Phần Mềm

Top 5 phần mềm vẽ 3D đơn giản

3D là lĩnh vực quan trọng và đang tăng trưởng nhất của kỷ nguyên kỹ thuật số 4.0, với khả năng phác thảo các tòa nhà, thiết bị và tính toán chúng một cách xác thực nhất. Nếu độc giả muốn tìm ứng dụng vẽ 3D thì nên mở màn với một ứng dụng vẽ 3D đơn giản.

Dưới đây là top 5 ứng dụng vẽ 3D đơn giản nhất. Xem danh sách các ứng dụng bên dưới.

1. AutoCAD

AutoCAD

AutoCAD Là chương trình vẽ 3D uy tín được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế xây dựng và tạo bản vẽ cắt công nghệ cao (CNC). AutoCAD Nó mang tính thực tiễn và có thời kì làm quen nên được vận dụng vào chương trình giảng dạy đại học chuyên ngành thiết kế và xây dựng. AutoCAD Không quá lâu.

Nếu độc giả quan tâm AutoCAD Sau đó, bạn có thể tải xuống ứng dụng từ liên kết sau: https: //www.autodesk.com/products/autocad/overview

2.3D crafter

Thợ chế tạo 3D

Thợ chế tạo 3D Hỗ trợ vẽ 3D cho người mới mở màn với kho hình dạng và mẫu hình phong phú và nhiều chủng loại. Ngoài ra, bạn có thể trộn màu để tạo hiệu ứng vẽ 3D cho bức tranh sống động và chân thực hơn.
Tải về Thợ chế tạo 3DTruy cập trang chủ của ứng dụng tại đây: http: //amabilis.com/

3. SketchUp

SketchUp

SketchUp Là ứng dụng vẽ 3D thông minh và đơn giản với khả năng mô phỏng và dựng mẫu hình 3D một cách trực quan và hoàn chỉnh nhất. SketchUp cũng mô phỏng thời kì và các điều kiện môi trường như thời tiết và độ ẩm để làm cho các bản phác thảo của bạn thực tiễn hơn.

Tải xuống SketchUp từ trang chủ: https: //www.sketchup.com/

4. DesignSpark Mechanical

DesignSpark Mechanical

DesignSpark phân phối cho người dùng các dụng cụ tạo và tạo mẫu hình 3D hoàn chỉnh và có tính thực tiễn cao. Đối với người dùng mới, ứng dụng này ko quá khó để thực hành vì nó phân phối các bước và dụng cụ cơ bản nhưng mà người dùng mới có thể dễ dàng làm quen.

Bạn có thể duyệt ứng dụng tại liên kết sau: https: //www.rs-online.com/designspark/mechanical-change-log

5. MeshMagic 3D

MeshMagic 3D

MeshMagic 3D là một dụng cụ đa năng cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi các hình dạng và nhân vật 2D thành hình dạng 3D. Phần mềm này tương thích với các chương trình CAD như AutoCAD thông qua phần mở rộng tệp .STL. Tuy nhiên, MeshMagic 3D chỉ được hỗ trợ trên hệ quản lý Windows 64-bit.

Xem link tải ứng dụng trang chủ MeshMagic: Https://www.nchsoftware.com/meshmagic3d/

Chúng tôi kỳ vọng bạn sẽ tìm được ứng dụng thích hợp với nhu cầu của mình với top 5 ứng dụng vẽ 3D đơn giản trong bài viết. Chúc may mắn!


Thông tin thêm

Top 5 ứng dụng vẽ 3D đơn giản

[rule_3_plain]

3D là lĩnh vực tăng trưởng và có tầm quan trọng nhất trong thời kì công nghệ số 4.0 với khả năng phác thảo ra các công trình, thiết bị và tính toán chúng một cách chuẩn xác nhất. Nếu độc giả muốn tìm một ứng dụng vẽ 3D thì chúng ta nên mở màn với các ứng dụng vẽ 3D đơn giản trước tiên.

Dưới đây là top 5 ứng dụng vẽ 3D đơn giản nhất, các bạn hãy cùng tham khảo danh sách các ứng dụng dưới đây.
1. AutoCAD

AutoCAD là chương trình vẽ 3D uy tín được ứng dụng nhiều trong thiết kế xây dựng và tạo các bản vẽ cắt công nghệ cao (CNC). AutoCAD được ứng dụng trong chương trình giảng dạy của các trường Đại học chuyên ngành thiết kế hay xây dựng bởi khả năng ứng dụng thực tiễn cao và thời kì để làm quen với AutoCAD ko quá lâu.
Nếu độc giả quan tâm tới AutoCAD thì bạn có thể tải về ứng dụng tại đường link sau: https://www.autodesk.com/products/autocad/overview
2. 3D Crafter

3D Crafter hỗ trợ vẽ 3D dành cho người mới làm quen với kho hình khối, hình mẫu phong phú và nhiều chủng loại. Ngoài ra, chúng ta có thể phối màu và tạo các hiệu ứng cho bản vẽ 3D của bạn trở thành sinh động và chân thực hơn.
Để tải về 3D Crafter, các bạn hãy truy cập trang chủ của ứng dụng tại đây: http://amabilis.com/
3. SketchUp

SketchUp là ứng dụng vẽ 3D thông minh và đơn giản với khả năng mô phỏng và dựng các mẫu hình 3D một cách trực quan và đầy đủ nhất. SketchUp còn mô phỏng thời kì và các điều kiện môi trường như thời tiết, độ ẩm… để tạo điều kiện cho bản phác thảo của bạn trở thành chân thực hơn.
Các bạn hãy tải về SketchUp tại trang chủ: https://www.sketchup.com/
4. DesignSpark Mechanical

DesignSpark đem lại cho người dùng một dụng cụ tạo và thiết kế mẫu hình 3D đầy đủ và có tính thực tiễn cao. Với người sử dụng mới thì ứng dụng sẽ ko quá khó để thực hành bởi ứng dụng phân phối các hướng dẫn và các dụng cụ cơ bản cho phép người dùng mới có thể làm quen dễ dàng.
Các bạn tham khảo về ứng dụng tại đường link sau: https://www.rs-online.com/designspark/mechanical-change-log
5. MeshMagic 3D

MeshMagic 3D là dụng cụ đa năng cho phép chúng ta có thể chuyển đổi các hình vẽ và nhân vật ở hình dáng 2D sang hình 3D một cách nhanh chóng. Phần mềm có thể tương thích với các chương trình CAD như AutoCAD qua định dạng file mở rộng .STL. Tuy nhiê, MeshMagic 3D chỉ hỗ trợ trên hệ quản lý Windows 64 bit.
Các bạn tham khảo link tải ứng dụng tại trang chủ MeshMagic: https://www.nchsoftware.com/meshmagic3d/
Với top 5 ứng dụng vẽ 3D đơn giản trong bài viết, hi vọng bạn tìm được ứng dụng đống ý và thích hợp với nhu cầu của bạn nhất. Chúc các bạn thành công!

[rule_2_plain]

#Top #phần #mềm #vẽ #đơn #giản


Back to top button