Top

Top 5 Văn phòng công chứng uy tín nhất tỉnh Quảng Nam

Cần hiểu rằng, công chứng là hoạt động rất quan trọng, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người yêu cầu công chứng, góp phần chủ động phòng ngừa tranh chấp và vi phi pháp luật, tạo sự thống nhất trong giao dịch, đảm bảo tính pháp lý, bảo vệ pháp luật và kỷ cương cho xã hội hóa, trật tự và kỷ luật. Vì vậy, trong bài viết này dành cho các bạn tại Quảng Nam, Thư Viện Hỏi Đáp sẽ điểm qua một số văn phòng công chứng uy tín trên cả nước.

Ngón tay cái Văn phòng công chứng Kai

Ngón tay cái Văn phòng công chứng Kai Được thành lập và hoạt động theo Quyết định số 269 / QĐ-UBND ngày 21 tháng 01 năm 2011 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam. Thực hiện chủ trương xã hội hóa lĩnh vực công chứng của nhà nước, văn phòng ko ngừng hoàn thiện cơ cấu tổ chức và thứ tự làm việc để phục vụ người dân với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hiện tại, văn phòng được đăng ký hoạt động và tổ chức theo phương thức hợp danh.

Trụ sở chính là văn phòng công chứng số tỉnh Kuang Nam. Nguyên Trưởng ban 1 Ms. Hà Thị Tôm đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng. Văn phòng cam kết có hàng ngũ viên chức được tập huấn bài bản, có kinh nghiệm pháp lý chuyên sâu, sẽ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho các yêu cầu dịch vụ công chứng, xác nhận của người dân.

“Linh hoạt – Nhanh chóng – Hiệu quả – Hợp pháp”, với phương châm hoạt động Ngón tay cái Văn phòng công chứng Kai Đây là nơi đáng tin tưởng để bạn lựa chọn dịch vụ công chứng trên khu vực tỉnh Quảng Nam.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 200 Trang Queen, Tp. Ngón tay cái Kai, Quảng Nam
Điện thoại: 023 5382 2666 & 0905 117 795
E-mail: congchungtamky@gmail.com
Trang mạng: congchungtamky.vn/

Trang người hâm mộ: facebook.com/VPCCTK/

Bà Hà Thị Tâm – Trưởng Văn phòng Công chứng Tom Ki
Ngón tay cái Văn phòng công chứng Kai
Ngón tay cái Văn phòng công chứng Kai

Doanh nghiệp Luật cao – Công chứng Hội An

Doanh nghiệp Luật cao – Công chứng Hội An Khi nào thức dậy Hội An là đơn vị được đầu tư hạ tầng đồng bộ, hiện đại gồm có chỗ để xe, bàn ghế đầy đủ, nước uống, phòng làm việc thoáng mát có dịch vụ sang tên công chứng. Hệ thống máy tính, máy in kết nối mạng nội bộ, Internet công chứng phục vụ nhu cầu tra cứu, soạn thảo văn bản. Hệ thống lưu trữ hồ sơ công chứng được đầu tư đồng bộ. Hệ thống biểu mẫu công chứng và các văn bản pháp luật liên quan được trang bị đầy đủ.

Doanh nghiệp đảm bảo mang tới những dịch vụ pháp lý hiệu quả, phục vụ nhu cầu của người dùng với thời kì và chi phí hợp lý nhất. Tất cả nhằm đảm bảo phục vụ người dân với thái độ “Thượng đế là người dùng”. Mục tiêu, với công dụng, nhiệm vụ, quyền hạn được quy định trong pháp luật về công chứng Doanh nghiệp Luật cao – Công chứng Hội An Cung cấp dịch vụ công chứng tích hợp chất lượng cao cho người dùng, tạo dựng uy tín và duy trì mối quan hệ trong khoảng thời gian dài với người dùng. Vì vậy, Doanh nghiệp tin tưởng rằng Văn phòng Công chứng Hội An luôn là địa chỉ tin tưởng của người dùng, xứng đáng với sự quan tâm, giúp sức, hướng dẫn của các cơ quan quản lý nhà nước từ Trung ương tới địa phương.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 122 Nguyễn Trường Tộ, TP. Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 023 5391 1889
E-mail: ccvhai@yahoo.com
Trang mạng: congchunghoian.vn/

Công ty Luật cao - Công chứng Hội An
Doanh nghiệp Luật cao – Công chứng Hội An
Công ty Luật cao - Công chứng Hội An
Doanh nghiệp Luật cao – Công chứng Hội An

Văn phòng công chứng Dìn Thị Hain

Với trách nhiệm của văn phòng công chứng là xác nhận các văn bản, quyết định, công văn, … bản sao thì Văn phòng công chứng Dìn Thị Hain Tom Ki là địa chỉ uy tín của người dân thị thành và các vùng phụ cận. Với hàng ngũ am tường pháp luật chuyên sâu, hàng ngũ viên chức được tuyển chọn và tập huấn bài bản, văn phòng luôn mang tới cho người dùng dịch vụ công chứng nhiều năm kinh nghiệm, an toàn và tiện lợi nhất.

Đinh Thị Hiền Thế mạnh của văn phòng công chứng là cung ứng các dịch vụ công chứng nhiều năm kinh nghiệm trên cơ sở am tường thâm thúy hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. Thù lao dịch vụ công chứng cạnh tranh nhất. Ngoài ra, văn phòng còn cung ứng các dịch vụ hỗ trợ người dùng: tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài giờ, ngoài giờ… nhằm cung ứng dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật. Sử dụng dịch vụ tại đây để đảm bảo quyền lợi tốt nhất của người dùng.

Nỗ lực, thông minh và ko ngừng thông minh với phương châm phục vụ người dùng “nhanh chóng – chuẩn xác – linh hoạt”, Văn phòng công chứng Dìn Thị Hain Được hàng nghìn doanh nghiệp và người dân trên khu vực tỉnh Quảng Nam lựa chọn là nơi công chứng tin tưởng.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 87 Trần Hưng Đạo, Tp. Ngón tay cái Kai, Quảng Nam
Điện thoại: 0914 584 979
E-mail: phuonghienqh@gmail.com
Trang người hâm mộ: facebook.com/Office-Notary-Notary-Dinh-Thi-Hien-353127415075836/

Văn phòng công chứng Dìn Thị Hain
Văn phòng công chứng Dìn Thị Hain
Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Văn phòng công chứng Dế Lộc

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, thuận tiện đi lại, Văn phòng công chứng Dế Lộc Nhiều người dân địa phương đã chọn để hoàn thành quá trình công chứng của họ. Tuy nhiên, ko chỉ bởi sự thuận tiện của vị trí nhưng còn bởi phương châm phục vụ “An toàn – Chính xác – Vận tốc” chính là chìa khóa để lấy lòng tin của giới văn phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm, văn phòng công chứng Đại Lộc đã khắc phục các dịch vụ công chứng, dịch vụ công chứng,…. Công chứng Tất cả viên chức ở đây đều có trách nhiệm và am tường pháp luật để đảm bảo yêu cầu công chứng.

Văn phòng công chứng Dế Lộc Công chứng tất cả các loại hợp đồng và giao dịch, ví dụ:

 • Hợp đồng thế chấp, bảo lãnh thế chấp
 • Hiệp định hợp tác góp vốn, kinh tế, thương nghiệp
 • Hợp đồng thuê (nhà, đất và các tài sản khác)
 • Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, chuyển đổi quyền sử dụng đất
 • Thỏa thuận sắm bán (nhà, đất, oto, xe máy và các tài sản khác)
 • Thỏa thuận giao dịch có yếu tố nước ngoài
 • Biên bản phân chia quyền sử dụng đất, biên bản phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân
 • Giđấy ủy quyền, Giđấy ủy quyền (nhà, đất, oto, xe máy và các vụ án hành chính khác)
 • Di chúc, văn bản khai nhận di sản thừa kế, văn bản thoả thuận tách thừa kế, từ chối nhận di sản thừa kế.
 • Hợp đồng, các tài liệu khác nếu người dùng cần.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: QQuốc lộ 14B, thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lok, Quảng Nam
Điện thoại: 023 5374 7286

Bản đồ Google: https://goo.gl/maps/3fHGcWnLKqPx1A8E7

Văn phòng công chứng Dế Lộc
Văn phòng công chứng Dế Lộc
Văn phòng công chứng Dế Lộc
Văn phòng công chứng Dế Lộc

Văn phòng công chứng Điện Ngọc

Văn phòng công chứng Điện Ngọc Là một văn phòng công chứng nhiều năm kinh nghiệm và tận tình hoạt động trên khu vực thị trấn Điện Bổn, tỉnh Quảng Nam. Tới với văn phòng, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm rằng văn phòng công chứng này là một tổ chức hành nghề công chứng, có đầy đủ công dụng, nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm. Thêm vào đó là hàng ngũ viên chức được tập huấn nhiều năm kinh nghiệm, năng động, tận tình phục vụ người dùng. Văn phòng Công chứng Điện Ngọc ko ngừng tăng lên thể lực cho hàng ngũ viên chức.

Hoạt động của Văn phòng Công chứng Điện Ngọc:

 • Công chứng hợp đồng cầm cố sắm bán, cho vay, thế chấp tài sản
 • Công chứng Hợp đồng Mua bán Nhà và Quyền sử dụng Đất
 • Công chứng các hợp đồng cho thuê, thế chấp, thế chấp, bảo lãnh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất và đất đính kèm
 • Công chứng hợp đồng phân chia tài sản, nhập khẩu, chứng thực của vợ chồng
 • Ngoài ra, còn có các dịch vụ khác

Hiện giờ, Văn phòng công chứng Điện Ngọc Một trong những văn phòng công chứng uy tín và đáng tin tưởng đối với người dùng trong và xung quanh Điện Bốn.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Khu công nghiệp Điện Nam, Phường Điện Ngok, Thị xã Điện Bổn, Quảng Nam
Điện thoại: 0983 526 764

Bản đồ Google: https://goo.gl/maps/CNb7yngSyZ5Tj4PU7

Văn phòng công chứng Điện Ngọc
Văn phòng công chứng Điện Ngọc
Văn phòng công chứng Điện Ngọc
Văn phòng công chứng Điện Ngọc

.


Thông tin thêm

Top 5 Văn phòng công chứng uy tín nhất tỉnh Quảng Nam

[rule_3_plain]

Thấu hiểu rằng Công chứng là hoạt động rất quan trọng, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người yêu cầu công chứng, góp phần chủ động phòng ngừa các tranh chấp, vi phi pháp luật tạo nên sự ổn định các giao dịch, sự an toàn pháp lý cho người yêu cầu công chứng, đảm bảo trật tự, kỷ cương, tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa. Vì thế, Thư Viện Hỏi Đáp sẽ gợi ý cho độc giả một số văn phòng công chứng uy tín nhất khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong bài viết này dành cho các bạn tại Quảng Nam.

1

0

1

0

Văn phòng công chứng Tam Kỳ

Văn phòng công chứng Tam Kỳ được thành lập và hoạt động theo Quyết định số 269/QĐ-UBND ngày 21/01/2011 của UBND tỉnh Quảng Nam. Thực hiện chủ trương xã hội hóa lĩnh vực công chứng của Nhà nước, Văn phòng ko ngừng hoàn thiện về cơ cấu tổ chức và thứ tự làm việc nhằm phục vụ người dân với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, Văn phòng đang đăng ký hoạt động và tổ chức theo mẫu hình Doanh nghiệp Hợp danh.

Trưởng Văn phòng là bà Hà Thị Tám, nguyên Trưởng phòng Công chứng số 01 tỉnh Quảng Nam với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng. Văn phòng cam kết với hàng ngũ viên chức được tập huấn đúng chuyên ngành, có kinh nghiệm pháp lý chuyên sâu, sẽ mang tới dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất yêu cầu dịch vụ công chứng, chứng thực của nhân dân.Với phương châm hoạt động “Thuận lợi – Nhanh chóng – Hiệu quả – Đúng pháp luật”, Văn phòng công chứng Tam Kỳ là vị trí tin tưởng để quý khách lựa chọn dịch vụ công chứng trên khu vực tỉnh Quảng Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 200 Trưng Nữ Vương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam Điện thoại: 023 5382 2666 & 0905 117 795 Email: congchungtamky@gmail.com Website: congchungtamky.vn/
Fanpage: facebook.com/VPCCTK/

Bà Hà Thị Tám – Trưởng phòng công chứng Tam Kỳ
Văn phòng công chứng Tam Kỳ

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Doanh nghiệp Luật Hải – Công chứng Hội An

Doanh nghiệp Luật Hải – Công chứng Hội An nổi trội lúc là đơn vị đầu tư hạ tầng, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, gồm Phòng làm việc thoáng mát, ở vị trí trung tâm của TP Hội An, có chỗ để xe, có đầy đủ bàn ghế, nước uống, tạp chí phục vụ cho người tới công chứng. Hệ thống máy vi tính, máy in nối mạng nội bộ và mạng Internet phục vụ các yêu cầu tra cứu và soạn thảo văn bản cho người yêu cầu công chứng. Hệ thống lưu giữ hồ sơ công chứng được đầu tư đồng bộ. Hệ thống biểu mẫu công chứng và văn bản pháp luật liên quan được trang bị đầy đủ.
Doanh nghiệp đảm bảo đem lại những dịch vụ pháp lý hiệu quả, phục vụ yêu cầu của người dùng với thời kì và chi phí hợp lý nhất. Tất cả nhằm đảm bảo phục vụ nhân dân với ý thức “Khách hàng là thượng đế”. Với các công dụng, nhiệm vụ, quyền hạn được quy định tại Luật công chứng, mục tiêu của Doanh nghiệp Luật Hải – Công chứng Hội An là cung ứng cho người dùng các dịch vụ về công chứng toàn diện với chất lượng cao, đồng thời tạo dựng uy tín và duy trì các mối quan hệ trong khoảng thời gian dài với người dùng. Vì vậy, doanh nghiệp tin tưởng rằng Văn phòng Công chứng Hội An luôn là địa chỉ đáng tin tưởng của người dùng, xứng đáng với sự quan tâm, giúp sức, hướng dẫn của các cơ quan quản lý Nhà nước từ Trung ương tới địa phương, của các bằng hữu, đồng nghiệp.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 122 Nguyễn Trường Tộ, TP. Hội An, Quảng Nam Điện thoại: 023 5391 1889 Email: ccvhai@yahoo.com Website: congchunghoian.vn/

Doanh nghiệp Luật Hải – Công chứng Hội An
Doanh nghiệp Luật Hải – Công chứng Hội An

3

0

3

0

Văn phòng Công chứng Đinh Thị Hiền

Với trách nhiệm của phòng công chứng là chứng thực các văn bản, quyết định, công văn,… cho các bản sao thì Văn phòng Công chứng Đinh Thị Hiền đã trở thành địa chỉ uy tín cho người dân thị thành Tam Kỳ và khu vực phụ cận. Với hàng ngũ cán bộ, viên chức có tri thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và tập huấn bài bản, văn phòng luôn mang tới cho người dùng dịch vụ công chứng nhiều năm kinh nghiệm, an toàn và thuận tiện nhất. Thế mạnh của Văn phòng Công chứng Đinh Thị Hiền là cung ứng dịch vụ công chứng một cách nhiều năm kinh nghiệm dựa trên sự am tường thâm thúy hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. Mức thù lao dịch vụ công chứng cạnh tranh nhất. Ngoài ra, Văn phòng cung ứng cho người dùng các dịch vụ hỗ trợ như: tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ… nhằm cung ứng dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tối ưu quyền lợi của người dùng lúc sử dụng dịch vụ tại đây.

Nỗ lực, năng động và thông minh với phương châm phục vụ người dùng “Nhanh chóng – chuẩn xác – linh hoạt”, Văn phòng Công chứng Đinh Thị Hiền đã được hàng nghìn doanh nghiệp và người dân lựa chọn là vị trí công chứng tin tưởng trên khu vực tỉnh Quảng Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 87 Trần Hưng Đạo, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam Điện thoại: 0914 584 979 Email: phuonghienqh@gmail.com Fanpage: facebook.com/Văn-phòng-Công-chứng-Đinh-Thị-Hiền-353127415075836/

Văn phòng Công chứng Đinh Thị Hiền
Hình ảnh minh họa

4

0

4

0

Văn Phòng Công Chứng Đại Lộc

Được đặt ngay vị trí thuận lợi, thuận tiện giao thông, Văn Phòng Công Chứng Đại Lộc được nhiều người dân địa phương lựa chọn để hoàn thiện quá trình công chứng của mình. Tuy nhiên, ko chỉ bởi lợi thế về vị trí nhưng chính phương châm phục vụ “an toàn – chuẩn xác – nhanh gọn” mới là yếu tố mấu chốt nhưng văn phòng chiếm trọn lòng tin của mọi người. Với nhiều năm kinh nghiệm, Văn Phòng Công Chứng Đại Lộc đã khắc phục về lĩnh vực công chứng, dịch vụ công chứng,… Tất cả các viên chức tại đây đều có trách nhiệm và am tường pháp luật nhằm đảm bảo yêu cầu của một công chứng viên.

Văn Phòng Công Chứng Đại Lộc công chứng tất cả các loại hợp đồng, giao dịch, như:
Hợp đồng thế chấp, bảo lãnh thế chấpHợp đồng góp vốn, kinh tế, hợp tác kinh doanhHợp đồng thuê mượn (nhà, đất và tài sản khác)Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, chuyển đổi QSD đấtHợp đồng sắm bán (nhà, đất, oto, xe máy và tài sản khác)Hợp đồng giao dịch có yếu tố nước ngoàiVăn bản chia QSD đất, văn bản phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhânHợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền (nhà, đất, oto, xe máy và các vụ việc hành chính khác)Di chúc, văn bản khai nhận di sản thừa kế, văn bản thỏa thuận phân chia di sản thừa kế, từ chối nhận di sản thừa kế.Các hợp đồng, văn bản khác nếu người dùng có nhu cầu.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Quốc Lộ 14B, Thị trấn ái Nghĩa, Huyện Đại Lộc, Quảng Nam Điện thoại: 023 5374 7286
Google Maps: https://goo.gl/maps/3fHGcWnLKqPx1A8E7

Văn Phòng Công Chứng Đại Lộc
Văn Phòng Công Chứng Đại Lộc

5

0

5

0

Văn phòng Công chứng Điện Ngọc

Văn phòng Công chứng Điện Ngọc là văn phòng công chứng nhiều năm kinh nghiệm, tận tình hoạt động tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Tới với văn phòng, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm, bởi văn phòng công chứng này là một tổ chức hành nghề công chứng, với đầy đủ công dụng, nhiệm vụ, thẩm quyền và trách nhiệm. Thêm vào đó là hàng ngũ viên chức năng động được bồi dưỡng trình độ chuyên môn, tận tình phục vụ người dùng. Văn phòng Công chứng Điện Ngọc ko ngừng tăng lên thể chất hàng ngũ viên chức.

Lĩnh vực hoạt động của Văn phòng Công chứng Điện Ngọc:
Công chứng hợp đồng sắm bán, vay, mượn, thế chấp, cầm cố tài sảnCông chứng hợp đồng sắm bán, tặng cho nhà ở và quyền sử dụng đấtCông chứng hợp đồng cho thuê, thừa kế, thế chấp, bảo lãnh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đấtCông chứng thỏa thuận phân chia, nhập và xác nhận tài sản của vợ chồngNgoài ra, còn có các dịch vụ khác
Hiện nay, Văn phòng Công chứng Điện Ngọc là một trong những văn phòng công chứng có uy tín và thu được sự tin tưởng hàng đầu của người dùng tại Điện Bàn và các khu vực phụ cận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: KCN Điện Nam, Phường Điện Ngọc, Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam Điện thoại: 0983 526 764
Google Maps: https://goo.gl/maps/CNb7yngSyZ5Tj4PU7

Văn phòng Công chứng Điện Ngọc
Văn phòng Công chứng Điện Ngọc

#Top #Văn #phòng #công #chứng #tín #nhất #tỉnh #Quảng #Nam


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/van-phong-cong-chung-uy-tin-nhat-tinh-quang-nam-51207.htm
Back to top button