tách ra thành ứng dụng riêng, cho phép người dùng gọi video, truyền tin nhắn bằng ký tự, hình ảnh, giọng nói và hoạt động trên nhiều nền tảng như trang web, điện thoại, máy tính,…

Tính năng nổi trội:
Người dùng có thể thực hiện cuộc gọi video qua kết nối Wifi hoặc 3G/4G nhưng ko có giới hạn giữa loại thiết bị sử dụng, bao gồm smartphone, máy tính chạy Android hoặc iOS. Hỗ trợ tính năng gọi video theo nhóm và tính năng ổn định hình ảnh lúc thực hiện cuộc gọi video.Trả lời tin nhắn, chuyển tiếp tin nhắn giữa các ô chat với nhau.Thả biểu tượng xúc cảm cho tin nhắn.
Link tải: https://cutt.ly/4PvNm3F

Facebook Messenger
Facebook Messenger

3

0

3

0

Skype

Ứng dụng Skype thuộc sở hữu của tập đoàn Microsoft. Đây là một dịch vụ hỗ trợ nhắn tin bằng văn bản, video và trò chuyện bằng giọng nói, san sớt thông tin trực tuyến miễn phí, chỉ cần có Internet là bạn có thể liên lạc với bạn hữu hay đồng nghiệp của mình. Đây là một ứng dụng được sử dụng để kết nối mọi người với nhau, ngoài ra còn được sử dụng rất hiệu quả cho công việc.

Ưu điểm nổi trội:
Skype phân phối các cuộc gọi video miễn phí, cho phép bạn thực hiện các cuộc hội thoại bằng hình ảnh với bất kỳ người nào trên toàn cầu, miễn sao họ có tài khoản Skype cùng với hệ thống webcam và các thiết bị di động.Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi điện trò chuyện Skype – Skype với bất kỳ người nào nhưng ko cần bận tâm tới khoảng cách địa lý. Các cuộc gọi này hoàn toàn miễn phí và ko giới hạn thời kì.Trong các cuộc gọi điện nhóm của Skype, bạn có thể tổ chức một cuộc trò chuyện video nhóm hay cuôc gọi âm thanh cho tối đa 25 người.Bạn có thể lựa chọn thiết lập thư thoại trên Skype để giúp nhận các cuộc gọi lúc bạn đang bận hay đang ko sử dụng ứng dụng
Link tải: https://cutt.ly/7PvBlIL

Skype
Skype

4

0

4

0

Viber

Viber là ứng dụng hoạt động dựa trên giao thức VoIP, được Viber Media tăng trưởng và ra mắt vào năm 2012. Ứng dụng này hoạt động trên nhiều chủng loại thiết bị như: Điện thoại, máy tính,… và hệ quản lý như: MacOS, Android, iOS, Symbian OS, Windows Phone, Microsoft,… Ở Việt Nam, Viber được sử dụng rất rộng rãi và việc sử dụng tài khoản trên ứng dụng này thông qua số điện thoại cũng như miễn phí thực hiện các cuộc gọi và gọi video.Ưu điểm nổi trội:Viber cho phép người dùng thực hiện ko giới hạn tin nhắn văn bản, cuộc gọi thoại hay cuộc gọi video cho những người dùng Viber khác. Người dùng Viber cũng có thể thực hiện của gọi cho người dùng ở tất cả các nước không giống nhau.Người dùng Viber có thể kết nối với người dùng Viber khác thông qua kết nối 4G hoặc WiFi, vì vậy ứng dụng được sử dụng miễn phí.Ứng dụng Viber có thể chạy trên các thiết bị không giống nhau như thiết bị di động thông minh, máy tính bảng, máy tính bàn. Vì vậy, người dùng Viber có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào nếu muốn.Sử dụng các cuộc gọi video miễn phí và các tin nhắn ko giới hạn với những người dùng Viber khác.Link tải: https://cutt.ly/jPv2k2m

Viber
Viber

5

0

5

0

WhatsApp

WhatsApp hay WhatsApp Messenger là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí đa nền tảng qua IP (VoIP) thuộc sở hữu của Facebook. Đây là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí hàng đầu được đông đảo người sử dụng. Ứng dụng này trở thành một trong những ứng dụng gọi video, nhắn tin bằng văn bản và giọng nói rộng rãi nhất toàn cầu giúp người dùng dễ dàng liên hệ với nhau trên cả điện thoại và máy tính.Tính năng nổi trội: WhatsApp hỗ trợ người dùng thực hiện các cuộc gọi, nói chuyện với bạn hữu, gia đình, kể cả họ đang ở nước ngoài một cách thoải mái.Các cuộc gọi, tin nhắn được mã hóa đầu cuối. Chính vì thế, WhatsApp hoặc bất kỳ một bên thứ ba nào khác cũng ko thể nghe được đoạn hội thoại của người dùng.Tính năng trò chuyện nhóm cho phép bạn luôn giữ liên lạc với bạn hữu và gia đình.Khi sử dụng WhatsApp, người dùng ko cần phải trả bất kỳ một khoản phí nào để setup và sử dụng ứng dụng. Tất cả đều được thực hiện miễn phí, chính vì điều này nhưng WhatsApp đã thu hút được lượng người dùng đông đảo trên toàn cầu.Link tải: https://cutt.ly/aPvVeA4

WhatsApp
WhatsApp

6

0

6

0

LINE

LINE là một ứng dụng ứng dụng miễn phí để liên lạc với tất cả mọi người, ở bất kì đâu trên các thiết bị điện tử như smartphone, máy tính bảng và máy tính bảng. Người dùng có thể trao đổi văn bản, hình ảnh, video và âm thanh, hoặc có thể thực hiện các cuộc hội thoại và trực tiếp video miễn phí.Ưu điểm nổi trội:LINE cho phép bạn gọi video trực tiếp với nhóm bạn hữu tạo điều kiện cho việc liên lạc trở thành nhanh hơn, tiện lợi và đa năng hơn.Ứng dụng phân phối cho bạn nhiều tiện ích, hơn cả một ứng dụng gọi và nhắn tin thông thường. Bạn có thể gửi ảnh với chất lượng gốc cho bạn hữu, san sớt danh bạ, vị trí hay thậm chí có thể cùng bạn hữu chơi game, tạo các cuộc thăm dò ý kiến,… với một người hoặc nhóm bạn hữu lên tới 100 người.LINE còn có thể xem như một trang mạng xã hội san sớt trạng thái của tư nhân. Bạn có thể đăng tải và san sớt những khoảnh khắc thường nhật, theo dõi hoạt động và trò chuyện cùng với bạn hữu mọi thứ.Link tải: https://cutt.ly/8Pv9ZB4

LINE
LINE

7

0

7

0

Google Hangouts

Google Hangouts là một ứng dụng trò chuyện, nhắn tin, họp hành trực tuyến miễn phí. Hangouts tích hợp tính năng gọi điện, nhắn tin, trò chuyện thoại hoặc qua video, đồng thời hỗ trợ san sớt hình ảnh và vị trí ở trong cuộc trò chuyện. Ngoài ra, Hangouts còn hỗ trợ họp video trực tuyến.Tính năng nổi trội:Google Hangouts hỗ trợ tạo nhóm chat lên tới 150 người để trò chuyện, trao đổi, san sớt tập tin, hình ảnh, vị trí,…Google Hangouts phân phối tính năng gọi điện video lên tới 10 người với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.Google Hangouts hỗ trợ hoạt động trên nhiều nền tảng bao gồm máy tính Windows, MacBook, iOS, Android,… và các tin nhắn, dữ liệu trên Hangouts của bạn đều được đồng bộ trên các thiết bị đã đăng nhập của bạn.Hangouts làm sinh động cho những cuộc hội thoại nhóm và cuộc hội thoại giữa các người dùng bằng hình ảnh, biểu tượng xúc cảm và các cuộc gọi video miễn phí.Link tải: https://cutt.ly/6PvXNqn

Google Hangouts
Google Hangouts

8

0

8

0

Google Meet

Google Meet là dịch vụ liên lạc qua video do Google tăng trưởng. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể kết nối trực tuyến trên nền tảng web được tích hợp trong G-suite của Google. Google Meet là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ cho các buổi học/buổi họp trực tuyến có số lượng người tham gia lớn, tối đa lên tới 250 người.Ưu điểm nổi trội:Cho phép tối đa 100 thành viên tham gia mỗi cuộc gọi với người dùng G-Suite basic; tối đa 150 thành viên tham gia với G-Suite Business; tối đa 250 người tham gia với G-Suite Enterprise.Có thể tham gia và sử dụng trên nền tảng website hoặc ứng dụng điện thoại.Nội dung cuộc họp/học sẽ được bảo mật bằng mật khẩu dành cho người dùng G-Suite Enterprise.Cuộc gọi được mã hóa với tất cả người dùng.Link tải: https://cutt.ly/hPvMvWu

Google Meet
Google Meet

#Top #Ứng #dụng #gọi #video #tốt #nhất #cho #Android #hiện #nay


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/ung-dung-goi-video-tot-nhat-cho-android-hien-nay-14749.htm
Check Also
Close
Back to top button