Top

Top 6 Dịch vụ vận chuyển thú cưng liên tỉnh tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn thay đổi nơi ở, bạn muốn đi du lịch cùng thú cưng, bạn muốn tặng thú cưng cho người thân yêu của mình, … nhưng lại loay hoay ko biết cách bế những chú chó, chú mèo dễ thương như thế nào? Thư Viện Hỏi Đáp giới thiệu tới bạn 6 dịch vụ vận chuyển thú cưng liên tỉnh tốt nhất tại TP. Mời các bạn xem bài viết bên dưới

Helen Express

Helen Express Shipping là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế – chuyển phát nhanh quốc tế và là đại lý thu sắm hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn tại Việt Nam theo phương thức “Door to Door”. Ví dụ miền Nam: DHL, FEDEX, TNT, UPS…. Phương châm hoạt động “nhanh chóng – xác thực – an toàn – tiết kiệm”, Halen Express Cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho người mua. Một trong những dịch vụ phổ thông nhất ở đây là vận chuyển thú cưng liên tỉnh và quốc tế.

Riêng đối với dịch vụ vận chuyển thú cưng và dịch vụ chuyển phát quốc tế, Helen Express Luôn nghiên cứu và đưa ra nhiều giải pháp vận chuyển để vận chuyển theo yêu cầu cụ thể về thời kì và phương thức vận chuyển. Với hàng ngũ viên chức chuyển phát nhanh kết đoàn, năng động, tận tình và trách nhiệm, Helen Express đã trở thành trợ thủ tin tưởng, góp phần vào sự tăng trưởng của nhiều người mua.

Trong quá trình vận chuyển thú cưng của bạn, Helen Express liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần vận chuyển cho người mua qua điện thoại hoặc email. Hãy kiên cố lúc lựa chọn và sử dụng Dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế của chúng tôi Helen Express.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà:

 • 270 Hồng Hoa Thơm, P.12, Q.Tân Bin, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • 246 Nguyễn Hoàng, P. Ann Fu, Q.2, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0978 518 976 & 0932 86 5859
E-mail: info@helenexpress.com
Trang mạng: https://helenexpress.com/

Sự mô tả
Sự miêu tả
Sự mô tả

Saigon Pet

Saigon Pet Hồ Chí Minh một địa chỉ uy tín chuyên hỗ trợ dịch vụ vận chuyển thú cưng liên tỉnh và quốc tế tại Tp. Tại đây, bạn có thể vận chuyển chó mèo tới bất kỳ vùng miền nào trên tổ quốc Việt Nam với dịch vụ uy tín, chất lượng, luôn tận tình đảm bảo vận chuyển thú cưng theo đúng nhu cầu của bạn. Nơi đây còn hỗ trợ dịch vụ vận chuyển thú cưng quốc tế với nhiều chó mèo, được vận chuyển an toàn và nhanh chóng tới nhiều quốc gia như Anh, Pháp, Mỹ.


Saigon Pet Hồ Chí Minh, có nhu cầu vận chuyển từ năm 2009, dịch vụ vận chuyển thú cưng cho các gia đình chuyển đi trong hoặc ngoài thành thị Hồ Chí Minh tới nay đã được 13 năm và được nhiều người dùng tin tưởng. Tại đây, bạn cũng được gặp mặt và tham khảo ý kiến ​​của hàng ngũ lang y thú y có trình độ chuyên môn, những người hỗ trợ các phương pháp vận chuyển động vật chất lượng cao nhất và toàn diện nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ vận chuyển thú cưng cho chuyến đi của mình, có thể là đi công việc, du lịch, thay đổi nơi ở, thậm chí có thể đưa những người bạn thân của mình đi du lịch. Chuyến đi của bạn sẽ tuyệt vời và trọn vẹn.


Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: Con số 33 Đường 41, P. Thảo Điền, Q. 2, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 063 267
E-mail: saigonpetclinic@yahoo.com
Trang mạng: Petrelocation.VN

Sự miêu tả
Sự mô tả
Sự miêu tả
Sự mô tả

Vật nuôi mang theo Mr. Màu sắc

Mr.Son Pet Transport Là đơn vị Ngày nay nó chuyên vận chuyển chó, mèo và thú cưng trên tàu với vận tốc cao. Sự khác lạ của Mr. Màu đó là nơi trung chuyển và nhận vật nuôi. Ở các đơn vị khác, nơi hồ hết phải nhận nuôi thú cưng ở các thành thị lớn, thì tại đây, bạn có thể nhận hoặc giao thú cưng tại tất cả các ga dọc Đường sắt Bắc Nam. Lịch tàu vận chuyển thú cưng qua các tỉnh thành: Hà Nội, Nam Định, Than Hóa, Vinh, Đồng Hới, Hu, Đà Nẵng, Dịu Trì, Nhà Trong, Phan Thiết, Sài Gòn. ‘Sếp’, cưng cưng của anh Sơn thoải mái và an toàn trên tàu. Vật nuôi mang theo Mr. Màu sắc Lời cam kết:

 • Tàu nhanh Bắc Nam
 • Giá tốt
 • Sự quan tâm chú ý
 • Bảo hiểm
 • Có hợp đồng vận chuyển
 • Có thể cho thuê lồng
 • Có thể chuyển tiền thay mặt cho người mua
 • Xóa địa chỉ cơ quan.

Việc vận chuyển thú cưng trên tàu hỏa của Mr Sơn có chính sách khắc phục nếu có nguy hiểm xảy ra trong quá trình vận chuyển, trình bày bằng hợp đồng vận chuyển rõ ràng, sáng tỏ.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 237 Tran Van Dang Street, Ward 11, District 3, City. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0913 524 450
E-mail: vanchuyen.thunuoi@gmail.com
Trang mạng: https://vanchuyenchomeo.com
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/vanchuyenchomeo.duongsat.sieunhanh.mrson

Sự miêu tả
Sự mô tả
Sự miêu tả
Sự mô tả

Dịch vụ vận chuyển nhanh TTP

TTP Express Chuyên vận chuyển các loại động vật như chim, gà, … đặc trưng là chó, mèo. Ngoài ra, TTP Express còn hỗ trợ chuồng trại, thiết bị vệ sinh và các phụ kiện liên quan tới thú cưng khác.

TTP Express là mạng lưới dịch vụ rộng khắp 63 tỉnh thành, với hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm đảm kiểm soát an ninh toàn cho thú cưng trong quá trình vận chuyển. Đặc thù, nó còn hỗ trợ dịch vụ cho chó, mèo và thú cưng ở nước ngoài.

TTP Express hỗ trợ dịch vụ vận chuyển chó và mèo bằng đường hàng ko và đường bộ. Tùy thuộc vào từng loại hình dịch vụ nhưng doanh nghiệp có thể tư vấn cho bạn những vấn đề liên quan tới thủ tục vận chuyển vật nuôi của bạn an toàn, nhanh chóng … cho tới lúc bạn chọn được chiếc lồng thích hợp từ hồ sơ Kiểm dịch và cách chăm sóc vật nuôi của bạn sẽ đem lại cho bạn nhiều nhất. Yên tâm. Tâm trí.

Với hàng ngũ viên chức giàu kinh nghiệm, TTP Express Nó hướng dẫn bạn những nhu cầu lúc bạn cần mang theo vật nuôi của mình.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 27/6 Kwach Van Tuan, Ward 12, Tan Bin District, City. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3547 4601 & 0902 707 051
E-mail: infottpexpress@gmail.com
Trang mạng: http://www.ttpexpress.com/

TTP Express cung cấp dịch vụ vận chuyển chó mèo
TTP Express hỗ trợ dịch vụ vận chuyển chó mèo
TTP Express cung cấp dịch vụ vận chuyển chó mèo
TTP Express hỗ trợ dịch vụ vận chuyển chó mèo

Hàng tuyệt vời

Nhiều người ngày nay ko ngại trả tiền cho việc vận chuyển vật nuôi trong nước hoặc quốc tế. Thủ tục di trú cho thú cưng là tốn kém nhất. Nói cách khác, “cấp thị thực” cho thú cưng của bạn. Với tất cả sự phức tạp này và trọng lượng của vật nuôi, chi phí thường cao hơn bạn nghĩ.

Tất cả các vấn đề trên sẽ có Hàng hóa tốt nhất Gicửa ải quyết nhanh chóng với chi phí hợp lý và đảm bảo cạnh tranh hơn trên thị trường. Với hàng ngũ nhiều năm kinh nghiệm, xác thực, yêu động vật và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, Bestcargo đảm bảo cho thú cưng của bạn có những chuyến đi an toàn và nhanh chóng.

Quy trình vận chuyển vật nuôi được đưa ra dưới đây Bestcagor:

 • Bước 1: Liên hệ và hỗ trợ thông tin về thú cưng của bạn
 • Bước 2: Nói đến và Nhận Dịch vụ
 • Bước 3: Gửi thú cưng tới văn phòng
 • Bước 4: Kiểm tra, trả tiền và thực hiện gửi thú cưng
 • Bước 5: Thú cưng được giao tới tận tay người nhận và hoàn thành đơn hàng

Tại đây, bạn có thể yên tâm lựa chọn và gửi gắm thú cưng của mình rồi phải ko?

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 10 Đồng Nai, P.2, Q.Tân Bin, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 251 816 & 0932 135 515
E-mail: contact@best Chicago.vn
Trang mạng: https://bestcargo.vn/
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/bestcargovietnam

Sự miêu tả
Sự mô tả
Sự miêu tả
Sự mô tả

Who Han Express

Who Han Express Được thành lập vào năm 2012 là một doanh nghiệp vận chuyển. Sau 8 năm hoạt động, Hui Han Express được thẩm định là một trong những doanh nghiệp giao nhận hàng hóa trước tiên và uy tín nhất tại Việt Nam. Doanh nghiệp nhận hàng 24/7 (nhận hàng 24/24, tất cả các ngày lễ trong tuần)

Bạn ko cần phải tìm hoặc yêu cầu xe buýt! Vật nuôi yêu quý của bạn được vận chuyển một cách an toàn. Nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng, việc gửi thú cưng lên xe khách hay xe buýt có nhiều nhà để xe phần lớn là ko thể chấp thu được. Who Han Express Điều này sẽ giúp bạn đưa thú cưng của mình tới nơi bạn muốn. Với hàng ngũ viên chức tận tình, thân thiết và đặc trưng là yêu động vật, bạn có thể yên tâm gửi thú cưng của mình tại đây. Và thú cưng sẽ nhanh chóng tới tay người nhận Đặc thù: Luôn có sẵn lồng và giỏ đựng thú cưng

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 2A Hoke Lam, P16, District 8, City. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0829 889 776
E-mail: lienhe@huuhonexpress.com
Trang mạng: huuhonexpress.com

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/chanhxecamauhuuhon/

Who Han Express
Who Han Express
Who Han Express
Who Han Express

.


Thông tin thêm

Top 6 Dịch vụ vận chuyển thú cưng liên tỉnh tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh

[rule_3_plain]

Bạn thay đổi chỗ ở, bạn muốn đi du lịch cùng thú cưng, bạn muốn tặng thú cưng cho người thân,… nhưng loay hoay chưa biết vận chuyển những chú chó, chú mèo,… đáng yêu như thế nào? Thư Viện Hỏi Đáp sẽ giới thiệu tới bạn 6 dịch vụ vận chuyển thú cưng liên tỉnh tốt nhất TP Hồ Chí Minh. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé

1

0

1

0

Helen Express

Doanh nghiệp vận chuyển Helen Express là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ship hàng quốc tế – chuyển phát nhanh quốc tế và là đại lý thu lượm cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT, UPS…. Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”, Halen Exress cam kết mang tới cho người mua những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Một trong những dịch vụ được ưa thích tại đây chính là vận chuyển thú cưng liên tỉnh và quốc tế.

Đối với dịch vụ vận chuyển thú cưng nói riêng và dịch vụ chuyển phát quốc tế, Helen Express luôn nghiên cứu và hỗ trợ những giải pháp vận chuyển nhiều chủng loại cho việc vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể về thời kì và phương thức vận chuyển. Với hàng ngũ viên chức chuyển phát nhanh kết đoàn, năng động, tận tình, trách nhiệm, Helen Express đã trở thành trợ thủ đáng tin tưởng, góp phần vào sự tăng trưởng của nhiều người mua.

Trong quá trình vận chuyển thú cưng nhà bạn, Helen Express liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần giao nhận qua điện thoại hoặc Email cho người mua. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm lúc lựa chọn và sử dụng chuyển phát nhanh quốc tế của Helen Express.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 270 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM 246 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCMĐiện thoại: 0978 518 976 & 0932 86 5859 Email: info@helenexpress.com Website: https://helenexpress.com/

Hình minh họa
Hình minh họa

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

SaiGon Pet

Saigon Pet là một địa chỉ uy tín, chuyên hỗ trợ dịch vụ vận chuyển thú cưng liên tỉnh và quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây nhận vận chuyển chó mèo đi bất kỳ tỉnh thành nào tại Việt Nam với dịch vụ uy tín, chất lượng, luôn tận tình để đảm bảo thú cưng của bạn được vận chuyển theo đúng yêu cầu của bạn. Thậm chí, tại đây còn hỗ trợ dịch vụ vận chuyển thú cưng quốc tế với nhiều chú chó, mèo đã được vận chuyển an toàn, nhanh chóng sang nhiều quốc gia như Anh, Pháp, Mỹ …

Saigon Pet đã hỗ trợ dịch vụ vận chuyển thú cưng cho các gia đình chuyển nhà trong hoặc ngoài thành thị Hồ Chí Minh có thú cưng cần vận chuyển từ năm 2009, tới nay đã được 13 năm và được rất nhiều người dùng tin tưởng. Tới đây, bạn cũng sẽ được gặp mặt và tư vấn với hàng ngũ lang y thú y giỏi, những người sẽ hỗ trợ các phương pháp vận chuyển động vật chất lượng cao và toàn diện nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ vận chuyển thú cưng cho chuyến đi của bạn, dù là công việc, hay du lịch, thậm chí là thay đổi nơi trú ngụ, bạn cũng có thể mang theo mình những bạn thân cho chuyến đi của bạn trở thành tuyệt vời và trọn vẹn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 33 Đường 41, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM Điện thoại: 0909 063 267 Email: saigonpetclinic@yahoo.com Website: petrelocation.vn

Hình minh họa
Hình minh họa

3

0

3

0

Vận chuyển thú cưng Mr. Sơn

Vận chuyển thú cưng Mr.Sơn là đơn vị chuyên vận chuyển chó mèo, thú cưng bằng tàu hỏa với vận tốc được thẩm định là nhanh nhất hiện nay. Sự khác lạ của Mr. Sơn đó chính là vị trí chuyển và nhận thú cưng. Nếu như ở các đơn vị khác, phần lớn bạn phải nhận thú cưng ở thành thị lớn thì tại đây, bạn có thể nhận hoặc chuyển thú cưng tại tất cả các ga dọc tuyến đường sắt Bắc – Nam. Lộ trình tàu vận chuyển thú cưng qua các tỉnh, thành thị: Hà Nội, Nam Định, Thanh Hóa, Vinh, Đồng Hới, Huế, Đà Nẵng, Diêu Trì, Nha Trang, Phan Thiết, Sài Gòn. Các ‘boss’, thượng đế thú cưng nhà bạn sẽ thật thoải mái và an toàn trên những chuyến tàu của Mr.Sơn. Vận chuyển thú cưng Mr. Sơn cam kết:
Tàu loại nhanh nhất Bắc – NamGiá cả hợp lýChăm sóc chu đáoCó bảo hiểmCó hợp đồng vận chuyểnCó thể thuê lồngCó thể giao nhận tiền hộ khách hàngĐịa chỉ làm việc rõ ràng.
Vận chuyển thú cưng bằng tàu hỏa của Mr.Sơn có chính sách đền bù nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra bất kì rủi ro nào, điều này được trình bày qua hợp đồng vận chuyển rõ ràng, sáng tỏ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 237 Đường Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP. HCM Điện thoại: 0913 524 450 Email: vanchuyen.thunuoi@gmail.com Website: https://vanchuyenchomeo.com Fanpage: www.facebook.com/vanchuyenchomeo.duongsat.sieunhanh.mrson

Hình minh họa
Hình minh họa

4

0

4

0

Dịch vụ vận chuyển TTP Express

TTP Express chuyên vận chuyển động vật như chim, gà,… đặc trưng là chó và mèo. Không những thế, TTP Express còn hỗ trợ lồng, dụng cụ vệ sinh và các phụ kiện khác liên quan tới vật nuôi.

TTP Express là đơn vị có mạng lưới dịch vụ rộng khắp 63 tỉnh thành, cùng hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm đảm kiểm soát an ninh toàn cho thú cưng trong quá trình vận chuyển. Đặc thù tại đây còn hỗ trợ dịch vụ vận chuyển chó, mèo – thú cưng ra cả nước ngoài.

TTP Express hỗ trợ dịch vụ vận chuyển chó mèo bằng đường hàng ko và đường bộ. Tùy theo loại hình dịch vụ, doanh nghiệp sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan tới thủ tục vận chuyển thú cưng của bạn đảm kiểm soát an ninh toàn và nhanh chóng… Từ giấy tờ kiểm dịch cho tới chọn lồng thích hợp và cách chăm sóc thú cưng của bạn cho bạn cảm thấy yên tâm nhất.

Với hàng ngũ viên chức giàu kinh nghiệm, TTP Express sẽ hướng dẫn cho bạn những điều cần thiết lúc bạn có nhu cầu vận chuyển thú cưng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 27/6 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM Điện thoại: 028 3547 4601 & 0902 707 051 Email: infottpexpress@gmail.com Website: http://www.ttpexpress.com/

TTP Express hỗ trợ dịch vụ vận chuyển chó mèo
TTP Express hỗ trợ dịch vụ vận chuyển chó mèo

5

0

5

0

Best Cargo

Ngày nay nhiều người ko ngại chi trả cho những thủ tục vận chuyển thú cưng trong nội địa hay quốc tế. Chi phí đắt đỏ nhất phải kể tới làm thủ tục xuất nhập cảnh cho thú cưng. Hay nói cách khác là “cấp visa” cho thú cưng của bạn. Do sự phức tạp này và trọng lượng thú cưng nên chi phí thường cao hơn bạn nghĩ.

Tất cả những trở ngại trên sẽ được Bestcargo khắc phục một cách nhanh chóng với chi phí hợp pháp và đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường. Với hàng ngũ nhiều năm kinh nghiệm, tỉ mỉ, yêu động vật cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Bestcargo đảm bảo thú cưng của bạn sẽ có những chuyến đi an toàn, nhanh chóng.

Dưới đây là thứ tự vận chuyển thú cưng tại BestCagor:
Bước 1: Liên hệ và hỗ trợ thông tin về thú cưng của bạnBước 2: Báo giá và chấp nhận dịch vụBước 3: Gửi thú cưng tới văn phòngBước 4: Kiểm tra, trả tiền và thực hiện gửi thú cưngBước 5: Thú cưng được giao tận tay người nhận và hoàn thành đơn hàng
Tới đây thì bạn đã hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và gửi thú cưng của mình rồi đúng ko?

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 10 Đồng Nai, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM Điện thoại: 0906 251 816 & 0932 135 515 Email: contact@bestcago.vn Website: https://bestcargo.vn/ Fanpage: www.facebook.com/bestcargovietnam

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

6

0

6

0

Hữu Hon Express

Hữu Hon Express là doanh nghiệp vận chuyển được thành lập 2012. Trcửa ải qua hơn 8 năm hoạt động, Hữu Hon Express vinh dự là một trong những Doanh nghiệp vận tải hàng hóa uy tín và trước tiên tại Việt Nam. Doanh nghiệp nhận hàng 24/7 (tiếp thu 24/24 tất cả các ngày lễ trong tuần)

Bạn ko cần phải tìm hay nhờ vả xe khách! Những nhỏ thú cưng dấu yêu của bạn sẽ được vận chuyển an toàn nhất. Hiểu được tâm lý người mua, việc đem thú cưng gửi xe khách hay xe đò nhiều nhà xe hầu như ko chấp nhận vấn đề này. Hữu Hon Express sẽ giúp bạn đưa những thú cưng của bạn tới nơi bạn muốn. Với hàng ngũ viên chức tận tình, thân thiết và đặc trưng là yêu động vật, bạn hoàn toàn yên tâm gửi thú cưng tại đây. Và thú cưng sẽ nhanh chóng tới tay người nhận.Đặc thù: Luôn có sẵn lồng và giỏ đựng thú cưng

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 2A Hồ Học Lãm, Phường 16, Quận 8, TP. HCM Điện thoại: 0829 889 776 Email: lienhe@huuhonexpress.com Website: huuhonexpress.comFanpage: www.facebook.com/chanhxecamauhuuhon/

Hữu Hon Express
Hữu Hon Express

#Top #Dịch #vụ #vận #chuyển #thú #cưng #liên #tỉnh #tốt #nhất #Thành #phố #Hồ #Chí #Minh


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/dich-vu-van-chuyen-thu-cung-lien-tinh-tot-nhat-thanh-pho-ho-chi-minh-50912.htm
Back to top button