Top

Top 8 Ứng dụng ghép ảnh đẹp nhất cho Android

Bạn muốn ghép ảnh, tạo nhiều hiệu ứng thú vị cho bức ảnh của mình? Bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm ứng dụng nào hiệu quả nhất? Danh sách dưới đây là ứng dụng ghép ảnh đẹp nhất trên Android cho bạn lựa chọn.

Photoshop Express

Adobe Photoshop Express Ứng dụng thay đổi ảnh của Adobe – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thiết kế và làm ứng dụng xử lý đồ họa. Đây là ứng dụng ghép ảnh và thay đổi ảnh trực tuyến miễn phí thích hợp với người dùng ở mọi cấp độ để mang lại kết quả ấn tượng. Bạn được hỗ trợ bộ phương tiện ghép ảnh nhiều năm kinh nghiệm với nhiều khung ảnh cho bạn lựa chọn để thỏa sức thông minh.

Những điểm chính:

 • Thư viện nhiều chủng loại với nhiều kiểu khung ảnh để bạn có thể ghép ảnh, thay đổi ảnh một cách đơn giản và dễ dàng kể cả với những người mới khởi đầu.
 • Nó hỗ trợ 15 đường viền và phạm vi cho sự thông minh của bạn
 • Cung cấp các tính năng thay đổi ảnh cơ bản với các phương tiện hỗ trợ dễ sử dụng: cắt, làm thẳng, xoay, ghép và lật ảnh.
 • Điều khiển dễ dàng trong thanh trượt để chọn độ rõ ràng, độ tương phản, độ phơi sáng, điểm nổi trội, bóng, nhiệt độ màu, đổ bóng và thăng bằng.

Link tải: https://cutt.ly/7PAWwYi

Photoshop Express
Photoshop Express
Photoshop Express

PicsArt Photo Studio

PicsArt phòng chụp hình Là ứng dụng ghép ảnh, thay đổi ảnh nổi tiếng được nhiều người ưa thích hiện nay. PicsArt hỗ trợ cho bạn một phương tiện ghép ảnh nhiều năm kinh nghiệm, nơi người dùng có thể nhanh chóng liên kết nhiều ảnh. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ nhiều khung hình để người dùng thông minh và trình bày phong cách của mình.

Những điểm chính:

 • Bạn có thể liên kết tối đa 10 ảnh, tùy chọn thêm bộ lọc và đặt các thông số cho từng ảnh, chẳng hạn như độ sáng, độ tương phản và độ phơi sáng.
 • Thêm nhãn dán, thêm văn bản, đặt đường viền hoặc kích thước ảnh một cách dễ dàng.
 • Chỉnh sửa ảnh đa năng bao gồm: Thêm hiệu ứng, cắt, làm đẹp, chỉnh màu da, thêm bộ lọc, thêm chữ, …
 • Vận dụng hiệu ứng nghệ thuật cho ảnh, PicsArt có nhiều bộ lọc cho bạn lựa chọn, các hiệu ứng clip nghệ thuật và ảnh lạ mắt: vẽ chì, thuốc nước, màu bột, cổ điển, HDR, ảnh mờ, hiệu ứng động, ảnh cổ điển, nghệ thuật viền, v.v. và rất nhiều tính năng thú vị khác. Hiệu ứng.

Link tải: https://cutt.ly/hPAEgjx

PicsArt Photo Studio
PicsArt Photo Studio
PicsArt Photo Studio
PicsArt Photo Studio

Creative Cloud Express

Creative Cloud Express Nó cũng là một phương tiện hỗ trợ tuyệt vời cho những người mới khởi đầu thiết kế đồ họa chất lượng nhiều năm kinh nghiệm; Hoặc tạo các video quảng cáo ngắn và các câu chuyện có sức tác động trên mạng xã hội. Với kho nhiều chủng loại các mẫu tạo sẵn, tính năng Ghép ảnh rất lý tưởng cho những người nào mới khởi đầu.

Những điểm chính:

 • Người dùng có thể sử dụng chồng ảnh ghép sẵn để làm mẫu, rất đơn giản, thay đổi ảnh tùy theo thị hiếu.
 • Các phương tiện cơ bản như thay đổi bố cục, khoảng cách, màu sắc, v.v. được thực hiện trong các tùy chọn bố cục.
 • Creative Cloud Express được thiết kế để giúp người dùng nhanh chóng tạo các bài đăng trên mạng xã hội và san sẻ chúng dễ dàng trên Facebook, Instagram, Snapchat, v.v.
 • Tự động thay đổi kích thước hình ảnh bằng cách sử dụng AI và máy học để nội dung của bạn được tối ưu hóa cho bất kỳ nền tảng xã hội nào.

Link tải: https://cutt.ly/dPAFFBX

Creative Cloud Express
Creative Cloud Express
Creative Cloud Express
Creative Cloud Express

Giđó kẻ ô để vẽ bản đồ

Giđó kẻ ô để vẽ bản đồ PhotoGrid là ứng dụng ghép ảnh tuyệt vời dành cho những người thích thú chụp ảnh trên di động, với PhotoGrid bạn có thể dễ dàng biến những bức ảnh của mình trở thành xinh xắn ko thua kém gì ảnh nghệ thuật thực sự.

Những điểm chính:

 • Người dùng sử dụng PhotoGrid cho iPhone có thể cắt, thay đổi kích thước, làm mờ và chỉnh trang ảnh của họ. Sau đó, đóng khung chúng theo tỉ lệ khung hình 1: 1 tiêu chuẩn của Instagram.
 • Ứng dụng ghép ảnh cho iPhone này thêm văn bản, phông nền, hình ảnh graffiti và điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và thành phần hình ảnh …
 • Collage hỗ trợ các tính năng thay đổi nhiều năm kinh nghiệm, bao gồm cắt dán, hiệu ứng, thay đổi bố cục, nhãn dán, tạo slide, đóng khung… và hơn thế nữa. Tiện ích bao gồm hơn 300 mẫu cài sẵn cho phép bạn tự do liên kết ảnh hoặc tùy chỉnh các mẫu cho thích hợp với nhu cầu của mình.

Link tải: https://cutt.ly/bPAFePm

Giấy kẻ ô để vẽ bản đồ
Giđó kẻ ô để vẽ bản đồ
Giấy kẻ ô để vẽ bản đồ
Giđó kẻ ô để vẽ bản đồ

Ảnh chụp

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Ảnh chụp Ứng dụng chỉnh sửa và thay đổi video là sự liên kết của nhiều phương tiện chỉnh sửa video mạnh mẽ giúp bạn trở thành nhà làm phim nhiều năm kinh nghiệm trên điện thoại. InShot Photo Creators and Editors có ưu điểm là tích hợp với Google Photos giúp người dùng tích lũy ảnh của mình một cách dễ dàng.

Những điểm chính:

 • Inshot được trang bị đầy đủ các phương tiện thay đổi video dành cho người làm video nhiều năm kinh nghiệm như cắt, ghép và thêm hình ảnh, video để tạo ra những bức ảnh phong cách.
 • Ứng dụng Collage Maker hỗ trợ bạn thoải mái sử dụng các khung nền, đường viền và nhãn dán. Các khung nền được sắp xếp thành các danh mục, giúp bạn dễ dàng lựa chọn.
 • Bạn có thể vẽ trên ảnh, chọn hình dạng hiện có và thêm văn bản. Inshot cho phép bạn may 18 hình ảnh.

Link tải: https://cutt.ly/zPAD0jh

Ảnh chụp
Ảnh chụp
Ảnh chụp
Ảnh chụp

Biểu mẫu bố cục Instagram

Bố cục từ Instagram Một ứng dụng cho phép bạn tạo ảnh ghép thú vị bằng cách sử dụng nhiều phương tiện có sẵn. Nó giúp bạn dễ dàng chọn ảnh từ thư viện tư nhân của mình hoặc sử dụng “gian hàng ảnh” để chụp các bức ảnh tình cờ và tạo ảnh ghép lạ mắt của riêng bạn.

Những điểm chính:

 • Có thể liên kết tối đa 9 ảnh cùng một lúc để tạo ra những bức ảnh ghép tư nhân và thú vị. Điều này sẽ giúp bạn giải phóng thêm dung lượng bộ nhớ.
 • Tính năng nhận dạng khuôn mặt trong hình ảnh
 • Các phương tiện cắt dán không giống nhau: phản chiếu, lật và đường viền.
 • Dễ dàng san sẻ trên Instagram hoặc các mạng xã hội khác.

Link tải: https://cutt.ly/aPADJnu

Biểu mẫu bố cục Instagram
Biểu mẫu bố cục Instagram
Biểu mẫu bố cục Instagram
Biểu mẫu bố cục Instagram

Piccolage

Piccolage Người dùng Android nên có một ứng dụng tạo ảnh ghép và thay đổi ảnh. Chọn ảnh từ thư viện ảnh hoặc ảnh Facebook của bạn, sử dụng hàng trăm bố cục và mẫu, vô số nhãn dán và thẻ, đồng thời sử dụng các hình nền dễ thương do Pic Collage hỗ trợ hoặc tạo câu chuyện của riêng bạn không tiền khoáng hậu thông qua ảnh ghép.

Những điểm chính:

 • Pic Collage hỗ trợ bạn tạo ảnh ghép nhanh chóng bằng cách chọn vào cuộn camera hoặc ảnh Facebook trên iPhone, iPad hoặc các dòng điện thoại Android như Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC.
 • Chọn từ hàng nghìn nhãn dán và hình nền cũng như bố cục và mẫu để làm cho ảnh của bạn trông thích mắt và làm cho câu chuyện của bạn trở thành sống động.
 • Ứng dụng cho phép người dùng san sẻ ảnh ghép lên các mạng xã hội như Facebook hay Twitter, vẽ mực, thêm sticker, văn bản và nhiều tính năng thú vị khác.

Link tải: https://cutt.ly/XPADxM6

Cắt dán hình ảnh
Cắt dán hình ảnh
Cắt dán hình ảnh
Cắt dán hình ảnh

Setup

Khởi đầu vào năm 2012, Setup Ra đời như một giải pháp ghép ảnh Instagram hữu ích. Đây là ứng dụng trước hết có ý tưởng thay đổi kích thước hình ảnh bằng cách thêm đường viền để hình ảnh đầy đủ có thể vừa vặn trên Instagram. Từ ý tưởng đó, nhóm tăng trưởng đã bổ sung một số tính năng giúp nó dễ sử dụng, một nền tảng thay đổi ảnh đa năng cho bất kỳ người nào muốn thay đổi ảnh hoặc video.


Những điểm chính:

 • Người dùng có thể liên kết nhiều ảnh ngay tức tốc với tác dụng cắt dán dễ dàng. Chọn từ nhiều bố cục ảnh, vận chuyển ảnh, thêm hình nền, văn bản….
 • Instasize hỗ trợ thay đổi thành kích thước tiêu chuẩn của Instagram. Bằng cách đó, bạn ko cần phải cắt ảnh nữa.
 • Cung cấp cho người dùng các bộ lọc tăng lên tự nhiên cho ảnh và video. Với hơn 80 bộ lọc lấy cảm hứng từ thợ chụp ảnh, bạn có thể tìm thấy một bộ lọc thích hợp với thị hiếu của mình.

Link tải: https://cutt.ly/hPAGMJP

Cài đặt
Setup
Cài đặt
Setup

.


Thông tin thêm

Top 8 Ứng dụng ghép ảnh đẹp nhất cho Android

[rule_3_plain]

Bạn muốn ghép ảnh, tạo hiệu ứng cho những bức ảnh của mình thêm thú vị ? Bạn vẫn loay hoay ko biết những ứng dụng nào cho hiệu quả nhất ? Danh sách sau đây sẽ là những ứng dụng ghép ảnh trên Android đẹp nhất cho bạn lựa chọn.

1

3

1

3

Photoshop Express

Adobe Photoshop Express là ứng dụng thay đổi ảnh của Adobe – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thiết kế và sản xuất ứng dụng xử lý đồ họa. Đây là ứng dụng ghép ảnh, thay đổi ảnh trực tuyến miễn phí thích hợp với tất cả các ngành người dùng để tạo ra kết quả ấn tượng. Bạn sẽ được hỗ trợ một bộ phương tiện ghép ảnh nhiều năm kinh nghiệm với nhiều khung ảnh cho bạn lựa chọn dể thỏa sức thông minh.

Tính năng nổi trội:
Thư viện nhiều chủng loại với rất nhiều các loại khung ảnh để bạn có thể ghép ảnh, thay đổi ảnh một cách linh hoạt, dễ dàng ngay với cả những người mới khởi đầu.Hỗ trợ lên tới 15 đường viền và khung ảnh để bạn thỏa sức thông minhCung cấp các tính năng thay đổi ảnh cơ bản, với các phương tiện hỗ trợ dễ sử dụng: cắt, duỗi thẳng, xoay, ghép ảnh và lật ảnh.Dễ dàng điều khiển trên thanh trượt để chọn độ rõ nét, tương phản, phơi sáng, ghi lại, đổ bóng, nhiệt độ màu, sắc thái và thăng bằng vừa ý nhất.
Link tải: https://cutt.ly/7PAWwYi

Photoshop Express
Photoshop Express

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

PicsArt Photo Studio

PicsArt Photo Studio là một ứng dụng thay đổi và ghép ảnh phổ thông được nhiều người ưa thích hiện nay. PicsArt hỗ trợ cho bạn phương tiện ghép ảnh nhiều năm kinh nghiệm, người dùng có thể ghép nhiều bức ảnh một cách nhanh chóng. Ngoài ra ứng dụng hỗ trợ nhiều bộ khung ghép để người dùng thông minh và trình bày phong cách của mình.

Tính năng nổi trội:
Bạn có thể ghép tối đa 10 ảnh, tùy chọn thêm các bộ lọc và điều chỉnh thông số ở từng ảnh riêng lẻ như: độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng. Thêm nhãn dán, thêm văn bản, điều chỉnh đường viền hoặc kích thước ảnh dễ dàng.Chỉnh sửa hình ảnh đa năng bao gồm: thêm hiệu ứng, cắt ảnh, làm đẹp, chỉnh màu da, thêm bộ lọc, thêm chữ,…Vận dụng các hiệu ứng nghệ thuật lên ảnh, PicsArt có nhiều bộ lọc cho bạn lựa chọn, những clip-art và hiệu ứng ảnh lạ mắt như: tranh vẽ chì, thuốc nước, màu bột, cổ điển, HDR, làm mờ ảnh, hiệu ứng hoạt hình, ảnh cổ điển, đường viền nghệ thuật,… và vô số các hiệu ứng thú vị khác.
Link tải: https://cutt.ly/hPAEgjx

PicsArt Photo Studio
PicsArt Photo Studio

3

0

3

0

Creative Cloud Express

Creative Cloud Express là một phương tiện hỗ trợ tuyệt vời cho cả những người mới khởi đầu trong việc thiết kế đồ họa đạt chuẩn chất lượng nhiều năm kinh nghiệm; hay tạo dựng video quảng cáo ngắn và stories ấn tượng trên mạng xã hội. Tính năng ghép ảnh với kho lưu trữ nhiều chủng loại các mẫu tạo sẵn cũng rất thích hợp với ngay cả những bạn vừa mới khởi đầu.

Tính năng nổi trội:
Người dùng được sử dụng kho ảnh ghép đã được tạo sẵn để làm mẫu, rất đơn giản, chỉ cần thay thế các bức ảnh theo thị hiếu của mình là được.Các phương tiện cơ bản như thay đổi bố cục, khoảng cách, màu sắc được thực hiện trong tùy chọn Layout.Creative Cloud Express được thiết kế để giúp người dùng tạo các bài đăng trên mạng xã hội một cách nhanh chóng cũng như san sẻ dễ dàng trên Facebook, Instagram, Snapchat, v.v.Tự động thay đổi kích thước hình ảnh bằng cách sử dụng AI và học máy để nội dung của bạn được tối ưu hóa cho bất kỳ nền tảng xã hội nào.
Link tải: https://cutt.ly/dPAFFBX

Creative Cloud Express
Creative Cloud Express

4

0

4

0

PhotoGrid

PhotoGrid là ứng dụng ghép ảnh nghệ thuật tuyệt vời dành cho các tín đồ thích thú chụp ảnh trên di động, với PhotoGrid bạn sẽ dễ dàng biến bức ảnh chụp của mình trở lên thích mắt ko thua kém gì những tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

Tính năng nổi trội:
Người dùng sử dụng PhotoGrid cho iPhone có thể cắt, đổi kích thước, làm mờ và làm đẹp các bức ảnh của mình. Sau đó đóng khung chúng trong tỉ lệ khung hình chuẩn 1:1 của Instagram. Ứng dụng ghép ảnh cho iPhone này bổ sung các chữ, font nền, ảnh graffiti cũng như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, đồ bão hòa và bố cục ảnh…Cung cấp các tính năng thay đổi nhiều năm kinh nghiệm, bao gồm cắt dán, ghép ảnh, tạo hiệu ứng, thay đổi bố cục, chèn nhãn dán, tạo slide, đóng khung… và nhiều hơn thế. Tiện ích bao gồm hơn 300 khuôn mẫu có sẵn cho phép bạn thỏa sức liên kết các bức ảnh hoặc tùy chỉnh các khuôn mẫu cho thích hợp với nhu cầu của mình.
Link tải: https://cutt.ly/bPAFePm

PhotoGrid
PhotoGrid

5

0

5

0

InShot

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Inshot là một ứng dụng thay đổi, chỉnh sửa video bằng việc tích hợp nhiều phương tiện thay đổi video mạnh mẽ, giúp bạn trở thành một nhà làm phim nhiều năm kinh nghiệm ngay trên chiếc điện thoại. Trình tạo và thay đổi ảnh InShot có lợi thế là liên kết với Google Photos giúp người dùng dễ dàng lưu trữ những bức ảnh của mình một cách dễ dàng.

Tính năng nổi trội:
Inshot được trang bị đầy đủ các phương tiện thay đổi video dành cho nhà làm video nhiều năm kinh nghiệm như cắt, ghép, chèn hình ảnh và video để tạo nên những bức ảnh phong cách.Ứng dụng thiết kế ảnh ghép hỗ trợ bạn sử dụng khung nền, đường viền và nhãn dán một cách tự do. Các khung nền được sắp xếp thành danh mục, giúp bạn dễ lựa chọn hơn.Bạn có thể vẽ lên trên bức ảnh, chọn hình có sẵn và thêm văn bản. InShot cho phép bạn ghép tối đa 18 hình ảnh.
Link tải: https://cutt.ly/zPAD0jh

InShot
InShot

6

1

6

1

Layout Form Instagram

Layout from Instagram là ứng dụng cho phép tạo các bức ảnh ghép thú vị bằng nhiều phương tiện có sẵn được hỗ trợ. Điều đó giúp bạn dễ dàng chọn ảnh từ thư viện ảnh tư nhân, hoặc sử dụng “Buồng ảnh” để chụp những bức ảnh ngẫu hứng và bắt tay vào thông minh những bức ảnh ghép lạ mắt của riêng mình.

Tính năng nổi trội:
Có thể liên kết tối đa 9 ảnh một lần để tạo các bức ảnh ghép thú vị và mang đậm dấu ấn tư nhân của bạn. Việc này còn giúp bạn giải phóng ko gian bộ nhớ hơn.Tính năng nhận diện khuôn mặt trong các bức hìnhCác phương tiện ghép ảnh nhiều chủng loại như: Phản chiếu, lật và đường viền.Dễ dàng san sẻ trên Instagram hoặc các mạng xã hội khác.
Link tải: https://cutt.ly/aPADJnu

Layout Form Instagram
Layout Form Instagram

7

0

7

0

PicCollage

PicCollage là ứng dụng thay đổi ảnh và tạo ảnh ghép ko thể bỏ qua dành cho người dùng Android. Lựa chọn ảnh từ camera roll hoặc ảnh trên Facebook, sử dụng tùy ý hàng trăm layout và template, vô số sticker, hình nền dễ thương nhưng Pic Collage hỗ trợ để tạo thiệp hoặc tạo nên câu chuyện của chính bạn thông qua bức ảnh ghép không tiền khoáng hậu.

Tính năng nổi trội:
Pic Collage hỗ trợ bạn tạo ảnh ghép nhanh chóng bằng cách lựa chọn ảnh camera roll hoặc ảnh trên Facebook ngay trên iPhone, iPad hay điện thoại Android như Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC… Tùy chọn trong số hàng nghìn sticker và hình nền cùng layout và template để làm đẹp cho bức ảnh và tô điểm cho câu chuyện của bạn thêm sống động.Ứng dụng cho phép người dùng san sẻ ảnh cắt dán trên mạng xã hội Facebook hoặc Twitter, vẽ bằng mực, thêm nhãn dán, chữ và sử dụng nhiều tính năng thú vị khác.
Link tải: https://cutt.ly/XPADxM6

Pic Collage
Pic Collage

8

0

8

0

Instasize

Được ra mắt vào năm 2012, Instasize ra đời giống như một giải pháp cho việc cắt ghép ảnh Instagram hữu dụng. Đây là ứng dụng trước hết với ý tưởng thay đổi kích thước hình ảnh bằng cách thêm viền để hình ảnh đầy đủ thích hợp trên Instagram. Từ ý tưởng đó, hàng ngũ đã tăng trưởng đã thêm rất nhiều tính năng làm cho nó trở thành một nền tảng thay đổi ảnh đa năng cho bất kỳ người nào muốn thay đổi ảnh hay video có thể dễ dàng sử dụng.

Tính năng nổi trội:
Người dùng có thể liên kết ngay tức tốc nhiều ảnh thành một với tác dụng ghép ảnh dễ dàng. Chọn từ rất nhiều bố cục ảnh, vận chuyển ảnh xung quanh, thêm hình nền, văn bản….Instasize sẽ hỗ trợ để đổi về kích thước đúng quy chuẩn của Instagram. Như vậy, bạn sẽ ko cần phải cắt bớt ảnh đi nữa.Cung cấp cho người dùng bộ lọc tăng lên tự nhiên cho ảnh và video. Với hơn 80 bộ lọc lấy cảm hứng từ thợ chụp ảnh, bạn có thể tìm một bộ lọc thích hợp với khiếu thẩm mỹ của mình.
Link tải: https://cutt.ly/hPAGMJP

Instasize
Instasize

#Top #Ứng #dụng #ghép #ảnh #đẹp #nhất #cho #Android


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/ung-dung-ghep-anh-dep-nhat-cho-android-14633.htm
Check Also
Close
Back to top button