Top

Top 6 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Hưng Yên

Sức khỏe luôn là một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Đó là lý do vì sao việc rà soát sức khỏe định kỳ là rất quan trọng. Và để khắc phục sự phân vân của nhiều người trong việc lựa chọn nơi khám chữa bệnh. Sau đây, Thư Viện Hỏi Đáp xin giới thiệu tới các bạn những bệnh viện xét nghiệm và điều trị bệnh chất lượng cao tại Tỉnh Hưng Yên.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên

Bệnh viện được thành lập năm 1958 với tên gọi Bệnh viện xóm Dâu, sau nhiều lần đổi tên bệnh viện được đổi tên vào tháng 12 năm 1997 Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên.

Trong những năm tạo nên và tăng trưởng, bệnh viện 2 lần được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì, hai lần Huân chương Lao động hạng Ba, 2 lần Bằng khen Chính phủ, cờ tiêu biểu xuất sắc nhất của UBND tỉnh. Đủ điều kiện của Bộ Y tế …

Để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của chính quyền và nhân dân trong và ngoài tỉnh, bệnh viện tập trung tăng nhanh công việc nghiên cứu khoa học, tập huấn hàng ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao; Tăng vận tốc upgrade thiết bị; Nhiều chủng loại hóa phương thức khám và điều trị bệnh; Tăng lên trách nhiệm y đức của người thầy thuốc trong mỗi viên chức y tế, những người thầy thuốc … quyết tâm xây dựng bệnh viện là địa chỉ tin tưởng và là niềm hạnh phúc cho mọi người bệnh lúc tới khám.

Với hàng ngũ y thầy thuốc có năng lực, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đặc thù với thái độ coi người bệnh là người dùng đặc thù, thực hiện khẩu hiệu “Bệnh nhân tới khám bệnh là có tình cảm”. Bệnh nhân ở lại chăm sóc tận tình, bệnh nhân tới lại “tư vấn tận tình”, bệnh nhân tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên Luôn phục vụ tận tình, quan tâm và tạo sự ưng ý.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Đường Hải Thung Lãn Ông, An Tảo, Thành phố Hưng Yên, Hưng Yên
Điện thoại: 032 1386 2406
Trang mạng: http://benhviendakhoatinhhungyen.vn/

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên
Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên
Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên

Bệnh viện đa khoa Phố Nối

Bệnh viện đa khoa Phố Nối Bệnh nhân đã được thành lập và tiếp thu điều trị từ tháng 11 năm 2006; Bệnh viện được xếp hạng Bệnh viện Đa khoa hạng II, là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tuyến tỉnh của Tỉnh Hưng Yên. Bệnh viện có quy mô 400 giường bệnh, 06 phòng tác dụng, 20 khoa lâm sàng và cận lâm sàng; Hàng ngũ cán bộ, viên chức tăng trưởng và trưởng thành nhiều chiến lược cao cấp và phức tạp một cách nhanh chóng, thành công và hiệu quả.

Bệnh viện đa khoa Phố Nối Là nơi quy tụ những thầy thuốc tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tổng quát. Từ đó thu được rất nhiều sự tin tưởng và yêu quý của người bệnh.

Chất lượng và thân thiết là mục tiêu tăng trưởng vững bền của bệnh viện.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Bến Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên
Điện thoại: 022 1655 8666 & 022 1376 7222
E-mail: facebookphonoi@gmail.com
Trang mạng: http://benhviendakhoaphonoi.com.vn/
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/Hospital-University-Pho-Noi-2279967635567650

Bệnh viện đa khoa Phố Nối
Bệnh viện đa khoa Phố Nối
Bệnh viện đa khoa Phố Nối
Bệnh viện đa khoa Phố Nối

Bệnh viện Y dược cựu truyền tỉnh Hưng Yên

Bệnh viện y khoa cựu truyền tỉnh Hưng Yên Quyết định số 23 của UBND tỉnh ngày 23/5/1997 trực thuộc Sở Y tế Hưng Yên. Được thành lập theo số 492 / QĐ-UBND – Đây là một quyết định mang tính chiến lược đối với sự tăng trưởng YHCT của tỉnh. Tiềm năng và trị giá đầu tư của y khoa cựu truyền vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân để kế thừa và phát huy.

Trong 20 năm qua, đại lương y Hải Thung Lãn Ông đã phát huy truyền thống và tiềm năng của nền y khoa cựu truyền nước nhà, Bệnh viện Y dược cựu truyền tỉnh Hưng Yên Đồng thời duy trì tốt công việc xét nghiệm, chữa bệnh liên kết y khoa cựu truyền và hiện đại với nhân dân, xây dựng cơ sở hạ tầng, tập huấn bồi dưỡng cán bộ chuyên môn, tiết kiệm sắm sửa trang thiết bị. Nhận y tế. Đây là một quá trình khó khăn, khó khăn do nguồn lực đầu tư cho y khoa cựu truyền và phục hồi tác dụng còn hạn chế.

Bệnh viện tập trung và điều trị hiệu quả các bệnh lý lớn bằng việc thành lập 9 đơn vị điều trị chuyên khoa: COPD cấp và bán cấp, các bệnh lý tủy sống, trĩ và lỗ hậu trực tràng, đái tháo đường, tai mũi họng, dị ứng, da liễu dị ứng, liệt. Đã xây dựng thành công 53 phương pháp điều trị bằng y khoa cựu truyền liên kết y khoa hiện đại

Việc ko ngừng tăng lên cả về số lượng và chất lượng hoạt động của đơn vị đã khẳng định vai trò, vị thế to lớn của bệnh viện đối với sự tăng trưởng YHCT của tỉnh, đóng góp ko nhỏ của ngành y.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Hải Thung Lãn Ông, An Tảo, Thành phố Hưng Yên, Hưng Yên
Điện thoại: 022 1355 0741
Trang mạng: http://benhvienydcthungyen.vn

Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Hưng Yên
Bệnh viện Y dược cựu truyền tỉnh Hưng Yên
Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Hưng Yên
Bệnh viện Y dược cựu truyền tỉnh Hưng Yên

Thầy thuốc Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên

Thầy thuốc Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên Bệnh viện đặc thù lâm thời, có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ em và sức khỏe sinh sản.

Bệnh viện được đầu tư khang trang với hạ tầng nhiều chủng loại, trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ, tiêu chuẩn bệnh viện “Xanh – Sạch – Đẹp”, công việc khám chữa bệnh ngày càng tăng trưởng của bệnh viện. Bệnh viện … Bệnh viện đã thực hiện thành công nhiều chiến lược mới. Các khu sản phụ khoa, nhi khoa và cận lâm sàng. Hơn 10 năm qua, Bệnh viện đã khám, chữa bệnh, điều trị cho hàng trăm nghìn lượt bệnh nhân, đón trẻ sơ sinh an toàn, thực hiện thành công các loại phẫu thuật, điều trị nhiều ca bệnh hiểm nghèo …

Với những thành tựu đạt được, Thầy thuốc Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên Đảng và nhà nước đã trao tặng nhiều phần thưởng cao quý.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Hip Kyung, Kim Động, Hưng Yên
Điện thoại: 032 1628 1686 & 032 1625 2170 & 0869 669 115
E-mail: bvsnhungyen@gmail.com
Trang mạng: http://benhviensannhihungyen.vn/
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/SanNhiHungYen/

Bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên
Thầy thuốc Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên
Bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên
Thầy thuốc Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên

Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà – Hưng Yên

Bệnh viện đa khoa Hưng Hà LĐTĐ – Hưng Yên là cơ sở y tế ngoài công lập có phân tuyến kỹ thuật tương đương hạng II được Sở Y tế xác nhận.

Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà – tiền thân là Phòng khám Đa khoa Hưng Hà, là một trong những cơ sở y tế tư nhân uy tín nhất tại Hưng Yên. Ngoài trang thiết bị được đầu tư, bệnh viện hợp tác với nhiều thầy thuốc chuyên khoa đầu ngành và các bệnh viện lớn. Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà lấy phương châm “Trung thực – Tận tình – Chuyên nghiệp – Hiệu quả” trong hoạt động khám chữa bệnh – làm nơi gửi gắm niềm tin của người bệnh.

Hàng ngũ y, thầy thuốc Bệnh viện đa khoa Hưng Hà Anh đã tốt nghiệp với chuyên môn cao và bằng cấp tại các trường Y khoa hàng đầu trên cả nước như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Thái Bình, Đại học Y Dược Hải Phương.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Sơn Nam, Lam Sơn, Thành phố Hưng Yên, Hưng Yên
Điện thoại: 1800 556 815 & 0987 626 737 & 022 1653 6868
E-mail: benhviendakhoahungha.hy@gmail.com
Trang mạng: http://benhvienhungha.vn/
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/benhvienhungha.vn

Bệnh viện đa khoa Hưng Hà
Bệnh viện đa khoa Hưng Hà
Bệnh viện đa khoa Hưng Hà
Bệnh viện đa khoa Hưng Hà

Bệnh viện đa khoa Fuk Lâm

Bệnh viện đa khoa Fuk Lâm Khu đô thị mới Việt Hưng (EcoPark – 500H) Thị trấn Văn Giang – Khuôn viên cây xanh lớn nhất Hưng Yên được xây dựng trên 500 giường bệnh trên diện tích hơn 12 ha. Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất toàn cầu nhằm chăm sóc bệnh nhân một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả nhất.

Ngoài những trang thiết bị hiện đại nhất. Bệnh viện cũng mời một hàng ngũ giáo sư. Thầy thuốc, Y sĩ: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108 và Thầy thuốc chuyên khoa Ngoại: Có Kinh nghiệm, Trình độ Cao tại các Bệnh viện trong và ngoài nước: Singapore, Đức, Thụy Sĩ, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, …

Bệnh viện đa khoa Fuk Lâm Được xây dựng theo mẫu hình “bệnh viện khép kín” hiện đại. Người bệnh ko phải nhờ người thân chăm sóc nhưng được hàng ngũ thầy thuốc, y tá, điều dưỡng trực tiếp theo dõi, chăm sóc. Toàn bộ viên chức của bệnh viện sẽ được cử sang các nước có nền y khoa hiện đại để tập huấn trình độ, kỹ năng giao tiếp và chăm sóc bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Fuk Lâm phấn đấu luôn là bệnh viện có dịch vụ khám chữa bệnh quan trọng nhưng còn là cơ sở quản lý, mang lại nhiều lợi ích cho số đông.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: TT Văn Giang, Văn Giang, Hưng Yên
Điện thoại: 022 1651 1115 & 0869 095 115
E-mail: dakhoaphuclam@gmail.com
Trang mạng: http://benhvienphuclam.com/

Bệnh viện đa khoa Fuk Lâm
Bệnh viện đa khoa Fuk Lâm
Bệnh viện đa khoa Fuk Lâm
Bệnh viện đa khoa Fuk Lâm

.


Thông tin thêm

Top 6 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Hưng Yên

[rule_3_plain]

Sức khỏe luôn là vấn đề quan trọng đối với cuộc sống của mỗi con người. Chính vì thế thăm khám sức khỏe định kỳ là điều hết sức quan trọng. Và đễ khắc phục nỗi băn khoăn của nhiều người về việc lựa chọn nơi khám và điều trị bệnh. Sau đây, Thư Viện Hỏi Đáp sẽ giới thiệu tới bạn top bệnh viện khám và điều trị chất lượng tại tỉnh Hưng Yên.

1

0

1

0

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên

Bệnh viện được thành lập năm 1958 với tên là Bệnh viện ấp dâu, qua nhiêu lần đổi tên, tháng 12 năm 1997 bệnh viện được đổi tên thành Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên.Qua nhiều năm hình thảnh và tăng trưởng Bệnh viện 2 lần được tặng Huân chương lao động hang nhị, 2 lần được tạng Huân chương lao động hạng ba, 2 lần được tặng Bằng khen của Chính phủ, Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Hưng Yên, và Bằng khen của Bộ Y tế…
Để phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh của cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh, bệnh viện tập trung tăng nhanh công việc nghiên cứu khoa học, tập huấn hàng ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao; tăng nhanh upgrade các trang thiết bị; nhiều chủng loại hóa các phương pháp khám chữa bệnh; tăng lên trách nhiệm y đức người thầy thuốc trong mỗi cán bộ y, bác sỹ… quyết tâm xây dựng một địa chỉ bệnh viện của sự tin tưởng và hạnh phúc cho mọi nhân vật bệnh nhân lúc tới với bệnh viện.Với hàng ngũ cán bộ y tế có bằng cấp, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, đặc thù với ý thức “coi người bệnh là người dùng đặc thù”, thực hiện khẩu hiệu “Người bệnh tới đón tiếp niềm nở, người bệnh ở chăm sóc tận tình, người bệnh về dặn dò chu đáo”, người bệnh tới với bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên luôn được phục vụ chu đáo, nhẹ nhõm và tạo sự ưng ý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Đường Hải Thượng Lãn Ông, An Tảo, TP Hưng Yên, Hưng Yên Điện thoại: 032 1386 2406 Website: http://benhviendakhoatinhhungyen.vn/

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Bệnh viện Đa khoa Phố Nối

Bệnh viện đa khoa Phố Nối được thành lập và thu dung bệnh nhân điều trị từ tháng 11 năm 2006; Bệnh viện được xếp đa khoa hạng II và là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tuyến tỉnh của tỉnh Hưng Yên. Bệnh viện có quy mô 400 giường bệnh, 06 phòng tác dụng, 20 khoa lâm sàng và cận lâm sàng; hàng ngũ cán bộ, viên chức tăng trưởng và trưởng thành nhanh, triển khai thành công và hiệu quả nhiều kỹ thuật cao, phức tạp.
Bệnh viện Đa khoa Phố Nối là nơi của các thầy thuốc tâm huyết, có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Đa khoa. Từ đó thu được rất nhiều sự tin tưởng và yêu quý từ phía người bệnh.
Chất lượng và thân thiết là mục tiêu phấn đấu tăng trưởng vững bền của bệnh viện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên Điện thoại: 022 1655 8666 & 022 1376 7222 Email: facebookphonoi@gmail.com Website: http://benhviendakhoaphonoi.com.vn/ Fanpage: www.facebook.com/Bệnh-Viện-Đa-Khoa-Phố-Nối-2279967635567650

Bệnh viện Đa khoa Phố Nối
Bệnh viện Đa khoa Phố Nối

3

0

3

0

Bệnh viện Y dược cựu truyền tỉnh Hưng Yên

Bệnh viện Y khoa cựu truyền tỉnh Hưng Yên trực thuộc Sở Y tế Hưng Yên, được thành lập theo Quyết định số 492/QĐ-UBND ngày 23/5/1997 của Ủy ban nhân dân tỉnh – Đây là Quyết định mang tính chiến lược về tăng trưởng Y khoa cựu truyền của tỉnh nhằm kế thừa phát huy tiềm năng, vốn quý của Y khoa cựu truyền trong công việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Trong hơn 20 năm qua, phát huy truyền thống và tiềm năng y khoa cựu truyền trên quê hương của Đại lương y Hải Thượng Lãn Ông, Bệnh viện Y dược cựu truyền tỉnh Hưng Yên vừa thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh liên kết y khoa cựu truyền và y khoa hiện đại cho nhân dân, vừa tiếp tục công việc xây dựng cơ sở hạ tầng, tập huấn bồi dưỡng hàng ngũ chuyên môn, tiết kiệm sắm sửa trang thiết bị y tế. Đó là một quá trình khó khăn, khó khăn trong điều kiện những nguồn lực đầu tư cho y khoa cựu truyền, phục hồi tác dụng còn hạn chế.Bệnh viện cũng tập trung và điều trị có hiệu quả các diện bệnh mũi nhọn bằng việc thành lập 9 đơn vị điều trị chuyên sâu: Đơn vị điều trị Đột quỵ não COPD cấp và bán cấp, bệnh lý cột sống, trĩ và bệnh lý lỗ hậu trực tràng, tiểu đường, tai mũi họng dị ứng, da liễu dị ứng, liệt. Xây dựng thành công 53 phác đồ điều trị y khoa cựu truyền liên kết y khoa hiện đại
Sự tăng trưởng ko ngừng cả quy mô và chất lượng hoạt động của đơn vị đã khẳng định vai trò và vị trí to lớn của Bệnh viện trong công việc tăng trưởng y khoa cựu truyền của tỉnh, đã góp phần ko nhỏ cùng với ngành Y tế Hưng Yên trong công việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Hải Thượng Lãn Ông, An Tảo, TP Hưng Yên, Hưng Yên Điện thoại: 022 1355 0741 Website: http://benhvienydcthungyen.vn

Bệnh viện Y dược cựu truyền tỉnh Hưng Yên
Bệnh viện Y dược cựu truyền tỉnh Hưng Yên

4

0

4

0

Bệnh viện Sản – Nhi Hưng Yên

Bệnh viện Sản – Nhi Hưng Yên là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em, chăm sóc sức khỏe sinh sản.
Bệnh viện được đầu tư hạ tầng khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ, tiêu chí Bệnh viện “Xanh – Sạch – Đẹp”, phục vụ tốt công việc khám, chữa bệnh và định hướng tăng trưởng của bệnh viện… Bệnh viện đã triển khai thành công nhiều kỹ thuật mới trong các lĩnh vực Sản phụ khoa, Nhi khoa và cận lâm sàng. Hơn 10 năm qua, bệnh viện khám, chữa, cấp cứu hàng trăm nghìn lượt người bệnh, đón những em nhỏ sinh ra an toàn, thực hiện thành công các ca phẫu thuật các loại, cấp cứu thành công nhiều trường hợp bệnh nặng…Với những thành tích đạt được, Bệnh viện Sản – Nhi Hưng Yên đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Hiệp Cường, Kim Động, Hưng Yên Điện thoại: 032 1628 1686 & 032 1625 2170 & 0869 669 115 Email: bvsnhungyen@gmail.com Website: http://benhviensannhihungyen.vn/ Fanpage: www.facebook.com/SanNhiHungYen/

Bệnh viện Sản – Nhi Hưng Yên
Bệnh viện Sản – Nhi Hưng Yên

5

0

5

0

Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà – Hưng Yên

Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà là cơ sở Y tế ngoài công lập được phân tuyến kỹ thuật tương đương hạng II đã được UBND tỉnh – Sở Y tế Hưng Yên xác nhận.
Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà – tiền thân là phòng khám đa khoa Hưng Hà là một trong các cơ sở y tế tư uy tín nhất tại Hưng Yên. Kế bên trang thiết bị được đầu tư, bệnh viện còn hợp tác chuyên môn với nhiều chuyên gia đầu ngành và các bệnh viện lớn. Bệnh viện đa khoa Hưng Hà lấy phương châm “Chân thành – Tận tình – Chuyên nghiệp – Hiệu quả” là mục tiêu chính trong hoạt động khám và chữa bệnh – đây sẽ là một nơi xứng đáng để người bệnh đặt niềm tin.Hàng ngũ y, thầy thuốc của Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà tốt nghiệp tại những trường Y lớn trên cả nước như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Thái Bình, Đại học Y Dược Hải Phòng với chuyên môn và trình độ cao.THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Sơn Nam, Lam Sơn, TP Hưng Yên, Hưng Yên Điện thoại: 1800 556 815 & 0987 626 737& 022 1653 6868 Email: benhviendakhoahungha.hy@gmail.com Website: http://benhvienhungha.vn/ Fanpage: www.facebook.com/benhvienhungha.vn

Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà
Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà

6

0

6

0

Bệnh viện Đa Khoa Phúc Lâm

Bệnh viện Đa khoa Phúc Lâm với quy mô 500 giường bệnh trên diện tích sử dụng hơn 12 ha được xây dựng trong khuôn viên xanh rộng tại Khu đô thị mới Việt Hưng (Ecopark – 500ha) thị trấn Văn Giang – Hưng Yên. Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện địa nhất toàn cầu nhằm chăm sóc bệnh nhân một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả nhất. Ngoài trang thiết bị rất hiện đại. Bệnh viện còn mời hàng ngũ Giáo sư. Tiến sỹ, y Bác sỹ có kinh nghiệm và bằng cấp cao đã qua thời kì học tập và làm việc tại các Bệnh viện trong và ngoài nước như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108 và các chuyên gia người nước ngoài: Singapore, Đức, Thụy Sỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc,…
Bệnh viện Đa khoa Phúc Lâm được xây dựng theo mẫu hình “Bệnh viện khép kín” hiện đại. bệnh nhân tới ko cần người thân chăm sóc nhưng trực tiếp hàng ngũ bác sỹ, y tá, điều dưỡng viên theo dõi và chăm sóc 24/24 giờ. Toàn thể viên chức bệnh viện được cử đi các nước có nền y khoa hiện đại để tập huấn trình độ, kỹ năng giao tiếp, và chăm sóc bệnh nhân.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm luôn nỗ lực phấn đấu ko chỉ trở thành bệnh viện có dịch vụ khám chữa bệnh hàng đầu nhưng còn là cơ sở thực hiện và mang lại nhiều lợi ích cho số đông.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: TT Văn Giang, Văn Giang, Hưng Yên Điện thoại: 022 1651 1115 & 0869 095 115 Email: dakhoaphuclam@gmail.com Website: http://benhvienphuclam.com/

Bệnh viện Đa khoa Phúc Lâm
Bệnh viện Đa khoa Phúc Lâm

#Top #Bệnh #viện #khám #và #điều #trị #chất #lượng #nhất #tại #tỉnh #Hưng #Yên


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/benh-vien-kham-va-dieu-tri-chat-luong-nhat-tai-tinh-hung-yen-51162.htm
Back to top button