Top

Top 5 Trường THPT tốt nhất tỉnh Lai Châu

Chọn trường cấp 3 luôn là một vấn đề nan giải đối với học trò và phụ huynh. Làm sao để chọn được một ngôi trường có chất lượng giảng dạy đồng bộ, hạ tầng tuyệt vời và phương pháp giáo dục toàn diện là điều nhưng nhiều bậc phụ huynh luôn trằn trọc. Trong bài viết này, Thư Viện Hỏi Đáp hỗ trợ danh sách các trường THPT tốt nhất tỉnh Lai Chow dựa trên điểm thi THPT quốc gia và là một trong những yếu tố phụ huynh và học trò có thể tham khảo lúc chọn trường THPT. Bạn.

Le Qui Dan Lai Chow High School for the Gifted

Tiền thân là Trường cấp II, III Fong Thọ được thành lập vào năm 1967 với chỉ 1 lớp và 2 thầy cô giáo. 50 năm trải qua những biến cố của lịch sử, thay đổi vị trí, sáp nhập, chia tách trường học, tới nay, Trường Trung học Phổ thông Năng khiếu Lê Quí Bình Cái nôi tập huấn của Tỉnh Lai Chou, nơi góp phần vào sự tăng trưởng chung của tỉnh, là một loài chim rất tăng trưởng và đáng được trân trọng.

Phát huy truyền thống giáo dục lâu đời trong nhiều năm qua, phục vụ yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp đổi mới, trong những năm gần đây, nhà trường đặt ra mục tiêu giáo dục tiến bộ, tìm nguồn, tăng trưởng nguồn nhân lực, tài năng; Tăng tỉ lệ học trò đậu đại học và học trò giỏi toàn quốc. Những thầy cô giáo được mang tên trường đặc trưng nỗ lực tự học, tự nghiên cứu, tăng lên trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Tới thời khắc này, trường có 100% thầy cô giáo có trình độ từ đại học trở lên. Trong số 45 thầy cô giáo của trường, 25 thầy cô giáo là thạc sĩ. 100% thầy cô giáo đạt chuẩn nghề nghiệp. Nhiều thầy cô giáo có khả năng tổ chức các hoạt động trải nghiệm thông minh cho học trò về mặt này.

Sự nỗ lực ko ngừng của thầy và trò Trường Trung học Phổ thông Năng khiếu Lê Quí Bình Phần thưởng xứng đáng. Trường luôn là thành phần quan trọng của giáo dục và tập huấn tỉnh Lai Chou về chất lượng dạy và học. 5 năm qua, số học trò đạt giải học trò giỏi quốc gia của trường luôn nằm trong tốp 50 của cả nước. Tỉ lệ đậu đại học hàng năm của trường luôn lớn hơn 80%.

Với những thành tích đã đạt được, trường luôn được thẩm định là đơn vị có chất lượng học tập cao. Nó khẳng định sự lựa chọn đúng mực và tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm, xác định rõ mục tiêu và bằng những giải pháp cụ thể là quyết định chỉ huy, thực hiện nhiệm vụ giáo dục của Ban Gimật hiệu.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Tổ 23, Dong Fong, Lai Chow City, Lai Chow
Điện thoại: 023 1387 5251
E-mail: thptchuyenlqdlaichau@gmail.com
Trang mạng: http://chuyenlequydonlaichau.edu.vn/
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/thptchuyenlequydonlaichau/

Le Qui Dan Lai Chow High School for the Gifted
Le Qui Dan Lai Chow High School for the Gifted
Le Qui Dan Lai Chow High School for the Gifted

Trường trung học nội trú ở tỉnh Lai Chow

Là một ngôi trường nhỏ, số lượng tập huấn còn khiêm tốn, thiếu thốn về hạ tầng nhưng với tâm huyết và sự phấn đấu của tập thể cán bộ, thầy cô giáo, trong những năm qua, Trường Chuyên Nội trú tỉnh Lai Chou Là địa chỉ tin tưởng trong công việc tập huấn và giáo dục học trò dân tộc thiểu số.

Hàng ngũ cán bộ, thầy cô giáo nhà trường có năng lực chuyên môn giỏi, tận tâm, tâm huyết, tích cực thông minh phương pháp dạy học, ứng dụng CNTT vào công việc quản lý, giảng dạy và dạy học. Giáo dục học trò dân tộc thiểu số. Học trò được tuyển chọn qua bài rà soát đầu vào nên chất lượng đầu vào tốt, ngoan ngoãn và siêng năng học tập. Để có một startup đáng tự hào, tôi nghĩ một trong những bài học quan trọng của quản trị là xây dựng một tập thể giáo dục thống nhất, ko ngừng bắt chước dạy và học tốt, xây dựng một môi trường học tập tốt. Trường nội trú thân thiết. “Trường học là nhà, thầy cô là cha mẹ, bằng hữu là anh em”.

Với tâm huyết cùng sự nỗ lực của tập thể cán bộ quản lý, thầy cô giáo và học trò, mong rằng trong thời kì tới nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc chăm sóc, dinh dưỡng và giáo dục. Học trò dân tộc thiểu số góp phần tạo ra hàng ngũ cán bộ, nhân lực có trình độ. Phục vụ nhu cầu tăng trưởng kinh tế – xã hội của tỉnh Lai Chow và cả nước.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Quiet Thong, Lai Chow City, Lai Chow
Điện thoại: 021 3387 7472
Trang mạng: http://laichau.edu.vn/ptdtntinh
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/people/School-PTDT-Boarding-Province-Lai-Chau/100043146593222/

Trường trung học nội trú ở tỉnh Lai Chow
Trường trung học nội trú ở tỉnh Lai Chow
Trường trung học nội trú ở tỉnh Lai Chow
Trường trung học nội trú ở tỉnh Lai Chow

Trường trung học thị thành Lai Chow

Trường trung học thị thành Lai Chow, Tỉnh Lai Chow được thành lập theo quyết định của UBND Tỉnh Lai Chou theo quyết định số 1210 ngày 27/09/2005 và mở màn đi vào hoạt động từ tháng 09/2007. Trường tọa lạc tại Phường Tan Fong, Thị trấn Loy Chow, Tỉnh Loy Chou. . Tan Jong, Nang Nong, Dan Sin … Một số trường ở phường Tan Fang, xã San Thàng và huyện Tom Duang … Trường được thành lập phục vụ lòng mong mỏi của các em và phụ huynh học trò.

Hàng ngũ cán bộ, thầy cô giáo hành chính trong nhà trường luôn kết đoàn, nhất trí, tự giác trong thi hành công vụ. Số thầy cô giáo dạy giỏi cấp trường, cấp tỉnh ngày càng nhiều. Trường luôn chú trọng tăng lên chất lượng và chất lượng hàng ngũ. Công việc nghiên cứu khoa học, sáng kiến ​​kinh nghiệm được nhà trường quan tâm và phát huy. Nhiều sáng kiến ​​đã được Phòng Giáo dục và Huấn luyện Lai Châu xác nhận như thầy Nguyễn Văn Lợi, cô Trần Thị Thơm, … Mặt khác, nhà trường luôn làm tốt công việc xã hội hóa giáo dục và giữ gìn trật tự. Thúc đẩy việc dạy và học của Giáo viên và Học trò …

Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng hàng ngũ thầy cô giáo của trường luôn tận tâm và kiên quyết Trường trung học thị thành Lai Chow Đang thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và từng bước khẳng định mình trên trục đường tăng trưởng học tập.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Tổ 26, Dong Fong, Lai Chow City, Lai Chow

Điện thoại: 021 3379 1396

Trang mạng: http://laichau.edu.vn/thptlaichau

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/Trường- THPT- THÀNH PHỐ-LAI-CHÂU-248824415792861 /

Trường trung học thành phố Lai Chow
Trường trung học thị thành Lai Chow
Trường trung học thành phố Lai Chow
Trường trung học thị thành Lai Chow

Hơn cả trường trung học Yuen

Trong nhiều năm, Hơn cả trường trung học Yuen Luôn tích cực cải tiến, đổi mới công việc quản lý, dạy học, thực hiện nghiêm túc nền nếp, kỷ cương. Trường đã tập huấn hàng nghìn học trò, sinh viên, trong đó có nhiều thế hệ học trò thành đạt, giữ các cương vị chủ chốt trên các lĩnh vực, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương. Lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng và trưởng thành hàng ngũ cán bộ, thầy cô giáo có phẩm chất cao, kết đoàn, yêu nghề, vững chuyên môn và tâm huyết với nghề.

Các thầy, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp, tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài dạy. Ngoài ra, các tổ đặc trưng xây dựng lại phân phối chương trình, biên soạn tài liệu giảng dạy theo chuẩn kiến ​​thức và chuẩn kiến ​​thức của học trò, tổ chức hội thảo theo chủ đề và hướng dẫn học trò.

Ngoài việc cải thiện chất lượng nhóm, Hơn cả trường trung học Yuen Đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, rà soát, thi theo hướng đổi mới của Bộ Giáo dục và Huấn luyện; Tổ chức hội giảng, hội thi sử dụng giáo án điện tử và đồ dùng dạy học; Khuyến khích thầy cô giáo viết các chủ đề thông minh và mang tính trải nghiệm.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Hơn cả thị trấn Yuen, ngoài quận Yuen, Lai Chow
Điện thoại: 021 3378 4667
E-mail: truongthptthanuyen@thptthanuyen.edu.vn
Trang mạng: http://laichau.edu.vn/
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/THPT-Than-Uyen-552532068581159

Hơn cả trường trung học Yuen
Hơn cả trường trung học Yuen
Hơn cả trường trung học Yuen
Hơn cả trường trung học Yuen

Trường cấp 3 Yên Thông

Trường cấp 3 Yên Thông Một trong những ngôi trường có bề dày truyền thống và thành tích học tập. Trong những năm qua, lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng và trưởng thành hàng ngũ cán bộ, thầy cô giáo có chất lượng, kết đoàn, yêu nghề, vững chuyên môn, tâm huyết với nghề. Các thầy, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp, tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài dạy.

Ngoài ra, các tổ đặc trưng xây dựng lại phân phối chương trình, biên soạn tài liệu dạy học theo chuẩn kiến ​​thức và chuẩn kiến ​​thức của học trò, tổ chức hội thảo theo chủ đề và hướng dẫn học trò. Ngoài việc cải thiện chất lượng nhóm, Trường cấp 3 Yên Thông Đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, rà soát, thi theo hướng đổi mới của Bộ Giáo dục và Huấn luyện; Tổ chức hội giảng, hội thi sử dụng giáo án điện tử và đồ dùng dạy học; Khuyến khích thầy cô giáo viết các chủ đề thông minh và mang tính trải nghiệm.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Sung Phi, Lai Chow City, Lai Chow
Điện thoại: 021 3379 5638 & 0383 322 969
E-mail: thptquyetthanglaichau@gmail.com
Trang mạng: http://laichau.edu.vn/
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/Doan-School-High School-Quy- Thang-103503268156300 /

Trường cấp 3 Yên Thông
Trường cấp 3 Yên Thông
Trường cấp 3 Yên Thông
Trường cấp 3 Yên Thông

.


Thông tin thêm

Top 5 Trường THPT tốt nhất tỉnh Lai Châu

[rule_3_plain]

Chọn trường cấp 3 luôn là một vấn đề nan giải với các em học sinh và các vị phụ huynh. Làm thế nào để lựa chọn được ngôi trường có chất lượng giảng dạy ổn định, cơ sở vật chất hoàn thiện cùng phương pháp giáo dục toàn diện là điều mà nhiều vị phụ huynh luôn trăn trở. Trong bài viết này, Thư Viện Hỏi Đáp sẽ đưa ra danh sách các trường THPT tốt nhất tỉnh Lai Châu được xếp hạng dựa trên điểm thi THPT Quốc Gia và là một trong các yếu tố mà phụ huynh và học sinh có thể tham khảo lúc chọn trường cấp 3 cho con.

1

0

1

0

THPT Chuyên Lê Quý Đôn Lai Châu

Tiền thân là trường cấp II, III Phong Thổ, được thành lập năm 1967 với chỉ 1 lớp học, 2 thầy cô giáo. 50 năm trải qua các biến cố của lịch sử, thay đổi vị trí, sáp nhập, tách trường, tới nay, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã ngày một tăng trưởng, xứng đáng là cánh chim đầu đàn, là cái nôi tập huấn của nền giáo dục tỉnh Lai Châu, góp phần vào sự nghiệp tăng trưởng chung của toàn tỉnh.

Phát huy bề dày truyền thống giáo dục bao năm qua, phục vụ yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp đổi mới, những năm gần đây, nhà trường đặt ra mục tiêu trong công việc giáo dục mũi nhọn, phát hiện, tìm kiếm nhân lực, bồi dưỡng thiên tài; tăng lên tỉ lệ học trò đỗ đại học, học trò giỏi cấp quốc gia. Xứng danh trường chuyên, các thầy cô giáo ra sức tự học, tự nghiên cứu, tăng lên trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Đến thời điểm này, nhà trường có 100% giáo viên có bằng tốt nghiệp đại học trở lên. Trong tổng số 45 giáo viên của nhà trường thì có tới 25 người có trình độ thạc sỹ. 100% giáo viên đạt chuẩn nghề nghiệp. Nhiều giáo viên có khả năng tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh trong môn học.

Những nỗ lực, cố gắng ko mệt mỏi của thầy trò trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã được đền đáp xứng đáng. Nhà trường luôn là đơn vị dẫn đầu ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu về chất lượng dạy và học. Trong 5 năm gần đây, số lượng học sinh đạt giải học sinh giỏi Quốc gia của nhà trường luôn đứng trong tốp 50 trên cả nước. Tỷ lệ học sinh đỗ đại học hằng năm của nhà trường luôn đạt hơn 80%. Với những thành tích đó, nhà trường luôn được thẩm định là đơn vị có chất lượng giáo dục cao. Điều đó khẳng định việc lựa chọn đúng và tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm, xác định rõ mục tiêu và bằng các giải pháp cụ thể, quyết tâm chỉ huy và triển khai thực hiện nhiệm vụ giáo dục của tập thể Ban Gimật hiệu nhà trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tổ 23, Đông Phong, TP Lai Châu, Lai Châu Điện thoại: 023 1387 5251 Email: thptchuyenlqdlaichau@gmail.com Website: http://chuyenlequydonlaichau.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/thptchuyenlequydonlaichau/

THPT Chuyên Lê Quý Đôn Lai Châu
THPT Chuyên Lê Quý Đôn Lai Châu

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Trường PTDT Nội Trú tỉnh Lai châu

Là một ngôi trường nhỏ, quy mô tập huấn khiêm tốn, hạ tầng thiếu thốn, nhưng với tâm huyết và nỗ lực vượt trội của cán bộ, thầy cô giáo, những năm qua, Trường PTDT Nội Trú tỉnh Lai Châu đã trở thành địa chỉ tin tưởng trong công việc tập huấn, giáo dục học trò dân tộc thiểu số.

Hàng ngũ cán bộ quản lý, thầy cô giáo của nhà trường có năng lực tốt về chuyên môn, tận tâm và tâm huyết, đã tích cực đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng CNTT trong quản lý, trong hoạt động giảng dạy và giáo dục học trò dân tộc thiểu số. Học trò được tuyển chọn thông qua phương thức thi tuyển nên chất lượng đầu vào tốt, các em ngoan ngoãn, chịu thương chịu khó học tập. Để có được thành tích bước đầu rất đáng tự hào, tôi cho rằng bài học quan trọng nhất trong công việc quản lý là phải xây dựng được tập thể sư phạm kết đoàn, ko ngừng thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng môi trường học tập và sinh hoạt nội trú thân thiết cho học trò, để các em thực sự cảm thu được “trường học là nhà, thầy cô là cha mẹ, bằng hữu là anh em”.

Với tâm huyết của hàng ngũ cán bộ quản lý, thầy cô giáo và sự nỗ lực của học trò, kỳ vọng rằng trong thời kì tới nhà trường tiếp tục gặt hái được thành công hơn nữa trong công việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục học trò dân tộc thiểu số góp phần tạo nguồn cán bộ và nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ nhu cầu tăng trưởng kinh tế xã hội của tỉnh Lai Châu cũng như cả nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Quyết Thắng, TP Lai Châu, Lai Châu Điện thoại: 021 3387 7472 Website: http://laichau.edu.vn/ptdtntinh Fanpage: www.facebook.com/people/Trường-PTDT-Nội-Trú-tỉnh-Lai-châu/100043146593222/

Trường PTDT Nội Trú tỉnh Lai châu
Trường PTDT Nội Trú tỉnh Lai châu

3

0

3

0

THPT Thành phố Lai Châu

Trường THPT Thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu được thành lập theo quyết định số 1210 ngày 27/ 09/ 2005 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu và mở màn đi vào hoạt động từ tháng 9/ 2007. Trường đóng trên khu vực phường Tân Phong, Thị xã Lai Châu, tỉnh Lai Châu. Trường thành lập đã phục vụ lòng mong mỏi của con em và quí bậc phụ huynh học trò của phường Tân Phong, xã San Thàng và một số xã của huyện Tam Đường như Bản Giang, Nùng Nàng, Thèn Sin…

Hàng ngũ cán bộ quản lý và thầy cô giáo trong nhà trường xoành xoạch kết đoàn, nhất trí, tự giác trong việc thực hiện nhiệm vụ. Số thầy cô giáo dạy giỏi cấp trường, cấp tỉnh ngày càng nhiều. Nhà trường luôn chú trọng tăng lên trình độ và chất lượng hàng ngũ, tới nay đã có nhiều thầy cô giáo đang theo học lớp cao học, lớp trung cấp chính trị. Công việc nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm được nhà trường rất quan tâm và tăng mạnh. Nhiều sáng kiến được Sở Giáo dục và Huấn luyện Lai Châu ghi nhận như sáng kiến của Thầy Nguyễn Văn Lợi, cô Trần Thị Thơm,… Mặt khác nhà trường luôn làm tốt công việc xã hội hoá giáo dục, duy trì nền nếp, kỉ cương, tăng mạnh công việc dạy và học của thầy cô giáo và học trò … Mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng tập thể cán bộ sư phạm nhà trường chấp nhận tâm huyết, lòng quyết tâm THPT Thành phố Lai Châu đã và đang thực hiện tốt nhiệm vụ đặt ra và đang dần khẳng định mình trên trục đường tăng trưởng giáo dục.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tổ 26, Đông Phong, TP Lai Châu, Lai Châu Điện thoại: 021 3379 1396Website: http://laichau.edu.vn/thptlaichauFanpage: www.facebook.com/Trường-THPT-THÀNH-PHỐ-LAI-CHÂU-248824415792861/

THPT Thành phố Lai Châu
THPT Thành phố Lai Châu

4

0

4

0

THPT Than Uyên

Suốt nhiều năm qua, Trường THPT Than Uyên luôn tích cực cải tiến và đổi mới công việc quản lí, giảng dạy, thực hiện nghiêm túc nền nếp, kỉ cương. Trường đã tập huấn hàng nghìn học trò, trong đó nhiều thế hệ học trò của trường thành đạt, giữ cương vị quan trọng trong các lĩnh vực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương quốc gia. Lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng, bồi dưỡng hàng ngũ cán bộ, thầy cô giáo có phẩm chất tốt, có ý thức kết đoàn cao, tận tâm, vững về chuyên môn và ham mê với nghề.

Các thầy giáo, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp, tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng. Không những thế, các tổ chuyên môn xây dựng lại phân phối chương trình, biên soạn tài liệu giảng dạy thích hợp với các nhân vật học trò và theo chuẩn tri thức, đồng thời tổ chức hội thảo theo chuyên đề và hướng dẫn học trò phương pháp học tập tích cực theo từng bộ môn. Cùng với tăng lên chất lượng hàng ngũ, Trường THPT Than Uyên đã đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, rà soát, thi cử thích hợp với những đổi mới của Bộ Giáo dục và Huấn luyện; tổ chức các đợt hội giảng, thi sử dụng giáo án điện tử và thiết bị dạy học; phát động thầy cô giáo viết đề tài sáng kiến, kinh nghiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Thị trấn Than Uyên, huyện Than Uyên, Lai Châu Điện thoại: 021 3378 4667 Email: truongthptthanuyen@thptthanuyen.edu.vn Website: http://laichau.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/THPT-Than-Uyên-552532068581159

THPT Than Uyên
THPT Than Uyên

5

0

5

0

Trường THPT Quyết Thắng

Trường THPT Quyết Thắng là một trong những ngôi trường có truyền thống hiếu học và bề dày thành tích. Trong những năm qua, lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng, bồi dưỡng hàng ngũ cán bộ, thầy cô giáo có phẩm chất tốt, có ý thức kết đoàn cao, tận tâm, vững về chuyên môn và ham mê với nghề. Các thầy giáo, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp, tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng.

Không những thế, các tổ chuyên môn xây dựng lại phân phối chương trình, biên soạn tài liệu giảng dạy thích hợp với các nhân vật học trò và theo chuẩn tri thức, đồng thời tổ chức hội thảo theo chuyên đề và hướng dẫn học trò phương pháp học tập tích cực theo từng bộ môn. Cùng với tăng lên chất lượng hàng ngũ, Trường THPT Quyết Thắng đã đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, rà soát, thi cử thích hợp với những đổi mới của Bộ Giáo dục và Huấn luyện; tổ chức các đợt hội giảng, thi sử dụng giáo án điện tử và thiết bị dạy học; phát động thầy cô giáo viết đề tài sáng kiến, kinh nghiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Sùng Phài, TP Lai Châu, Lai Châu Điện thoại: 021 3379 5638 & 0383 322 969 Email: thptquyetthanglaichau@gmail.com Website: http://laichau.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/Đoàn-Trường-THPT-Quyết-Thắng-103503268156300/

Trường THPT Quyết Thắng
Trường THPT Quyết Thắng

#Top #Trường #THPT #tốt #nhất #tỉnh #Lai #Châu


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/truong-thpt-tot-nhat-tinh-lai-chau-51182.htm
Back to top button