Top

Top 8 Trung tâm luyện thi kiến trúc – mỹ thuật tốt nhất Hà Nội

Có rất nhiều bạn trẻ ước mơ theo đuổi các ngành nghề hội họa, mỹ thuật, thiết kế, v.v. Bước trước tiên trên trục đường dài trở thành sinh viên của các trường Đại học V, H như mỹ thuật, kiến ​​trúc .. Có thể bạn có năng khiếu, nhưng nếu bạn ko tuân thủ các nguyên tắc về thiết kế đồ họa và màu sắc thì khó có thể đạt điểm cao. Vì vậy, các bạn nên tới các trung tâm luyện thi để có thêm kiến ​​thức và làm các bước để đạt được nhiều điểm trong kỳ thi. Thư Viện Hỏi Đáp giới thiệu tới bạn những địa chỉ uy tín hiện nay!

Trung tâm nghệ thuật ARC Hà Nội

Nhiều học trò có tỉ lệ đậu đại học cao đã có kinh nghiệm nhiều năm luyện thi vào khối V, khối H ko khó TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT ARC Có trong danh sách này. Được thành lập bởi thầy Le Ngoke, giảng viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, với hàng ngũ giảng viên giỏi, sinh viên nhanh chóng phát huy năng khiếu về phương pháp giảng dạy.

Với các hạng mục chính như:

 • Nghệ thuật
 • Tạo nên ARC
 • Thiết kế nhà ở
 • Tranh tường
 • Đồ họa
 • Bố cục màu
 • Mỹ thuật Công nghiệp
 • Mỹ thuật Việt Nam
 • Nghệ thuật kiến ​​trúc

Cảm ơn vì phương pháp “Một thầy cô giáo là một học trò“Nhưng chất lượng huấn luyện đã được nâng lên rất nhiều, hơn 3 năm trở lại đây, tỉ lệ sinh viên theo học tại ARC đỗ đại học là 100% đã chứng tỏ điều đó.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà:

 • Nhà Văn hóa Khu phố 1 Ngõ 22 Phố An Hòa, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 • Không. 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
 • www.facebook.com/lopveluyentikhoiVkhoiH/

Điện thoại: 0987 937 406 & 0941 078 389

E-mail: lopvearc.hn@gmail.com

Trang mạng: http://mythuatarc.com/

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/lopveluyentikhoiVkhoiH/

Tác phẩm tuyệt vời của sinh viên ARC
Trung tâm nghệ thuật ARC Hà Nội
Trung tâm nghệ thuật ARC Hà Nội

Chúng tôi là một studio nghệ thuật

Đối với những bạn có ý định thi vào các ngành năng khiếu, việc học nghệ thuật để trở thành nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư và họa sĩ cũng như để sẵn sàng cho các kỳ thi vào V&H là vô cùng quan trọng và cần thiết. Nhưng tới thời khắc này, bạn vẫn chưa biết nên “chọn mặt gửi vàng” ở đâu để thực hiện ước mơ của mình? Như lời khuyên tốt nhất của Thư Viện Hỏi Đáp, Chúng tôi là một studio nghệ thuật Đây là vị trí số một cho bạn!

We Art Studio Center có lợi thế:

 • Hàng ngũ giảng viên xuất sắc
 • Chương trình huấn luyện hiệu quả
 • Hạ tầng hiện đại
 • Trang bị đầy đủ giáo cụ nhiều năm kinh nghiệm
 • Lên lịch linh hoạt
 • Có nhiều hoạt động ngoại khóa

Có thể nói Chúng tôi là một trung tâm studio nghệ thuật Một trong những trung tâm dạy mỹ thuật lớn tại Hà Nội là:

 • Luyện thi khối V-HOST
 • Vẽ tay tự do
 • Đại diện kiến ​​trúc
 • Năng khiếu của trẻ em

Đó là do tỉ lệ học trò đỗ vào các trường Đại học Kiến trúc, Xây dựng và Mỹ thuật Công nghiệp hàng năm trên 95%. Chúng tôi là một studio nghệ thuật Là địa chỉ tin tưởng của nhiều học trò, … lúc muốn tiếp cận với bộ môn năng khiếu này.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: Không. 36 Đại Ann, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0964 360 000 đ

E-mail: weartvn@gmail.com

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/onthikhoiV.H/

Trang mạng: www.weart.vn

Đội ngũ giáo viên trẻ tận tình hướng dẫn học sinh
Hàng ngũ thầy cô giáo trẻ tận tình hướng dẫn học trò
Chúng tôi là một studio nghệ thuật
Chúng tôi là một studio nghệ thuật

Trung tâm nghệ thuật Hồ Thumb

Có giáo trình dạy vẽ bài bản từ hàng ngũ thầy cô giáo và trường đại học tiếng tăm, liên kết các kỳ thi tuyển sinh và kiến ​​thức thực tiễn lúc làm nghề giúp học viên có cái nhìn xác thực hơn về nghề nghiệp sẽ theo đuổi, giúp thí sinh. Trung tâm nghệ thuật Hồ Thumb Nhiều bạn trẻ trở thành lựa chọn hàng đầu lúc muốn theo đuổi nghề vẽ.

Trung tâm Hova Tom cam kết:

 • Học cùng các giảng viên trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.
 • Tạo môi trường kèm cặp, thân thiện, thân thiết với gia đình cho mỗi học trò.
 • Giá cả phải chăng giảng dạy với trị giá bảo hành chất lượng tốt.
 • Hạ tầng hoàn thiện với 100% phòng học được trang bị thiết bị dạy học tiên tiến nhất.

Nhờ phương pháp giảng dạy tận tình theo phương châm dạy tư nhân, thầy cô giáo Hồ Tâm Họ theo sát từng học viên trong suốt khóa học để đảm bảo các em tiếp thu tối đa kiến ​​thức và có khoảng thời kì thực sự ý nghĩa.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: Không. 183, Nguyễn Ngokwu, Kề Giai, Hà Nội

Điện thoại: 0911 455 388 & 0902 411 188

E-mail: listenthuathoatam@gmail.com

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/tungtamnghethuathoatam/

Hoa Tâm có thể giúp bạn tự tin hơn khi bước vào phòng thi
Hoa Tâm có thể giúp bạn tự tin hơn lúc bước vào phòng thi
Trung tâm nghệ thuật Hồ Thumb
Trung tâm nghệ thuật Hồ Thumb

Trung tâm Mỹ thuật MS

Được nhiều người nhận định là một trong những khoa dạy vẽ uy tín tại Hà Nội, ko khó hiểu lúc Trung tâm Mỹ thuật MS Có hàng ngũ thầy cô giáo giỏi, hạ tầng hiện đại, tiên tiến. Hơn nữa, MS Center tăng trưởng các clip bài giảng phong phú và chất lượng phục vụ cho việc học trực tuyến. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, Trung tâm MS đã huấn luyện một số lượng lớn các thí sinh trúng tuyển vào các trường đại học tiếng tăm: Đại học Mỹ thuật Công nghiệp; Viện Đại học Mở Hà Nội, Trường Trung cấp Nhạc và Họa …

Trung tâm có các lớp huấn luyện như:

 • Đồ họa
 • Mỹ thuật Công nghiệp
 • Nghệ thuật có thể sưu tầm
 • Bố cục màu

Ngoài ra CÔ. Trung tâm Có lịch học rất linh hoạt và hỗ trợ cho học viên nhiều tài liệu học vẽ phong phú, chất lượng giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành mình muốn theo đuổi.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: Không. 2, Ngõ 5, 360 Đê la Than, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3915 8076 & 0976 984 729

E-mail: mythuatms@gmail.com

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/mythuatms

Trang mạng: https://mythuatms.com/

Trung tâm MS dạy vẽ từ cơ bản đến nâng cao
Trung tâm MS dạy vẽ từ cơ bản tới tăng lên
Trung tâm Mỹ thuật MS
Trung tâm Mỹ thuật MS

Giấc mơ nghệ thuật

Giấc mơ nghệ thuật Sự tự tin là nơi bạn có thể hỗ trợ những kiến ​​thức và kỹ năng vẽ nhưng mà bạn cần. Có hàng ngũ thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi, phương pháp giảng dạy khoa học. Đặc thù với V-H đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học vững chắc sẽ ko làm bạn thất vọng. Kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, thành tích đạt được và số lượng học viên ngày một đông.

Giấc mơ nghệ thuật Chuyên ngành Huấn luyện: Ôn tập từ lớp V – H (Dành cho thí sinh có ước vọng đăng ký dự thi vào trường Đại học Kiến trúc.) Lớp huấn luyện mỹ thuật cơ bản kèm tài liệu và dạy vẽ (Chì, Bút bi, Thuốc nước, Sơn dầu). Giấc mơ nghệ thuật Đây là một trong những địa chỉ học kiến ​​trúc – mỹ thuật tốt nhất bạn ko thể bỏ qua tại Hà Nội.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ nhà: Không. 88, Ngõ 6, Nguyễn Văn Khóa, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0966 478 944

E-mail: lopve_artdream@gmail.com

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/lopveartdream/

Giấc mơ nghệ thuật
Giấc mơ nghệ thuật
Giấc mơ nghệ thuật
Giấc mơ nghệ thuật

Luyện thi Lớp Say mê VH

Lớp vẽ Sự phấn khích Với hơn 8 năm kinh nghiệm luyện thi đại học, cao đẳng, có rất nhiều chương trình luyện thi khối V, H, rất nhiều chương trình luyện thi: dạy vẽ cơ bản cho người mới mở màn, dạy vẽ tăng lên cho người đã có cơ bản. Trong giảng dạy, niềm ham mê tập trung vào kiến ​​thức cơ bản, phương châm “học là phải làm được”, những kiến ​​thức do người thầy ham mê sản sinh ra luôn có tính ứng dụng cao hơn cho những người nào có ý định theo đuổi bất kỳ ngành nghề nào. Bất kỳ ngành nào liên quan tới nghệ thuật và kiến ​​trúc. Những gì học viên trải nghiệm được ở Passion Teacher Teaching là nó đơn giản và dễ hiểu, ko quá cừ khôi hay bóng bẩy.

Đồng thời, với sự hướng dẫn tận tình, xác thực của hàng ngũ thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, thân thiết, linh động, kỹ năng giao tiếp, giáo dục tốt giúp học trò tháo gỡ mọi vướng mắc về kiến ​​thức, kỹ năng. Ngoài ý thức, sức trẻ luôn thông minh, nghiên cứu, cho ra đời nhiều tham luận rực rỡ, đưa ra nhiều phương pháp dạy và học hiệu quả và đặc trưng là biết cách xả stress những căng thẳng trong tâm lý và thi cử. , Tạo hứng thú cho mỗi người học.

Ngay cả ở Sự phấn khích, Bạn có thể tham gia các hoạt động, đưa ra ý tưởng, hoặc tổ chức các hoạt động yêu cầu bạn tham gia, tương trợ, san sẻ kinh nghiệm, ..

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: 250 Phố Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0928 889 388

E-mail: Passionclassvh@gmail.com

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/passionclass/

Luyện thi Lớp Đam mê VH
Luyện thi Lớp Say mê VH
Luyện thi Lớp Đam mê VH
Luyện thi Lớp Say mê VH

Trung tâm luyện thi Apollo Art Space

Có rất nhiều bạn trẻ ước mơ theo đuổi các ngành nghề hội họa, mỹ thuật, thiết kế, v.v. Bước đầu cho chặng đường dài trở thành sinh viên các trường đại học V, H như mỹ thuật. , Kiến trúc… Có thể bạn là người có năng khiếu hội họa từ nhỏ nhưng nếu ko tuân thủ các nguyên tắc về thiết kế đồ họa và màu sắc trong các kỳ thi thì bạn rất khó đạt điểm cao. Hàng tỷTâm điểm của việc sẵn sàng cho kỳ thi Apollo Art Space Những bước trước tiên được sinh ra để tới với bạn.

Trung tâm luyện thi Apollo Art Space Với tên gọi Trung tâm luyện thi cấp tốc môn Văn, lớp chuyên Văn có kinh nghiệm luyện thi đại học cho rất nhiều học trò. Tới với lớp dạy vẽ hà nội, Với nhiều năm kinh nghiệm, tận tình và bám sát chương trình luyện thi Cao đẳng Mỹ thuật, bạn hoàn toàn tin tưởng với hàng ngũ giảng viên.

Là lớp dạy vẽ có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi và đông đảo học trò đỗ đại học và luôn dẫn đầu các khối thi vào chuyên ngành thiết kế, Trung tâm luyện thi Apollo Art Space Sự tự tin giúp học trò tìm ra phương pháp hiệu quả để đạt kết quả tốt hơn cho kỳ thi sắp tới.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ nhà: Số 72 Die Ann, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0398 056 500

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/phong.pbc

Trung tâm nghệ thuật Hà Nội
Trung tâm nghệ thuật Hà Nội
Trung tâm nghệ thuật Hà Nội
Trung tâm nghệ thuật Hà Nội

Trung tâm nghệ thuật xanh

Có những giảng viên giỏi của trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam nên ko khó để nhận thấy Trung tâm nghệ thuật xanh Trường thu hút rất nhiều học trò, sinh viên từ các em học trò măng non tới theo học. Nhưng hơn thế nữa, học trò dự kiến thi khối V, H vì trung tâm đã xây dựng chương trình mỹ thuật được thiết kế dựa trên chuẩn kiến ​​thức xét tuyển vào các trường chuyên ngành mỹ thuật, kiến ​​trúc. Sư phạm….

Với những vấn đề quan trọng như:

 • Vẽ Bút Chì: Đen Cơ Bản, Tĩnh Vật, Đầu Tượng, Chân Dung, Vẽ Cơ Thể Người.
 • Trang trí: Trang trí lúc đầu
 • Bố cục: Bố cục cơ bản
 • Lý thuyết: màu sắc, nguyên tắc bố cục, nguyên tắc chiếu sáng, hình dạng, phẫu thuật tạo hình, quy luật tầm nhìn xa trong hội họa …

Đầu tư giáo cụ hiện đại liên kết với phương pháp giảng dạy tiên tiến và nhiều hoạt động ngoài trời Trung tâm nghệ thuật xanh Hà Nội là trung tâm luyện thi vào lớp V, H uy tín.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà:

 • Không. 1 B1 Ngõ 118/6 Nguyễn Khản Tone, Kề Giai, Hà Nội
 • Không. 19 ngõ A8, Trung tâm Đại học Hà Nội, Than Xuân, Hà Nội
 • https://greenart.edu.vn/

Hotline: 0947 494 720

E-mail: greenart.nghethuatsinh@gmail.com

Trang mạng: http://greenart.edu.vn

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/greenart.nghethuatsinh/

Trung tâm nghệ thuật xanh
Trung tâm nghệ thuật xanh
Trung tâm nghệ thuật xanh
Trung tâm nghệ thuật xanh

.


Thông tin thêm

Top 8 Trung tâm luyện thi kiến trúc – mỹ thuật tốt nhất Hà Nội

[rule_3_plain]

Có rất nhiều các bạn trẻ có ước mơ theo đuổi sự nghiệp liên quan tới hội họa, mỹ thuật, thiết kế,… bước khởi đầu trên trục đường dài đó là trở thành sinh viên các trường đại học khối V, H như Mỹ Thuật, Kiến Trúc… Có thể bạn có năng khiếu nhưng nếu bài thi bạn ko tuân theo các nguyên tắc về hình họa và bố cục màu sắc thì khó đạt điểm cao. Vì vậy, bạn nên tới các trung tâm luyện thi để được trau dồi thêm tri thức, các bước để đạt điểm cao trong kì thi. Thư Viện Hỏi Đáp sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ uy tín hiện nay nhé!

1

4

1

4

Trung tâm mỹ thuật ARC Hà Nội

Đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi khối V, H cho rất nhiều học trò với tỉ lệ đỗ Đại học rất cao nên ko khó để Trung tâm mỹ thuật ARC có mặt trong danh sách này. Được thành lập bởi Thầy Lê Ngọc – Giảng viên Trường Đại học kiến trúc Hà Nội cùng với hàng ngũ giảng viên xuất sắc nên học viên sẽ tăng trưởng tài năng của mình rất nhanh nhờ vào các phương pháp giảng dạy tại đây.

Với các lớp chủ yếu như:
Hội họaTạo hình ARCThiết kế nhà ởVẽ tranh tườngHình hoạBố cục màuMỹ thuật công nghiệpMỹ thuật VNMỹ thuật kiến trúc
Nhờ phương pháp “một thầy một trò” nhưng mà chất lượng huấn luyện được nâng lên rất nhiều. Trong 3 năm gần đây tỉ lệ học trò học tại ARC đỗ đại học là 100% đã chứng minh được điều đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Nhà Văn Hóa tổ dân phố 1, Ngõ 22 Phố An Hòa, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà NộiSố 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội…www.facebook.com/lopveluyenthikhoiVkhoiH/
Điện thoại: 0987 937 406 & 0941 078 389
Email: lopvearc.hn@gmail.com
Website: http://mythuatarc.com/
Fanpage: www.facebook.com/lopveluyenthikhoiVkhoiH/

Một tác phẩm đẹp của học viên tại ARC
Trung tâm mỹ thuật ARC Hà Nội

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

6

2

6

We Art Studio

Học vẽ mỹ thuật luyện thi khối V và khối H để trở thành nhà thiết kế, kiến trúc sư, họa sĩ là cực kì quan trọng và cần thiết cho các bạn có định hướng thi vào các khối ngành năng khiếu. Nhưng tới thời khắc này, bạn vẫn chưa biết nên “chọn mặt gửi vàng” cho ước mơ của mình ở nơi nào? Như một lời gợi ý tuyệt vời của Thư Viện Hỏi Đáp, We Art Studio chính là điểm tới số một dành cho bạn!

Trung tâm We Art Studio có lợi thế về:
Hàng ngũ giảng viên xuất sắcChương trình huấn luyện hiệu quảCơ sở vật chất hiện đạiTrang thiết bị dạy học đầy đủ, chuyên nghiệpLịch học linh độngCó nhiều hoạt động ngoại khoá
Có thể nói Trung tâm We Art Studio là một trong những trung tâm tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy mỹ thuật tại Hà Nội:
Luyện thi khối V- HVẽ tự doDiễn họa kiến trúcNăng khiếu trẻ em
Bởi tỉ lệ học trò đỗ vào các Trường Đại học Kiến trúc, Xây dựng, Mĩ thuật công nghiệp hàng năm trên 95% nhưng mà We Art Studio đã trở thành địa chỉ tin tưởng của rất nhiều học trò, sinh viên,… lúc muốn tiếp cận với môn năng khiếu này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 36 Đại An, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0964 360 000
Email: weartvn@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/onthikhoiV.H/
Website: www.weart.vn

Hàng ngũ thầy cô giáo trẻ, tận tình hướng dẫn học viên
We Art Studio

3

6

3

6

Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm

Với hàng ngũ thầy cô giáo là những họa sĩ giỏi và giáo trình dạy vẽ chính quy từ chính các trường đại học, được điều chỉnh thích hợp, liên kết cùng các đề thi tuyển sinh và tri thức thực tiễn lúc hoạt động nghề nghiệp, giúp định hướng xác thực về ngành nghề theo đuổi cho học viên, thí sinh đã giúp Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ lúc muốn theo nghiệp vẽ.

Trung tâm Hoa Tâm cam kết:
Học với Giảng viên Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.Phương pháp giảng dạy kèm cặp cho từng học viên, tạo ko khí thân thiện, thân thiết như gia đình.Mức học phí phải chăng với trị giá chất lượng đảm bảo ở mức tốt nhất.Hạ tầng đầy đủ với 100% các phòng học được trang bị thiết bị dạy học tiên tiến nhất.
Nhờ phương pháp giảng dạy tận tình trên phương châm kèm cặp từng tư nhân, các thầy cô giáo của Hoa Tâm sẽ theo sát từng em trong suốt khóa học để đảm bảo rằng các em sẽ lĩnh hội được tri thức một cách đầy đủ nhất và thực sự có được những khoảng thời kì ý nghĩa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 183, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giđấy, Hà NộiĐiện thoại: 0911 455 388 & 0902 411 188Email: nghethuathoatam@gmail.comFanpage: www.facebook.com/trungtamnghethuathoatam/

Hoa Tâm giúp các bạn tự tin hơn lúc bước vào phòng thi
Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm

4

3

4

3

Trung tâm mỹ thuật MS

Được nhiều người nhận định là một trong những trung tâm dạy vẽ uy tín nhất khu vực Hà Nội nên ko khó hiểu lúc Trung tâm mỹ thuật MS lại có hàng ngũ thầy cô giáo giỏi, hạ tầng hiện đại, tiên tiến tới vậy. Không những vậy Trung tâm MS còn tăng trưởng các clip bài giảng phong phú, chất lượng phục vụ học trực tuyến. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Trung tâm MS đã đào tạo một lượng lớn thí sinh trúng tuyển vào các trường đại học có uy tín như: ĐH Mỹ thuật công nghiệp; Viện ĐH Mở HN, Sp nhạc họa trung ương,…

Trung tâm có các lớp huấn luyện như:
Hình hoạMỹ thuật công nghiệpMỹ thuật sưu tầmBố cục màu
Không những vậy Trung tâm MS có lịch học vô cùng linh động đồng thời hỗ trợ cho học viên rất nhiều tài liệu học vẽ vô cùng phong phú, chất lượng giúp học viên hiểu sâu hơn về ngành mình muốn theo đuổi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 2, ngóc 5, 360 Đê La Thành, quận Đống Đa, Hà NộiĐiện thoại: 024 3915 8076 & 0976 984 729Email: mythuatms@gmail.comFanpage: www.facebook.com/mythuatmsWebsite: https://mythuatms.com/

Trung tâm MS dạy vẽ từ cơ bản tới tăng lên
Trung tâm mỹ thuật MS

5

0

5

0

Art Dream

Art Dream tự tin là nơi có thể hỗ trợ cho bạn những tri thức và kỹ năng vẽ nhưng mà bạn cần. Sở hữu hàng ngũ thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn tốt, phương pháp dạy khoa học. Đặc thù là có kinh nghiệm luyện thi Đại học khối V – H nhiều năm, vững chắc sẽ ko khiến bạn phải thất vọng. Với kinh nghiệm dạy học lâu năm, thành tích và số lượng học viên ngày càng đông đảo.

Art Dream chuyên huấn luyện: ôn luyện khối V – H ( dành cho các em có ước vọng ứng thi các trường đại học mĩ thuật, kiến trúc.) Dạy vẽ truyền thần các chất liệu ( chì, bút bi, thuốc nước, sơn dầu ) Huấn luyện khóa mĩ thuật cơ bản dành có các bạn có nhu cầu phục vụ công việc. Art Dream là một địa chỉ luyện thi kiến trúc – mỹ thuật tốt nhất Hà Nội nhưng mà các bạn ko nên bỏ qua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: số 88 ngõ 6 phố Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0966 478 944
Email: lopve_artdream@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/lopveartdream/

Art Dream
Art Dream

6

0

6

0

Luyện thi khối V-H Passion Class

Lớp vẽ Passion với kinh nghiệm 8 năm luyện thi ĐH, CĐ khối V, H, có đủ các chương trình ôn luyện: Dạy vẽ cơ bản cho những bạn mới mở màn, dạy vẽ tăng lên chuyên sâu cho các bạn đã có cơ bản. Trong giảng dạy, Passion chú trọng tới tri thức nền tảng, phương châm “học là phải làm được”, những tri thức nhưng mà hàng ngũ thầy cô giáo Passion đã xây dựng luôn có tính ứng dụng cao cho những người nào có ý định theo đuổi bất kỳ ngành nào có liên quan tới mỹ thuật, kiến trúc. Điều nhưng mà học viên cảm thu được ở cách dạy của hàng ngũ thầy cô giáo Passion đó là những điều giản dị, dễ hiểu ko quá cừ khôi, hào nhoáng.

Đồng thời với thái độ thân thiết, linh động cùng với sự hướng dẫn tận tình, tỷ mỷ của hàng ngũ thầy cô giáo có kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt và sư phạm tốt sẽ giúp học viên tháo gỡ mọi vướng mắc trong tri thức, kỹ năng. Cùng với sự năng động, trẻ trung, họ luôn thông minh, nghiên cứu, soạn thảo nhiều tài liệu chuyên ngành nhằm đưa ra nhiều phương pháp dạy – học hiệu quả và đặc trưng là biết cách xả stress tâm lý, sức ép thi cử, khơi dậy niềm ham mê trong mỗi tư nhân người học.

Ngoài ra tại Passion, bạn cũng có thể tham gia hoạt động, lên ý tưởng hay thậm chí tổ chức các hoạt động nhưng mà bạn đang cần mọi người cùng tham gia, tương trợ, san sẻ kinh nghiệm,..

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 250 đường Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 0928 889 388
Email: passionclassvh@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/passionclass/

Luyện thi khối V-H Passion Class
Luyện thi khối V-H Passion Class

7

1

7

1

Trung Tâm Luyện Thi Apollo Art Space

Có rất nhiều các bạn trẻ có ước mơ theo đuổi sự nghiệp liên quan tới hội họa, mỹ thuật, thiết kế,… bước khởi đầu trên trục đường dài đó là trở thành sinh viên các trường đại học khối V, H như Mỹ Thuật, Kiến Trúc… Có thể bạn là một người có năng khiếu vẽ đẹp từ nhỏ, tuy nhiên nếu trong bài thi bạn ko tuân theo các nguyên tắc về hình họa và bố cục màu sắc thì rất khó đạt được điểm cao. Trung Tâm Luyện Thi Apollo Art Space ra đời nhằm đồng hành với các bạn từ những bước trước tiên đó.

Trung Tâm Luyện Thi Apollo Art Space được biết tới là trung tâm luyện thi chuyên sâu khối V-H, đã có kinh nghiệm ôn luyện nhiều khóa học trò đỗ đạt vào các trường đại học khối V-H. Tới với Lớp vẽ Hà Nội, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với hàng ngũ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tình và theo sát chương trình luyện thi đại học mỹ thuật, tỉ lệ đậu vào đại học các ngành mỹ thuật cao.

Với kinh nghiệm luyện thi nhiều năm và là lớp vẽ với lượng học trò đỗ ĐH lớn nhất cũng như luôn dẫn đầu về điểm thi vào các ngành về thiết kế hiện nay, Trung Tâm Luyện Thi Apollo Art Space tự tin sẽ giúp các em học trò tìm ra phương pháp hiệu quả để đạt được kết quả tốt nhất cho kì thi sắp tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Số 72 Đại An, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0398 056 500
Fanpage: www.facebook.com/phong.pbc

HaNoi Art Center
HaNoi Art Center

8

4

8

4

Trung tâm nghệ thuật Green Art

Có hàng ngũ giảng viên giỏi tới từ Trường Đại học mỹ thuật Việt Nam nên ko khó để nhận thấy Trung tâm nghệ thuật Green Art thu hút rất nhiều học viên từ học trò, sinh viên tới các nhỏ măng non. Nhưng nhiều hơn cả đó là các em học trò có dự kiến thi khối V, H bởi trung tâm đã xây dựng được chương trình mỹ thuật định hướng được thiết kế theo tri thức cơ bản chuẩn đầu vào các trường Mỹ thuật và các trường Kiến trúc, Xây dựng, Sư phạm nghệ thuật….

Với các môn học cơ bản như:
Hình họa chì: Khối cơ bản, tĩnh vật, đầu tượng, chân dung, vẽ thân thể người.Trang trí: Trang trí căn bảnBố cục: Bố cục cơ bảnLý thuyết: Màu sắc, nguyên tắc bố cục, nguyên tắc ánh sáng, hình thể, phẫu thuật tạo hình, luật viễn cận trong hội họa…
Đầu tư trang thiết bị dạy học hiện đại liên kết với các phương pháp giảng dạy tiên tiến và nhiều hoạt động dã ngoại nên Trung tâm Green Art trở thành cái trung tâm luyện thi khối V, H uy tín tại Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Số 1 B1 ngõ 118/6, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giđấy, Hà NộiSố 19 ngõ A8, TT Đại học Hà Nội, Thanh Xuân, Hà Nội…https://greenart.edu.vn/
Hotline: 0947 494 720
Email: greenart.nghethuatxanh@gmail.com
Website: http://greenart.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/greenart.nghethuatxanh/

Trung tâm nghệ thuật Green Art
Trung tâm nghệ thuật Green Art

#Top #Trung #tâm #luyện #thi #kiến #trúc #mỹ #thuật #tốt #nhất #Hà #Nội


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/trung-tam-luyen-thi-kien-truc-my-thuat-tot-nhat-ha-noi-18703.htm
Back to top button