Top

Top 7 Quán cháo bò ngon và nổi tiếng nhất ở Thừa Thiên Huế

Cháo thịt bò khá bồi bổ và người có màu giống thịt bò, nấu lên ăn nóng sẽ rất quyến rũ. Và món cháo thịt bò dường như cũng là một món ăn thân thuộc, lần nào tới Hugh tôi cũng tìm tới món cháo thịt bò để thưởng thức hương vị thơm ngon của món ăn. Nếu định ăn cháo bò Huế thì bạn nên tới những vị trí sau nhé!

Ôi tới cháo thịt bò

Ôi tới cháo thịt bò Phcửa ải nói rằng Hugh rất nổi tiếng, nói tới ăn cháo bò thì trong cảm nhận của người tiêu dùng, o tue được nhắc tới trước hết là cháo bò bán. Nhìn tô cháo bò đã thấy quyến rũ nhưng quá trình chế biến lại vô cùng phong phú và chu đáo. Bò Ô Tuệ đã được nhận xét “Cháo của Ô ngon, ngon hơn những gì tôi tưởng tượng”, lúc thực khách lần đầu tới với cháo Ô Tuệ vì thích món cháo nhưng mà mình ăn. Cháo với gạo tẻ nấu với thịt bò nấu cà rốt nên rất ngon và nước cháo ngọt rất vừa mồm. Cháo bò Thứ ba óc, gân, phượng, mắt, thịt, … Ăn một lần rồi bạn sẽ nhớ mãi.

Thịt bò Ô Tuệ được nấu lâu năm nên rất mềm và ngon, nước cháo bốc khói, thơm ngon, đặm đà, rắc thêm chút tiêu và hành phi là ta đã có thể thưởng thức một tô cháo bò Huế rồi. Vì quán Ôi tới cháo thịt bò Là một quán nhỏ nên chúng tôi khó yêu cầu mặt bằng, nhưng quán cháo thì ít yêu cầu hơn và quán lúc nào cũng đông khách, phục vụ khách hết lần này tới lần khác.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 260 Bạch Đằng, Tp. Hugh, Thừa Thiênne Hugh
Điện thoại: 0799 300 630 & 0355 901 893
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/chaobootue260
Giờ kinh doanh: 14:00 – 21:00

Ôi tới cháo thịt bò
Cháo chiều Ô Tuệ phục vụ khách hàng
Cháo chiều Ô Tuệ phục vụ người dùng

Cháo thịt bò Kinghai

Cháo thịt bò Kinghai Đây là quán trong hẻm nhưng đều tới ăn vì chủ quán tận tình, thân thiết nấu cháo rất ngon và cháo của quán có đầy đủ các món: thịt bò, cháo mắt, cháo gân, cháo lòng, …, ngon quá lúc Ăn. Gạo đem nấu cháo nên rang nhưng chỉ rang chứ ko rang rồi nấu với nước lèo ninh từ xương bò để hạt gạo có vị ngọt và mặn. Thịt bò của quán phải tươi nên nước lèo ngọt và tô cháo của quán rất ngon. Quán ko có nhiều bàn vì tốn diện tích nhà nhưng lại đông khách, chủ yếu là do bằng hữu giới thiệu chứ quán ko bao giờ quảng cáo hay làm gì cả.

Cháo thịt bò Kinghai Người ta nhận xét rằng cháo rất ngon và ko tốn kém, nếu nấu cháo lộn xộn, bạn sẽ thấy bát cháo nhúng nhiều thịt, thịt nấu lâu mềm nên nước cháo ngọt đặm đà. Hạt gạo và bạn sẽ luôn thích hương vị cháo của nhà hàng. Hễ trời nóng là rủ nhau tới quán cháo Bò Cao Thun cho no cái bụng đói, bát cháo ngon tuyệt, đỡ đói nhưng mà tiết trời mát rượi, ăn ngon tới từng thìa.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 5/1 Keat 10 vo Thi sou, city. Hugh, Thừa Thiênne Hugh
Giờ kinh doanh: 11:00 – 17:30

Cháo thịt bò Kinghai
Cháo thịt bò Kinghai
Hình minh họa
Hình minh họa

Cháo thịt bò dì Tư

Cháo thịt bò dì Tư Khá bình dân và đông đúc. Quán Cháo Bò Dì Thu tuy ko gian nhỏ vỏn vẹn 6 bàn nhưng lúc nào cũng đông khách, khách vào ăn cháo nhanh rồi ra nhưng đông luôn. Cháo bò của dì Thu lúc nào cũng ngon và đặc thù là bát cháo có gân, bì, gàu. Thịt bò của dì Thu đầy ắp, một lát là no căng bụng, thực khách nói về quán: “Bát cháo ngon, tôi ko thích cháo nhưng thịt bò của dì Thu rất ngon.

Quán Cháo Bò Dì Thu nhìn rất sạch sẽ dù là quán lề đường, quán lúc nào cũng đông khách dù mới mở cửa, đã có khách ngồi đợi ăn tô cháo bò thơm phức. Khách hàng đã một lần tới shop sẽ quay lại và ko bao giờ quên hương vị của tô Ganji Bow D Thu. Bữa nào rủ bằng hữu đi ăn cháo nhất mực Cháo thịt bò dì Tư Đây là lựa chọn trước hết, giới thiệu cho người nào đó và sau đó ăn ngon. Cháo bò của dì Thu giờ nổi tiếng tới mức người nào cũng muốn ăn bát cháo của cô chủ dễ thương. Trời Huế se lạnh nhưng mà được ăn một tô cháo bò nóng sốt thì thật là ấm lòng.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 61 Điện Biên Phủ, Tp. Hugh, Thừa Thiênne Hugh
Giờ kinh doanh: 12:00 – 17:30

Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa

Cháo thịt bò 123

Cháo thịt bò 123 Nằm trên phố Thế Lân, Ngõ là địa chỉ ăn uống thích thú của nhiều bạn trẻ với những món cháo thơm ngon, bồi bổ. Nói chung là cô chú chủ quán mở màn bán từ 7h sáng tới 18h chiều, dù bán vỉa hè nhưng rất đầy đủ và chất lượng, ko gian shop khá sạch sẽ và ngăn nắp. Cháo thịt bò 123 Huế có từ lâu đời và phục vụ ko biết bao nhiêu thế hệ thực khách tại Huế, nay có những thực khách dù đã đi làm nhưng lúc về Huế vẫn ghé quán để ăn hương vị cháo bò xưa.

Cháo Bò 123 có một hương vị rất riêng, rất ngon, bởi độ cay của nồi cháo cùng với cháo ăn kèm với nước mắm gừng và cà rốt. Cháo bò 123 rất phong phú: thịt bò, óc, gân, đuôi, mắt, … Thực khách muốn ăn cháo gì, cháo thơm ngon, thịt mềm dễ ăn nên hương vị đặc thù thơm ngon. Không gian nhà hàng Cháo thịt bò 123 Nó cũng đơn giản nhưng sạch sẽ.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 123 Ngô thế Lân, Tp. Hugh, Thừa Thiênne Hugh
Giờ kinh doanh: 07:00 – 18:00

Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa

Ba nấu cháo bò

Shop Ba nấu cháo bò Thư Viện Hỏi Đáp tại 56 Hai Bà Trang là địa chỉ bán cháo bò ngon và quyến rũ muốn giới thiệu, là quán tinh bột được rất nhiều bạn trẻ thích thú ẩm thực tại Huế. Dịch vụ sạch sẽ, nhanh chóng. Quán bán mỗi sáng từ 7h tới 10h, cháo được nấu bằng nước lèo từ xương bò nướng, nêm nếm vừa ăn, ko có mùi thơm của mì chính, một phần cháo ko quá lỏng với thịt bò bằm. , Bò viên hoặc thêm bò bầu bạn có thể gọi, rắc thêm tiêu và gừng tạo nên sự hài hòa quyến rũ người ăn.

Gọi một tô cháo bất kỳ có giá 30.000 đồng là có ngay một món ăn miễn phí. Ba nấu cháo bò Cháo thịt bò bằm, gân, bắp… cháo thơm ngon, nước lèo lớn ngậy mùi xương nấu nhừ, ko loãng ko loãng, múc ra ăn nóng từng thìa là thấy đầy bụng. Quán nhất là thịt bò, cháo bò kiểu này, một tô bò bằm, da heo, có thể gọi thêm bò viên với giá chỉ 5k / viên cả đời, rất ngon, thịt bò to và dày, nhai nhẹ, đặc trưng của quán. nước sốt đen lúc ăn nó.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 56 Hai Bà Trang, Tp. Hugh, Thừa Thiênne Hugh
Giờ kinh doanh: 07:00 – 22:00

Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa

Cháo thịt bò của dì Hà

Nếu chán cơm, phở, bún thì ghé shop Cháo thịt bò của dì Hà À, vì ở đây chỉ bán cháo huyết bò thôi, hủ tiếu hay hủ tiếu như các quán khác. Quán Cháo Bò Dì Hà là địa chỉ bán cháo bò được nhiều thực khách thích thú, đã níu chân thực khách ở Huế 20 năm qua với hương vị khó quên. Cháo được nấu đặc quánh, những viên bò viên giòn, đặm đà vị bò. Ăn kèm với cháo nóng, giá đỗ, giá xào, bò viên với chút nước mắm, chút xì dầu, chút tương ಗೊಳಿಸಲು để bổ vị thì còn gì tuyệt hơn lúc ăn trong tiết trời se lạnh.

Giá trong shop Cháo thịt bò của dì Hà Đủ bình dân rồi, quán giá chỉ 20.000 đồng một suất, phần thập cẩm có đầy đủ huyết, bì heo, bò bằm, giá chỉ 30.000 đồng, quán có dịch vụ giao hàng tận nhà cho các bạn. Cháo giao tận nơi được làm hoàn toàn từ nhà hàng, với đầy đủ các cốc đựng nước chấm bò, nước lèo đựng trong túi riêng, ớt sừng, thêm khăn lạnh, tăm và thìa nhựa. Cháo được giao lúc nóng cần hâm lại, đóng trong hộp tử tế, ko dùng túi ni lông. Tóm lại, đây là một địa chỉ cháo bò ngon nhưng mà bạn nên lưu lại ngay để thưởng thức.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 11/05/31 Hồ Dốc Dốc, Tp. Hugh, Thừa Thiênne Hugh
Giờ kinh doanh: 13:30 – 18:00

Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa

Chị yêu cháo thịt bò

Quán là địa chỉ quán cháo bò ngon tiếp theo muốn giới thiệu tới các bạn Chị yêu cháo thịt bò. Shop nằm trên đường Chí Long. Shop ở số 50 Chi Lăng, có nhiều bàn inox cao, tương đối sạch sẽ, để xe thoải mái, miễn phí. Shop bán thịt bò và cháo bò. Cháo bò ngon, bò bằm tự làm ăn rất dai và thơm mùi thịt bò chứ ko nhiều bột như những chỗ khác.

Cháo ở Chị yêu cháo thịt bò Nếu được nấu chín và nêm gia vị vừa ăn, cháo vừa mồm, ko quá giòn hay đặc, vừa ngon với gừng thái nhỏ, tiêu đen xay nhuyễn. Trong cháo thập cẩm có nhiều thịt bò, xương bò, cháo bò, thịt bò được lược bỏ hoàn toàn, ko cắt nhỏ như các quán phở, bún bò hay thịt bò ở những nơi khác. Cháo rệp thịt bò có nhiều xương và nội tạng mềm. Với một tô cháo bò chất lượng bồi bổ, gí cả hợp lý, đây là một địa chỉ bạn ko nên bỏ qua.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 50 Chi Lăng, Tp. Hugh, Thừa Thiênne Hugh
Giờ kinh doanh: 14:00 – 20:00

Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa

.


Thông tin thêm

Top 7 Quán cháo bò ngon và nổi tiếng nhất ở Thừa Thiên Huế

[rule_3_plain]

Cháo bò là món ăn khá bồi bổ và ở Huế người dân rất thích món cháo bò, cháo nấu lên và ăn nóng rất quyến rũ. Và dường như cháo bò cũng là món ăn thân thuộc, cứ tới Huế cũng tìm món cháo bò để được thưởng thức vị ngon của món. Đã đi ăn cháo bò ở Huế phải tới những vị trí sau nhé!

1

0

1

0

Cháo bò O Tuệ

Cháo bò O Tuệ phải nói là rất nổi tiếng của Huế, cứ nhắc tới ăn cháo bò là trong nhận thức của người dùng luôn được nhắc tới trước hết là cháo bò của gánh hàng O Tuệ. Nhìn tô cháo bò quyến rũ lắm nhưng mà thời kỳ chế biến mới thấy thật công phu và kiêm toàn. Cháo bò O Tuệ được nhận xét là “cháo của o ngon tuyệt, ngon hơn những gì mình tưởng tượng” nếu người dùng tới với cháo O Tuệ lần đầu hứa hứa hẹn sẽ tới những lần tiếp theo bởi cháo đã ăn là sẽ mê. O Tuệ nấu cháo bằng cơm với nước luộc thịt bò hầm cà rốt nên thơm ngon và nước cháo ngọt lại rất thanh. Cháo bò o Tuệ có não, gân, phèo, mắt, thịt,… ăn một lần là cứ nhớ mãi về sau.

Thịt bò được O Tuệ hầm lâu nên rất mềm và ngon, tô cháo ngun ngút khói, thơm ngon đặm đà, rắc thêm chút tiêu hành là chúng ta có thể thưởng thức một tô cháo bò chuẩn vị Huế. Vì quán cháo bò O Tuệ là quán nhỏ nên chúng ta khó yêu cầu về ko gian nhưng ko phải vì lý do đó nhưng mà quán cháo ít khách đâu nhé, quán lúc nào cũng trong tình trạng đông, cô múc cháo lia lịa để kịp phục vụ khách của mình đấy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 260 Bạch Đằng, TP. Huế, Thừa Thiên Huế Điện thoại: 0799 300 630 & 0355 901 893 Fanpage: www.facebook.com/chaobootue260 Giờ mở cửa: 14:00 – 21:00

Cháo bò O Tuệ
Cháo chiều O Tuệ phục vụ người dùng

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

1

2

1

Cháo bò Thanh Hải

Cháo bò Thanh Hải là quán ăn nằm trong hẻm nhưng khách người nào cũng tìm tới để ăn bởi cô chủ quán tận tình, thân thiết lại nấu cháo rất ngon và tô cháo của quán thì đầy ắp đồ ăn: cháo bò, cháo mắt, cháo gân, cháo giò,… Cháo bò được nấu rất có tâm, nêm nếm gia vị đặm đà, vừa mồm ăn sẽ cảm thấy rất ngon. Hạt gạo mang đi nấu cháo phải rang khô nhưng chỉ rang vừa khô ko để bị cháy rồi mang đi ninh bởi nước lèo hầm từ xương bò để hạt gạo được ngọt hơn, ngon hơn. Nhưng mà thịt bò của quán phải là thịt bò tươi nên nước lèo ngọt, tô cháo của quán vì vậy nhưng mà ngon hơn rất nhiều. Quán ăn ko quá nhiều bàn vì lấy mặt bằng nhà nhưng khách đông, chủ yếu là qua lời giới thiệu của bằng hữu vì quán có bao giờ làm quảng cáo hay gì đâu.

Cháo bò Thanh Hải được nhận xét là cháo rất ngon và rẻ kêu phần cháo lộn xộn là sẽ thấy tô cháo ngập trong thịt, thịt lại mềm, hầm lâu nên nước cháo ngọt thấm vào hạt gạo ăn là mê luôn hương vị cháo của quán. Cứ mỗi lúc đói là rủ nhau tới quán cháo bò Thanh Hải để được lấp chiếc bụng trống, cháo ngon, đói và thời tiết se se thì ăn sẽ cảm thấy ngon tới từng muỗng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 5/1 Kiệt 10 Võ Thị Sáu, TP. Huế, Thừa Thiên Huế Giờ mở cửa: 11:00 – 17:30

Cháo bò Thanh Hải
Ảnh minh hoạ

3

0

3

0

Cháo Bò Dì Thu

Cháo Bò Dì Thu khá được thích thú và đông khách. Quán Cháo Bò Dì Thu ko gian khá nhỏ khoảng 6 bàn thôi nhưng lúc nào cũng đông khách, khách vào ăn cháo rất nhanh rồi đi ra nhưng nhìn vào lúc nào cũng đông nghịt. Cháo Bò Dì Thu lúc nào cũng khen ngon và đặc thù là tô cháo đầy ắp gân, nạm, gàu. Cháo Bò Dì Thu ăn một tô là no ơi là no, người dùng nói thế này về quán: “Tô cháo ngon cực nhé. Mình vốn ko thích cháo nhưng ăn cháo bò Dì Thu cảm thấy rất ngon, vị đặm đà thịt mềm, dai vừa phải, ko gây ngán”.

Cháo Bò Dì Thu nhìn rất sạch dù là quán vỉa hè, quán lúc nào cũng đông khách dù cho quán vừa mở thì đã có khách ngồi đợi chỉ để ăn tô cháo bò thơm phức. Khách tới với quán một lần là sẽ quay trở lại ko bao giờ quên được hương vị của tô Cháo Bò Dì Thu. Lúc nào nhưng mà rủ bằng hữu đi ăn cháo vững chắc Cháo Bò Dì Thu là một sự lựa chọn hàng đầu, giới thiệu người nào rồi ăn về cũng khen. Cháo Bò Dì Thu hiện thời nổi tiếng lắm, người nào cũng muốn được ăn tô cháo của cô chủ dễ thương. Trời Huế vào đông lạnh, ăn tô cháo bò nóng thì thật sự là ấm lắm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 61 Điện Biên Phủ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế Giờ mở cửa: 12:00 – 17:30

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

4

0

4

0

Cháo Bò 123

Cháo Bò 123 nằm trên đường Ngô Thế Lân là địa chỉ ăn uống được nhiều bạn trẻ thích thú với món cháo thơm ngon và bồi bổ. Thường thì cô chú chủ quán mở màn bán vào lúc 7 giờ sáng tới 6 giờ tối, tuy bán vỉa hè nhưng rất đầy đủ và chất lượng, ko gian quán cũng khá là sạch sẽ, ngăn nắp. Cháo Bò 123 có tuổi đời khá lâu và phục vụ ko biết bao nhiêu thế hệ người dùng ở Huế, có những người dùng giờ đã đi làm xa nhưng lúc về lại Huế vẫn ghé quán để được ăn lại hương vị cháo bò cũ.

Cháo Bò 123 có vị rất đặc trưng bởi tài nêm nếm của người nấu cháo cùng với đó là cháo ăn kèm nước mắm gừng, cà rốt nên rất ngon. Cháo Bò 123 phong phú lắm: bò, não, gân, đuôi, mắt,… khách muốn ăn cháo với gì cũng có, cháo thơm ngon thịt mềm dễ ăn nên cảm nhận vị cũng đặc thù ngon. Không gian quán Cháo Bò 123 cũng đơn giản nhưng sạch sẽ vì vậy khách tới đây rất đông, chỉ cần mở cửa là khách cứ ở đâu lại kéo tới quán để được ăn cháo bò.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 123 Ngô Thế Lân, TP. Huế, Thừa Thiên Huế Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

5

0

5

0

Cháo Bò Bà Cúc

Quán Cháo Bò Bà Cúc nằm ở 56 Hai Bà Trưng là địa chỉ bán cháo bò ngon và quyến rũ nhưng mà Thư Viện Hỏi Đáp muốn giới thiệu tới các bạn, đây là quán cháo được nhiều bạn trẻ các tín đồ ăn uống ở Huế thích thú, quán với ko gian rộng rãi, sạch sẽ phụ vụ nhanh nhẹn. Quán bán từ 7 giờ sáng tới tận 10 giờ tối hàng ngày, cháo được nấu với nước lèo từ xương bò hầm, được nêm nếm vừa ăn, nhưng mà ko đậm vị mì chính, một phần cháo sánh đặc ko quá lỏng với thịt bò bằm, bò viên hoặc có thể gọi thêm lòng bò, bên trên rắc thêm tiêu và gừng tất cả tạo nên sự hài hòa quyến rũ người ăn.

Gọi bất kì một tô cháo nào cũng có giá 30.000 đồng và được miễn phí một đĩa quẩy nha các bạn, cô chủ quán Cháo Bò Bà Cúc có bán cháo bò bằm, gân, bắp… cháo ngon, nước lớn ngậy vị xương hầm, ko đặc cũng ko loãng, múc lên nóng sốt thổi phù phù ăn từng muỗng tới phê. Nổi nhất quán là bò, cháo bò như này thì một tô có bò bằm, da heo, các bạn có thể gọi thêm bò viên giá chỉ có 5k/viên ăn đã đời luôn, ngon lắm luôn nhá, viên to đậm, bò dai nhẹ, lúc ăn chấm kèm tương đen đặc trưng của quán.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 56 Hai Bà Trưng, TP. Huế, Thừa Thiên Huế Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

6

0

6

0

Cháo Bò Dì Hà

Nếu chán cơm, chán phở và chán luôn cả hủ tiếu thì hãy ghé quán Cháo Bò Dì Hà nhé, vì ở đây chỉ bán cháo huyết bò viên chứ ko bán hủ tiếu hay mì như những quán khác. Quán Cháo Bò Dì Hà là địa chỉ bán cháo bò được nhiều thực khách thích thú, đã níu chân thực khách suốt hơn 20 năm ở Huế với hương vị gây thương nhớ. Cháo được nấu đặc sánh, thơm mùi gạo, bò viên dai giòn rất đậm vị bò. Cháo nóng, ăn kèm giá, quẩy, bò viên thêm chút mắm, chút tương, chút sa tế cho tròn vị, ăn vào lúc tiết trời se lạnh thì còn gì bằng.

Giá tại quán Cháo Bò Dì Hà khá là bình dân, một phần ăn tại quán chỉ có giá khoảng 20.000 đồng, phần thập cẩm đầy đủ huyết, da heo, bò bằm, giá, quẩy chỉ có 30.000 đồng, quán có dịch vụ ship tận nhà cho các bạn nhé. Phần cháo ship đi còn đựơc quán sẵn sàng đầy đủ hết chén đựng tương chấm bò viên, sa tế trong bịch riêng, ớt để riêng, thêm khăn lạnh, tăm xỉa răng, muỗng nhựa rất chu đáo. Cháo giao tới còn nóng ko phải hâm lại, đựng trong hộp tử tế chứ ko phải bịch nilon. Tóm lại đây là địa chỉ cháo bò ngon nhưng mà các bạn nên lưu lại ngay để thưởng thức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 05/11/31 Hồ Đắc Di, TP. Huế, Thừa Thiên Huế Giờ mở cửa: 13:30 – 18:00

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

7

0

7

0

Cháo Bò Chị Thương

Địa chỉ quán cháo bò ngon tiếp theo nhưng mà Thư Viện Hỏi Đáp muốn giới thiệu tới các bạn chính là quán Cháo Bò Chị Thương. Quán này nằm trên đường Chi Lăng. Quán nằm tại số 50 Chi Lăng, nơi có nhiều bàn bằng inox cao, tương đối sạch sẽ, để xe cặp vách hẻm tiện lợi và miễn phí nhé. Quán bán cháo bò và cháo nội tạng bò. Cháo bò ngon, bò bằm tự làm rất dai và thơm mùi thịt bò, ko bỏ nhiều bột như nơi khác.

Cháo tại Cháo Bò Chị Thương được nấu và nêm nếm vừa mồm, cháo sánh đúng mức, ko loãng cũng ko đặc, ăn thơm ngon, có vị cay của những miếng gừng thái nhỏ, hạt tiêu đen xay nhuyễn. Trong cháo thập cẩm thì có khá nhiều thịt bò, xương bò, cháo bò thì bò sẽ được để nguyên chứ ko xắt nhỏ như ở các quán tiệm hủ tiếu, hủ tiếu mì bò hoặc cháo bò những nơi khác. Cháo nội tạng bò thì nhiều xương hầm mềm và nội tạng. Với một tô cháo bò chất lượng dinh dưỡng đầy ắp với giá cả bình dân thì đây là địa chỉ các bạn ko nên bỏ qua nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 50 Chi Lăng, TP. Huế, Thừa Thiên Huế Giờ mở cửa: 14:00 – 20:00

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

#Top #Quán #cháo #bò #ngon #và #nổi #tiếng #nhất #ở #Thừa #Thiên #Huế


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/quan-chao-bo-ngon-va-noi-tieng-nhat-o-hue-35020.htm
Check Also
Close
Back to top button