Top

Top 5 Văn phòng công chứng uy tín nhất tỉnh Đắk Lắk

Cần hiểu rằng, công chứng là hoạt động rất quan trọng, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người yêu cầu công chứng, góp phần chủ động phòng ngừa tranh chấp và vi phi pháp luật, tạo sự thống nhất trong giao dịch, đảm bảo tính pháp lý, bảo vệ pháp luật và kỷ cương cho xã hội hóa, trật tự và kỷ luật. Vì vậy, trong bài viết dành cho bạn tại Duck Luck này, Thư Viện Hỏi Đáp đã điểm qua cho độc giả một số văn phòng công chứng uy tín trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Văn phòng công chứng Đỗ Xuân Bình

Văn phòng công chứng Dư Xuân Bình Số Quyết Định Cấp Giđấy Phép Thành Lập của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Đăk Lock ngày 04 tháng 10 năm 2016. 2916 / QĐ-UBND và Giđấy chứng thực đăng ký hoạt động số do Sở Tư pháp tỉnh Dak Luck cấp vào tháng 11. Dự án theo số 02 / TP-DKHĐ ngày 07 năm 2016.

Văn phòng ra đời đã tạo dựng được vị thế trên thị trường. Không gian văn phòng tại đây được thẩm định là sang trọng và hiện đại nhất để phục vụ người dùng công chứng.

Lý do chọn Văn phòng Công chứng Đỗ Xuân Bình:

 • Nhân viên, công chứng viên và thư ký pháp lý đều là những tư nhân có trình độ cao.
 • Ông đảm nhiệm nhiều trọng trách quan trọng trong hệ thống pháp luật, nắm vững những kiến ​​thức trọng tâm về công chứng.
 • Văn phòng công chứng này luôn đặt lợi ích hợp pháp và thời kì của người dùng làm cơ sở để tăng trưởng.
 • Nhờ đó, người dùng tìm tới phong cách nhiều năm kinh nghiệm lúc tới văn phòng công chứng viên. Có khả năng xử lý tất cả các vấn đề liên quan và quá trình công chứng một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
 • Thực hiện theo phương châm: Luôn mang tới chất lượng dịch vụ tốt hơn và sự ưng ý cao hơn cho người dùng
 • Sẵn sàng hỗ trợ người dùng về các lĩnh vực công chứng, phí công chứng.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 252 Lê Duẩn, Tp. Boon Ma Thuột, Dak Luck
Điện thoại: 026 2359 6767
E-mail: congchungdoxuanbinh@gmail.com
Trang mạng: congchungdoxuanbinh.com
Trang người hâm mộ: facebook.com/CongchungDoXuanBinh.congchungtpbuonmathuot.daklak/

Văn phòng công chứng Đỗ Xuân Bình
Văn phòng công chứng Đỗ Xuân Bình
Văn phòng công chứng Đỗ Xuân Bình

Văn phòng công chứng Hồng Văn Việt

Văn phòng công chứng Hồng Văn Việt Giđấy phép thành lập Quyết định số. 2871 / QĐ-UBND và Giđấy chứng thực đăng ký hoạt động số do Sở Tư pháp tỉnh Đăk Lăk cấp tháng 1. Làm việc theo 18 / TP-DKHĐ 12/2021.

Văn phòng công chứng Hoàng Văn Việt là văn phòng có năng lực riêng lẻ với hàng ngũ chuyên gia, công chứng viên hơn 30 năm kinh nghiệm, giữ các vị trí lãnh đạo chủ chốt trong lĩnh vực tư pháp và tòa án. Các luật sư và người hành nghề luật tốt nghiệp từ các trường đại học tăm tiếng.

Do đó, Buôn Ma Thuột chuyên thương lượng các vụ việc phức tạp, tài chính lớn, tư vấn, công chứng các thủ tục đầu tư, ngoài các nghiệp vụ thông thường là sắm bán nhà đất, xe pháo, thế chấp, quyền hạn, dịch vụ bất động sản. Góp vốn có yếu tố nước ngoài và đặc thù là các nghiệp vụ thừa kế, chia tài sản thừa kế phức tạp. Thêm, Văn phòng công chứng Hồng Văn Việt Nó cũng cung ứng dịch vụ tư vấn pháp lý miễn phí, là một nơi uy tín để gặp mặt luật sư và tìm kiếm sự hỗ trợ nếu bạn có vấn đề cần tư vấn pháp lý.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Lô 31 – 32 Lê Vưu, TP. Boon Ma Thuột, Dak Luck
Điện thoại: 0974 461 353 & 0849 276 767
E-mail: vanphongcongchunghoangvanviet@gmail.com
Trang mạng: congchunghoangvanviet.com

Văn phòng công chứng Hồng Văn Việt
Văn phòng công chứng Hồng Văn Việt
Văn phòng công chứng Hồng Văn Việt
Văn phòng công chứng Hồng Văn Việt

Văn phòng công chứng Đăk Lock

Sau lúc phục vụ và hỗ trợ hàng nghìn người dùng, Văn phòng công chứng Đăk Lock Làm việc với phương châm “Nhanh chóng – Chính xác – Nhẹ nhàng” luôn phục vụ người dùng một cách tận tình nhất. Hàng ngũ viên chức là những người có năng lực chuyên môn cao, chuyên tiếp thu những phân tích, thẩm định chuẩn xác nhất. Thêm vào đó, tính nhiều năm kinh nghiệm tốt và nhiều năm kinh nghiệm giúp người dùng quản lý việc công chứng nhanh chóng và thuận tiện.

Là một trong những văn phòng công chứng trước hết tại Dak Luck, mọi người có thể an tâm lúc sử dụng dịch vụ công chứng tại Dak Luck. Văn phòng công chứng Đăk Lock:

 • Dịch vụ chuyển nhượng sổ đỏ.
 • Mua và Bán Bất động sản.
 • Công chứng Di sản thừa kế theo Di chúc.
 • Công chứng thế chấp.
 • Thỏa thuận về tài sản hôn nhân.
 • Dịch vụ chính chủ công chứng.
 • Dịch thuật, sao chép, xác thực.
 • Mua bán Bất động sản.
 • Các giao dịch công chứng khác.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 121 – 123 y Jute, city of. Boon Ma Thuột, Dak Luck
Điện thoại: 026 2625 1686 & 0935 202 868
E-mail: vpcongchungdaklak@gmail.com
Trang mạng: congchungdaklak.vn/

Văn phòng công chứng Đăk Lock
Văn phòng công chứng Đăk Lock
Văn phòng công chứng Đăk Lock
Văn phòng công chứng Đăk Lock

Chết trên văn phòng công chứng

Nhắc tới Văn phòng công chứng The Dock Lock, Die On là văn phòng được nhiều người tin tưởng. Hãy tới đây với các dịch vụ không giống nhau để phục vụ nhu cầu của mọi người. Hàng ngũ viên chức tận tình và tận tình Chết trên văn phòng công chứng Cung cấp nhiều lời khuyên và hỗ trợ nhất có thể cho người dùng. Cho tới lúc quý khách mang hồ sơ ra Công chứng sẽ nhanh chóng, chuẩn xác, gí cả hợp lý nhất.

Có hàng ngũ cán bộ, người lao động viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, tập huấn bài bản, có bằng cấp cao và kinh nghiệm làm việc dày dặn. Gây hứng thú và quan tâm tới người dùng với cùng một mức giá niêm yết. Chết trên văn phòng công chứng LLuôn nỗ lực thay đổi và tăng cấp dịch vụ, viên chức được cử đi tập huấn nghiệp vụ và xử lý hồ sơ nhanh chóng, chuẩn xác với phương châm phục vụ người dùng.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 38 Ngô Quyền, Tp. Boon Ma Thuột, Dak Luck
Điện thoại: 0262 2466988 & 0914 018 400 & 0935 984 999
E-mail: congchungdaian@yahoo.com
Trang người hâm mộ: facebook.com/vpccdaian/
Giờ kinh doanh: Thứ 2 – Thứ 7: 07:30 – 17:00

Chết trên văn phòng công chứng
Chết trên văn phòng công chứng
Chết trên văn phòng công chứng
Chết trên văn phòng công chứng

Văn phòng công chứng Tây Nguyên

Tọa lạc tại vị trí đẹp, thuận tiện đi lại, Văn phòng công chứng Tây Nguyên Nhiều người dân địa phương đã chọn để hoàn thành quá trình công chứng của họ. Tuy nhiên, ko chỉ bởi sự thuận tiện của vị trí nhưng còn bởi phương châm phục vụ “An toàn – Chính xác – Vận tốc” chính là chìa khóa để lấy lòng tin của giới văn phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm, văn phòng công chứng Tây Nguyên đã khắc phục các vấn đề về công chứng, dịch vụ công chứng… Tất cả viên chức tại đây đều có trách nhiệm và am tường pháp luật để đảm bảo yêu cầu của doanh nghiệp.

Văn phòng công chứng Tây Nguyên Công chứng tất cả các loại hợp đồng và giao dịch, ví dụ:

 • Hợp đồng thế chấp, bảo lãnh thế chấp
 • Hiệp định hợp tác góp vốn, kinh tế, thương nghiệp
 • Hợp đồng thuê (nhà, đất và các tài sản khác)
 • Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, chuyển đổi quyền sử dụng đất
 • Thỏa thuận sắm bán (nhà, đất, oto, xe máy và các tài sản khác)
 • Thỏa thuận giao dịch có yếu tố nước ngoài
 • Biên bản phân chia quyền sử dụng đất, biên bản phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân
 • Giđấy ủy quyền, Giđấy ủy quyền (nhà, đất, oto, xe máy và các vụ án hành chính khác)
 • Di chúc, văn bản khai nhận di sản thừa kế, văn bản thoả thuận tách thừa kế, từ chối nhận di sản thừa kế.
 • Hợp đồng, các tài liệu khác nếu người dùng cần.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 49 Lê Thần Tông, Ct. Boon Ma Thuột, Dak Luck
Điện thoại: 026 2527 2828
E-mail: congchungtaynguyen@gmail.com
Trang người hâm mộ: facebook.com/congchungtaynguyen/

Văn phòng công chứng Tây Nguyên
Văn phòng công chứng Tây Nguyên
Văn phòng công chứng Tây Nguyên
Văn phòng công chứng Tây Nguyên

.


Thông tin thêm

Top 5 Văn phòng công chứng uy tín nhất tỉnh Đắk Lắk

[rule_3_plain]

Thấu hiểu rằng Công chứng là hoạt động rất quan trọng, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người yêu cầu công chứng, góp phần chủ động phòng ngừa các tranh chấp, vi phi pháp luật tạo nên sự ổn định các giao dịch, sự an toàn pháp lý cho người yêu cầu công chứng, đảm bảo trật tự, kỷ cương, tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa. Vì thế, Thư Viện Hỏi Đáp sẽ gợi ý cho độc giả một số văn phòng công chứng uy tín nhất khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong bài viết này dành cho các bạn tại Đắk Lắk.

1

0

1

0

Văn phòng công chứng Đỗ Xuân Bỉnh

Văn phòng Công chứng Đỗ Xuân Bỉnh hoạt động theo quyết định cho phép thành lập số 2916/QĐ-UBND ngày 04/10/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk và giấy đăng ký hoạt động số 02/TP-ĐKHĐ do Sở Tư pháp tỉnh Đăk Lăk cấp ngày 07/11/2016.

Văn phòng được ra đời và đã xây dựng được vị thế trên thị trường. Quy mô văn phòng ở đây được thẩm định là vô cùng sang trọng và hiện đại phục vụ tốt nhất cho người dùng tới công chứng.Lý do nên chọn Văn phòng công chứng Đỗ Xuân Bỉnh:
Hàng ngũ cán bộ, công chứng viên và các thư ký luật đều là những người có trình độ chuyên môn cao.Họ giữ nhiều trọng trách quan trọng trong hệ thống pháp luật, nắm vững các tri thức quan trọng về công chứng.Văn phòng công chứng này luôn đặt quyền lợi hợp pháp và thời kì của người dùng làm cơ sở tăng trưởng của mình.Nhờ đó nhưng người dùng lúc tới công chứng tại văn phòng sẽ thấy được tác phong nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó là khả năng xử lý mọi vấn đề và thứ tự công chứng rất nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.Thực hiện theo phương châm: luôn mang tới những dịch vụ chất lượng tốt nhất và sự ưng ý nhất cho khách hàngSẵn sàng hỗ trợ người dùng nhiều chủng loại lĩnh vực công chứng và mức thu phí công chứng khá rẻ.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 252 Lê Duẩn, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Điện thoại: 026 2359 6767 Email: congchungdoxuanbinh@gmail.com Website: congchungdoxuanbinh.com Fanpage: facebook.com/CongchungDoXuanBinh.congchungtpbuonmathuot.daklak/

Văn phòng công chứng Đỗ Xuân Bỉnh
Văn phòng công chứng Đỗ Xuân Bỉnh

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Văn phòng công chứng Hoàng Văn Việt

Văn phòng công chứng Hoàng Văn Việt hoạt động theo quyết định cho phép thành lập số 2871/QĐ-UBND ngày 27/11/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk và Giđấy đăng ký hoạt động số 18/TP-ĐKHĐ do Sở Tư pháp tỉnh Đắk Lắk cấp ngày 12/01/2021.

Văn phòng công chứng Hoàng Văn Việt là văn phòng có thế mạnh đặc trưng với hàng ngũ chuyên viên và công chứng viên có kinh nghiệm hơn 30 năm và từng giữ các vị trí lãnh đạo chủ chốt trong công việc trong lĩnh vực tư pháp và tòa án tỉnh Đắk Lắk cùng hàng ngũ tham vấn là các luật sư và tiến sĩ luật tốt nghiệp tại các trường ĐH tăm tiếng.

Vì vậy, ngoài các nghiệp vụ thông thường về thủ tục sắm bán chuyển nhượng nhà đất, xe pháo, thế chấp, ủy quyền, dịch vụ nhà đất ở Buôn Ma Thuột, văn phòng chuyên tư vấn về các vụ việc phức tạp, tài sản lớn, tư vấn, công chứng các thủ tục góp vốn đầu tư có yếu tố nước ngoài và đặc thù là các nghiệp vụ về phân chia di sản, thừa kế phức tạp. Ngoài ra, Văn phòng công chứng Hoàng Văn Việt còn cung ứng dịch vị tư vấn luật miễn phí, nếu bạn có vấn đề cần tư vấn pháp lý thì đây là nơi uy tín để bạn có thể gặp mặt luật sư và nhờ hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Lô 31 – 32 Lê Vụ, TP. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk Điện thoại: 0974 461 353 & 0849 276 767 Email: vanphongcongchunghoangvanviet@gmail.com Website: congchunghoangvanviet.com

Văn phòng công chứng Hoàng Văn Việt
Văn phòng công chứng Hoàng Văn Việt

3

0

3

0

Văn phòng công chứng Đắk Lắk

Đã phục vụ và hỗ trợ hơn hàng nghìn người dùng, Văn phòng công chứng Đắk Lắk hoạt động với phương châm “nhanh chóng – chuẩn xác – linh hoạt” sẽ luôn phục vụ người dùng chu đáo nhất. Hàng ngũ viên chức là những người có khả năng chuyên môn cao, chuyên nhận phân tích, thẩm định chuẩn xác nhất. Không những thế, nghiệp vụ tốt cùng nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp người dùng thực hiện công chứng nhanh chóng và tiện lợi.

Là một trong số những văn phòng công chứng trước hết tại Đắk Lắk, mọi người có thể hoàn toàn an tâm lúc sử dụng dịch vụ công chứng tại Văn phòng công chứng Đắk Lắk:
Dịch vụ sang tên sổ đỏ.Mua bán tặng cho nhà đất.Công chứng thừa kế di chúc .Công chứng thế chấp.Thỏa thuận tài sản vợ chồng.Dịch vụ công chứng ủy quyền.Dịch thuật, sao y, chứng thực.Mua bán tặng cho động sản.Công chứng giao dịch khác.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 121 – 123 Y Jút, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Điện thoại: 026 2625 1686 & 0935 202 868 Email: vpcongchungdaklak@gmail.com Website: congchungdaklak.vn/

Văn phòng công chứng Đắk Lắk
Văn phòng công chứng Đắk Lắk

4

0

4

0

Văn phòng công chứng Đại An

Nhắc tới văn phòng công chứng Đắk Lắk thì Đại An là văn phòng được rất nhiều người tin tưởng. Tới đây với nhiều dịch vụ nhiều chủng loại, giải quyết được nhu cầu nhưng mọi người cần. Hàng ngũ viên chức tận tình, tận tình của Văn phòng công chứng Đại An sẽ tư vấn và hỗ trợ người dùng hết mức có thể. Chỉ cần bạn đem những tài liệu cần công chứng tới, doanh nghiệp thực hiện công chứng nhanh chóng, chuẩn xác và với mức giá vô cùng phải chăng.

Sở hữu hàng ngũ cán bộ, viên chức được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, tập huấn rất bài bản, có bằng cấp cao và kinh nghiệm làm việc dày dặn. Nhiệt tình và chu đáo với người dùng cùng giá niêm yết. Văn phòng công chứng Đại An luôn nỗ lực thay đổi và tăng cấp dịch vụ, viên chức được đưa đi tập huấn bài bản về nghiệp vụ cũng như xử lý giấy tờ nhanh chóng, chuẩn xác với phương châm phục vụ vì người dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 38 Ngô Quyền, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Điện thoại: 0262 2466988 & 0914 018 400 & 0935 984 999 Email: congchungdaian@yahoo.com Fanpage: facebook.com/vpccdaian/ Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 07:30 – 17:00

Văn phòng công chứng Đại An
Văn phòng công chứng Đại An

5

0

5

0

Văn phòng công chứng Tây Nguyên

Được đặt ngay vị trí đẹp, thuận tiện giao thông, Văn phòng công chứng Tây Nguyên được nhiều người dân địa phương lựa chọn để hoàn thiện quá trình công chứng của mình. Tuy nhiên, ko chỉ bởi lợi thế về vị trí nhưng chính phương châm phục vụ “an toàn – chuẩn xác – nhanh gọn” mới là yếu tố then chốt nhưng văn phòng chiếm trọn lòng tin của mọi người. Với nhiều năm kinh nghiệm, Văn phòng công chứng Tây Nguyên đã khắc phục về lĩnh vực công chứng, dịch vụ công chứng… Tất cả các viên chức tại đây đều có trách nhiệm và am tường pháp luật nhằm đảm bảo yêu cầu của một công chứng viên.Văn phòng công chứng Tây Nguyên công chứng tất cả các loại hợp đồng, giao dịch, như:
Hợp đồng thế chấp, bảo lãnh thế chấpHợp đồng góp vốn, kinh tế, hợp tác kinh doanhHợp đồng thuê mượn (nhà, đất và tài sản khác)Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, chuyển đổi QSD đấtHợp đồng sắm bán (nhà, đất, oto, xe máy và tài sản khác)Hợp đồng giao dịch có yếu tố nước ngoàiVăn bản chia QSD đất, văn bản phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhânHợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền (nhà, đất, oto, xe máy và các vụ việc hành chính khác)Di chúc, văn bản khai nhận di sản thừa kế, văn bản thỏa thuận phân chia di sản thừa kế, từ chối nhận di sản thừa kế.Các hợp đồng, văn bản khác nếu người dùng có nhu cầu.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 49 Lê Thánh Tông, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Điện thoại: 026 2527 2828 Email: congchungtaynguyen@gmail.com Fanpage: facebook.com/congchungtaynguyen/

Văn phòng công chứng Tây Nguyên
Văn phòng công chứng Tây Nguyên

#Top #Văn #phòng #công #chứng #tín #nhất #tỉnh #Đắk #Lắk


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/van-phong-cong-chung-uy-tin-nhat-tinh-dak-lak-51241.htm
Back to top button