Top

Top 5 Trường THPT tốt nhất tỉnh Bắc Kạn

Chọn trường cấp 3 luôn là một vấn đề nan giải đối với học trò và phụ huynh. Làm sao để chọn được một ngôi trường có chất lượng giảng dạy đồng bộ, hạ tầng xuất sắc và phương pháp giáo dục toàn diện là điều nhưng nhiều bậc phụ huynh luôn trằn trọc. Trong bài viết này, Thư Viện Hỏi Đáp phân phối danh sách các trường THPT tốt nhất vùng Backcountry dựa trên điểm thi THPT quốc gia và là một trong những yếu tố phụ huynh và học trò có thể tham khảo lúc chọn trường THPT. Bọn trẻ.

Back Conn High School for the Gifted

Back Conn High School for the Gifted 1448 / QĐ-UB ngày 28/7/2003 của Ủy ban nhân dân tỉnh, với mục tiêu phát hiện những học trò có tố chất trí tuệ, đạt kết quả xuất sắc trong học tập và tăng trưởng các kỹ năng. Những bất bình của họ, dựa trên một số vấn đề, là để đảm bảo một nền giáo dục phổ thông toàn diện; Dạy cho họ lòng yêu nước, khắc phục sự cố, lòng tự hào và tự trọng; Có khả năng tự học tập, nghiên cứu khoa học và thông minh; Có sức khỏe tốt để theo đuổi huấn luyện trở thành thiên tài phục vụ nhu cầu tăng trưởng của quốc gia.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, trường đại học Back Conn High School for the Gifted Luôn tạo điều kiện để học trò tự tin, chủ động, thông minh trong học tập. Nhiều năm qua, đơn vị luôn là đơn vị văn hóa vững mạnh xuất sắc, đơn vị vững mạnh xuất sắc, gặt hái được nhiều thành công và được các ngành tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Tổ 11B, Phường Sông Cầu, Thành phố Lưng Cồn, Bãi Cồn
Điện thoại: 020 9387 5394

E-mail: c3chuyen@backan.edu.vn

Trang mạng: http://thptchuyenbackan.backan.edu.vn/

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/doantruongthptchuyenbackan/

Back Conn High School for the Gifted
Back Conn High School for the Gifted
Back Conn High School for the Gifted

Trường trung học Back Conn

Trường trung học Back Conn Được thành lập từ năm 1959, là nơi huấn luyện các thế hệ học trò, cán bộ, người lao động viên thực hiện các chương trình hoạt động học tập, rèn luyện một cách cơ bản, xây dựng và làm giàu cho quốc gia, quê hương. Tỉ lệ học trò dân tộc thiểu số gồm các dân tộc Tae, Nang, Hoa, Nangai, Dao, Phan Sinh bình quân hàng năm đạt trên 80%. Tày có số lượng lớn nhất trong số này. Số lượng phụ nữ và học trò dân tộc tăng cao chứng tỏ các bậc phụ huynh ở miền núi đã có những thay đổi mới trong suy nghĩ và quan niệm Vai trò của phụ nữ đối với sự nghiệp cách mệnh ở miền núi.

Trường THPT Backcountry tuy được xây dựng trên khu vực miền núi nhưng những ngày mới tách ra khỏi tỉnh thực sự rất khó khăn và thử thách đối với trường bởi trường nằm ở vị trí trung tâm, khuôn viên rộng rãi, đi lại thoải mái, sân bãi. Hoạt động Điền kinh cho Thể thao.

Nhưng với ý thức vươn lên trong việc giáo dục con em địa phương, BackCon High School ko ngừng phấn đấu để hoàn thiện và tăng trưởng toàn diện. Được sự quan tâm, hỗ trợ của các ngành, các ngành, nhà trường đã vượt qua khó khăn để đi vào thời kỳ mới và đạt được nhiều kết quả to lớn. Từ học trò ko chuyên giỏi toàn quốc, năm học 1998-1999, đạt 1 giải, cùng học trò xuất sắc nhất toàn cầu. Số học trò tốt nghiệp THPT, học trò đại học, cao đẳng thậm chí còn nhiều hơn.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 146 Doi Kai, Duang Quang, Back Con

Điện thoại: 020 9387 0346

E-mail: thptbackanconfessions@gmail.com
Trang mạng: http://thptbackan.backan.edu.vn/
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/THPTBacKanConfessions

Trường trung học Back Conn
Trường trung học Back Conn
Trường trung học Back Conn
Trường trung học Back Conn

Trường THPT Chợ Đồn

Ngoài cấu trúc và sự tăng trưởng toàn diện, Trường THPT Chợ Đồn 50 năm qua là những chặng đường trưởng thành, ngày càng khẳng định được vai trò, góp phần to lớn vào việc thực hiện tác dụng chính trị của nhà trường, tăng lên chất lượng dạy và học, tăng lên chất lượng cuộc sống cả vật chất và ý thức. . Cán bộ, thầy cô giáo trong toàn trường.

Ngôi trường Trường THPT Chợ Đồn Các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và thể thao được tổ chức hàng năm. Riêng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và các ngày lễ lớn, tích cực hưởng ứng các cuộc thi: tìm hiểu về ATGT, tìm hiểu về tổ chức Công đoàn trong ngày thành lập…, Bóng chuyền, Cầu lông. Vv, tạo nên phong trào bắt chước sôi nổi trong toàn trường. Phong trào hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao đã góp phần quan trọng xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thống nhất, tạo nếp sống rèn luyện thường xuyên, tăng lên sức khỏe cho cán bộ, thầy cô giáo. Phục vụ học trò, dạy và học tốt.

Những kết quả đáng tự hào nhưng trường THCS Chợ Bình đạt được là nhờ sự lãnh đạo của chi bộ, sự quan tâm lãnh đạo của Phòng GD & ĐT BackCon, sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ của các ban ngành đoàn thể. Sự nỗ lực nỗ lực của thầy và trò toàn trường, đặc thù là nhà trường.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Thị trấn Bằng Lương, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bak Kan
Điện thoại: 020 9388 2109
E-mail:c3chodon@backan.edu.vn
Trang mạng: http://thptchodon.backan.edu.vn/

Trường THPT Chợ Đồn
Trường THPT Chợ Đồn
Trường THPT Chợ Đồn
Trường THPT Chợ Đồn

Trường trung học nội trú Back Con

Ngày 03/6/1991, Ủy ban nhân dân tỉnh Back Thai ra Quyết định 179 / UB-QĐ về việc thành lập Trường Giáo dục nghề nghiệp nội trú tỉnh Back Thai; Năm 1997, tỉnh Backcountry được tái lập, trường mang tên “Trường THPT dân tộc nội trú Back Côn..

Trường có nhiệm vụ giáo dục, huấn luyện con em đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc thù khó khăn, góp phần tạo nguồn huấn luyện lao động là người dân tộc thiểu số trên khu vực tỉnh và lục địa. Nhà trường duy trì học trò ở nội trú 24/24 giờ, tổ chức dạy văn hóa phổ thông, giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, tác phong, kết đoàn tập thể, bản sắc văn hóa. Văn hóa dân tộc, rèn luyện kỹ năng sống … Đồng thời, Trường THPT Dân tộc nội trú BackCon tổ chức các hoạt động dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao … Các em học trò ngày càng tăng trưởng, sau lúc tốt nghiệp THPT được tiếp tục học để trở thành viên chức Có điều kiện.

Với gần 20 năm xây dựng, trường ko ngừng tăng trưởng và đã đạt được những thành tựu to lớn, nhiều thế hệ học trò đã tốt nghiệp ra trường, tiếp tục học lên các trường đại học, cao đẳng, trung học nhiều năm kinh nghiệm… và đã trở thành những cán bộ người lao động viên trên nhiều lĩnh vực. Được sự quan tâm, đầu tư của nhà nước, hạ tầng, trang thiết bị… của trường được hoàn thiện, phục vụ đầy đủ nhu cầu dạy và học.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Tổ 17, Phường Sông Cầu, Thành phố Lại Cồn, Lưng Cồn
E-mail: c3dtnoitru@backan.edu.vn
Trang mạng: http://ptdtntbackan.backan.edu.vn/
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/profile.php?id=100063508804796

Trường trung học nội trú Back Con
Trường trung học nội trú Back Con
Trường trung học nội trú Back Con
Trường trung học nội trú Back Con

Trường THPT nội trú Ba Bể

Trường THPT nội trú Ba Bể Luôn đổi mới cơ bản, toàn diện giáo dục và huấn luyện, phục vụ nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Tăng lên chất lượng giáo dục toàn diện; Chú trọng công việc chính trị – tư tưởng, đạo đức, 100% cán bộ, thầy cô giáo, viên chức có tư tưởng, đạo đức tốt, là tấm gương tự học và thông minh; Tích cực thông minh phương pháp quản lý và dạy học, đổi mới phương pháp nhận định học trò.

Giáo viên Trường THPT nội trú Ba Bể Thể hiện khả năng từng bước học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, đổi mới phương pháp dạy học, tổ chức lớp học; Việc sử dụng thông minh và hiệu quả các dụng cụ và tài liệu dạy học; Thực hiện chương trình giáo dục phổ thông tổng thể và góp phần thực hiện các phong trào thi đua trong nhà trường; Từ đó khuyến khích, động viên và tạo thời cơ cho thầy cô giáo tự học và thông minh.

Điều kiện hạ tầng Trường THPT nội trú Ba Bể Từng bước hoàn thiện để phục vụ nhu cầu dạy và học. Trong năm học mới, nhà trường hướng tới mục tiêu tăng lên chất lượng giáo dục và cải thiện đời sống cho học trò để đền đáp sự quan tâm đầu tư của Đảng và Nhà nước. Giáo viên liên tục tăng lên chất lượng công việc của mình để tạo ra một môi trường thân thiết với học trò để các em học tập tốt hơn.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Tiểu khu 2, thị trấn Chợ Rã, Ba ba, Baq con
Điện thoại: 0868 152 678
E-mail: c2ntbabe@backan.edu.vn
Trang mạng: http://ptdtntbabe.backan.edu.vn/
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/CHIDOANTRUONGNOITRUBABE/

Trường THPT nội trú Ba Bể
Trường THPT nội trú Ba Bể
Trường THPT nội trú Ba Bể
Trường THPT nội trú Ba Bể

.


Thông tin thêm

Top 5 Trường THPT tốt nhất tỉnh Bắc Kạn

[rule_3_plain]

Chọn trường cấp 3 luôn là một vấn đề nan giải với các em học sinh và các vị phụ huynh. Làm thế nào để lựa chọn được ngôi trường có chất lượng giảng dạy ổn định, cơ sở vật chất hoàn thiện cùng phương pháp giáo dục toàn diện là điều mà nhiều vị phụ huynh luôn trăn trở. Trong bài viết này, Thư Viện Hỏi Đáp sẽ đưa ra danh sách các trường THPT tốt nhất tỉnh Bắc Kạn được xếp hạng dựa trên điểm thi THPT Quốc Gia và là một trong các yếu tố mà phụ huynh và học sinh có thể tham khảo lúc chọn trường cấp 3 cho con em.

1

0

1

0

Trường THPT Chuyên Bắc Kạn

Trường THPT Chuyên Bắc Kạn được thành lập theo quyết định số 1448/QĐ-UB ngày 28/7/2003 của UBND tỉnh Bắc Kạn, với mục tiêu là phát hiện những học có tư chất thông minh, đạt kết quả xuất sắc trong học tập và tăng trưởng năng khiếu của các em về một số môn học trên cơ sở đảm bảo giáo dục phổ thông toàn diện; giáo dục các em thành người có lòng yêu nước, ý thức vượt khó, tự hào, tự trọng dân tộc; có khả năng tự học, nghiên cứu khoa học và thông minh; có sức khỏe tốt để tiếp tục huấn luyện thành thiên tài phục vụ yêu cầu tăng trưởng của quốc gia.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Nhà trường THPT Chuyên Bắc Kạn luôn tạo điều kiện để học trò yên tâm học tập, tích cực hăng say lao động thông minh. Trong các năm qua, đơn vị luôn đạt đơn vị văn hóa, đơn vị vững mạnh, xuất sắc, gặt hái được nhiều thành công và được nhận nhiều Giđấy khen, Bằng khen của các ngành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tổ 11B, phường Sông Cầu, TP Bắc Kạn, Bắc Kạn Điện thoại: 020 9387 5394
Email: c3chuyen@backan.edu.vn
Website: http://thptchuyenbackan.backan.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/doantruongthptchuyenbackan/

Trường THPT Chuyên Bắc Kạn
Trường THPT Chuyên Bắc Kạn

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Trường THPT Bắc Kạn

Trường THPT Bắc Kạn được thành lập năm 1959, là nơi thực hiện các chương trình hoạt động học tập, rèn luyện theo lối cơ bản và huấn luyện các thế hệ học trò, cán bộ, người lao động viên chức để xây dựng làm giàu quốc gia, quê hương. Trung bình hàng năm số học trò dân tộc chiếm trên 80%, gồm các dân tộc Tày, Nùng, Hoa, Ngái, Dao, Phàn Sình. Trong đó Tày số lượng đông nhất. Số nữ sinh và nữ sinh dân tộc ngày càng tăng chứng tỏ tằng các bậc phụ huynh ở miền núi đã có những chuyển biến mới trong tư tưởng, trong quan niệm về vai trò của người phụ nữ trong sự nghiệp cách mệnh ở miền núi.

Mặc dù xây dựng Trường THPT Bắc Kạn trong hoàn cảnh miền núi, những ngày mới tách tỉnh thực sự là khó khăn thử thách lớn cho nhà trường vì trường ở vị trí trung tâm, có mặt bằng rộng rãi, đi lại thuận tiện có sân điền kinh phục vụ cho các hoạt động thể thao. Nhưng với ý thức vươn lên vì giáo dục của con em địa phương, Trường THPT Bắc Kạn ko ngừng nỗ lực hoàn thiện và tăng trưởng toàn diện. Được sự quan tâm, hỗ trợ cúa các ngành, các ngành nên trong giai doạn mới nhà trường đã vượt khó khăn để đi lên và được nhưng kết quả to lớn. Từ chỗ chưa có học sing giỏi cấp quốc gia, năm học 1998-1999 đã có 1 giải, có học trò giỏi toàn diện. Tỉ lệ học trò tốt nghiệp phổ thông, học trò đỗ Đại học và các trường Cao đẳng ngay càng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 146 Đội Kỳ, Dương Quang, Bắc Kạn Điện thoại: 020 9387 0346Email: thptbackanconfessions@gmail.com Website: http://thptbackan.backan.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/THPTBacKanConfessions

Trường THPT Bắc Kạn
Trường THPT Bắc Kạn

3

0

3

0

Trường THPT Chợ Đồn

Cùng với sự tạo nên và tăng trưởng toàn diện, Trường THPT Chợ Đồn trong suốt hơn 50 năm qua đã có những bước trưởng thành, ngày càng khẳng định rõ vai trò của mình, góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, tăng lên chất lượng dạy và học, cải thiện đời sống vật chất và ý thức của Cán bộ, Giáo viên trong toàn trường.

Trường THPT Chợ Đồn hàng năm còn tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao. Đặc trưng là vào dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và các ngày lễ lớn, tích cực hưởng ứng các cuộc thi như: tìm hiểu về an toàn giao thông, tìm hiểu về tổ chức công đoàn nhân ngày thành lập…, thi đấu bóng chuyền, cầu lông. v.v., tạo nên phong trào thi đua sôi nổi trong toàn trường. Phong trào hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao đã góp phần quan trọng xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, kết đoàn, tạo nên nếp sống luyện tập thường xuyên, tăng lên sức khỏe cho Cán bộ, Giáo viên, học trò, phục vụ tốt công việc dạy và học.

Những kết quả đáng tự hào nhưng Trường THPT Chợ Đồn đã đạt được là nhờ có sự lãnh đạo của Chi bộ Đảng, sự quan tâm lãnh đạo của Ngành GDĐT Bắc Kạn, sự quan tâm hỗ trợ tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, đặc thù là sự nỗ lực phấn đấu của hàng ngũ thầy cô giáo và học trò trong toàn trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn, Bắc Kạn Điện thoại: 020 9388 2109 Email:c3chodon@backan.edu.vn Website: http://thptchodon.backan.edu.vn/

Trường THPT Chợ Đồn
Trường THPT Chợ Đồn

4

0

4

0

Trường PTDT Nội Trú Bắc Kạn

Ngày 03/6/1991 Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Thái có Quyết định 179/UB-QĐ về việc thành lập Trường PTDT nội trú tỉnh Bắc Thái; Năm 1997 tỉnh Bắc Kạn được tái thành lập, trường được mang tên là “Trường Phổ thông dân tộc Nội trú Bắc Kạn”.

Nhà trường có nhiệm vụ giáo dục, huấn luyện con em các dân tộc vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện KT-XH đặc thù khó khăn, góp phần tạo nguồn huấn luyện cán bộ người dân tộc thiểu số cho tỉnh và quốc gia. Nhà trường quản lý học trò tại tập thể nội trú 24/24 giờ trong ngày, tổ chức dạy văn hoá phổ thông, giáo dục chính trị tư tưởng đạo đức, tác phong, ý thức kết đoàn tập thể, giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc, rèn luyện kỹ năng sống… Đồng thời Trường Phổ thông dân tộc Nội trú Bắc Kạn tổ chức nuôi dưỡng, chăm sóc sức khoẻ, tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao… để các em tăng trưởng toàn diện, sau lúc tốt nghiệp THPT có điều kiện học tập tiếp để trở thành cán bộ.

Gần 20 năm xây dựng, nhà trường đã ko ngừng tăng trưởng và có được những thành tích quan trọng, nhiều thế hệ học trò ra trường, học tiếp ở các trường ĐH, CĐ, TCCN… trở thành cán bộ công việc ở nhiều lĩnh vực. Được sự quan tâm đầu tư của Nhà nước, hạ tầng, trang thiết bị…của nhà trường ngày hoàn thiện và đầy đủ giải quyết được nhu cầu dạy, học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tổ 17, phường Sông Cầu, TP Bắc Kạn, Bắc Kạn Email: c3dtnoitru@backan.edu.vn Website: http://ptdtntbackan.backan.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100063508804796

Trường PTDT Nội Trú Bắc Kạn
Trường PTDT Nội Trú Bắc Kạn

5

0

5

0

Trường PTDT Nội Trú Ba Bể

Trường PTDT Nội Trú Ba Bể luôn đổi mới cơ bản, toàn diện giáo dục và huấn luyện, phục vụ yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Tăng lên chất lượng giáo dục toàn diện; coi trọng công việc chính trị – tư tưởng, đạo đức,100phần trămcán bộ, thầy cô giáo, người lao động viên tư tưởng đạo đức tốt, là tấm gương về tự học và thông minh; tích cực đổi mới quản lý và phương pháp dạy học, đổi mới phương pháp rà soát nhận định học trò.

Hàng ngũ thầy cô giáo Trường PTDT Nội Trú Ba Bể từng bước trình bày năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, đổi mới phương pháp dạy học, tổ chức lớp học; khai thác sử dụng thông minh, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông lưng thời góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; qua đó khuyến khích, động viên, tạo thời cơ cho thầy cô giáo tự học và thông minh.

Điều kiện hạ tầng của Trường PTDT Nội Trú Ba Bể đang từng bước được hoàn thiện phục vụ nhu cầu dạy và học. Trong năm học mới, trường sẽ nỗ lực tăng lên chất lượng giáo dục hơn nữa, tăng lên đời sống học trò để đền đáp sự quan tâm, đầu tư của Đảng và nhà nước. Các thầy cô giáo cũng ko ngừng tăng lên chất lượng công việc nhằm tạo ra môi trường thân thiết đối với học trò để các em được học tập tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tiểu khu 2, thị trấn Chợ Rã, Ba Bể, Bắc Kạn Điện thoại: 0868 152 678 Email: c2ntbabe@backan.edu.vn Website: http://ptdtntbabe.backan.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/CHIDOANTRUONGNOITRUBABE/

Trường PTDT Nội Trú Ba Bể
Trường PTDT Nội Trú Ba Bể

#Top #Trường #THPT #tốt #nhất #tỉnh #Bắc #Kạn


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/truong-thpt-tot-nhat-tinh-bac-kan-51151.htm
Back to top button