Top

Top 8 Địa chỉ khám và điều trị viêm xoang tốt nhất tại Tp.HCM

Viêm xoang là một trong số những loại bệnh thường gặp, gây nên cảm giác rất khó chịu cho người bệnh như nhức, nghẹt mũi, chảy dịch thậm chí là điếc mũi. Có nhiều nguyên nhân không giống nhau gây nên, đó có thể là sau một đợt cảm cúm do nhiễm siêu vi gây phù nề và bít tắc các đường dẫn lưu tự nhiên của xoang hoặc tại cơ địa dễ mẩn cảm với các yếu tố như: thay đổi thời tiết đột ngột, mùi lạ, phấn hoa, khói bụi… nên bệnh thường lai dai, khó chữa dứt điểm và dễ tái phát. Chính vì vây, lúc rơi vào các trường hợp này người bệnh nên sớm đi tới các địa chỉ khám và điều trị viêm xoang uy tín để chữa trị. Dưới đây là các địa chỉ khám và điều trị viêm xoang tốt nhất tại Tp.HCM nhưng mà Thư Viện Hỏi Đáp muốn giới thiệu tới bạn.

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM chính là một trong những địa chỉ khám viêm xoang tốt và uy tín tại TP. HCM hiện nay bởi chất lượng và sự tận tình, nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình thăm khám đã luôn thu được sự tin tưởng của người dùng. Chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM được khẳng định qua hàng ngũ lang y và viên chức y tế có tay nghề, tận tình, nhiều kinh nghiệm khám và chữa các bệnh tai mũi họng trong đó có viêm xoang. Tại đây có hệ thống các thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tính xác thực từ đó giúp người bệnh rút ngắn thời kì thăm khám, điều trị cho người bệnh.

Một số bệnh về tai mũi họng bạn có thể thăm khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM gồm:

 • Viêm xoang
 • Viêm amidan
 • Viêm mũi dị ứng
 • Viêm tai giữa…

Để phục vụ yêu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao và tạo thuận tiện hơn cho người bệnh lúc tới khám chữa bệnh tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM, bệnh viện đã thành lập “Phòng khám chuyên gia” chính thức hoạt động vào ngày 08/6/2020 với các ưu điểm vượt trội sau:

 • Người bệnh được khám, tư vấn chẩn đoán bệnh lý Tai Mũi Họng qua nội soi và điều trị do các Phó Giáo sư, Tiến sĩ,
 • Lang y chuyên khoa II đầu ngành trực tiếp thực hiện.
 • Đặt hứa khám bệnh theo lịch để chủ động về thời kì.
 • Được viên chức hướng dẫn theo từng bước trong thứ tự khám chữa bệnh
 • Được ưu tiên ở tất cả các bước trong thứ tự khám chữa bệnh (xét nghiệm, chụp XQ, CT-Scan, đo thính lực, nhà thuốc).
 • Mỗi ngày phòng khám chỉ tiếp thu 15 – 20 lượt khám.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 153 – 155 – 157 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TPHCM
Điện thoại:
(028) 3931 7381 – (028) 3843 9692
Email:
info@bvtaimuihong.vn

Website: www.taimuihongtphcm.vn

Facebook: https://www.facebook.com/BenhvienTaiMuiHongTPHCM/

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM
Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM
Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM

Phòng khám Đa khoa Vietlife Sư Vạn Hạnh

Hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2010. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, Vietlife hỗ trợ dịch vụ thăm khám, chẩn đoán và điều trị toàn diện tất cả các chuyên khoa: Nội (bao gồm nội tổng quát, nội cơ xương khớp, tiêu hóa), Ngoại thần kinh cột sống sọ não – chấn thương chỉnh hình, Sản, Nhi – tiêm chủng, Tai mũi họng …

Với mong muốn “Cung cấp giải pháp toàn diện trong Khám – Điều trị & Chăm sóc Sức khỏe hàng đầu Đông Nam Á bằng sự tận tình cho mỗi tư nhân“, Hệ thống phòng khám Vietlife luôn nỗ lực ko ngừng tăng lên chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ. Phòng khám Vietlife là phòng khám tư nhân uy tín hỗ trợ dịch vụ khám, điều trị các bệnh về mũi – xoang: Viêm mũi, viêm xoang, polyps mũi, u hốc mũi, chảy máu mũi, gãy xương chính mũi, phì đại cuốn mũi, vẹo vách ngăn,…

Hệ thống phòng khám Vietlife luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị tiên tiến và tăng trưởng hàng ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, khoa Tai – Mũi – Họng ko chỉ phục vụ nhu cầu thăm khám và điều trị của đông đảo bệnh nhân, nhưng mà còn làm ưng ý cả những người dùng với những người dùng khó tính nhất.

Với nỗ lực ko ngừng hoàn thiện để tăng lên chất lượng chăm sóc y tế, Hệ thống phòng khám Vietlife luôn lấy chất lượng phục vụ người dùng làm kim chỉ nam hành động. Tại đây, Quý người dùng sẽ được thăm khám trực tiếp với hàng ngũ bác sỹ hàng đầu trong nước đã và đang công việc tại các bệnh viện lớn như BV Bạch Mai, BV Tai mũi họng Trung Ương, BV Nhi Trung Ương,…

Khoa Tai Mũi Họng của Hệ thống phòng khám Vietlife được trang bị hạ tầng tiên tiến hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị toàn diện cho bệnh nhân, như máy nội soi kết nối với màn hình, …


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028)3868.0909 / (028)3868.0220 / 0938.493.909
Email:
contact@vietlifeclinic.com
Website: https://vietlifeclinic.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/PKDKVietlife/

Phòng khám Đa khoa Vietlife Sư Vạn Hạnh
Phòng khám Đa khoa Vietlife Sư Vạn Hạnh
Phòng khám Đa khoa Vietlife Sư Vạn Hạnh
Phòng khám Đa khoa Vietlife Sư Vạn Hạnh

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Là bệnh viện trước nhất trong cả nước thực hiện khám Nội soi thường quy cả 3 vùng Tai – Mũi – Họng cho tất cả người bệnh tới khám và chữa bệnh, Khoa có Tai – Mũi – Họng của bệnh viện có 10 hệ thống máy Nội Soi Khám bệnh thế hệ mới hiện đại luôn được đầu tư upgrade định kỳ của Xion (Đức), Karl–Storz (Đức), Olympus (Nhật) giúp khám, chẩn đoán xác thực, phát hiện bệnh tích nằm sâu trong khe mũi, thanh quản, tăng lên hiệu quả điều trị, tiết kiệm chi phí hơn lúc người dùng phải trả tiền khám và nội soi riêng như tại các cơ sở khác vẫn thực hiện.

Khoa khám Tai -Mũi – Họng nội soi của bệnh viện chuyên khám và chữa trị các bệnh lý như:

 • VIÊM AMIDAN – VA – THANH QUẢN
 • VIÊM TAI NGOÀI – GIỮA – TRONG
 • VIÊM XOANG – VIÊM MŨI DỊ ỨNG
 • NGHE KÉM – ĐIẾC ĐỘT NGỘT
 • BỆNH TAI MŨI HỌNG TRẺ EM
 • NGÁY – NGƯNG THỞ KHI NGỦ

Các lang y của Khoa được tập huấn chuyên khoa sâu Tai – Mũi – Họng trong nước và nước ngoài, có khả năng khám chữa, các bệnh khó về Tai, Mũi Xoang và Họng – Thanh Quản luôn tận tình, khám và điều trị bệnh tận tâm. Các lang y và viên chức luôn được Ban giám đốc giám định theo KPI và dựa trên giám định của người dùng, theo đúng tiêu chuẩn Khách hàng là Trung tâm. Khoa được đầu tư các hệ thống tầm soát hiện đại:

 • NỘI SOI TẦM SOÁT UNG THƯ NBI (NARROW-BAND IMAGING) của Olympus (Nhật) giúp tầm soát Ung thư Vòm họng, Hốc mũi, Hạ họng – thanh quản, giúp lang y của chúng tôi phát hiện bệnh sớm nhưng mà kỹ thuật nội soi thông thường ko thể phát hiện được, tỉ lệ điều trị thành công cao, mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn.
 • NỘI SOI HOẠT NGHIỆM DÂY THANH (LARYNGEAL STROBOSCOPY) của Xion (Đức) là một trong những hệ thống trước nhất tại Việt Nam, nhằm khảo sát hình ảnh vận chuyển chậm của dây thanh giúp phát hiện các tổn thương của dây thanh gây tác động tới Chức năng phát âm nói / hát của người bệnh để lang y có hướng điều trị kịp thời, trả lại giọng nói/hát cho người bệnh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 1 – 3 Trịnh Văn Cấn, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp. HCM (Chỉ đường)
Điện thoại:
(028) 38.213.456 & (028) 38.210.799
Email:
info@taimuihongsg.com
Website:
https://taimuihongsg.com/

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoaquoctesaigon

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn
Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn
Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn có nhiều kinh nghiệm trong chữa viêm xoang
Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn có nhiều kinh nghiệm trong chữa viêm xoang

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Năm 1994, Phòng khám Đa khoa Đại học Y Dược TP.HCM ra đời và năm 2000 Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM được thành lập theo Quyết định số 3639/2000 QĐ-BYT. Tới nay, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là một bệnh viện công lập đa khoa hạng I hoạt động theo mẫu hình tiên tiến liên kết Trường – Viện, gồm 3 cơ sở, 11 phòng công dụng, 27 Khoa Lâm sàng và Cận Lâm sàng, 8 phân khoa và các đơn vị nghiên cứu chuyên khoa sâu. Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa sâu: Tim mạch, Thần kinh, Nội tiết, Tiêu hóa, Gan mật, Thận niệu, Xương khớp, Mạch máu – Lồng ngực, Hô hấp, Phụ sản, Mắt, Tai mũi họng, Da liễu, Lỗ hậu – Trực tràng…

Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM có công dụng khám và điều trị viêm xoang. Khoa quy tụ hàng ngũ lang y viêm xoang giỏi, là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Lang y chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, là giảng viên của Đại học Y Dược TP.HCM.

Khoa có 4 phòng khám và 1 phòng nội soi công dụng, được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị thăm khám viêm xoang, viêm mũi cấp, viêm mũi xoang dị ứng, viêm mũi xoang do nhiễm trùng, viêm xoang do răng, viêm xoang polype mũi,… cho bệnh nhân.

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM có thế mạnh trong điều trị viêm xoang nhờ đưa kỹ thuật cao vào phương pháp điều trị, ứng dụng công nghệ mới vào phẫu thuật nội soi mũi xoang, rút ngắn thời kì hậu phẫu. Kỹ thuật mổ nội soi mũi xoang được thực hiện thường xuyên tại bệnh viện. Bệnh nhân có kết quả tích cực, phục hồi nhanh sau phẫu thuật, thời kì nằm viện ngắn (1 ngày).

Là một Bệnh viện của trường đại học cùng tầm nhìn đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện phấn đấu tăng lên chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ, phục vụ mong đợi của người dân trong và ngoài nước. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM mong muốn mỗi người dân lúc tới khám chữa bệnh luôn thu được chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất và vượt sự mong đợi.

Mục tiêu sắp tới của Bệnh viện là xây dựng hệ thống trung tâm chuyên khoa sâu đạt chuẩn quốc tế, vận dụng những kỹ thuật hiện đại trong khám và điều trị. Từ sự hiểu biết chuyên sâu của nhiều chuyên ngành, Bệnh viện sẽ xây dựng các đơn vị phối hợp đồng thời nhiều chuyên ngành để cùng can thiệp trên một bệnh lý, tăng thêm hiệu quả điều trị đa mô thức. Không những thế, Bệnh viện sẽ trở thành môi trường tập huấn thiên tài cho ngành Y tế. Ngoài tập huấn về chuyên môn, Bệnh viện tập trung xây dựng mẫu hình quản lý hiện đại, tiến tới chuyển giao mẫu hình quản lý tới các bệnh viện có nhu cầu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

Cơ sở 1: Đa khoa – 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM

 • Điện thoại: (84.28) 3855 4269
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Website: www.bvdaihoc.com.vn

Cơ sở 2: Đa khoa – 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM

 • Điện thoại: (84.28) 3955 5548
  Email: bvdaihoccoso2@umc.edu.vn
  Website: www.bvdaihoccoso2.com.vn

Cơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

 • Điện thoại: (84.28) 3845 1889
  Email: bvdaihoccoso3@umc.edu.vn
  Website: www.bvdaihoccoso3.com.vn

Cơ sở 4 – Phòng khám Bệnh viên Đại học Y dược: 20-22 Dương Quang Trung, P.12, Q.10 TP. HCM

 • Điện thoại đặt hứa: 1800 6023
 • Email: chamsockhachhang.pk1@umc.edu.vn
 • Website: www.umcclinic.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoc

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM
Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM
Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM
Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Phòng khám Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

Phòng khám Đa Khoa Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được thành lập tháng 06/ 2018 trên cơ sở Phòng khám BSGĐ (được thành lập từ tháng 02/2017), do PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hiệp – Phó Hiệu Trưởng – Trưởng phòng khám trực tiếp phụ trách với đầy đủ các chuyên khoa kèm các phương tiện xét nghiệm chẩn đoán hiện đại.

Phòng khám nhận bệnh nhân khám và điều trị đầy đủ các chuyên khoa, trong đó có bệnh viêm xoang thuộc chuyên khoa Tai Mũi Họng. Ngoài ra, để phục vụ cho việc điều trị, phòng khám cũng có các đơn vị thực hiện cận lâm sàng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại.

Một số lang y khám Viêm xoang giỏi đang công việc tại Phòng khám Đại học Y Phạm Ngọc Thạch:

 • Tiến sĩ, Lang y Nguyễn Nam Hà – Hơn 24 năm kinh nghiệm trong chuyên khoa Tai – Mũi – Họng
 • Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai mũi họng TP.HCM, Nguyên chủ tịch Hội Tai – Mũi – Họng Việt Nam

Phòng khám có hàng ngũ viên chức là các chuyên gia đầu ngành, các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, lang y chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đa số được tập huấn ở nước ngoài với phương pháp chăm sóc sức khỏe và kỹ thuật y khoa tiên tiến, hiện đại, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lúc khám, điều trị viêm xoang tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 461 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3862 0120 & 0912 620 120 (Viber/Zalo)
Email: phongkham@pnt.edu.vn
Website: https://phongkhamdaihocypnt.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/PhongkhamDhykPNT/

Phòng khám Đại học Y Phạm Ngọc Thạch
Phòng khám Đại học Y Phạm Ngọc Thạch
Phòng khám Đại học Y Phạm Ngọc Thạch
Phòng khám Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

Phòng khám Golden Healthcare

Phòng Khám Đa Khoa Golden Healthcare được thành lập vào tháng 06/2018 tại địa chỉ 37 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM với đầy đủ các chuyên khoa như: Nội – ngoại tổng quát, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Tiêu hóa – Nội soi dạ dày, Nhi khoa, Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, Dược,… giúp người bệnh tầm soát sức khỏe toàn diện hơn, thăm khám và điều trị hiệu quả hơn và khỏe hơn mỗi ngày. Phòng khám Golden Healthcare là một trong những phòng khám tư nhân uy tín có thế mạnh trong khám và điều trị viêm xoang. Phòng khám có hàng ngũ Lang y chuyên khoa II cùng hệ thống máy nội soi tai mũi họng tiên tiến, giúp quá trình khám và điều trị viêm xoang diễn ra xác thực, hiệu quả.


Phòng Khám Đa Khoa Golden Healthcare luôn hiểu rằng chăm sóc sức khỏe toàn diện phải là một sự kết hợp giữa việc chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn và chăm sóc chu đáo, ân cần, kỹ lưỡng. Do đó các viên chức y tế tại Golden Healthcare ko chỉ có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn được đào tạo liên tục để phục vụ bệnh nhân cùng người thân bệnh nhân bằng cả trái tim, đúng với phương châm “All you need is LOVE”.

Đến với Phòng Khám, quý khách luôn nhận được nụ cười, sự ân cần hướng dẫn tận tình của đội ngũ viên chức, tập thể Y bác sỹ. Cùng với thứ tự khám bệnh hợp lý và đội lang y giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nước ngoài, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden là một trong những trung tâm khám bệnh viêm xoang chất lượng cao và đáng tin tưởng ở TP Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 0369.031 818
Email: info@goldenhealthcarevn.com
Website: https://goldenhealthcarevn.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamGoldenHealthcare/

Phòng khám Golden Healthcare
Phòng khám Golden Healthcare
Phòng khám Golden Healthcare
Phòng khám Golden Healthcare

Phòng khám Đa khoa Vigor Health

Nằm trong top 6 phòng khám đạt chuẩn chất lượng trong đợt rà soát năm 2019 của Sở Y Tế TP.HCM, Phòng khám Vigor Health với 10 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, thăm khám sức khỏe và chữa bệnh đã tạo được uy tín, sự tin tưởng tới người dùng tư nhân, các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Phòng khám đa khoa Vigor Health sẽ giúp bạn có một sức khỏe toàn diện thông qua các chuyên khoa như: khoa Nội tổng quát, Ngoại tổng quát, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt… Vigor Health là phòng khám tư nhân đã có hơn 10 năm hoạt động khám chữa bệnh đa khoa, trong đó có thăm khám và điều trị bệnh viêm mũi xoang.

Phòng khám hỗ trợ các dịch vụ khám tổng quát, nội soi mũi xoang, hút rửa mũi,… Với hàng ngũ lang y có kinh nghiệm khám và điều trị viêm xoang, liên kết với hệ thống máy móc hiện đại, phòng khám được giám định là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh viêm xoang tốt tại TP.HCM

Một số lang y khám viêm xoang giỏi tại phòng khám:

 • Lang y Chuyên khoa I Đỗ Tấn Vinh – Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Bình Chánh
 • Lang y Chuyên khoa II Hồng Thị Thùy Vân – Từng công việc tại Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Trưng Vương

Sứ mệnh của phòng khám Vigor Health là đặt trọng tâm vào việc thăm khám và chẩn đoán xác thực nhằm tìm ra nguy cơ, tín hiệu bệnh để điều trị kịp thời, hiệu quả.

Để thực hiện được mục tiêu đó, hàng ngũ Vigor Health luôn nỗ lực hết mình, đồng thời thường xuyên lắng tai ý kiến góp ý của bệnh nhân để cải tiến thứ tự khám chữa bệnh và liên kết upgrade, đầu tư thêm máy móc, thiết bị y khoa nhằm mang tới trải nghiệm thăm khám sức khỏe tốt nhất dành cho các người dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 102A Trương Định Phường 9, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 1900 1856 | Tel: 3931 2889 / 3911 5315

Fax: +84 (028) 3911 5289
Website: https://vigorhealth.com.vn/

Phòng khám Đa khoa Vigor Health
Phòng khám Đa khoa Vigor Health
Phòng khám Đa khoa Vigor Health
Phòng khám Đa khoa Vigor Health

Phòng khám Kỹ thuật cao Phoenix

Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn để sử dụng dịch vụ khám tai mũi họng nhằm phát hiện và điều trị những tín hiệu tác động tới sức khỏe và công dụng của tai, mũi, họng tại TP. HCM bởi các lang y của trung tâm cũng là các chuyên gia với kỹ thuật tuyệt vời trong phẫu thuật bệnh Tai Mũi Họng như: phẫu thuật Nội soi mũi xoang, vá nhĩ nội soi, phẫu thuật điều trị Ngáy, vi phẫu thanh quản, nạo VA nội soi, cắt Amidan… với trang thiết bị hiện đại thế hệ mới, được thực hiện bởi tay nghề cao của hàng ngũ y lang y đưa tới kết quả điều trị tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Khoa Tai Mũi Họng Trung tâm y khoa Phoenix có công dụng khám và điều trị tất cả các bệnh lý về Tai Mũi Họng. Lang y của khoa là các Tiến sĩ, Lang y có trình độ chuyên môn cao và là các lang y đầu ngành về lĩnh vực Tai Mũi Họng, được tập huấn chuyên ngành một cách chuyên sâu trong và ngoài nước, liên tục tham gia nghiên cứu, báo cáo khoa học tại các hội nghị Tai mũi họng trong nước và Quốc tế..Hiện nay, Khoa Tai Mũi Họng Trung tâm y khoa Phoenix có phòng khám với hệ thống nội soi ống mềm hiện đại, giúp việc khám chẩn đoán xác thực, nhẹ nhõm, an toàn kể cả với người bệnh lớn tuổi và trẻ em. Các phẫu thuật được thực ngày nay bệnh viện Tai mũi họng TP HCM với các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.

Chức năng – Nhiệm vụ: Kế bên hàng ngũ thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, Khoa Tai Mũi Họng Trung tâm y khoa Phoenix còn được đầu tư các trang thiết bị hiện đại trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tạo điều kiện cho công việc khám, tư vấn và phẫu thuật đạt hiệu quả cao nhất:

 • Bệnh về tai: Đau tai, ù tai, nghễnh ngãng, nghe kém, chóng mặt do hội chứng tiền đình, u lành tính tai ngoài và tai giữa, chảy mủ tai do viêm tai giữa, viêm tai xương chũm.
 • Bệnh về mũi: Nghẹt mũi, sổ mũi, nhảy mũi, nhức đầu, mất mùi, viêm mũi cấp, viêm mũi xoang dị ứng, viêm mũi xoang do nhiễm trùng, viêm xoang do răng, viêm xoang polype mũi, vẹo vách ngăn mũi, u hốc mũi, chỉnh hình mũi – sống mũi sau chấn thương. Đặc trưng khám tư vấn và phẫu thuật lại cho những trường hợp viêm xoang mạn đã phẫu tuật nhưng tái phát sau mổ.
 • Bệnh về họng và thanh quản: Điều trị các bệnh lý Viêm họng cấp và mạn tính; viêm Amidan cấp và mạn; Viêm thanh quản; Các bệnh lý u lành hay ác tính ở thanh quản như polyp-hạt-nang dây thanh, Papilloma thanh quản, Ung thư thanh quản; Dị vật họng – hạ họng; Sẹo hẹp thanh khí quản. Đặc trưng khám , tư vấn và điều trị bệnh Ngáy và ngưng thở lúc ngủ.
 • Bệnh về đầu mặt cổ: Các khối u lành và ác tính vùng đầu mặt cổ (u tuyến mang tai, u tuyến dưới hàm, u vùng họng mồm, u cạnh cổ)… u nang – đường rò bẩm sinh đầu mặt cổ (nang giáp móng, nang-rò khe mang). Đặc trưng phẫu thuật lấy u vùng họng mồm qua nội soi với hệ thống Laser phẫu thuật.
 • Bệnh về Tai mũi họng trẻ em: Viêm xoang cấp và mạn tính; Viêm xoang có polyp; Viêm xoang biến chứng hốc mắt; Chảy máu mũi; Các khối u lành và ác tính vùng đầu mặt cổ; Các u nang rò bẩm sinh đầu mặt cổ (nang-rò giáp móng, nang-rò khe mang, dò luân nhĩ); Các hình thức viêm tai giữa cấp và mạn tính ở trẻ em; Viêm VA- Amidan; Các dị tật bẩm sinh khác như dính thắng lưỡi, mềm sụn thanh quản, dò khí thực quản….; Khó thở do sẹo hẹp thanh khí quản sau chấn thương hay phẫu thuật. Đặc trưng phẫu thuật cắt Amidan và nạo VA bằng phương pháp mới là sử dụng công nghệ Plasma giúp thời kì phẫu thuật ngắn, hạn chế mất máu và có thể xuất viện ngay trong ngày.

Thêm vào đó, hàng ngũ lang y uy tín tại Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix gồm các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ được tập huấn bài bản tại các nước Mỹ, Pháp, Úc…với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề, giảng dạy tại các bệnh viện đầu ngành và Trường đại học Y, đặc thù tận tình với bệnh nhân cùng các chuyên gia y tế thông thuộc tiếng Anh, Pháp… phụ trách tốt việc chữa bệnh cho bệnh nhân người nước ngoài.

Đặc trưng, Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix sở hữu các thiết bị khám và điều trị Tai Mũi Họng hiện đại, thế hệ mới nhất như: máy LASER, OCT, Nội soi Tai Mũi Họng… và các kết quả thăm khám được kết luận bởi các chuyên gia hàng đầu cho chẩn đoán xác thực và điều trị hiệu quả, kịp thời, tránh tốn kém cho bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 18 – 20 Phước Hưng, P. 8, Q. 5, TP. HCM
Điện thoại: 0903 999 442 & 0283 856 7666

Fax: 028 3856 7289

Email: phoenixmedvn@gmail.com

Website: http://www.phoenixmed.vn/

Phòng khám Kỹ thuật cao Phoenix
Phòng khám Kỹ thuật cao Phoenix
Phòng khám Kỹ thuật cao Phoenix
Phòng khám Kỹ thuật cao Phoenix

.


Thông tin thêm

Top 8 Địa chỉ khám và điều trị viêm xoang tốt nhất tại Tp.HCM

[rule_3_plain]

Viêm xoang là một trong số những loại bệnh thường gặp, gây nên cảm giác rất khó chịu cho người bệnh như nhức, nghẹt mũi, chảy dịch thậm chí là điếc mũi. Có nhiều nguyên nhân không giống nhau gây nên, đó có thể là sau một đợt cảm cúm do nhiễm siêu vi gây phù nề và bít tắc các đường dẫn lưu tự nhiên của xoang hoặc tại cơ địa dễ mẩn cảm với các yếu tố như: thay đổi thời tiết đột ngột, mùi lạ, phấn hoa, khói bụi… nên bệnh thường lai dai, khó chữa dứt điểm và dễ tái phát. Chính vì vây, lúc rơi vào các trường hợp này người bệnh nên sớm đi tới các địa chỉ khám và điều trị viêm xoang uy tín để chữa trị. Dưới đây là các địa chỉ khám và điều trị viêm xoang tốt nhất tại Tp.HCM nhưng mà Thư Viện Hỏi Đáp muốn giới thiệu tới bạn.

1

0

1

0

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM chính là một trong những địa chỉ khám viêm xoang tốt và uy tín tại TP. HCM hiện nay bởi chất lượng và sự tận tình, nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình thăm khám đã luôn thu được sự tin tưởng của người dùng. Chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM được khẳng định qua hàng ngũ lang y và viên chức y tế có tay nghề, tận tình, nhiều kinh nghiệm khám và chữa các bệnh tai mũi họng trong đó có viêm xoang. Tại đây có hệ thống các thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tính xác thực từ đó giúp người bệnh rút ngắn thời kì thăm khám, điều trị cho người bệnh.Một số bệnh về tai mũi họng bạn có thể thăm khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM gồm:Viêm xoangViêm amidanViêm mũi dị ứngViêm tai giữa…Để phục vụ yêu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao và tạo thuận tiện hơn cho người bệnh lúc tới khám chữa bệnh tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM, bệnh viện đã thành lập “Phòng khám chuyên gia” chính thức hoạt động vào ngày 08/6/2020 với các ưu điểm vượt trội sau:Người bệnh được khám, tư vấn chẩn đoán bệnh lý Tai Mũi Họng qua nội soi và điều trị do các Phó Giáo sư, Tiến sĩ,Lang y chuyên khoa II đầu ngành trực tiếp thực hiện.Đặt hứa khám bệnh theo lịch để chủ động về thời kì.Được viên chức hướng dẫn theo từng bước trong thứ tự khám chữa bệnhĐược ưu tiên ở tất cả các bước trong thứ tự khám chữa bệnh (xét nghiệm, chụp XQ, CT-Scan, đo thính lực, nhà thuốc).Mỗi ngày phòng khám chỉ tiếp thu 15 – 20 lượt khám.THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 153 – 155 – 157 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TPHCMĐiện thoại: (028) 3931 7381 – (028) 3843 9692Email: info@bvtaimuihong.vn Website: www.taimuihongtphcm.vn Facebook: https://www.facebook.com/BenhvienTaiMuiHongTPHCM/

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM
Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Phòng khám Đa khoa Vietlife Sư Vạn Hạnh

Hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2010. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, Vietlife hỗ trợ dịch vụ thăm khám, chẩn đoán và điều trị toàn diện tất cả các chuyên khoa: Nội (bao gồm nội tổng quát, nội cơ xương khớp, tiêu hóa), Ngoại thần kinh cột sống sọ não – chấn thương chỉnh hình, Sản, Nhi – tiêm chủng, Tai mũi họng …Với mong muốn “Cung cấp giải pháp toàn diện trong Khám – Điều trị & Chăm sóc Sức khỏe hàng đầu Đông Nam Á bằng sự tận tình cho mỗi tư nhân“, Hệ thống phòng khám Vietlife luôn nỗ lực ko ngừng tăng lên chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ. Phòng khám Vietlife là phòng khám tư nhân uy tín hỗ trợ dịch vụ khám, điều trị các bệnh về mũi – xoang: Viêm mũi, viêm xoang, polyps mũi, u hốc mũi, chảy máu mũi, gãy xương chính mũi, phì đại cuốn mũi, vẹo vách ngăn,…

Hệ thống phòng khám Vietlife luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị tiên tiến và tăng trưởng hàng ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, khoa Tai – Mũi – Họng ko chỉ phục vụ nhu cầu thăm khám và điều trị của đông đảo bệnh nhân, nhưng mà còn làm ưng ý cả những người dùng với những người dùng khó tính nhất.
Với nỗ lực ko ngừng hoàn thiện để tăng lên chất lượng chăm sóc y tế, Hệ thống phòng khám Vietlife luôn lấy chất lượng phục vụ người dùng làm kim chỉ nam hành động. Tại đây, Quý người dùng sẽ được thăm khám trực tiếp với hàng ngũ bác sỹ hàng đầu trong nước đã và đang công việc tại các bệnh viện lớn như BV Bạch Mai, BV Tai mũi họng Trung Ương, BV Nhi Trung Ương,…

Khoa Tai Mũi Họng của Hệ thống phòng khám Vietlife được trang bị hạ tầng tiên tiến hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị toàn diện cho bệnh nhân, như máy nội soi kết nối với màn hình, …

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh Điện thoại: (028)3868.0909 / (028)3868.0220 / 0938.493.909Email: contact@vietlifeclinic.com Website: https://vietlifeclinic.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/PKDKVietlife/

Phòng khám Đa khoa Vietlife Sư Vạn Hạnh
Phòng khám Đa khoa Vietlife Sư Vạn Hạnh

3

0

3

0

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Là bệnh viện trước nhất trong cả nước thực hiện khám Nội soi thường quy cả 3 vùng Tai – Mũi – Họng cho tất cả người bệnh tới khám và chữa bệnh, Khoa có Tai – Mũi – Họng của bệnh viện có 10 hệ thống máy Nội Soi Khám bệnh thế hệ mới hiện đại luôn được đầu tư upgrade định kỳ của Xion (Đức), Karl–Storz (Đức), Olympus (Nhật) giúp khám, chẩn đoán xác thực, phát hiện bệnh tích nằm sâu trong khe mũi, thanh quản, tăng lên hiệu quả điều trị, tiết kiệm chi phí hơn lúc người dùng phải trả tiền khám và nội soi riêng như tại các cơ sở khác vẫn thực hiện.

Khoa khám Tai -Mũi – Họng nội soi của bệnh viện chuyên khám và chữa trị các bệnh lý như:
VIÊM AMIDAN – VA – THANH QUẢNVIÊM TAI NGOÀI – GIỮA – TRONGVIÊM XOANG – VIÊM MŨI DỊ ỨNGNGHE KÉM – ĐIẾC ĐỘT NGỘTBỆNH TAI MŨI HỌNG TRẺ EMNGÁY – NGƯNG THỞ KHI NGỦ

Các lang y của Khoa được tập huấn chuyên khoa sâu Tai – Mũi – Họng trong nước và nước ngoài, có khả năng khám chữa, các bệnh khó về Tai, Mũi Xoang và Họng – Thanh Quản luôn tận tình, khám và điều trị bệnh tận tâm. Các lang y và viên chức luôn được Ban giám đốc giám định theo KPI và dựa trên giám định của người dùng, theo đúng tiêu chuẩn Khách hàng là Trung tâm. Khoa được đầu tư các hệ thống tầm soát hiện đại:

NỘI SOI TẦM SOÁT UNG THƯ NBI (NARROW-BAND IMAGING) của Olympus (Nhật) giúp tầm soát Ung thư Vòm họng, Hốc mũi, Hạ họng – thanh quản, giúp lang y của chúng tôi phát hiện bệnh sớm nhưng mà kỹ thuật nội soi thông thường ko thể phát hiện được, tỉ lệ điều trị thành công cao, mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn.NỘI SOI HOẠT NGHIỆM DÂY THANH (LARYNGEAL STROBOSCOPY) của Xion (Đức) là một trong những hệ thống trước nhất tại Việt Nam, nhằm khảo sát hình ảnh vận chuyển chậm của dây thanh giúp phát hiện các tổn thương của dây thanh gây tác động tới Chức năng phát âm nói / hát của người bệnh để lang y có hướng điều trị kịp thời, trả lại giọng nói/hát cho người bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 1 – 3 Trịnh Văn Cấn, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp. HCM (Chỉ đường)Điện thoại: (028) 38.213.456 & (028) 38.210.799Email: info@taimuihongsg.comWebsite: https://taimuihongsg.com/
Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoaquoctesaigon

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn
Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn có nhiều kinh nghiệm trong chữa viêm xoang

4

0

4

0

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Năm 1994, Phòng khám Đa khoa Đại học Y Dược TP.HCM ra đời và năm 2000 Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM được thành lập theo Quyết định số 3639/2000 QĐ-BYT. Tới nay, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là một bệnh viện công lập đa khoa hạng I hoạt động theo mẫu hình tiên tiến liên kết Trường – Viện, gồm 3 cơ sở, 11 phòng công dụng, 27 Khoa Lâm sàng và Cận Lâm sàng, 8 phân khoa và các đơn vị nghiên cứu chuyên khoa sâu. Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa sâu: Tim mạch, Thần kinh, Nội tiết, Tiêu hóa, Gan mật, Thận niệu, Xương khớp, Mạch máu – Lồng ngực, Hô hấp, Phụ sản, Mắt, Tai mũi họng, Da liễu, Lỗ hậu – Trực tràng…Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM có công dụng khám và điều trị viêm xoang. Khoa quy tụ hàng ngũ lang y viêm xoang giỏi, là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Lang y chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, là giảng viên của Đại học Y Dược TP.HCM.Khoa có 4 phòng khám và 1 phòng nội soi công dụng, được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị thăm khám viêm xoang, viêm mũi cấp, viêm mũi xoang dị ứng, viêm mũi xoang do nhiễm trùng, viêm xoang do răng, viêm xoang polype mũi,… cho bệnh nhân.Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM có thế mạnh trong điều trị viêm xoang nhờ đưa kỹ thuật cao vào phương pháp điều trị, ứng dụng công nghệ mới vào phẫu thuật nội soi mũi xoang, rút ngắn thời kì hậu phẫu. Kỹ thuật mổ nội soi mũi xoang được thực hiện thường xuyên tại bệnh viện. Bệnh nhân có kết quả tích cực, phục hồi nhanh sau phẫu thuật, thời kì nằm viện ngắn (1 ngày).Là một Bệnh viện của trường đại học cùng tầm nhìn đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện phấn đấu tăng lên chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ, phục vụ mong đợi của người dân trong và ngoài nước. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM mong muốn mỗi người dân lúc tới khám chữa bệnh luôn thu được chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất và vượt sự mong đợi.Mục tiêu sắp tới của Bệnh viện là xây dựng hệ thống trung tâm chuyên khoa sâu đạt chuẩn quốc tế, vận dụng những kỹ thuật hiện đại trong khám và điều trị. Từ sự hiểu biết chuyên sâu của nhiều chuyên ngành, Bệnh viện sẽ xây dựng các đơn vị phối hợp đồng thời nhiều chuyên ngành để cùng can thiệp trên một bệnh lý, tăng thêm hiệu quả điều trị đa mô thức. Không những thế, Bệnh viện sẽ trở thành môi trường tập huấn thiên tài cho ngành Y tế. Ngoài tập huấn về chuyên môn, Bệnh viện tập trung xây dựng mẫu hình quản lý hiện đại, tiến tới chuyển giao mẫu hình quản lý tới các bệnh viện có nhu cầu.THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Cơ sở 1: Đa khoa – 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCMĐiện thoại: (84.28) 3855 4269Email: bvdhyd@umc.edu.vnWebsite: www.bvdaihoc.com.vnCơ sở 2: Đa khoa – 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCMĐiện thoại: (84.28) 3955 5548Email: bvdaihoccoso2@umc.edu.vnWebsite: www.bvdaihoccoso2.com.vnCơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCMĐiện thoại: (84.28) 3845 1889Email: bvdaihoccoso3@umc.edu.vnWebsite: www.bvdaihoccoso3.com.vnCơ sở 4 – Phòng khám Bệnh viên Đại học Y dược: 20-22 Dương Quang Trung, P.12, Q.10 TP. HCMĐiện thoại đặt hứa: 1800 6023Email: chamsockhachhang.pk1@umc.edu.vnWebsite: www.umcclinic.com.vnFacebook: https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoc

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM
Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

5

0

5

0

Phòng khám Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

Phòng khám Đa Khoa Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được thành lập tháng 06/ 2018 trên cơ sở Phòng khám BSGĐ (được thành lập từ tháng 02/2017), do PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hiệp – Phó Hiệu Trưởng – Trưởng phòng khám trực tiếp phụ trách với đầy đủ các chuyên khoa kèm các phương tiện xét nghiệm chẩn đoán hiện đại.

Phòng khám nhận bệnh nhân khám và điều trị đầy đủ các chuyên khoa, trong đó có bệnh viêm xoang thuộc chuyên khoa Tai Mũi Họng. Ngoài ra, để phục vụ cho việc điều trị, phòng khám cũng có các đơn vị thực hiện cận lâm sàng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại.Một số lang y khám Viêm xoang giỏi đang công việc tại Phòng khám Đại học Y Phạm Ngọc Thạch:
Tiến sĩ, Lang y Nguyễn Nam Hà – Hơn 24 năm kinh nghiệm trong chuyên khoa Tai – Mũi – HọngPhó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai mũi họng TP.HCM, Nguyên chủ tịch Hội Tai – Mũi – Họng Việt Nam
Phòng khám có hàng ngũ viên chức là các chuyên gia đầu ngành, các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, lang y chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đa số được tập huấn ở nước ngoài với phương pháp chăm sóc sức khỏe và kỹ thuật y khoa tiên tiến, hiện đại, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lúc khám, điều trị viêm xoang tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 461 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh Điện thoại: (028) 3862 0120 & 0912 620 120 (Viber/Zalo) Email: phongkham@pnt.edu.vn Website: https://phongkhamdaihocypnt.edu.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/PhongkhamDhykPNT/

Phòng khám Đại học Y Phạm Ngọc Thạch
Phòng khám Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

6

0

6

0

Phòng khám Golden Healthcare

Phòng Khám Đa Khoa Golden Healthcare được thành lập vào tháng 06/2018 tại địa chỉ 37 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM với đầy đủ các chuyên khoa như: Nội – ngoại tổng quát, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Tiêu hóa – Nội soi dạ dày, Nhi khoa, Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, Dược,… giúp người bệnh tầm soát sức khỏe toàn diện hơn, thăm khám và điều trị hiệu quả hơn và khỏe hơn mỗi ngày. Phòng khám Golden Healthcare là một trong những phòng khám tư nhân uy tín có thế mạnh trong khám và điều trị viêm xoang. Phòng khám có hàng ngũ Lang y chuyên khoa II cùng hệ thống máy nội soi tai mũi họng tiên tiến, giúp quá trình khám và điều trị viêm xoang diễn ra xác thực, hiệu quả.

Phòng Khám Đa Khoa Golden Healthcare luôn hiểu rằng chăm sóc sức khỏe toàn diện phải là một sự kết hợp giữa việc chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn và chăm sóc chu đáo, ân cần, kỹ lưỡng. Do đó các viên chức y tế tại Golden Healthcare ko chỉ có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn được đào tạo liên tục để phục vụ bệnh nhân cùng người thân bệnh nhân bằng cả trái tim, đúng với phương châm “All you need is LOVE”.Đến với Phòng Khám, quý khách luôn nhận được nụ cười, sự ân cần hướng dẫn tận tình của đội ngũ viên chức, tập thể Y bác sỹ. Cùng với thứ tự khám bệnh hợp lý và đội lang y giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nước ngoài, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden là một trong những trung tâm khám bệnh viêm xoang chất lượng cao và đáng tin tưởng ở TP Hồ Chí Minh.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM Điện thoại: 0369.031 818 Email: info@goldenhealthcarevn.com Website: https://goldenhealthcarevn.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamGoldenHealthcare/

Phòng khám Golden Healthcare
Phòng khám Golden Healthcare

7

0

7

0

Phòng khám Đa khoa Vigor Health

Nằm trong top 6 phòng khám đạt chuẩn chất lượng trong đợt rà soát năm 2019 của Sở Y Tế TP.HCM, Phòng khám Vigor Health với 10 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, thăm khám sức khỏe và chữa bệnh đã tạo được uy tín, sự tin tưởng tới người dùng tư nhân, các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Phòng khám đa khoa Vigor Health sẽ giúp bạn có một sức khỏe toàn diện thông qua các chuyên khoa như: khoa Nội tổng quát, Ngoại tổng quát, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt… Vigor Health là phòng khám tư nhân đã có hơn 10 năm hoạt động khám chữa bệnh đa khoa, trong đó có thăm khám và điều trị bệnh viêm mũi xoang.Phòng khám hỗ trợ các dịch vụ khám tổng quát, nội soi mũi xoang, hút rửa mũi,… Với hàng ngũ lang y có kinh nghiệm khám và điều trị viêm xoang, liên kết với hệ thống máy móc hiện đại, phòng khám được giám định là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh viêm xoang tốt tại TP.HCMMột số lang y khám viêm xoang giỏi tại phòng khám:
Lang y Chuyên khoa I Đỗ Tấn Vinh – Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Bình ChánhBác sĩ Chuyên khoa II Hồng Thị Thùy Vân – Từng công việc tại Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Trưng Vương

Sứ mệnh của phòng khám Vigor Health là đặt trọng tâm vào việc thăm khám và chẩn đoán xác thực nhằm tìm ra nguy cơ, tín hiệu bệnh để điều trị kịp thời, hiệu quả.Để thực hiện được mục tiêu đó, hàng ngũ Vigor Health luôn nỗ lực hết mình, đồng thời thường xuyên lắng tai ý kiến góp ý của bệnh nhân để cải tiến thứ tự khám chữa bệnh và liên kết upgrade, đầu tư thêm máy móc, thiết bị y khoa nhằm mang tới trải nghiệm thăm khám sức khỏe tốt nhất dành cho các người dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 102A Trương Định Phường 9, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 1900 1856 | Tel: 3931 2889 / 3911 5315
Fax: +84 (028) 3911 5289 Website: https://vigorhealth.com.vn/

Phòng khám Đa khoa Vigor Health
Phòng khám Đa khoa Vigor Health

8

0

8

0

Phòng khám Kỹ thuật cao Phoenix

Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn để sử dụng dịch vụ khám tai mũi họng nhằm phát hiện và điều trị những tín hiệu tác động tới sức khỏe và công dụng của tai, mũi, họng tại TP. HCM bởi các lang y của trung tâm cũng là các chuyên gia với kỹ thuật tuyệt vời trong phẫu thuật bệnh Tai Mũi Họng như: phẫu thuật Nội soi mũi xoang, vá nhĩ nội soi, phẫu thuật điều trị Ngáy, vi phẫu thanh quản, nạo VA nội soi, cắt Amidan… với trang thiết bị hiện đại thế hệ mới, được thực hiện bởi tay nghề cao của hàng ngũ y lang y đưa tới kết quả điều trị tối ưu nhất cho bệnh nhân.Khoa Tai Mũi Họng Trung tâm y khoa Phoenix có công dụng khám và điều trị tất cả các bệnh lý về Tai Mũi Họng. Lang y của khoa là các Tiến sĩ, Lang y có trình độ chuyên môn cao và là các lang y đầu ngành về lĩnh vực Tai Mũi Họng, được tập huấn chuyên ngành một cách chuyên sâu trong và ngoài nước, liên tục tham gia nghiên cứu, báo cáo khoa học tại các hội nghị Tai mũi họng trong nước và Quốc tế..Hiện nay, Khoa Tai Mũi Họng Trung tâm y khoa Phoenix có phòng khám với hệ thống nội soi ống mềm hiện đại, giúp việc khám chẩn đoán xác thực, nhẹ nhõm, an toàn kể cả với người bệnh lớn tuổi và trẻ em. Các phẫu thuật được thực ngày nay bệnh viện Tai mũi họng TP HCM với các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.
Chức năng – Nhiệm vụ: Kế bên hàng ngũ thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, Khoa Tai Mũi Họng Trung tâm y khoa Phoenix còn được đầu tư các trang thiết bị hiện đại trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tạo điều kiện cho công việc khám, tư vấn và phẫu thuật đạt hiệu quả cao nhất:Bệnh về tai: Đau tai, ù tai, nghễnh ngãng, nghe kém, chóng mặt do hội chứng tiền đình, u lành tính tai ngoài và tai giữa, chảy mủ tai do viêm tai giữa, viêm tai xương chũm. Bệnh về mũi: Nghẹt mũi, sổ mũi, nhảy mũi, nhức đầu, mất mùi, viêm mũi cấp, viêm mũi xoang dị ứng, viêm mũi xoang do nhiễm trùng, viêm xoang do răng, viêm xoang polype mũi, vẹo vách ngăn mũi, u hốc mũi, chỉnh hình mũi – sống mũi sau chấn thương. Đặc trưng khám tư vấn và phẫu thuật lại cho những trường hợp viêm xoang mạn đã phẫu tuật nhưng tái phát sau mổ.Bệnh về họng và thanh quản: Điều trị các bệnh lý Viêm họng cấp và mạn tính; viêm Amidan cấp và mạn; Viêm thanh quản; Các bệnh lý u lành hay ác tính ở thanh quản như polyp-hạt-nang dây thanh, Papilloma thanh quản, Ung thư thanh quản; Dị vật họng – hạ họng; Sẹo hẹp thanh khí quản. Đặc trưng khám , tư vấn và điều trị bệnh Ngáy và ngưng thở lúc ngủ.Bệnh về đầu mặt cổ: Các khối u lành và ác tính vùng đầu mặt cổ (u tuyến mang tai, u tuyến dưới hàm, u vùng họng mồm, u cạnh cổ)… u nang – đường rò bẩm sinh đầu mặt cổ (nang giáp móng, nang-rò khe mang). Đặc trưng phẫu thuật lấy u vùng họng mồm qua nội soi với hệ thống Laser phẫu thuật.Bệnh về Tai mũi họng trẻ em: Viêm xoang cấp và mạn tính; Viêm xoang có polyp; Viêm xoang biến chứng hốc mắt; Chảy máu mũi; Các khối u lành và ác tính vùng đầu mặt cổ; Các u nang rò bẩm sinh đầu mặt cổ (nang-rò giáp móng, nang-rò khe mang, dò luân nhĩ); Các hình thức viêm tai giữa cấp và mạn tính ở trẻ em; Viêm VA- Amidan; Các dị tật bẩm sinh khác như dính thắng lưỡi, mềm sụn thanh quản, dò khí thực quản….; Khó thở do sẹo hẹp thanh khí quản sau chấn thương hay phẫu thuật. Đặc trưng phẫu thuật cắt Amidan và nạo VA bằng phương pháp mới là sử dụng công nghệ Plasma giúp thời kì phẫu thuật ngắn, hạn chế mất máu và có thể xuất viện ngay trong ngày.Thêm vào đó, hàng ngũ lang y uy tín tại Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix gồm các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ được tập huấn bài bản tại các nước Mỹ, Pháp, Úc…với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề, giảng dạy tại các bệnh viện đầu ngành và Trường đại học Y, đặc thù tận tình với bệnh nhân cùng các chuyên gia y tế thông thuộc tiếng Anh, Pháp… phụ trách tốt việc chữa bệnh cho bệnh nhân người nước ngoài.Đặc trưng, Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix sở hữu các thiết bị khám và điều trị Tai Mũi Họng hiện đại, thế hệ mới nhất như: máy LASER, OCT, Nội soi Tai Mũi Họng… và các kết quả thăm khám được kết luận bởi các chuyên gia hàng đầu cho chẩn đoán xác thực và điều trị hiệu quả, kịp thời, tránh tốn kém cho bệnh nhân.THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 18 – 20 Phước Hưng, P. 8, Q. 5, TP. HCMĐiện thoại: 0903 999 442 & 0283 856 7666Fax: 028 3856 7289Email: phoenixmedvn@gmail.comWebsite: http://www.phoenixmed.vn/

Phòng khám Kỹ thuật cao Phoenix
Phòng khám Kỹ thuật cao Phoenix

#Top #Địa #chỉ #khám #và #điều #trị #viêm #xoang #tốt #nhất #tại #TpHCM


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/dia-chi-kham-va-dieu-tri-viem-xoang-tot-nhat-tai-tphcm-51237.htm
Back to top button