Top

Top 6 Lợi ích tuyệt vời nhất của chân đế máy giặt

Chân đế máy giặt là một trong những phụ kiện ko thể thiếu lúc bạn lắp đặt máy giặt. Nhờ có chân đế nhưng máy giặt ko bị rung lắc, khu vực bên dưới máy giặt dễ dàng vệ sinh,… ngoài ra, giá đỡ máy giặt còn có những tác dụng vô cùng hữu ích khác, hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm bắt nhé. Rõ ràng hơn.

Giúp cố định chân máy giặt

Giá đỡ máy giặt có tác động tốt tới máy giặt, đặc thù là lúc máy ko bằng vận, như mặt phẳng của máy giặt bị nghiêng hoặc dốc. Cơ sở của máy giặt là tránh cho máy giặt bị rung lắc trong quá trình giặt, tránh rủi ro cho người sử dụng.

Sự mô tả

Chân đế máy giặt chống rung, hạn chế tiếng ồn và đảm kiểm soát an ninh toàn về điện nhất là lúc sử dụng

Nhờ có thêm miếng đệm cao su dưới đế nên hạn chế tiếng ồn rung lắc một cách tối đa. Ngoài ra, phần đế cao su còn có tính năng cách điện, giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng trong các trường hợp rò rỉ điện.

Sự miêu tả
Sự mô tả

Chân đế máy giặt có tác dụng ngăn ko cho máy giặt xúc tiếp trực tiếp với nước

Nếu gia đình có ko gian nhỏ, diện tích hạn chế, thông thường người dùng có thể lắp đặt máy giặt cạnh phòng tắm và tận dụng hết ko gian trống. Tuy nhiên, cách lắp đặt này thường làm ngập máy giặt nên sử dụng chân đế là giải pháp hữu hiệu nhất.

Chân đế giúp tạo khoảng cách nhất mực giữa mâm giặt và mặt đất để lồng giặt ko còn xúc tiếp với nước, ko còn rỉ sét, giúp bảo vệ động cơ máy đồng thời tăng tuổi thọ. .

Sự miêu tả
Sự mô tả

Giúp quá trình vệ sinh và lau chùi dễ dàng hơn

Chân đế máy giặt giúp tạo khoảng cách nhất mực giữa máy giặt và mặt sàn, người dùng có thể dễ dàng lau chùi, quét dọn phía dưới máy giặt. Tiện lợi hơn vì giờ đây bạn ko phải nhờ tới sự trợ giúp của người nào lúc phải vận chuyển máy, tiết kiệm thời kì và công sức.

Ngoài ra, các thiết bị gia dụng khác như tủ lạnh hay máy lọc nước cũng có thể để được nếu giá đỡ có kích thước và trọng lượng thích hợp.

Sự miêu tả
Sự mô tả

Cách chọn giá đỡ máy giặt phù thống nhất?

Trước hết, chọn đế theo kích thước và trọng lượng của máy giặt: Mỗi máy giặt có kích thước và trọng lượng không giống nhau, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ yếu tố này, đồng thời phải thích hợp với máy giặt nhưng bạn sử dụng. .

Thứ hai, lựa chọn giá đỡ đa năng thích hợp với nhiều thiết bị khác như tủ lạnh, máy lọc nước,… giúp tránh lãng phí và tận dụng tối đa công năng của thiết bị.

Thứ ba, xem xét điều kiện lắp đặt máy giặt: Nếu để máy giặt ở nơi thấp, thường xuyên bị ngập nước thì bạn nên chọn chân đế cao để bảo vệ máy giặt. Từ đó tránh nước vào máy giặt, ăn mòn có thể làm hỏng các linh kiện bên trong.

Sự miêu tả
Sự mô tả

Một số chân đế máy giặt giá rẻ chất lượng rộng rãi hiện nay

Chân đế máy giặt 800kg 55x77cm CD5577:

  • Thành phầm này có thiết kế đơn giản, chân đế được làm bằng thép ko gỉ vững chắc, dễ dàng thay đổi kích thước 550 – 770mm, đặc thù nó cho phép giặt máy có khối lượng từ 8 – 18 kg.
  • Ngoài ra, thiết bị còn có thước dây đi kèm, giúp người dùng có thể dễ dàng đo đạc và điều chỉnh chuẩn xác kích thước chân đế để thích hợp với chiếc máy giặt của gia đình bạn.

Giá đỡ tủ mát, tủ mát 300kg 51x68cm CD5168DN:

  • Máy có mẫu mã truyền thống, đơn giản và chiều cao 14cm, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh các khu vực bên dưới máy giặt, tủ lạnh.
  • Cấu tạo bằng chất liệu thép ko gỉ vững chắc với nhiều mức điều chỉnh: 51 – 64cm (rộng) và 57 – 68cm (dài), máy giặt có trọng lượng 8 – 11kg nâng đỡ tốt và dung tích tủ lạnh từ 150 tới 300 lít.

Chân đế máy giặt 300kg 48x60cm CD4860DN:

  • Với thiết kế gọn ghẽ và đơn giản, chất liệu thép ko gỉ vững chắc, đặc thù có thể thay đổi kích thước từ 40 tới 60 cm nhờ các mức vít ổn định, hỗ trợ đắc lực cho máy giặt có khối. Dung tích 90-270 lít.
  • Chân đế được bọc cao su cách nhiệt, giúp đảm kiểm soát an ninh toàn lúc cúp điện, giảm nguy cơ trầy xước sàn, chống ồn, chống rung hiệu quả trong quá trình sử dụng.
Sự miêu tả
Sự mô tả

.


Thông tin thêm

Top 6 Lợi ích tuyệt vời nhất của chân đế máy giặt

[rule_3_plain]

Chân đế máy giặt là một trong những phụ kiện ko thể thiếu lúc bạn lắp máy giặt. Nhờ có chân đế nhưng máy giặt ko bị rung lắc, dễ lau chùi khu vực gầm máy giặt,… Ngoài ra chân đế máy giặt còn có những tác dụng vô cùng hữu ích khác, cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn nhé.

1

0

1

0

Giúp cố định chân máy giặt

Chân đế máy giặt có tác dụng rất lớn trong việc cố định máy giặt, đặc thù là trong những trường hợp nơi đặt máy ko được bằng vận, mặt bằng để máy giặt bị nghiêng, dốc. Chân đế máy giặt tạo điều kiện cho máy giặt ko bị rung lắc trong quá trình giặt giũ, tránh nguy hiểm cho người sử dụng.

Ảnh minh họa

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Chân đế máy giặt chống rung lắc, hạn chế việc gây ra tiếng ồn và đặc thù đảm kiểm soát an ninh toàn điện lúc sử dụng

Nhờ được trang bị thêm miếng đệm cao su dưới chân đế nên có thể hạn chế tiếng ồn rung lắc tới mức tối đa nhất. Ngoài ra chân đế cao su còn có tính cách điện, giúp bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng lúc có sự cố rò rỉ điện.

Ảnh minh họa

3

0

3

0

Chân đế máy giặt có tác dụng ngăn máy giặt xúc tiếp trực tiếp với nước

Trong trường hợp gia đình có ko gian nhỏ hẹp, diện tích hạn chế thì người dùng thường lắp đặt máy giặt kế bên phòng tắm để có thể tận dụng hết ko gian trống. Tuy nhiên cách lắp đặt này lại làm cho máy giặt thường bị ngập nước, chính vì vậy sử dụng chân đế sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất..Chân đế sẽ giúp tạo ra khoảng cách nhất mực giữa máy giặt và sàn nhà, từ đó máy giặt ko còn tình trạng xúc tiếp với nước, ko còn bị rỉ sét, giúp bảo vệ động cơ của máy và đồng thời kéo dài tuổi thọ.

Ảnh minh họa

4

0

4

0

Giúp quá trình vệ sinh, quét dọn trở thành dễ dàng hơn

Chân đế máy giặt giúp tạo ra một khoảng cách nhất mực giữa máy giặt và sàn nhà, chính vì vậy người dùng có thể dễ dàng vệ sinh, quét dọn ngay cả phía dưới của máy giặt. Tiện lợi hơn rất nhiều bởi lúc này bạn ko còn cần phải nhờ tới sự giúp sức của bất kỳ người nào lúc phải vận chuyển thiết bị, giúp tiết kiệm thời kì, công sức.Không những thế, chân đế còn có thể kê được các thiết bị gia dụng khác như tủ lạnh hay máy lọc nước nếu chúng có kích thước, trọng lượng thích hợp.

Ảnh minh họa

5

0

5

0

Cách lựa chọn loại chân đế máy giặt phù thống nhất

Thứ nhất, lựa chọn chân đế theo kích cỡ và khối lượng của máy giặt: Mỗi máy giặt đều có kích thước, trọng lượng không giống nhau vì vậy bạn phải cân nhắc cẩn thận về yếu tố này để đảm bảo được trọng tải, đồng thời thích hợp với máy giặt gia đình bạn đang sử dụng.Thứ hai, lựa chọn chân đế đa năng thích hợp cho nhiều thiết bị khác nhu tủ lạnh, máy lọc nước,… giúp tránh lãng phí và tận dụng tối đa được thiết bị.Thứ ba, xem xét điều kiện lắp đặt máy giặt: Nếu máy giặt được để ở nơi trũng, thường xuyên ngập nước thì nên chọn chân đế cao để bảo vệ máy giặt ko bị dính nước. Từ đó tránh được tình trạng nước vào máy giặt gây rỉ sét, hư hỏng các linh kiện bên trong.

Ảnh minh họa

6

0

6

0

Một vài chân đế máy giặt chất lượng, giá rẻ được ưa thích nhất hiện nay

Chân đế máy giặt 800kg 55x77cm CD5577: Thành phầm này có thiết kế đơn giản, chân đế được làm bằng chất liệu inox vững chắc, dễ dàng thay đổi kích thước từ 550 – 770mm, đặc thù nó còn cho phép nâng đỡ các loại máy giặt có khối lượng từ 8 – 18kg và các dòng tủ lạnh 250 – 450 lít.Ngoài ra thiết bị còn có thước dây đi kèm, giúp người dùng có thể dễ dàng đo đạc, điều chỉnh chuẩn xác kích thước của chân đế sao cho phù thống nhất với máy giặt của gia đình bạn. Chân đế máy giặt, tủ lạnh 300kg 51x68cm CD5168DN: Thiết bị có thiết kế truyền thống, đơn giản và sở hữu chiều cao 14cm giúp người dùng dễ dàng vệ sinh các khu vực dưới gầm máy giặt và tủ lạnh.Kết cấu với chất liệu inox cứng cáp với nhiều nấc điều chỉnh tuần tự: 51 – 64cm (chiều rộng) và 57 – 68cm (chiều dài), hỗ trợ nâng đỡ tốt cho máy giặt có khối lượng từ 8 – 11kg và tủ lạnh có dung tích từ 150 – 300 lít.Chân đế máy giặt 300kg 48x60cm CD4860DN: Sở hữu thiết kế gọn ghẽ, đơn giản, chất liệu inox cứng cáp, đặc thù bạn có thể thay đổi kích thước từ 40 – 60cm nhờ các mức được cố định bằng đinh ốc có tác dụng giúp nâng đỡ tốt cho máy giặt có khối lượng 6 – 9kg và tủ lạnh có dung tích 90 – 270 lít.Chân đế được bọc cao su cách điện, giúp đảm kiểm soát an ninh toàn lúc rủi ro xảy ra rò rỉ điện, giảm nguy cơ trầy xước sàn nhà, chống ồn, chống rung lắc hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Ảnh minh họa

#Top #Lợi #ích #tuyệt #vời #nhất #của #chân #đế #máy #giặt


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/loi-ich-tuyet-voi-nhat-cua-chan-de-may-giat-51288.htm
Back to top button