Game Offline

Top 8 tựa game đáng mong chờ và chơi thử nhất đầu năm 2022 (Phần 2)

Hãy tiếp tục bài viết điểm qua Top 8 game hứa hứa hẹn nhất đầu năm 2022 để người chơi có thể trải nghiệm ngay lúc nó ra mắt.

Cõi chết

Kingdom of the Dead là một game bắn súng FPS thuộc thể loại kinh dị với phong cách đồ họa lạ mắt bằng mực và giấy. Tương tự, bạn sẽ nhập vai một đặc vụ cực chẳng đã đấu tranh với Thần chết và xoá sổ đội quân địa ngục của hắn tại toàn cầu này.

Khác với những tựa game mới, Kingdom of the Dead đưa người chơi tới với thể loại game cổ điển, họ có thể chơi lại game bất kỳ lúc nào với nhiều rối rắm hơn có thể tùy chỉnh với quân địch, trùm và quái vật. Nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Cùng với đó, kho vũ khí cùng địa hình và phong cách đồ họa lạ mắt sẽ hút bạn vào toàn cầu này ngay lúc trải nghiệm.

Top 8 trò chơi được mong đợi và thử nghiệm Phần 2 vào đầu năm 2022

God of War PC

Cách đây một thời kì, Sony đã thông báo ý định mang thêm nhiều tựa game độc ​​quyền của PlayStation lên PC, và kể từ đó God of War trở thành cái tên được mong đợi nhất. Giờ đây, tin đồn đã được xác nhận lúc bản port PC của God of War chính thức xuất hiện trên Steam và shop Epic Games.

Top 8 trò chơi được mong đợi và thử nghiệm Phần 2 3 vào đầu năm 2022

God of War phiên bản PC hỗ trợ “độ phân giải thực 4K” trên các máy với sức mạnh xử lý dồi dào, vận tốc khung hình được mở khóa và vô số tùy chỉnh đồ họa khác cho người chơi lựa chọn. Phiên bản PC của God of War cũng hỗ trợ công nghệ độ trễ thấp Nvidia DLSS, Nvidia Reflex và hỗ trợ màn hình tia cực tím.

Top 8 trò chơi được mong đợi và thử nghiệm Phần 2 4 vào đầu năm 2022

Theo nhà tăng trưởng Santa Monica Studio, phiên bản God of War dành cho PS5 sẽ có hai cơ chế chơi không giống nhau để người chơi lựa chọn. Trước tiên là trải nghiệm hiệu suất ban sơ với độ phân giải 4K và 30FPS với trải nghiệm chơi game của God of War và cơ chế hiệu suất tăng lên mở ra nhiều vận tốc khung hình 60FPS hơn nhưng vẫn đặt chất lượng của độ phân giải 4K để có trải nghiệm đắm chìm hơn. Trcửa ải nghiệm trên PS5 là ko. Kém hơn PC.

Dying Light 2

Có tên chính thức là Dying Light 2: Stay Human, đoạn trailer giới thiệu tới người xem cơ chế đấu tranh, loại quân địch, phe phái, lựa chọn của người chơi và nhiều khía cạnh nhưng Techland đã thảo luận trước đó. Trước tiên là tình tiết của trò chơi, giới thiệu người hùng Aiden Caldwell trong trailer và mở đầu thực hiện những dự kiến của mình.

8 trò chơi được mong đợi và chơi nhiều vào đầu năm 2022 Phần 2 5

Nói tương tự, Dying Light 2: Stay Human đang dần chứng tỏ là một sự tăng trưởng thú vị từ những ý tưởng trò chơi trước hết, và là một trong những trò chơi lớn nhất trong năm.

Top 8 trò chơi được mong đợi và thử nghiệm Phần 2 6 vào đầu năm 2022

Tom Clancy’s Rainbow 6 Extract

Ban đầu được biết tới với cái tên Tom Clancy’s Rainbow Six Quarantine, Ubisoft đã chuyển nó sang cơ chế trích xuất vì tiêu đề khác có liên quan tới các phép đo khoảng cách toàn cầu do dịch COVID-19. Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction là một trò chơi spin-off của Rainbow Six Siege, một lối chơi co-op 3 người chơi. Trong trò chơi, các vị trí mục tiêu và vị trí của quân địch xuất hiện trùng hợp, làm cho mỗi nhiệm vụ trở thành lạ mắt và thú vị.

Top 8 trò chơi được mong đợi và thử nghiệm Phần 2 7 vào đầu năm 2022

Rainbow Six Extraction dự kiến ​​ra mắt với 12 bản đồ “đang trong quá trình tăng trưởng”, tất cả đều lớn hơn ít nhất ba lần so với các bản đồ trong Rainbow Six Siege. Đoạn trailer cũng xác nhận 13 loại nhiệm vụ trong game. Người chơi có thể chọn tháo lui sau lúc hoàn thành mục tiêu hoặc mạo hiểm trong toàn thể quá trình bằng cách đi tới khu vực tiếp theo với kỳ vọng kiếm được nhiều phần thưởng trị giá hơn.

Top 8 trò chơi được mong đợi và thử nghiệm Phần 2 8 vào đầu năm 2022

.


Thông tin thêm

Top 8 tựa game đáng mong đợi và chơi thử nhất đầu năm 2022 (Phần 2)

[rule_3_plain]

Hãy cùng bài viết tiếp tục điểm qua Top 8 tựa game có triển vọng nhất trong đầu năm 2022 để người chơi có thể trải nghiệm qua thử ngay lúc ra mắt nhé.

Kingdom of the Dead
Kingdom of the Dead là một tựa game bắn súng FPS theo thể loại kinh dị với phong cách đồ họa khá lạ mắt với mực và giấy. Theo đó, bạn sẽ vào vai một đặc vụ cực chẳng đã để đấu tranh với thần chết và xoá sổ đoàn quân địa ngục của hắn trên toàn cầu này.

Khác với những tựa game mới, Kingdom of the Dead đưa người chơi trở về với phong cách game cổ điển lúc có thể chơi lại game bất kỳ lúc nào với độ khó tăng dần có thể tùy chỉnh cùng với quân địch, boss và quái vật ngày càng đông đảo hơn. Kèm theo đó, kho vũ khí và địa hình cũng như phong cách đồ họa độc nhất vô nhị sẽ khiến bạn hút vào toàn cầu này ngay lúc trải nghiệm.

God of War PC
Cách đây một thời kì, Sony đã bộc bạch ý định mang thêm nhiều tựa game độc quyền PlayStation hơn nữa lên PC, và kể từ đó God of War trở thành cái tên được nhiều người mong đợi nhất. Nay, những tin đồn đã được xác thực lúc bản port lên PC của God of War chính thức xuất hiện trên Steam và Epic Games Store.

Phiên bản God of War PC sẽ hỗ trợ “độ phân giải 4K chân thực” trên những chiếc máy đủ sức mạnh xử lý, tỉ lệ khung hình được mở khóa, và vô số tùy chỉnh đồ họa khác để người chơi chọn lựa. God of War phiên bản PC cũng sẽ hỗ trợ NVidia DLSS, công nghệ độ trễ thấp Nvidia Reflex, và hỗ trợ màn hình Ultrawide.

Theo như những san sớt của nhà tăng trưởng Santa Monica Studio thì phiên bản God of War dành cho PS5 sẽ sở hữu 2 cơ chế không giống nhau cho phép người chơi lựa chọn. Trước tiên là Original Performance Experience với những trải nghiệm gameplay của God of War với độ phân giải 4K và 30FPS, còn cơ chế Enhanced Performance sẽ mở khóa thêm vận tốc khung hình 60FPS nhưng vẫn giữ chất lượng độ phân giải 4K, để cho trải nghiệm trên PS5 ko hề thua kém gì so với PC cả.
Dying Light 2
Với tên gọi chính thức là Dying Light 2: Stay Human, trailer giới thiệu cho người xem về cơ chế đấu tranh, các loại quân địch, những phe phái, các lựa chọn của người chơi, cùng rất nhiều khía cạnh khác nhưng Techland từng thảo luận trước đây. Trước tiên hết chính là tình tiết của game, với đoạn trailer giới thiệu nhân vật chính Aiden Caldwell và mở đầu triển khai những động cơ của anh ta.

Có thể nói, Dying Light 2: Stay Human đang dần chứng tỏ bản thân là một sự tăng trưởng thú vị từ những ý tưởng của phần game trước hết, và là một trong những trò chơi lớn nhất năm nay.

Tom Clancy’s Rainbow 6 Extraction
Có tên gọi ban sơ là Tom Clancy’s Rainbow Six Quarantine, Ubisoft đã thay đổi thành Extraction do tiêu đề kia bị cho là gắn với những giải pháp giãn cách trên toàn cầu vì đại dịch COVID-19. Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction là tựa game spin-off của Rainbow Six Siege, với lối chơi co-op tối đa 3 người. Trong game, vị trí của mục tiêu và các vị trí quân địch sẽ xuất hiện trùng hợp, làm cho mỗi nhiệm vụ đều trở thành lạ mắt và thú vị.

Rainbow Six Extraction dự kiến ra mắt với 12 bản đồ “sẽ còn tăng trưởng”, toàn thể đều rộng hơn ít nhất gấp 3 lần những bản đồ trong Rainbow Six Siege. Trailer cũng xác nhận 13 loại nhiệm vụ sẽ có trong game. Người chơi có thể chọn rút quân sau lúc hoàn thành một mục tiêu, hoặc mạo hiểm toàn thể tiến trình bằng việc đi tới khu vực tiếp theo với hi vọng kiếm được những phần thưởng có trị giá hơn.

Share

[rule_2_plain]

#Top #tựa #game #đáng #mong #chờ #và #chơi #thử #nhất #đầu #năm #Phần


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/top-8-tua-game-dang-mong-cho-nhat-dau-nam-2022-phan-2-.html
Back to top button