Top

Top 8 trung tâm luyện thi Ielts tốt nhất Thanh Hóa

Thời gian gần đây khá nhiều trung tâm luyện thi ielts xuất hiện gây hoang mang cho học viên trong quá trình lựa chọn để có bằng đi du học hay làm việc. Việc lựa chọn vị trí học tập uy tín khiến ko ít cha mẹ băn khoăn và những học viên thì ko dễ dàng trong quyết định lựa chọn cơ sở học tập. Hiểu được điều đó, sau đây, Thư Viện Hỏi Đáp giới thiệu tới bạn những trung luyện thi ielts tốt nhất tại Thanh Hóa

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với gần 150 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã tập huấn thành công trên 1.000.000 học viên trong suốt hơn 14 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ tập huấn; những phần quà – chứng thực từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tập huấn tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc trưng, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản tới “thần sầu” (Pre-IELTS tới band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện thích hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời kì và tiết kiệm chi phí. Không chỉ tăng trưởng toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Hàng ngũ 100% thầy cô giáo người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên tuyến đường đoạt được band điểm trong mơ. Tuy nhiên, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc vận dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là phương tiện quản lý, kết nối giữa thầy cô giáo, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng tập huấn, quy chuẩn thứ tự từ con người tới hạ tầng cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem lại cho người mua những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Thông tin liên hệ:

Ocean Edu Thanh Hóa

 • Địa chỉ : 175 Trần Phú, Ba Đình, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 023 7388 8880 & 023 7388 8881
 • Email: info@ocean.edu.v

Ocean Edu Thanh Hóa 2

 • Địa chỉ: Tầng 05 số 03 Lạc long Quân, P Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa
 • Điện thoại: 023 7373 3666 & 023 7389 8666
 • Email: ocean_thanhoa2@ocean.edu.vn

Ocean Edu Tĩnh Gia

 • Địa chỉ: 01 Lê Huy Tuần, Tiểu Khu 6, Thị Trấn Tĩnh Gia, Huyện Tĩnh Gia, TP. Thanh Hóa
 • Điện thoại: 023 7888 0666 & 023 7888 0777
 • Email: ocean_tinhgia@ocean.edu.vn

Ocean Edu Sầm Sơn

 • Địa chỉ: Lô 3 Khách sạn Sầm Sơn, khu phố Sơn Hải, P. Trường Sơn, Tp. Sầm Sơn
 • Điện thoại: 023 7882 8666 & 023 7883 3666
  Email: ocean_samson@ocean.edu.vn

Ocean Edu Thiệu Hóa

 • Địa chỉ: Quốc lộ 45, (cạnh biểu tượng huyện).Tiểu Khu 7,thị trấn Thiệu Hoá, Huyện Thiệu Hoá, Tỉnh Thanh Hoá
 • Điện thoại: 023 7351 0333 & 023 7351 0555
 • Email: ocean_thieuhoa@ocean.edu.vn

Ocean Edu Triệu Sơn

 • Địa chỉ: Tầng 4, số 53 Phố Giắt, Thị Trấn Triệu sơn, Huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.
 • Điện thoại: 023 7351 9555 & 023 7351 9666
 • Email: ocean_trieuson@ocean.edu.vn

Ocean Edu Bỉm Sơn

 • Địa chỉ: 57 Trần Phú, Phường Ba Đình, Thị xã Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.
 • Điện thoại: 023 7382 9222 & 023 7382 9333
 • Email: ocean_bimson@ocean.edu.vn

Website: https://ocean.edu.vn

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa

Tại Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa, mỗi tư nhân đều có những đặc điểm khác lạ, do vậy khóa học Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra là khóa học được Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa thiết kế dành riêng cho bạn, thích hợp với xuất phát điểm, vận tốc học và khả năng tiếp thu của mỗi người. Khóa học Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra tại Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa sẽ được phân thành 4 thời kỳ (tùy theo trình độ đầu vào của học viên):

Giai đoạn 1: Xây dựng nền tang

 • Tập trung xây dựng nền tảng từ vựng, cấu trúc câu

Giai đoạn 2: Rèn luyện các kỹ năng

 • Rèn luyện các kỹ năng: Nghe-Nói-Đọc-Viết và tư duy phản biện để tăng trưởng đồng đều các kỹ năng của IELTS.

Giai đoạn 3: Hoàn thiện

 • Rèn luyện các kỹ năng, các kỹ chiến thuật qua các bài thi mẫu để vận dụng và thực hiện tốt trong kỳ thi IELTS.

Giai đoạn 4: Tối ưu hóa các kỹ năng

 • Rèn luyện để đạt điểm tối đa ở các kỹ năng. Rèn luyện tư duy phản biện, phản xạ để xây dựng khả năng trình diễn trôi chảy, mạch lạc, rõ rang.

Trong cả 4 thời kỳ trên, học viên của Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa sẽ được học theo phương pháp Học chủ động (Active English), theo đó bạn sẽ được làm quen với các mẫu hình lớp học hiện đại đang được vận dụng tại các trường đại học ở Hoa Kỳ như: học 1-1, thảo luận nhóm, lớp học seminar, project tư nhân.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Tầng 3 – TTTM Thanh Hóa, ngã 3 Lý Thường Kiệt, Trần Phú, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: 023 7372 0099 & 023 7372 0088

Fanpage: https://www.facebook.com/AMAThanhHoa/

  Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa
  Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa
  Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa
  Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa

  Oxford English UK Vietnam

  Trung tâm Anh ngữ Oxford là một trong những trung tâm tiếng Anh của người bản ngữ trước hết tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, đặc trưng là luyện thi IELTS tại Việt Nam. Trung tâm Anh ngữ Oxford đã có nhiều năm đồng hành cùng các bạn học trò, sinh viên các trường Amsterdam, trường Học viên Tài chính – Viện Tập huấn Quốc tế, trường chuyên ngữ, chuyên KHTN, chuyên Lê Hồng Phong Nam Định và các bạn học trò, SV trên khu vực Hà Nội , Thanh Hóa trong việc đoạt được chứng chỉ IELTS.

  Cùng với hệ thống tài liệu phong phú, cập nhật, Trung tâm Anh ngữ Oxford độc quyền phương pháp tập huấn OIE – Phương pháp dạy và học tiếng Anh được thẩm định hiệu quả nhất hiện nay sẽ tạo điều kiện cho các bạn học viên tiếp thu và thực hành tri thức tốt nhất. Trung tâm Anh ngữ Oxford đã nghiên cứu và đưa ra lộ trình luyện thi IELTS từ 0 tới 7.0+ chỉ sau 360h học. Lộ trình này đã tạo điều kiện cho nhiều bạn học trò đạt được thành công và thực hiện giấc mơ du học. Với lộ trình này Trung tâm Anh ngữ Oxford hoàn toàn tự tin cam kết bằng VĂN BẢN đối với các học trò đăng ký theo học tại Oxford.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Lô 474, CL12, MBQQH 121 phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa

  Điện thoại: 0931 353 739

  Website: http://oxford.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamOxfordEnglish/

   Oxford English UK Vietnam
   Oxford English UK Vietnam

   Trung tâm Anh ngữ Oxford

   Anh Ngữ AMES Thanh Hóa

   Thành lập từ năm 2003, sau hơn 15 năm tăng trưởng, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – AMES ENGLISH tự hào là đơn vị tiền phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức tập huấn Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

   Cho tới nay, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên, cung ứng các khóa tập huấn : Tiếng Anh Trẻ Em – Luyện thi IELTS cam kết đầu ra – Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.

   Phương pháp học Tiếng Anh của AMES:

   • Học tiếng Anh qua các môn toán và khoa học
   • Chủ động về vận tốc học tiếng Anh
   • Giờ học linh động, ko bỏ qua buổi nào
   • Luyện tập hàng ngày với thư viện sách A-Z Reading
   • Giáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: Tầng 4 TTTM Co-op Mart, 18 Phan Chu Trinh, TP.Thanh Hóa

    Điện thoại: 0237 3 851 888

    Email: gopy@ames.edu.vn

    Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguAMESThanhHoa/

    Website: https://ames.edu.vn/

     Anh Ngữ AMES Thanh Hóa
     Anh Ngữ AMES Thanh Hóa

     Anh Ngữ AMES Thanh Hóa

     Trung Tâm Anh Ngữ RES

     Golden Key English SchoolTrung tâm Anh ngữ RES có hạ tầng hiện đại, trẻ trung và luôn mang lại ko khí học tập hứng khởi cho học viên. Tại tất cả các lớp học của RES đều được trang bị loa, máy chiếu, bảng thông minh… để phục vụ công việc giảng dạy, sự tương tác giữa thầy và trò. Môi trường học tập theo chuẩn Quốc tế tạo sự thân thiết giữa thầy cô giáo và học viên nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức thông minh để buổi học trở thành sinh động và hiệu quả.

     Hơn 95% học viên của Trung tâm ngoại ngữ RES sau khóa học đã thi IELTS và đạt được mục tiêu.Thông thường, các khóa học luyện thi Ielts tại Trung Tâm Anh Ngữ RES sẽ có sự phân tầng trình độ để có sự sắp xếp hợp lý và trước lúc vào học, học viên sẽ phải tham gia 1 kì thi đầu vào. Theo đó, giáo trình, thầy cô giáo và học phí của mỗi khóa học này sẽ không giống nhau.

     Giáo viên Việt Nam tại RES đều tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao học tại Anh, Mỹ, Canada chuyên ngành tiếng nói đồng thời đang là giảng viên các trường đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Ngoại Giao…Hơn 80% thầy cô giáo chấm thi IELTS tại Việt Nam là thầy cô giáo tại RES.

     Thông tin liên hệ:

     Địa chỉ: 561 Bà Triệu, P. Đông Thọ, Thanh Hóa

     Điện thoại: 0979 043 610

     Email: res.edu.co@gmail.com

     Website: http://luyenthiielts.com/

     Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam/

      Trung Tâm Anh Ngữ RES
      Trung Tâm Anh Ngữ RES

      Trung Tâm Anh Ngữ RES

      Golden Key English School

      Golden Key English School là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại Thanh Hóa. Để phục vụ cho những mục tiêu to lớn trong việc học ngoại ngữ nói chung và IELTS nói riêng, Golden Key thường xuyên cho khai trường lớp Pre IELTS – Đây là lớp tiếp cận với nền tảng của việc học IELTS, mở ra những thời cơ rộng mở liên quan tới tấm bằng quốc tế đáng giá.

      Những ưu điểm lúc bạn lựa chọn Golden Key English School đó là:

      • Tiếp cận tốt khái niệm về IELTS là gì, hình thức thi và dạng bài thi IELTS
      • Làm quen tốt với cấu trúc bài thi IELTS ở cả 4 phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết
      • Học từ vựng cơ bản theo nhiều chủ đề nhiều chủng loại dành cho cả 4 kỹ năng hiệu quả
      • Học ngữ pháp cơ bản để lấy tiền đề cho các màn chơi IELTS cao hơn
      • Luyện viết cấu trúc câu đúng ngữ pháp, để có thể viết một bài essay cơ bản hoàn chỉnh
      • Việc luyện các kỹ năng Reading, Writing, Speaking vẫn được chú trong và dàn trải đồng đều để tăng trưởng năng lực tiếng Anh toàn diện.

      Thông tin liên hệ:


      Địa chỉ: 103 Minh Khai, Ba Đình, Thanh Hóa

      Điện thoại: 0963 830 676 & 0916 041 676

      Email: goldenkey@goldenkeythanhhoa.edu.vn

      Website: https://goldenkeythanhhoa.edu.vn/

      Fanpage: https://www.facebook.com/anhngugoldenkeythanhhoa

       Golden Key English School
       Golden Key English School

       Golden Key English School

       Havina Thanh Hóa

       Havina Thanh Hóa hiện nay là một trong những trung tâm ngoại ngữ hàng đầu tại Thanh Hóa được mọi người tín nhiệm lựa chọn. Hiểu được vấn đề môi trường luôn là một vấn đề được quan tâm hàng đầu để tạo động lực tốt cho học viên nên trung tâm luôn tạo ra môi trường học tập tốt nhất để học viên có thể dễ dàng tiếp thu các tri thức mới và nhanh chóng tăng lên trình độ bản thân.

       Havina Thanh Hóa xoành xoạch chú trọng việc định hướng học viên trong việc có trách nhiệm với trong việc học tập hiệu quả. Ngoài việc học tiếng nói, tại đây các bạn học viên sẽ được làm chủ tư duy bản thân, đưa ra các sáng kiến và ý kiến tư nhân. Havina Thanh Hóa luôn xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu để bạn tăng trưởng và làm chủ tiếng nói mới.

       Thông tin liên hệ:

       Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Toyota, số 253 Trần Phú, Ba Đình, TP. Thanh Hóa (Đối diện 45 Hàn Thuyên)

       Điện thoại: 023 7660 8666

       Email: info@havina.edu.vn

       Website: http://www.havina.vn/

       Fanpage: https://www.facebook.com/HavinaThanhHoa/

        Havina Thanh Hóa
        Havina Thanh Hóa

        Havina Thanh Hóa

        A&U Language Institute – Thanh Hóa

        Có thể bạn chưa biết: Chứng chỉ IELTS được ví như một chiếc chìa khóa vạn năng mở ra toàn cầu. Bạn muốn sở hữu cho mình chiếc chìa khóa đó? A&U Language Institute – Thanh Hóa sẽ cung ứng cho bạn một lộ trình thích hợp.

        Với nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi IELTS tại Thanh Hoá cùng hạ tầng khang trang, hiện đại và hàng ngũ thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, A&U Language Institute – Thanh Hóa sẽ đem lại những trải nghiệm mới mẻ và sự tiến bộ nhanh chóng trong việc học và sử dụng tiếng Anh cho học viên tại Hải Phòng.

        Chương trình Luyện Thi IELTS tại A&U Language Institute – Thanh Hóa sẽ giúp học viên hệ thống hóa và trau dồi tri thức về từ vựng và ngữ pháp để học viên sẵn sàng ôn luyện có hiệu quả các phần thi nghe, nói, đọc viết trong kỳ thi IELTS, tăng trưởng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua việc thực hành luyện tập với các loại hình bài tập xuất hiện với tần suất cao trong các kỳ thi IELTS.

        Một số khoá học IELTS tại A&U Language Institute – Thanh Hóa:

        • Khóa học Pre IELTS với 25 buổi học (120 phút/buổi) được thiết kế cung ứng những tri thức cơ bản nhất về IELTS cho người học, từ đó tạo tiền đề quan trọng trong việc xây dựng nền tảng 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
        • Khóa học Inter IELTS với 25 buổi học (120 phút/buổi) bao gồm các chủ đề mở rộng hơn để trau dồi thêm nền tảng tiếng Anh để từ đó hướng người học sang việc ôn đề luyện thi IELTS. Khóa học sẽ đào sâu vào 4 kỹ năng nhưng sẽ tập trung chủ yếu vào 2 kỹ năng Nghe – Đọc
        • Khóa học Upper IELTS với 25 buổi học (120 phút/buổi) sẽ cung ứng cho người học một lượng từ vựng vô cùng phong phú để tập trung vào 2 kỹ năng Viết – Nói. Người học sẽ được luyện kỹ năng Nói 1-1 với thầy cô giáo và được cung ứng toàn thể các ‘bí kíp’ để đoạt được kỳ thi IELTS dễ dàng
        • Khóa học Advanced IELTS với 30 buổi học (120 phút/buổi) sẽ biến người học thành một ‘cao thủ’ IELTS thông qua việc hoàn thiện bộ kỹ năng cần thiết để người học có thể đạt đủ điều kiện nhận học bổng du học hoặc làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài

        Thông tin liên hệ:

        Địa chỉ: Lô C10-11 Khu Thương Mại Dịch Vụ & Chung Cư Đông Hương , P. Đông Hương , TP. Thanh Hoá
        Điện thoại:
        0916 669 098
        Email:
        manager@anu.edu.vn
        Website:
        http://anu.edu.vn/
        Fanpage:
        https://www.facebook.com/anulanguageTH/

        A&U Language Institute - Thanh Hóa
        A&U Language Institute – Thanh Hóa
        A&U Language Institute - Thanh Hóa
        A&U Language Institute – Thanh Hóa

        .


        Thông tin thêm

        Top 8 trung tâm luyện thi Ielts tốt nhất Thanh Hóa

        [rule_3_plain]

        Thời gian gần đây khá nhiều trung tâm luyện thi ielts xuất hiện gây hoang mang cho học viên trong quá trình lựa chọn để có bằng đi du học hay làm việc. Việc lựa chọn vị trí học tập uy tín khiến ko ít cha mẹ băn khoăn và những học viên thì ko dễ dàng trong quyết định lựa chọn cơ sở học tập. Hiểu được điều đó, sau đây, Thư Viện Hỏi Đáp giới thiệu tới bạn những trung luyện thi ielts tốt nhất tại Thanh Hóa

        1

        4

        1

        4

        Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

        Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với gần 150 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã tập huấn thành công trên 1.000.000 học viên trong suốt hơn 14 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ tập huấn; những phần quà – chứng thực từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

        Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tập huấn tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

        Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc trưng, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản tới “thần sầu” (Pre-IELTS tới band 8.5+).

        Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện thích hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời kì và tiết kiệm chi phí. Không chỉ tăng trưởng toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

        Hàng ngũ 100% thầy cô giáo người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên tuyến đường đoạt được band điểm trong mơ. Tuy nhiên, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc vận dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là phương tiện quản lý, kết nối giữa thầy cô giáo, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

        Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng tập huấn, quy chuẩn thứ tự từ con người tới hạ tầng cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem lại cho người mua những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

        Thông tin liên hệ:

        Ocean Edu Thanh Hóa
        Địa chỉ : 175 Trần Phú, Ba Đình, Thanh HóaĐiện thoại: 023 7388 8880 & 023 7388 8881 Email: info@ocean.edu.v
        Ocean Edu Thanh Hóa 2
        Địa chỉ: Tầng 05 số 03 Lạc long Quân, P Ngọc Trạo, TP. Thanh HóaĐiện thoại: 023 7373 3666 & 023 7389 8666Email: ocean_thanhoa2@ocean.edu.vn
        Ocean Edu Tĩnh Gia
        Địa chỉ: 01 Lê Huy Tuần, Tiểu Khu 6, Thị Trấn Tĩnh Gia, Huyện Tĩnh Gia, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 023 7888 0666 & 023 7888 0777Email: ocean_tinhgia@ocean.edu.vnOcean Edu Sầm SơnĐịa chỉ: Lô 3 Khách sạn Sầm Sơn, khu phố Sơn Hải, P. Trường Sơn, Tp. Sầm SơnĐiện thoại: 023 7882 8666 & 023 7883 3666 Email: ocean_samson@ocean.edu.vnOcean Edu Thiệu HóaĐịa chỉ: Quốc lộ 45, (cạnh biểu tượng huyện).Tiểu Khu 7,thị trấn Thiệu Hoá, Huyện Thiệu Hoá, Tỉnh Thanh HoáĐiện thoại: 023 7351 0333 & 023 7351 0555Email: ocean_thieuhoa@ocean.edu.vnOcean Edu Triệu SơnĐịa chỉ: Tầng 4, số 53 Phố Giắt, Thị Trấn Triệu sơn, Huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.Điện thoại: 023 7351 9555 & 023 7351 9666Email: ocean_trieuson@ocean.edu.vnOcean Edu Bỉm SơnĐịa chỉ: 57 Trần Phú, Phường Ba Đình, Thị xã Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.Điện thoại: 023 7382 9222 & 023 7382 9333Email: ocean_bimson@ocean.edu.vnWebsite: https://ocean.edu.vn

        Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

        Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

        (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

        2

        1

        2

        1

        Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa

        Tại Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa, mỗi tư nhân đều có những đặc điểm khác lạ, do vậy khóa học Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra là khóa học được Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa thiết kế dành riêng cho bạn, thích hợp với xuất phát điểm, vận tốc học và khả năng tiếp thu của mỗi người. Khóa học Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra tại Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa sẽ được phân thành 4 thời kỳ (tùy theo trình độ đầu vào của học viên):
        Giai đoạn 1: Xây dựng nền tang
        Tập trung xây dựng nền tảng từ vựng, cấu trúc câu
        Giai đoạn 2: Rèn luyện các kỹ năng
        Rèn luyện các kỹ năng: Nghe-Nói-Đọc-Viết và tư duy phản biện để tăng trưởng đồng đều các kỹ năng của IELTS.
        Giai đoạn 3: Hoàn thiện
        Rèn luyện các kỹ năng, các kỹ chiến thuật qua các bài thi mẫu để vận dụng và thực hiện tốt trong kỳ thi IELTS.
        Giai đoạn 4: Tối ưu hóa các kỹ năng
        Rèn luyện để đạt điểm tối đa ở các kỹ năng. Rèn luyện tư duy phản biện, phản xạ để xây dựng khả năng trình diễn trôi chảy, mạch lạc, rõ rang.
        Trong cả 4 thời kỳ trên, học viên của Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa sẽ được học theo phương pháp Học chủ động (Active English), theo đó bạn sẽ được làm quen với các mẫu hình lớp học hiện đại đang được vận dụng tại các trường đại học ở Hoa Kỳ như: học 1-1, thảo luận nhóm, lớp học seminar, project tư nhân.
        Thông tin liên hệ:

        Địa chỉ: Tầng 3 – TTTM Thanh Hóa, ngã 3 Lý Thường Kiệt, Trần Phú, TP. Thanh HóaĐiện thoại: 023 7372 0099 & 023 7372 0088 Fanpage: https://www.facebook.com/AMAThanhHoa/

        Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa
        Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa

        3

        3

        3

        3

        Oxford English UK Vietnam

        Trung tâm Anh ngữ Oxford là một trong những trung tâm tiếng Anh của người bản ngữ trước hết tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, đặc trưng là luyện thi IELTS tại Việt Nam. Trung tâm Anh ngữ Oxford đã có nhiều năm đồng hành cùng các bạn học trò, sinh viên các trường Amsterdam, trường Học viên Tài chính – Viện Tập huấn Quốc tế, trường chuyên ngữ, chuyên KHTN, chuyên Lê Hồng Phong Nam Định và các bạn học trò, SV trên khu vực Hà Nội , Thanh Hóa trong việc đoạt được chứng chỉ IELTS.

        Cùng với hệ thống tài liệu phong phú, cập nhật, Trung tâm Anh ngữ Oxford độc quyền phương pháp tập huấn OIE – Phương pháp dạy và học tiếng Anh được thẩm định hiệu quả nhất hiện nay sẽ tạo điều kiện cho các bạn học viên tiếp thu và thực hành tri thức tốt nhất. Trung tâm Anh ngữ Oxford đã nghiên cứu và đưa ra lộ trình luyện thi IELTS từ 0 tới 7.0+ chỉ sau 360h học. Lộ trình này đã tạo điều kiện cho nhiều bạn học trò đạt được thành công và thực hiện giấc mơ du học. Với lộ trình này Trung tâm Anh ngữ Oxford hoàn toàn tự tin cam kết bằng VĂN BẢN đối với các học trò đăng ký theo học tại Oxford.

        Thông tin liên hệ:

        Địa chỉ: Lô 474, CL12, MBQQH 121 phường Đông Vệ, TP.Thanh HóaĐiện thoại: 0931 353 739Website: http://oxford.edu.vn/Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamOxfordEnglish/

        Oxford English UK Vietnam

        Trung tâm Anh ngữ Oxford

        4

        1

        4

        1

        Anh Ngữ AMES Thanh Hóa

        Thành lập từ năm 2003, sau hơn 15 năm tăng trưởng, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – AMES ENGLISH tự hào là đơn vị tiền phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức tập huấn Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

        Cho tới nay, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên, cung ứng các khóa tập huấn : Tiếng Anh Trẻ Em – Luyện thi IELTS cam kết đầu ra – Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.

        Phương pháp học Tiếng Anh của AMES:
        Học tiếng Anh qua các môn toán và khoa họcChủ động về vận tốc học tiếng AnhGiờ học linh động, ko bỏ qua buổi nàoLuyện tập hàng ngày với thư viện sách A-Z ReadingGiáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn

        Thông tin liên hệ:

        Địa chỉ: Tầng 4 TTTM Co-op Mart, 18 Phan Chu Trinh, TP.Thanh HóaĐiện thoại: 0237 3 851 888Email: gopy@ames.edu.vnFanpage: https://www.facebook.com/AnhNguAMESThanhHoa/Website: https://ames.edu.vn/

        Anh Ngữ AMES Thanh Hóa

        Anh Ngữ AMES Thanh Hóa

        5

        1

        5

        1

        Trung Tâm Anh Ngữ RES

        Golden Key English SchoolTrung tâm Anh ngữ RES có hạ tầng hiện đại, trẻ trung và luôn mang lại ko khí học tập hứng khởi cho học viên. Tại tất cả các lớp học của RES đều được trang bị loa, máy chiếu, bảng thông minh… để phục vụ công việc giảng dạy, sự tương tác giữa thầy và trò. Môi trường học tập theo chuẩn Quốc tế tạo sự thân thiết giữa thầy cô giáo và học viên nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức thông minh để buổi học trở thành sinh động và hiệu quả.

        Hơn 95% học viên của Trung tâm ngoại ngữ RES sau khóa học đã thi IELTS và đạt được mục tiêu.Thông thường, các khóa học luyện thi Ielts tại Trung Tâm Anh Ngữ RES sẽ có sự phân tầng trình độ để có sự sắp xếp hợp lý và trước lúc vào học, học viên sẽ phải tham gia 1 kì thi đầu vào. Theo đó, giáo trình, thầy cô giáo và học phí của mỗi khóa học này sẽ không giống nhau.

        Giáo viên Việt Nam tại RES đều tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao học tại Anh, Mỹ, Canada chuyên ngành tiếng nói đồng thời đang là giảng viên các trường đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Ngoại Giao…Hơn 80% thầy cô giáo chấm thi IELTS tại Việt Nam là thầy cô giáo tại RES.

        Thông tin liên hệ:

        Địa chỉ: 561 Bà Triệu, P. Đông Thọ, Thanh HóaĐiện thoại: 0979 043 610 Email: res.edu.co@gmail.comWebsite: http://luyenthiielts.com/Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam/

        Trung Tâm Anh Ngữ RES

        Trung Tâm Anh Ngữ RES

        6

        0

        6

        0

        Golden Key English School

        Golden Key English School là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại Thanh Hóa. Để phục vụ cho những mục tiêu to lớn trong việc học ngoại ngữ nói chung và IELTS nói riêng, Golden Key thường xuyên cho khai trường lớp Pre IELTS – Đây là lớp tiếp cận với nền tảng của việc học IELTS, mở ra những thời cơ rộng mở liên quan tới tấm bằng quốc tế đáng giá.

        Những ưu điểm lúc bạn lựa chọn Golden Key English School đó là:
        Tiếp cận tốt khái niệm về IELTS là gì, hình thức thi và dạng bài thi IELTS Làm quen tốt với cấu trúc bài thi IELTS ở cả 4 phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết Học từ vựng cơ bản theo nhiều chủ đề nhiều chủng loại dành cho cả 4 kỹ năng hiệu quả Học ngữ pháp cơ bản để lấy tiền đề cho các màn chơi IELTS cao hơn Luyện viết cấu trúc câu đúng ngữ pháp, để có thể viết một bài essay cơ bản hoàn chỉnh Việc luyện các kỹ năng Reading, Writing, Speaking vẫn được chú trong và dàn trải đồng đều để tăng trưởng năng lực tiếng Anh toàn diện.

        Thông tin liên hệ:

        Địa chỉ: 103 Minh Khai, Ba Đình, Thanh HóaĐiện thoại: 0963 830 676 & 0916 041 676Email: goldenkey@goldenkeythanhhoa.edu.vnWebsite: https://goldenkeythanhhoa.edu.vn/Fanpage: https://www.facebook.com/anhngugoldenkeythanhhoa

        Golden Key English School

        Golden Key English School

        7

        0

        7

        0

        Havina Thanh Hóa

        Havina Thanh Hóa hiện nay là một trong những trung tâm ngoại ngữ hàng đầu tại Thanh Hóa được mọi người tín nhiệm lựa chọn. Hiểu được vấn đề môi trường luôn là một vấn đề được quan tâm hàng đầu để tạo động lực tốt cho học viên nên trung tâm luôn tạo ra môi trường học tập tốt nhất để học viên có thể dễ dàng tiếp thu các tri thức mới và nhanh chóng tăng lên trình độ bản thân.Havina Thanh Hóa xoành xoạch chú trọng việc định hướng học viên trong việc có trách nhiệm với trong việc học tập hiệu quả. Ngoài việc học tiếng nói, tại đây các bạn học viên sẽ được làm chủ tư duy bản thân, đưa ra các sáng kiến và ý kiến tư nhân. Havina Thanh Hóa luôn xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu để bạn tăng trưởng và làm chủ tiếng nói mới.

        Thông tin liên hệ:

        Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Toyota, số 253 Trần Phú, Ba Đình, TP. Thanh Hóa (Đối diện 45 Hàn Thuyên)Điện thoại: 023 7660 8666Email: info@havina.edu.vnWebsite: http://www.havina.vn/Fanpage: https://www.facebook.com/HavinaThanhHoa/

        Havina Thanh Hóa

        Havina Thanh Hóa

        8

        0

        8

        0

        A&U Language Institute – Thanh Hóa

        Có thể bạn chưa biết: Chứng chỉ IELTS được ví như một chiếc chìa khóa vạn năng mở ra toàn cầu. Bạn muốn sở hữu cho mình chiếc chìa khóa đó? A&U Language Institute – Thanh Hóa sẽ cung ứng cho bạn một lộ trình thích hợp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi IELTS tại Thanh Hoá cùng hạ tầng khang trang, hiện đại và hàng ngũ thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, A&U Language Institute – Thanh Hóa sẽ đem lại những trải nghiệm mới mẻ và sự tiến bộ nhanh chóng trong việc học và sử dụng tiếng Anh cho học viên tại Hải Phòng.Chương trình Luyện Thi IELTS tại A&U Language Institute – Thanh Hóa sẽ giúp học viên hệ thống hóa và trau dồi tri thức về từ vựng và ngữ pháp để học viên sẵn sàng ôn luyện có hiệu quả các phần thi nghe, nói, đọc viết trong kỳ thi IELTS, tăng trưởng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua việc thực hành luyện tập với các loại hình bài tập xuất hiện với tần suất cao trong các kỳ thi IELTS.Một số khoá học IELTS tại A&U Language Institute – Thanh Hóa:Khóa học Pre IELTS với 25 buổi học (120 phút/buổi) được thiết kế cung ứng những tri thức cơ bản nhất về IELTS cho người học, từ đó tạo tiền đề quan trọng trong việc xây dựng nền tảng 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – ViếtKhóa học Inter IELTS với 25 buổi học (120 phút/buổi) bao gồm các chủ đề mở rộng hơn để trau dồi thêm nền tảng tiếng Anh để từ đó hướng người học sang việc ôn đề luyện thi IELTS. Khóa học sẽ đào sâu vào 4 kỹ năng nhưng sẽ tập trung chủ yếu vào 2 kỹ năng Nghe – ĐọcKhóa học Upper IELTS với 25 buổi học (120 phút/buổi) sẽ cung ứng cho người học một lượng từ vựng vô cùng phong phú để tập trung vào 2 kỹ năng Viết – Nói. Người học sẽ được luyện kỹ năng Nói 1-1 với thầy cô giáo và được cung ứng toàn thể các ‘bí kíp’ để đoạt được kỳ thi IELTS dễ dàngKhóa học Advanced IELTS với 30 buổi học (120 phút/buổi) sẽ biến người học thành một ‘cao thủ’ IELTS thông qua việc hoàn thiện bộ kỹ năng cần thiết để người học có thể đạt đủ điều kiện nhận học bổng du học hoặc làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoàiThông tin liên hệ:Địa chỉ: Lô C10-11 Khu Thương Mại Dịch Vụ & Chung Cư Đông Hương , P. Đông Hương , TP. Thanh HoáĐiện thoại: 0916 669 098Email: manager@anu.edu.vnWebsite: http://anu.edu.vn/Fanpage: https://www.facebook.com/anulanguageTH/

        A&U Language Institute – Thanh Hóa
        A&U Language Institute – Thanh Hóa

        #Top #trung #tâm #luyện #thi #Ielts #tốt #nhất #Thanh #Hóa


        • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
        • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/trung-tam-luyen-thi-ielts-tot-nhat-thanh-hoa-33675.htm
        Check Also
        Close
        Back to top button