Phần Mềm

Top 5 phần mềm viết chữ lên ảnh đẹp nhất

Thêm văn bản vào ảnh của bạn có thể làm cho ảnh của bạn thông minh hơn và tạo ra tác phẩm nghệ thuật lạ mắt như kiểu chữ. Nếu bạn còn băn khoăn về ứng dụng chèn chữ vào ảnh thì các bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được ứng dụng đống ý nhất.

Độc giả cùng theo dõi top 5 ứng dụng viết chữ lên hình cực đẹp dưới đây nhé.

1. Photoshop

Photoshop

Hiếm có ứng dụng xử lý ảnh nào đa năng và nhiều năm kinh nghiệm như Photoshop. Thành thạo các kỹ năng Photoshop là rất quan trọng đối với các nhà thiết kế ảnh và giúp công việc của họ thuận tiện hơn. Ngoài ra, Photoshop có một số đông người dùng san sẻ các mẫu cọ đẹp, và những mẫu cọ này có thể được sử dụng để làm cho tác phẩm nhiếp ảnh của bạn trở thành lạ mắt hơn. Nếu bạn chỉ muốn chèn văn bản vào hình ảnh Photoshop, hãy xem hướng dẫn này.

2. Ảnh

Fotor

Fotor là dụng cụ thay đổi ảnh miễn phí trên máy tính với khả năng chèn chữ thích mắt và hữu ích. Ngoài ra, Fotor có thể chạy trên nền web HTML 5 nhưng mà ko cần phải setup trên máy tính. Để chèn chữ vào ảnh của bạn bằng Fotor, hãy xem hướng dẫn sau: http: //thuthuatphanmem.vn/chen-chu-vao-anh-nhanh-va-dep-bang-phan-mem-foto/

3. Trình thay đổi Snagit

Trình chỉnh sửa Snagit

TechSmith Snagit Là ứng dụng đa năng với các dụng cụ chụp ảnh màn hình và trình thay đổi hình ảnh độc lập.Để chèn văn bản vào ảnh Trình thay đổi Snagit Tiếp theo, của ứng dụng[テキスト]Bạn cần truy cập thực đơn và khởi đầu nhập văn bản. Phần mềm này cũng cho phép người dùng tạo các hiệu ứng văn bản như đổ bóng, tạo viền văn bản và các hình dạng lạ mắt, đặc thù hữu ích để tạo hộp thoại văn bản trên ảnh.

4. Picfont

Picfont

Không giống như các ứng dụng khác, Picfont Điều đặc thù là bạn có thể thay đổi ảnh trực tuyến trên trình duyệt web nhưng mà ko cần phải setup. Picfont hỗ trợ bạn viết chữ lên ảnh với hàng chục font chữ thích mắt để bạn thỏa sức thông minh cho tác phẩm nhiếp ảnh của mình.

Nếu bạn là độc giả, vui lòng xem trang chủ của. Picfont Tại địa chỉ sau: https: //picfont.com/editor

5. Sơn

Sơn

Thay vì tìm kiếm hoặc tải xuống ứng dụng trên Internet, bạn có thể sử dụng ứng dụng vẽ mặc định của Windows để viết chữ lên ảnh của mình. Tất cả những gì bạn cần là một bộ phông chữ đẹp và kho ảnh, và bạn có thể vẽ những bức ảnh đẹp. Khi nói tới thay đổi văn bản, Paint có khá nhiều tính năng và bạn chỉ có thể điều chỉnh phông chữ, màu sắc, hình dạng (đậm, nghiêng, gạch dưới) và căn chỉnh cơ bản. Để chèn văn bản vào hình ảnh bằng Paint, hãy xem các bài viết sau: http: //thuthuatphanmem.vn/cach-chen-chu-vao-anh-bang-paint-tren-windows/

Với ứng dụng viết chữ lên ảnh bài viết, độc giả có thể tạo ra những bức ảnh nghệ thuật lạ mắt và thích mắt hơn. Chúc may mắn!


Thông tin thêm

Top 5 ứng dụng viết chữ lên ảnh đẹp nhất

[rule_3_plain]

Chèn chữ vào ảnh tạo điều kiện cho bạn có thể thông minh thêm cho bức ảnh và tạo nên nét nghệ thuật lạ mắt như typography. Nếu bạn đang băn khoăn về phần mềm chèn chữ lên ảnh thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được ứng dụng đống ý nhất.

Mời độc giả cùng theo dõi Top 5 ứng dụng viết chữ lên ảnh đẹp dưới đây.
1. Photoshop

Hiếm có một ứng dụng nào xử lý ảnh đa năng và nhiều năm kinh nghiệm như Photoshop. Với những nhà thiết kế ảnh thì việc thành thục những kỹ năng trên Photoshop rất quan trọng và tạo điều kiện cho công việc trở thành thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, Photoshop có số đông người dùng san sẻ những mẫu Brush khá thích mắt và bạn có thể tận dụng những mẫu Brush để trang trí cho những tác phẩm ảnh của bạn thêm lạ mắt. Nếu bạn thuần tuý chỉ muốn chèn chữ vào ảnh trên Photoshop thì bạn hãy tham khảo bài hướng dẫn này.
2. Fotor

Fotor là dụng cụ thay đổi ảnh miễn phí trên máy tính với tính năng chèn chữ khá thích mắt và thuận tiện. Không những thế, Fotor còn có thể chạy trên nền web HTML 5 nhưng mà ko cần setup trên máy tính của bạn. Để chèn chữ vào ảnh với Fotor thì bạn hãy xem lại bài hướng dẫn tại đây: http://thuthuatphanmem.vn/chen-chu-vao-anh-nhanh-va-dep-bang-phan-mem-foto/
3. Snagit Editor

TechSmith Snagit là ứng dụng đa năng với dụng cụ chụp ảnh màn hình và trình thay đổi ảnh (editor) riêng lẻ. Để chèn chữ vào ảnh với Snagit Editor thì bạn chỉ cần truy cập vào thực đơn Text trên ứng dụng và bắt đầu nhập văn bản. Phần mềm cũng cho phép người dùng tạo hiệu ứng chữ như đổ bóng, tạo viền chữ và đặc thù là kho hình vẽ (shape) lạ mắt tạo điều kiện cho bạn có thể thông minh những câu thoại cho nhân vật trong ảnh.  
4. Picfont

Khác với các ứng dụng khác, Picfont đặc thù ở chỗ đó là bạn ko cần setup và chúng ta có thể thay đổi ảnh trực tuyến trên trình duyệt web. Picfont hỗ trợ bạn viết chữ lên ảnh với hàng chục font chữ đẹp không giống nhau cho bạn thoả sức thông minh trên tác phẩm ảnh của bạn.
Độc giả hãy truy cập trang chủ của Picfont tại địa chỉ sau: https://picfont.com/editor
5. Paint

Thay vì tìm kiếm hoặc tải ứng dụng trên Internet thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Paint mặc định trên Windows để viết chữ lên ảnh. Chỉ cần bộ font chữ đẹp cùng ảnh stock là bạn có thể thông minh một bức ảnh đẹp với Paint. Về phần thay đổi chữ thì Paint khá ít tác dụng và bạn chỉ có thể chỉnh font, màu sắc, hình dáng (đậm, nghiêng, gạch chân) và căn chỉnh cơ bản. Để chèn chữ vào hình ảnh với Paint, bạn hãy tham khảo bài viết sau: http://thuthuatphanmem.vn/cach-chen-chu-vao-anh-bang-paint-tren-windows/
Với những ứng dụng viết chữ lên ảnh trong bài viết thì độc giả có thể thông minh những bức ảnh nghệ thuật lạ mắt và thích mắt hơn. Chúc các bạn thành công!

[rule_2_plain]

#Top #phần #mềm #viết #chữ #lên #ảnh #đẹp #nhất


Back to top button